Top 7 trường ĐH đào tạo tốt ngoại ngữ tại Hà Thành

27-01-2021 7 24934 4 2

Báo lỗi

Ngoại ngữ là một ngành hiện đang rất “hot”. Cầm tấm bằng trên tay mà có thêm tấm bằng thứ hai về ngoại ngữ, bạn chắc chắn sẽ được đánh giá cao trong mắt nhà tuyển dụng. Nếu còn đang do dự không biết chọn ngôi trường ĐH nào thật tốt để nâng cao trình độ ngoại ngữ của tớ, hãy tìm hiểu thêm những ngôi trường đứng “top” dưới đây.

1234567

1


Huo Nio

ĐH Hà Thành

Trường ĐH Hà Thành, tiền thân là Trường ĐH Ngoại ngữ, là một trong những trường đứng top đầu toàn nước về đào tạo, giảng dạy ngoại ngữ, được xây dựng năm 1959. Trường giảng dạy những ngoại ngữ: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia, Hàn Quốc… Từ năm 2002, trường đã triển khai đào tạo cử nhân những chuyên ngành khác dạy bằng ngoại ngữ: ngành Quản trị Sale, Du lịch, Quốc tế học, Khoa học máy tính…

Năm 2016, trường mới mở thêm khoa chuyên ngành Truyền thông doanh nghiệp dạy bằng tiếng Pháp.Trường ĐH Hà Thành đã ký phối hợp tác đào tạo với trên 30 trường ĐH quốc tế; có quan hệ đối ngoại với trên 60 tổ chức, cơ sở giáo dục quốc tế; có quan hệ trực tiếp với hầu hết những đại sứ quán quốc tế tại Việt Nam; tham gia những hoạt động văn hóa đối ngoại, giao lưu ngôn ngữ-văn hóa với nhiều tổ chức, cá nhân quốc tế tại Việt nam và quốc tế. Trường ĐH Hà Thành còn được mệnh danh là “ngôi trường sự kiện” khi tháng nào cũng có thể có vài ba sự kiện giao lưu văn hóa những nước, được tổ chức bởi liên đoàn khoa ngôn ngữ với quy mô lớn, giúp học viên có thêm kỹ năng và kiến thức về văn hóa và truyền thống ngôn ngữ mình học.

Về hợp tác quốc tế, Trường cố gắng tối đa phát triển những chương trình hợp tác song phương để trao đổi giáo viên, sinh viên và nghiên cứu khoa học. Thế mạnh ngoại ngữ đã được phát triển tối đa, mỗi sinh viên, giáo viên của Trường đều hoàn toàn có thể là một “đại sứ” quảng bá cho hình ảnh của Trường ra quốc tế. Hiện nay, Trường ĐH Hà Thành đã ký thỏa thuận hợp tác với trên 70 trường ĐH và tổ chức quốc tế.

Sinh viên cũng được tiếp cận với trình độ quốc tế trải qua những chương trình đào tạo liên thông với nhiều trường ĐH danh tiếng của hơn 20 vương quốc: Anh, Úc, Hoa Kỳ, Niu Di-lân, Canada, Italia, Bỉ, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia…

kỹ năng và kiến thức vững vàng, kỹ năng nghề thành thạo, giao tiếp tự tin bằng ngoại ngữ và làm chủ công nghệ thông tin là những điểm mạnh để sinh viên tìm được việc làm dễ dàng sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km 9 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Thành, Việt Nam

Dế yêu: +84 4 3854 4338

website: http://www.hanu.vn/vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daihochanoi

  Đại học Hà Nội
  ĐH Hà Thành
  Đại học Hà Nội
  ĐH Hà Thành

  Vũ Hương

  Vũ Hương 2017-01-05 23:58:16

  Trường top đầu luôn


  2


  Huo Nio

  ĐH ngoại ngữ ( thuộc ĐH vương quốc Hà Thành )

  ĐH Ngoại ngữ tất nhiên là lựa chọn tuyệt vời trước tiên cho những bạn đang theo học khối D, là ngôi trường bạn từng được nghe danh khá nhiều bởi chất lượng đào tạo và chuyên môn về ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Trường ĐH Ngoại ngữ xây dựng 1955, là một trường thành viên của ĐH vương quốc Hà Thành. Trường là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn của Việt Nam. Trường có những chương trình links đào tạo với những rất nhiều những trường ĐH trên toàn cầu như Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản…

  Sinh viên ra trường có thời điểm:

  • thời điểm phát triển lên trình độ quốc tế và thời điểm đào tạo links quốc tế.
  • Xu thế phát triển đa lĩnh vực ở những trường ĐH sư phạm và nhất là những trường Ngoại ngữ. Kinh nghiệm từ những nước có quy mô trường chuyên đào tạo sư phạm cho thấy việc phát triển đa lĩnh vực là nhu cầu phát triển cốt yếu trong một xã hội cạnh tranh.
  • Có thời điểm xây dựng trường theo định hướng đào tạo liên thông links và nghiên cứu đa lĩnh vực, do là thành viên của một trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng tốt.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Thành, Việt Nam

  Dế yêu: +84 4 3754 7269

  website: http://ulis.vnu.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/vnu.ulis/

   Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia
   ĐH Ngoại ngữ – ĐH vương quốc
   Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia
   ĐH Ngoại ngữ – ĐH vương quốc

   3


   Huo Nio

   ĐH Ngoại Thương

   Trường ĐH Ngoại thương xây dựng 1960, là một trường ĐH kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là ngôi trường danh tiếng hàng đầu Việt Nam, là niềm mơ ước của biết bao bạn trẻ được học tập trong một môi trường chất lượng và năng động như thế. Chính vì thế, để trở thành sinh viên của trường, bạn phải có một lực học giỏi, xuất sắc. không những giỏi đào tạo về chuyên ngành kinh tế, sinh viên Ngoại thương còn rất năng động và đặc biệt siêu ngoại ngữ. Trường Ngoại thương có khoa ngôn ngữ thương mại đào tạo những thứ tiếng như: Anh, Pháp, Nhật, Trung,..

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Thành, Việt Nam

   Dế yêu: +84 4 3835 6800

   website: http://www2.ftu.edu.vn/index.php/vi/

   Fanpage: https://www.facebook.com/ftutimesofficial/

    Đại học Ngoại thương
    ĐH Ngoại thương
    Đại học Ngoại thương
    ĐH Ngoại thương

    4


    Huo Nio

    học viện chuyên nghành ngoại giao

    học viện chuyên nghành Ngoại giao xây dựng trên cơ sở tăng cấp học viện chuyên nghành Quan hệ Quốc tế. học viện chuyên nghành Ngoại giao tiến hành công dụng nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại; đào tạo ĐH, sau ĐH và bồi dưỡng cán bộ đối ngoại; nghiên cứu, tham mưu tư vấn chính sách đối ngoại cho Bộ Ngoại giao, Đảng và Nhà nước.

    Với phương châm “Năng động, sáng tạo, tầm nhìn”, học viện chuyên nghành là một môi trường lý tưởng để những bạn sinh viên bộc lộ tài năng. Đặc biệt, học viện chuyên nghành liên tục được đón tiếp những vị đại biểu ở những đại sứ quán những nước cũng như những đại biểu cấp cao những nước đến thăm. Trường đào tạo ngoại ngữ (Anh, Pháp, Trung) ngay từ năm đầu và ngoại ngữ chuyên ngành những

    năm sau cho toàn bộ 5 khoa: Truyền thông Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Luật Quốc tế, Quan hệ Quốc tế, Tiếng Anh.

    Chương trình links giữa học viện chuyên nghành Ngoại giao và ĐH Victoria Wellington (New Zealand), đào tạo cử nhân các chuyên ngành: Quan hệ Quốc tế, Khoa học Chính trị, Truyền thông. Ngoài ra, tùy thuộc vào việc lựa chọn các môn học theo quy định của ĐH Victoria sinh viên còn có thể được cấp bằng cử nhân song ngành: Quan hệ quốc tế và Khoa học chính trị, Quan hệ quốc tế và Truyền thông, Khoa học chính trị và Truyền thông. Bằng cấp do ĐH Victoria Wellington cấp, có giá trị quốc tế, được chấp nhận ở các trường đại học thứ hạng cao trên thế giới.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Thành, Việt Nam

    Dế yêu: +84 4 3834 4540

    website: http://www.dav.edu.vn/vi/

    Học viện Ngoại giao
    học viện chuyên nghành Ngoại giao
    Học viện Ngoại giao
    học viện chuyên nghành Ngoại giao

    5


    Huo Nio

    ĐH Sư Phạm Hà Thành 1

    Trường ĐH Sư phạm Hà Thành là một ngôi trường có bề dày lịch sử, được xây dựng 1951, là một trung tâm đào tạo ĐH, sau ĐH, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng tốt, là một trong những trường ĐH trọng điểm trong hệ thống giáo dục ĐH Việt Nam. Tính đến năm học 2010-2011, Trường có 23 khoa đào tạo và 2 bộ môn trực thuộc. những khoa Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, những Bộ môn Tiếng Nga và bộ môn Tiếng Trung Quốc sẽ là nơi đào tạo ngoại ngữ tốt nhất.


    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Thành, Việt Nam

    Dế yêu: +84 4 3754 7823

    website: http://hnue.edu.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDaiHocSuPhamHaNoi/

    Đại học Sư phạm Hà Nội 1
    ĐH Sư phạm Hà Thành 1
    Đại học Sư phạm Hà Nội 1
    ĐH Sư phạm Hà Thành 1

    6


    Mai Tuyet Nguyen

    VinUni

    VinUni đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quyết định xây dựng trường ĐH VinUni (VinUni) vào trong ngày 17/12/2019 với tổng đầu tư lên tới 6.500 tỷ đồng từ tập đoàn lớn Vingroup. Sau 14 tháng triển khai thần tốc, VinUni đã hoàn thiện trên tổng diện tích 23 ha, hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng theo những tiêu chuẩn QS 5 sao của Quacquarelli Symonds – tổ chức kiểm định giáo dục hàng đầu toàn cầu.

    GS Rohit Verma, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, VinUni chỉ tuyển tài năng, tuân thủ quy mô đánh giá “con người toàn diện” và quy trình tuyển sinh chọn lọc như những ĐH Ivy League. Năm học 2020 -2021, VinUni mới triệu tập tuyển sinh và đã triệu tập đào tạo những ngành trong lĩnh vực Sale và Quản lý, Kỹ thuật – Máy tính và Công nghệ thông tin và Sức khỏe. VinUni là một môi trường quốc tế, giảng dạy bằng tiếng Anh. Mục tiêu của VinUni là trở thành 1 trong 50 trường ĐH trẻ hàng đầu toàn cầu. Vì vậy, ngay từ khi khởi sự, VinUni đã hợp tác chặt chẽ với hai trường ĐH tinh hoa hàng đầu toàn cầu là ĐH Cornell và ĐH Pennsylvania. Hai đối tác chiến lược thuộc nhóm Ivy League (Mỹ), thuộc Top 20 ĐH hàng đầu toàn cầu – Cornell và Penn đã nhanh gọn tham gia toàn diện vào VinUni từ quản trị, phát triển chương trình cho tới tuyển dụng, tuyển sinh và kiểm định chất lượng. do đó, sinh viên VinUni sẽ học tập theo những chương trình tiên tiến nhất, được xây dựng với sự xác thực chất lượng của Cornell và Penn, dựa trên những nền tảng chuẩn mực quốc tế tốt nhất, có điều chỉnh để thích hợp với môi trường Việt Nam.

    Sinh viên VinUni có thời điểm có học kỳ quốc tế, học kỳ hè, trao đổi sinh viên tại những ĐH uy tín trên toàn cầu tại Mỹ, Hàn quốc, Singapore, Nhật Bản, Úc và nhiều nước khác. Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh nên tất nhiên khả năng nâng cao kỹ năng và kiến thức về ngoại ngữ rất được chú trọng.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Huyện Gia Lâm, Hà Thành

    Dế yêu: 024 7108 9779

    website: https://vinuni.edu.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/vinuniversity/

     VinUni
     VinUni
     VinUni
     VinUni

     7


     Mai Tuyet Nguyen

     ĐH quốc tế RMIT Việt Nam

     Nhắc đến trường ĐH quốc tế tốt nhất Việt Nam thì RMIT luôn được đề cập đến trước tiên bởi chất lượng hàng đầu trong đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng thực tiễn. Trường giảng dạy những chương trình Sale, kỹ thuật, và thiết kế, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

     Trường đào tạo gồm 4 ngành chính: truyền thông – thiết kế, thương mại – quản trị, tiếng Anh, Công nghệ. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo hệ sau ĐH – khu vực Châu Á. Sinh viên khi học ở đây sẽ học 100% bằng tiếng Anh, giao tiếp với những giảng viên quốc tế nên trình độ tiếng Anh chắc chắn sẽ nâng cao rõ rệt. RMIT còn giúp những sinh viên được trải nghiệm thực tiễn, áp dụng lý thuyết vào thực hành khiến những bạn tự tin hơn về giao tiếp lẫn chuyên môn. Do đó, thời điểm việc làm cho những bạn sinh viên khá rộng mở khi tốt nghiệp tại ngôi trường đầy danh tiếng này.


     Thông tin liên hệ:

     CS Hà Thành: Handi Resco Building, 521 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Thành

     Dế yêu:– (+84) 24 3726 1460

     Facebook: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam

     website: https://www.rmit.edu.vn/vi

      RMIT
      RMIT
      RMIT
      RMIT

      Từ khóa: Top 7 trường ĐH đào tạo tốt ngoại ngữ tại Hà Thành, Top 7 trường ĐH đào tạo tốt ngoại ngữ tại Hà Thành, Top 7 trường ĐH đào tạo tốt ngoại ngữ tại Hà Thành

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *