Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Bình Thạnh, Tp HCM

16-12-2019 7 126 0 0

Báo lỗi

Giai đoạn trẻ ở lứa tuổi mầm non, cha mẹ thường rất quan tâm chú trọng đến việc chọn trường cho trẻ. Bởi ngôi trường thứ nhất mà trẻ theo học có tác động rất lớn đến việc định hướng con đường học vấn và hình thành nhân cách cho trẻ sau này. Trường mầm non quốc tế được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Bình Thạnh, Tp HCM nhé.

1234567

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non quốc tế Kindy City

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City được cấp phép xây dựng vào trong ngày 28 tháng 11 năm 2014. Nhận được sự tin tưởng của những bậc phụ huynh, tới nay Trường Mầm non Quốc tế Kindy City đã mở thêm cơ sở thứ 08 trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Nội dung và đường hướng nuôi dạy trẻ tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City được xây dựng trên nền tảng của Chương trình Mầm non của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Creative Curriculum System của Teaching Strategies Hoa Kỳ. Trên cơ sở tổng hợp những yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2 – 5 tuổi, Nhà trường áp dụng những nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, những biện pháp hỗ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều vương quốc tiên tiến khác. vì vậy, ở mọi cấp lớp, nội dung học tập – phát triển tri thức văn hoá và kỹ năng sống gồm có những bình diện sau: Tình cảm – Xã hội; Thể chất; Ngôn ngữ; Nhận thức; Khả năng đọc viết; Năng lực toán; Vốn hiểu biết khoa học – Công nghệ; Năng lực nhận thức xã hội; Khả năng sáng tạo trải qua nghệ thuật; Năng lực tiếng Anh. Với phương châm THƯƠNG YÊU – “Sống với những giá trị trân quý mỗi ngày”nhà trường Kindy City không những chủ trương lồng ghép và áp dụng triệt để 6 GIÁ TRỊ CHUẨN MỰC (Tôn trọng, niềm tin cậy, Trách nhiệm, công minh, Quan tâm và Ý thức công dân) vào 10 BÌNH DIỆN HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN mà còn ở mọi sinh hoạt trong đời học đường với phương thức triển khai ĐỒNG ĐỘI. Bên cạnh những chuẩn mực trong công tác giáo dục, an toàn của trẻ là yếu tố quan trọng luôn được nhà Trường đặt lên hàng đầu.

Xem thêm:  Top 8 Trường mầm non uy tín nhất tại quận Thủ Đức, TP. HCM

Từ cơ sở vật chất đến những trang thiết bị của nhà trường đều tuân thủ những qui định về an toàn của ngành dưới sự kiểm tra thường xuyên của những cơ quan chủ quản. Đặc biệt, nhà trường trang bị những bàn ghế, đồ chơi và dụng cụ học tập bằng gỗ an toàn và thân thiện, theo tiêu chuẩn CE Châu Âu. Trong thời gian hoạt động tới đây, KINDY CITY sẽ nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn thứ nhất cho những bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31/3 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TPHCM, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: (0283) 514-0208
 • website: https://kindycity.edu.vn
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 9.960.000 đ – 11.200.000 đ
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City


2


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non quốc tế sài thành Academy

Trường Mầm non Saigon Academy – Trần Quý Cáp là cơ sở số 3 trong hệ thống có khuôn viên 1400m2, gồm một trệt, 1 lầu với tổng số 11 phòng học và những phòng tác dụng. Trường có sân chơi rộng rãi và hồ bơi đáp ứng nhu cầu học tập vui chơi của hơn 200 bé. Sĩ số lớp hạn chế (tối đa 20 trẻ một lớp); lớp học rộng rãi, thông thoáng và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với rất đầy đủ đủ những trang thiết bị học tập và vui chơi mang tính giáo dục cao; những bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo bởi Nhà cung ứng chuyên nghiệp The Caterers – nước anh.


Trường mầm non quốc tế sài thành Academy – Trần Quý Cáp ứng dụng những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi. Cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, hết lòng với trẻ. Saigon Academy quyết xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế về sự việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3, Trần Quý Cáp, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: (0286) 258-5177
 • website: https://saigonacademy.com/
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 7.700.000 đ – 7.900.000 đ
Trường Mầm non Saigon Academy - Trần Quý Cáp
Trường Mầm non Saigon Academy – Trần Quý Cáp
Trường Mầm non Saigon Academy - Trần Quý Cáp
Trường Mầm non Saigon Academy – Trần Quý Cáp

3


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc – Quận Bình Thạnh được xây dựng năm 2011. Trường sở hữu khuôn viên thông thoáng, bốn bề lộng gió được xung quanh bởi hàng cây xanh; Sân chơi ngoài trời được trải thảm cỏ nhân tạo với rất đầy đủ đủ thiết bị đồ chơi đa dạng và nhiều màu sắc. những phòng học của trường Mầm non Việt Mỹ Úc – Quận Bình Thạnh rộng rãi, được trải cỏ nhân tạo sạch sẽ, trang bị đầy đủ bàn ghế và giáo cụ dạy học tương thích với độ tuổi mầm non.

Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam, tích hợp những phương pháp Reggio Emilia, Montessori, Chương trình Anh ngữ ESL (English as second language),… và những phương pháp giảng dạy tiên tiến khác. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên tại trường yêu nghề mến trẻ hết lòng với trẻ theo phương châm “toàn bộ vì sự phát triển toàn diện của trẻ”.

Đến với trường Mầm non Việt Mỹ Úc – Quận Bình Thạnh những bé được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, được chăm sóc theo cơ chế dinh dưỡng hợp lý, thực phẩm an toàn, nguồn gốc rõ ràng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 338 Lê Quang Định, phường 11, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Dế yêu: (0283) 841-0580
 • website: avschool.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pg/Hệ-thống-Đào-tạo-Quốc-tế-Việt-Mỹ-Úc-AVS-1897554453893862/about/
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.300.000 đ – 3.900.000 đ
Trường Mầm non Việt Mỹ Úc
Trường Mầm non Việt Mỹ Úc
Trường Mầm non Việt Mỹ Úc
Trường Mầm non Việt Mỹ Úc

4


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Song ngữ Hooray

Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ là trường Song ngữ giảng dạy theo quy mô giáo dục mầm non vương quốc của Hoa Kỳ. Với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục trái tim và Trí tuệ, nhà trường hy vọng mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập thú vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.


Trường Mầm non Song ngữ Hooray – Điện Biên Phủ được ra mắt từ tâm huyết của những người làm giáo dục, mong muốn cho trẻ một môi trường tốt nhất để phát triển thể chất và trí tuệ, giúp trẻ hình thành từ sớm những kỹ năng thiết yếu để trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Là trường mầm non duy nhất tại Việt Nam giảng dạy EQ có hệ thống: Chương trình EQ được dạy thành môn riêng đồng thời tích hợp trong nhiều hoạt động tại trường mầm non như kể chuyện, múa rối, hát, vẽ, khám phá khoa học và toán. những bài học và những hoạt động này ra mắt trong suốt suốt ngày tại trường giúp trẻ dễ dàng xây dựng được những kỹ năng nhận thức quan trọng cần cho những thành công trong môi trường học tập và cuộc sống về sau.

Với mối quan tâm 100% dành riêng cho những bé, câu hỏi thứ nhất của Hooray luôn là: “Điều gì tốt nhất cho trẻ?”. Từ đó, nhà trường bài toán ngược lại và xây dựng chương trình học, thiết kế cơ sở vật chất và tích hợp những trải nghiệm tương thích, tác dụng nhất cho trẻ.

Bên cạnh đó, nhà trường đặc biệt lưu ý về những vấn đề thực phẩm và bữa ăn cho trẻ, nhà trường thiết kế phòng ăn riêng sạch sẽ, đảm bảo nguồn thực phẩm rõ ràng, chất lượng và dinh dưỡng chuẩn đối với hệ mầm non. những mẹ sẽ được biết về thực đơn từng ngày của bé và sự thay đổi theo tuần.

Đội ngũ ban lãnh đạo và giáo viên nhà trường đều là những người có tâm huyết, yêu nghề và luôn mong muốn dành được những điều đẹp đẽ nhất dành riêng cho những bé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: (090) 187-6078
 • website: hooray.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hooray.edu.vn/posts/1267640276599176/
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 7.600.000 đ – 8.300.000 đ
Trường Mầm non Song ngữ Hooray
Trường Mầm non Song ngữ Hooray
Trường Mầm non Song ngữ Hooray
Trường Mầm non Song ngữ Hooray

5


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Wisdomland

Trường Mầm non Wisdomland được xây dựng với mục đích khơi dậy và phát huy tiềm năng sáng tạo, trí thông minh ở trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non.

Điểm nổi trội của Trường Mầm non Wisdomland – Bình Thạnh Campus đó là khoảng sân rộng rãi hơn 2000m2 với thật nhiều cây xanh thông thoáng, để trẻ hoàn toàn có thể thoả thích tìm hiểu toàn cầu thiên nhiên kì thú; một vườn rau bé xinh, hồ bơi đạt tiêu chuẩn an toàn dành riêng cho giờ học bơi của trẻ cùng nhiều những dụng cụ vui chơi khác như nhà gỗ, cầu trượt…những lớp học cũng được trang trí dễ thương và vui mắt với gam màu cam, xanh lá chủ đạo, được thiết kế rộng rãi, thân thiện với trẻ con, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo thành một khu vườn thú vị khơi dậy ở trẻ nhu cầu khám phá và học hỏi. Phòng học được trang bị hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, dụng cụ mỹ thuật và những thiết bị hiện đại khác. toàn bộ đồ chơi được chọn theo chuẩn Bộ Y tế và Giáo dục. những món đồ chơi bằng gỗ hoặc đồ chơi lắp ghép đều được chọn từ những nhãn hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy.

Triết lý giáo dục của trường lấy định hướng từ Phương pháp giáo dục Reggio Emilia, truyền cảm hứng cho trẻ em và hướng tới tiến hành một cách tốt nhất với phương pháp từ khắp toàn cầu và Việt Nam trong chương trình giáo dục về văn hóa phong phú của nhà trường.

Về đội ngũ giáo viên, nhân sự nhà trường có 3 tố chất quan trọng sau: tình yêu dành riêng cho trẻ em, được đào tạo bài bản, sẵn sàng tiếp thu triết lý và phương pháp giảng dạy của nhà trường.

Để đảm bảo về mặt dinh dưỡng, tại Trường Mầm non Wisdomland – Bình Thạnh Campus toàn bộ những bữa ăn của học viên đều được chuẩn bị từ những nguyên liệu tươi ngon tại khu vực bếp sạch sẽ và riêng biệt,không sử dụng thực phẩm đóng hộp hoặc còn sót lại từ ngày hôm trước.


Trường Mầm non Wisdomland – Bình Thạnh Campus rất mong sẽ được đón tiếp quý phụ huynh và học viên đến tham quan trực tiếp tại trường để có thời điểm giới thiệu kĩ hơn và giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý phụ huynh về trường.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 129/2 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: (090) 139-1292
 • website: https://wisdomlandpreschool.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/wisdomlandpreschool/posts/1799732433680031/
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 7.770.000 đ
Trường Mầm non Wisdomland
Trường Mầm non Wisdomland
Trường Mầm non Wisdomland
Trường Mầm non Wisdomland

6


Mai Tuyet Nguyen

Mầm non Việt Úc

Mầm non Việt Úc – Phan Xích Long xây dựng năm 2006, tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao cùng với sự cộng tác của những nhà sư phạm tiếng tăm, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. những giáo viên chuyên trách giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge được Hội đồng Khảo thí Quốc tế ĐH Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

Mầm non Việt Úc – Phan Xích Long giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa vương quốc phối kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với những Chuyên viên giáo dục ngôn ngữ quốc tế thiết kế và xây dựng dạy theo quy mô học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ. Song song là những lớp học năng khiếu như đàn, hát, võ thuật…


Mầm non Việt Úc – Phan Xích Long có sĩ số lớp thấp, trung bình mỗi lớp 20 – 25 học viên giúp giáo viên hoàn toàn có thể quan tâm tới từng em, hướng dẫn những em ôn bài và làm bài tập ngay tại lớp. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. những lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1L, Đường Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: (0283) 517-2747
 • website: https://www.vas.edu.vn
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 10.000.000 đ – 12.000.000 đ
Mầm non Việt Úc
Mầm non Việt Úc
Mầm non Việt Úc
Mầm non Việt Úc

7


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao

Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao – Nguyễn Văn Đậu tọa lạc trên khuôn viên gần 800m2 tại đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh. Trường được xây dựng khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn trường mầm non chất lượng rất tốt. những phòng học được chia ra theo từng bộ môn hay hoạt động như: phòng máy tính, thư viện, phòng nhạc,..tạo cho trẻ không khí học tập thoải mái nhất và không nhàm chán. Đặc biệt, phòng ăn của những bé là riêng biệt so với phòng học.


Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao – Nguyễn Văn Đậu sao đề ra mục tiêu phát trẻ cho trẻ ở từng lứa tuổi không giống nhau. Tuy nhiên, mong muốn của đội ngũ giáo viên vẫn là trẻ sẽ phát triển toàn diện những mặt: thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm – xã hội và thẩm mỹ.

Trường phối kết hợp đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế dày dặn kinh nghiệm và giàu lòng nhiệt huyết với nghề, luôn sáng tạo áp dụng những phương pháp dạy mới để đối với trẻ những năm tháng hành trang này luôn là những tháng ngày ngọt ngào trong ký ức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: (0286) 684-0368
 • website: https://truongmamnonanhsao.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Trường-Mầm-Non-Quốc-Tế-Ánh-Sao/795002837192090
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.400.000 đ
Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao
Trường Mầm non Quốc tế Ánh sao

Từ khóa: Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Bình Thạnh, Tp HCM, Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Bình Thạnh, Tp HCM, Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Bình Thạnh, Tp HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *