Top 7 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Hải Phòng Đất Cảng

12-03-2020 7 2614 0 0

Báo lỗi

Mầm non là viên gạch trước tiên cho hành trình học tập lâu dài của bé. bất kể ba mẹ nào cũng muốn mang đến cho con nền tảng vững chắc nhất. Giáo dục mầm non cực kỳ quan trọng. Đa số lối nghĩ, tư duy nhận thức và hành động của bé đều được hình thành trong giai đoạn này. Đây cũng là “thời điểm vàng” cho bé tiếp xúc, làm quen với cùng một ngôn ngữ mới. Sử dụng tốt hai ngôn ngữ sẽ là lợi thế nổi trội khi nhà nhà học ngoại ngữ, người người tiêu dùng ngoại ngữ. Chất lượng giáo dục quốc tế, môi trường phát triển song song hai ngôn ngữ khiến ba mẹ không ngần ngại chọn cho con mình một thời điểm học tập tại những trường mầm non dạy song ngữ. Cùng Toplist tìm hiểu một số trường mầm non song ngữ và quốc tế tốt nhất tại Hải Phòng Đất Cảng nhé !

1234567

1


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non Quốc Tế Sunrise (Sunrise KinderGarten)

Trường Mầm Non Sunrise Tọa lạc tại số 6 Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng Đất Cảng, trường mang dáng vẻ của những tòa biệt thự cổ xinh đẹp thiết kế theo cấu trúc của miền Nam nước Pháp. Đây là những công trình kiến trúc hiếm hoi được giữ gìn và bảo tồn nguyên vẹn cho tới ngày nay. Ẩn mình trong vườn cây hoa trái râm mát giữa khu phố trung tâm, Sunrise mở ra 1 không gian yên tĩnh, thông thoáng, rộng rãi với cùng một nguồn năng lượng vui tươi, hồn nhiên, sự nhiệt thành tỏa ra từ học viên và đội ngũ nhân viên nhà trường.

những lớp học tại Sunrise có diện tích rộng rãi, tạo không gian trong lành giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Phòng học có cơ sở sở vật chất hiện đại, tiện nghi; đồ dùng học tập, đồ chơi phong phú đảm bảo trẻ được học tập và nghỉ ngơi trong điều kiện an toàn tốt nhất. Nhà trường còn trang bị hệ thống camera quan sát toàn bộ những hành lang, phòng học của trẻ với tiêu chuẩn: “toàn bộ cho bé và sự yên tâm của phụ huynh ở mọi lúc mọi nơi”. Ngoài ra, nhà trường còn có những phòng năng khiếu, phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi, công cụ dụng cụ học tập đầy đủ để trẻ phát triển những môn năng khiếu như học múa, học vẽ…


Bằng tâm huyết và sự góp sức không ngừng cho giáo dục, Trường Mầm non Sunrise theo đuổi tầm nhìn trở thành một ngôi trường xuất sắc và không ngừng lớn mạnh – nơi nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò ham khám phá, tìm hiểu trái đất xung quanh sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức và kỹ năng một cách tự nhiên, có khả năng tư duy sáng tạo để trở thành công dân trí tuệ, thông minh, nhân cách toàn diện.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: số 6 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng Đất Cảng
 • Dế yêu: 0225 3569 313
 • Email: mnsunrise@hongbang.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/sunrisehouse.hpu/
 • website: http://mamnonsunrise.com/

Trường Mầm non Quốc Tế Sunrise (Sunrise KinderGarten)
Trường Mầm non Quốc Tế Sunrise (Sunrise KinderGarten)
Trường Mầm non Quốc Tế Sunrise (Sunrise KinderGarten)
Trường Mầm non Quốc Tế Sunrise (Sunrise KinderGarten)


2


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non Sakura Montessori International School

Nằm trong tổng thể dự án công trình trường liên cấp từ mầm non đến bậc trung học phổ thông, Sakura Montessori Dương Kinh (Hải Phòng Đất Cảng) là điểm nhấn trong những công trình giáo dục hiện đại của thành phố cảng Hải Phòng Đất Cảng. Sakura Montessori Dương Kinh được thiết kế và xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn Công trình Xanh EDGE do Ngân hàng trái đất cấp. Trường sở hữu không gian xanh mát, không gian học tập mở cùng hệ thống 15 phòng học Montessori, phòng âm nhạc, phòng khéo tay, thư viện, nhà bóng, bể bơi Aqua-Tots tiêu chuẩn Mỹ… với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó, địa chỉ 12B5 – Lô 26 BC Lê Hồng Phong từ nhiều năm nay cũng trở thành quen thuộc với phụ huynh học viên Sakura Montessori. Hệ thống phòng học tiêu chuẩn của Sakura Montessori International School đảm bảo việc ứng dụng phương pháp Montessori kết quả, chương trình giáo dục toàn diện trải qua những chương trình học hỗ trợ, hoạt động ngoại khóa đa dạng, phong phú,…


THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Khu nhà ở Anh Dũng 2, Dương Kinh, Hải Phòng Đất Cảng
 • Dế yêu: 0225 7300 015
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00
 • Email: contacthp@sakuramontessori.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.HaiPhong/
 • website: https://www.sakuramontessori.edu.vn/hai-phong
Trường Mầm non Sakura Montessori International School
Trường Mầm non Sakura Montessori International School
Trường Mầm non Sakura Montessori International School
Trường Mầm non Sakura Montessori International School

3


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non song ngữ PEA

Trường Mầm non song ngữ PEA là trường mầm non song ngữ ở Hải Phòng Đất Cảng có giáo trình độc đáo, phối hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Chương trình học được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu, sở thích không giống nhau và tương thích với từng bé. Vì vậy, những bạn nhỏ tại PEA luôn tự do phát triển theo nhịp độ của riêng mình, không bị gò bó hay ép buộc theo những nguyên tắc giáo dục truyền thống.

Mầm non song ngữ PEA có sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng môi trường thân thiện, hướng cho những bé một không gian vui chơi, học tập tốt nhất.

PEA, ngoài học theo chương trình của Bộ GD & ĐT thì những bé còn được giảng dạy theo chương trình Montessori đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc được tiếp xúc và giao tiếp Tiếng Anh từng ngày, những bé còn được trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng về kỹ năng sống; kỹ năng thuyết trình trước đám đông; những môn vận động như bóng đá, bóng rổ, yoga và nhiều môn học năng khiếu khác như: vẽ, múa, cảm thụ âm nhạc,…

Trường Mầm non song ngữ PEA – Núi Đèo tự tin là môi trường tạo ra cho những con là sự thân thiện, gần gũi, yêu thương và phát triển sự tự lập. Bé được tôn trọng như chính ở nhà mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: số 66, đường 25/10, Núi Đèo, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng Đất Cảng
 • Dế yêu: 084 689 9896
 • Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00
 • Email: pea.edu.vn@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Truong-mam-non-song-ngu-PEA-109256307101944/
 • website: http://pea.edu.vn/
Trường Mầm non song ngữ PEA
Trường Mầm non song ngữ PEA
Trường Mầm non song ngữ PEA
Trường Mầm non song ngữ PEA

4


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non Bibi ( BiBi High Quality Kindergarten )

Trường Mầm Non BiBi tọa lạc tại Khu dân cư Duyên Hải số 79 Nguyễn Trãi, phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyên, Thành phố Hải Phòng Đất Cảng – nơi có môi trường hiện đại, an toàn với không khí trong lành không ồn ào náo nhiệt, đồng thời phương tiện giao thông thuận lợi cho phụ huynh đưa đón con em tới trường. Kiến trúc tại BiBi được thiết kế theo phong thái tươi sáng, thân thiện với môi trường, tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời. Từ cổng chính bước vào, quý phụ huynh sẽ được ngắm nhìn ngay một không gian thông thoáng, rộng rãi với cùng một nguồn năng lượng vui tươi, hồn nhiên, sự nhiệt thành tỏa ra từ học viên và đội ngũ nhân viên nhà trường.

những lớp học có diện tích rộng rãi, tạo không gian trong lành giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Phòng học có cơ sở sở vật chất hiện đại, tiện nghi; đồ dùng học tập, đồ chơi phong phú đảm bảo trẻ được học tập và nghỉ ngơi trong điều kiện an toàn tốt nhất. Nhà trường còn trang bị hệ thống camera quan sát toàn bộ những hành lang, phòng học của trẻ với tiêu chuẩn: “toàn bộ cho bé và sự yên tâm của phụ huynh ở mọi lúc mọi nơi”. Ngoài ra, nhà trường còn có những phòng năng khiếu, phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi, công cụ dụng cụ học tập đầy đủ để trẻ phát triển những môn năng khiếu như học múa, học vẽ…

Mầm non BiBi còn có khu vui chơi trong nhà với nhiều thiết bị vui chơi như khu cầu tuột liên hoàn, nhà chui hình khối, nhà banh và sân cỏ nhân tạo phục vụ cho những trò chơi vận động của những bé.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Khu dân cư Duyên Hải số 79 Nguyễn Trãi, phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng
 • Dế yêu: 0225 368 6956
 • Email: bibikindergarten@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Truong-Mam-Non-Bibi-188719201280086/
 • website: http://mamnonbibihp.com
Khu vui chơi trong nhà tại BiBi
Khu vui chơi trong nhà tại BiBi
Trường Mầm non Bibi ( BiBi High Quality Kindergarten )
Trường Mầm non Bibi ( BiBi High Quality Kindergarten )

5


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non Happy Smile-Montessori

Mầm non Happy Smile-Montessori với cơ sở vật chất hiện đại: gồm có nhiều phòng với những công dụng không giống nhau, có hệ thống thang máy hiện đại. Mỗi phòng học có diện tích rộng rãi, chan hòa ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, được trang bị toàn bộ đồ dùng đồ chơi an toàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và có hệ thống điều hòa trung tâm, luôn đảm bảo nhiệt độ cho những bé.

những phòng học công dụng: phòng Tiếng anh, học nhạc Kawai, Mỹ thuật, Múa, Gym, Thể chất… được đầu tư đồ dùng, dụng cụ chuyên biệt.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Happy Smile là những cá nhân ưu tú, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao, từng ngày luôn là người bạn đồng hành theo sát, hướng dẫn và khuyến khích sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần ở trẻ.

Happy Smile-Montessori tạo dựng một môi trường an toàn và tiến bộ để trẻ mầm non được chăm sóc, yêu thương và phát triển toàn diện nhất trong những năm tháng đầu đời.THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 5/208 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng Đất Cảng
 • Dế yêu: 0225 3956 986
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 19:00
 • Email: happysmile208tohieu@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonhappysmilemontessori/

Trường Mầm non Happy Smile-Montessori Hải Phòng
Trường Mầm non Happy Smile-Montessori Hải Phòng Đất Cảng
Trường Mầm non Happy Smile-Montessori Hải Phòng
Trường Mầm non Happy Smile-Montessori Hải Phòng Đất Cảng

6


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non Thực Nghiệm AMV

Trường Mầm non Thực nghiệm AMV là thành viên Hội đồng Viện Giáo dục sớm Việt Nam, là đại diện nhận ủy quyền cấp 1 của Viện về nghiên cứu và thực nghiệm phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam.

Trong những phương pháp giáo dục sớm mà Viện Giáo dục sớm Việt Nam hợp tác nghiên cứu với những tổ chức giáo dục Quốc tế như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia…, cho tới nay, phương pháp Montessori được coi là phương pháp chủ đạo và kết quả nhất trong việc nuôi dạy trẻ ở lứa tuổi mầm non.

AMV được đầu tư thiết kế trên khu nhà biệt thự kiến trúc của Pháp rộng rãi, không khí lưu thông êm ấm vào mùa đông và thông thoáng vào mùa hè, tận dụng tối đa nguồn năng lượng ánh sáng và bầu không khí tự nhiên đảm bảo cho sức khỏe của những bé. Diện tích sử dụng trên 1.000m2, gồm những khu vui chơi và học tập như: những phòng học, khu vận động, khu đa năng, nhà ăn, sân vườn…


Mầm non Thực Nghiệm AMV nhận trẻ từ 18-72 tháng. Mỗi phòng học được trang bị đầy đủ những giáo cụ Montessori và thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, mỗi lớp học chỉ bố trí 10-12 trẻ/2 giáo viên để đảm bảo sự quan tâm chăm sóc, giáo dục tốt nhất tới từng trẻ.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 21 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng
 • Dế yêu: 0225 3757 669
 • Email: mamnonamv@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonthucnghiemamv/
 • website: http://hpg.edu.vn/
Trường Mầm non Thực Nghiệm AMV Hải Phòng
Trường Mầm non Thực Nghiệm AMV Hải Phòng Đất Cảng
Trường Mầm non Thực Nghiệm AMV Hải Phòng
Trường Mầm non Thực Nghiệm AMV Hải Phòng Đất Cảng

7


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng Đất Cảng

Maple Bear Hải Phòng Đất Cảng là trường mầm non được đầu tư mạnh mẽ và kỹ lưỡng về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn khắt khe của Maple Bear Canada. Với tổng diện tích hơn 1000 mét vuông, ngoài những phòng học truyền thống theo tiêu chuẩn Canada, Maple Bear Hải Phòng Đất Cảng còn chú trọng xây dựng hệ thống phòng công dụng đa dạng như phòng STEAM, thư viện, phòng âm nhạc, phòng thể chất, khu tập gym, khu hướng nghiệp… phục vụ cho những hoạt động học tập và ngoại khóa, đảm bảo sự phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của trẻ.

Chương trình mầm non Maple Bear được xây dựng độc quyền bởi những Chuyên viên giáo dục Canada trên nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất, bé học triệu tập quả hơn.

Phương pháp “Immersion – nhúng ngôn ngữ” giúp trẻ hình thành tư duy và phản xạ bằng cả 2 ngôn ngữ Anh – Việt một cách tự nhiên. Tiếng Anh được tiếp cận với trẻ như tiếng mẹ đẻ trải qua giao tiếp, hoạt động vui chơi hay những môn học thường ngày

Phương pháp “Học trải qua trải nghiệm và khám phá” là cách Maple Bear khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập của học viên từ những năm đầu đời. Và chính sự đam mê đó, những con sẽ luôn khao khát được khám phá trái đất và khẳng định mình trong quy trình trở thành một công dân toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 16 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng
 • Dế yêu: 093 112 33 88
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00
 • Email: vancaooffice@maplebearhaiphong.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/MapleBearHaiPhong/
 • website: https://maplebearvietnam.edu.vn/
Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng với không gian học tập rộng rãi cho các bé
Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng Đất Cảng với không gian học tập rộng rãi cho những bé
Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng
Trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng Đất Cảng

Từ khóa: Top 7 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Hải Phòng Đất Cảng, Top 7 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Hải Phòng Đất Cảng, Top 7 Trường mầm non quốc tế, mầm non song ngữ tốt nhất tại Hải Phòng Đất Cảng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *