Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận 7, Tp HCM

07-01-2021 7 186 0 0

Báo lỗi

Giáo dục luôn là yếu tố hàng đầu để định hướng tư duy và nhân cách của một con người. Việc lựa chọn trường học cực kì quan trọng.

Ngày nay, quy mô trường học quốc tế đang được nhân rộng với quy mô hoàn toàn mới. Điển hình rất có thể nói tới khu vực quận 7, là nơi triệu tập tầng lớp trung lưu, thượng lưu lẫn phần lớn người quốc tế sinh sống, nên hệ thống trường quốc tế tại đây cũng được đánh giá rất cao.

Nếu người tiêu dùng đang định cư hoặc có nhu cầu sinh sống tại Phú Mỹ Hưng, hoặc những khu dân cư lân cận quan tâm nơi học tập tốt nhất cho con em mình, hãy đọc bài viết tiếp trong tương lai của toplist để tìm hiểu những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại đây nhé.

1234567

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Quốc tế KinderStar

Là thành phố với trên 10 triệu dân sinh sống, hiện nay tại TP.HCM có hàng nghìn trường học, riêng bậc mầm non con số cũng lên đến hàng trăm trường khiến không ít phụ huynh do dự khi chọn trường cho con. Nhưng có một ngôi trường mầm non không lẫn vào bất kể trường nào, bởi ở đây sở hữu nhiều ưu thế vượt trội: Trường Mầm non Song ngữ ngôi sao 5 cánh Tuổi Thơ – KinderStar.

Ấn tượng trước tiên với những ai đến thăm Trường Mầm non Song ngữ ngôi sao 5 cánh Tuổi Thơ – KinderStar đó là khuôn viên rộng, lên đến 12.000m2 tọa lạc ngay trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng. Bởi thế, Trường Mầm non Song ngữ ngôi sao 5 cánh Tuổi Thơ – KinderStar được xem là trường mầm non hàng đầu TP.HCM về khuôn viên, quy mô, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo…

Đây là trường mầm non quốc tế quận 7 đào tạo chương trình song ngữ chất lượng. Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học – Tư duy, sáng tạo, nuôi dưỡng lòng nhân ái”, KinderStar mang lại môi trường năng động, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trải qua việc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong “giai đoạn vàng”.

Trường còn có khuôn viên thông thoáng với mật độ cây xanh – sân chơi chiếm đến 62% trên tổng diện tích hơn 12.000m2, đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ con. Hệ thống phòng học được thiết kế hiện đại và đẹp mắt với quy mô Lâu đài cổ tích, Hồ bơi nước ấm, Sân khấu kịch nghệ, Phòng chiếu phim 3D…


KinderStar giảng dạy chương trình Mầm non vương quốc phối hợp với Chương trình Mầm non Cambridge giúp trẻ phát triển những kỹ năng thiết yếu. Vì là trường song ngữ nên chương trình học tiếng Anh ở đây cũng được chú trọng. Ngoài ra, quý phụ huynh còn rất có thể đăng ký học thử miễn phí 1 tuần để trực tiếp trải nghiệm chất lượng của KinderStar.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 08, Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP.Hồ Chí Minh

Smartphone: (028) 5411 8118 – 08 9899 2424

Fanpage: https://www.facebook.com/Mamnon.KinderStar/

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

Email: info@kinderstar.edu.vn
website:
http://www.kinderstar.edu.vn/

  Trường Mầm non Quốc tế KinderStar
  Trường Mầm non Quốc tế KinderStar
  Trường Mầm non Quốc tế KinderStar
  Trường Mầm non Quốc tế KinderStar


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Kids Club Saigon

  Kids Club thành phố sài thành là một trung tâm hàng đầu trong giáo dục mần non Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Trung tâm cung ứng những chương trình học tập đầu sáng tạo, chất lượng tốt cho trẻ em lứa tuổi 1 đến 5. Kids Club thành phố sài thành mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:30 đến 16:00. Mục đích của Kids Club thành phố sài thành là để cung ứng một môi trường an toàn, yêu thương, và sáng tạo mà nuôi dưỡng sự tăng trưởng và phát triển của mỗi trẻ.

  Bạn có biết …? Kids Club thành phố sài thành là trung tâm mẫu giáo chỉ có tại TP.Hồ Chí Minh và được quản lý bởi một website của Mỹ cấp phép giáo dục chuyên nghiệp và phụ huynh.


  Kids Club nằm trong một khu phố cul-de-sac yên tĩnh trong Phú Mỹ Hưng. Đẹp, nhà câu lạc bộ rộng rãi của Kids Club được làm đầy với ánh sáng tự nhiên và cung ứng một môi trường học tập an toàn, kích thích và sáng tạo cho trẻ em và gia đình của họ. những cơ sở của chúng tôi được thiết kế bởi một Chuyên viên thời thơ ấu với nhu cầu và lợi ích của trẻ em trong tâm trí. Kids Club có một khu vui chơi ngoài trời đáng yêu với cây bóng mát, một sân chơi bảo hiểm, sandbox lớn, và những bề mặt lát gạch cho xe ba bánh, chơi nước và đồ chơi ngoài trời. Bên trong, playloft lớn tùy chỉnh xây dựng, con tàu gỗ, và những khu vực dress-up khuyến khích giờ make-tin vui.

  Chương trình học rất đa dạng tại đây đó là điểm cộng cho trường mầm non quốc tế quận 7 này.

  • Bé 2 – 3 tuổi rất có thể tham gia lớp Tiny Tots, học trong 2, 3 hoặc 5 buổi sáng từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút. Đây là lớp học giúp thỏa mãn trí tò mò và óc sáng tạo của bé trải qua những hoạt động vẽ tranh, hát hay kể chuyện.
  • Little Learners dành riêng cho bé 3 – 4 tuổi với mục đích tạo thời cơ để trẻ khám phá môi trường xung quanh cũng như phát triển vốn từ vựng. Phụ huynh rất có thể lựa chọn cho bé học 5 ngày/tuần hoặc 5 buổi sáng/tuần. Thời gian học từ 8 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút hoặc 8 giờ 30 phút đến 15 giờ 30 phút.
  • Early Explorers là chương trình dành riêng cho bé 4 – 5 tuổi, trang bị kỹ năng và kiến thức về toán, khoa học, luyện viết và đọc. Với chương trình này, bé sẽ học 5 buổi/tuần từ sáng đến chiều.
  • Bé 5 – 6 tuổi sẽ tham gia lớp Kinder Kids được xây dựng theo tiêu chuẩn của Mỹ. Đây sẽ là bước chuẩn bị vững chắc cho trẻ trước khi vào tiểu học. Chương trình này cũng yêu cầu bé tham gia 5 buổi/tuần.
  • Ngoài ra, trường còn cung ứng chương trình After-school Activities dành riêng cho bé 4 – 10 tuổi để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của con trải qua những lớp khoa học, công nghệ, mỹ thuật, âm nhạc và ngôn ngữ. Lớp mở vào những ngày trong tuần từ 16 giờ đến 17 giờ và 9 giờ đến 12 giờ sáng thứ Bảy.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ – Smartphone:

  • 79/7 Phạm Thái Bường, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM – 028 54125944
  • Đường 12/4, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM – 028 54125232

  Fanpage: https://www.facebook.com/kidsclubsaigon.vietnam

  Giờ mở cửa: 08:30 – 16:00

  website: http://www.kidsclubsaigon.com/

  Mail: kidsclubsaigon@gmail.com

   Kids Club Sài Gòn
   Kids Club thành phố sài thành
   Kids Club Sài Gòn
   Kids Club thành phố sài thành

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non Quốc tế Canada – Vietnam

   Trường Mầm non quốc tế Canada – Phú Mỹ Hưng được xây dựng năm 2010, dưới sự lãnh đạo của Hội đồng Giáo dục Toronto (TDSB). Với tổng diện tích hơn 50.000 mét vuông gồm cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và nhiều tiện ích cho hoạt động chăm sóc và giáo dục học viên. Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi, trải thảm cỏ nhân tạo dọn dẹp vệ sinh; những lớp học được trang bị giáo cụ học tập đầy đủ, có bàn ghế tương thích độ tuổi của bé, giường xếp riêng và mền chống côn trùng;


   Trường Mầm non quốc tế Canada – Phú Mỹ Hưng áp dụng chương trình song ngữ phối hợp với chương trình giáo dục tính cách bằng hành động của Ontario từ Bộ GD Canada. Trường mang đến chương trình song ngữ tuyệt vời phối hợp với chương trình giáo dục tính cách bằng hành động từ Bộ Giáo dục Ontario (Canada). Mỗi tháng, trường Mầm non Quốc tế Canada – Vietnam sẽ mang đến một chương trình giáo dục riêng để xây dựng cho trẻ những kỹ năng thiết yếu. Điểm mạnh của trường là những hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp bé học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, tiện nghi và đầy tình yêu thương.

   Đội ngũ giáo viên Việt Nam gồm nhiều cử nhân Sư phạm mầm non, tốt nghiệp ĐH và CĐ chuyên ngành sư phạm; Giáo viên quốc tế tốt nghiệp Thạc sĩ, là cử nhân danh dự, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh,…

   Về chính sách dinh dưỡng, những bé được cung ứng 03 bữa ăn ngày gồm những bữa: bữa sáng, bữa chiều và bữa phụ như: soup, hủ tiếu, bánh bông lan, pizza, phomai,… và những món ăn bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu dành riêng cho trẻ.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 01, đường 23, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, HCMC, Quận 7, Hồ Chí Minh

   Smartphone: 028 5412 3028

   Fanpage: https://www.facebook.com/CVKQuan7/

   Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00
   website: http://www.cvk.edu.vn/
   Mail: enquiry@cis.edu.vn

    Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng
    Trường Mầm non quốc tế Canada – Phú Mỹ Hưng
    Trường Mầm non quốc tế Canada - Phú Mỹ Hưng
    Trường Mầm non quốc tế Canada – Phú Mỹ Hưng

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Trường Quốc tế Song ngữ WonderKids Montessori School

    Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori là trường mầm non song ngữ được dạy theo phương pháp Montessori – phương pháp phát huy sáng tạo và năng lực của trẻ. Trường được vận hành bởi những giáo viên tới từ Canada. Mục tiêu của nhà trường là trang bị cho trẻ trong độ tuổi mầm non sư dạy dỗ tốt tương tự như như ở tại Canada, tuy nhiên vẫn tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam – MOET. Con trẻ đến đây sẽ được học với giáo viên tiếng Anh và cả giáo viên tiếng Việt trong những lớp. Mỗi ngày trẻ sẽ được học tiếng Anh với giáo viên bản xứ, những loạt giáo trình và phương pháp kỹ thuật dạy cho trẻ theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ.

    Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến và đặc biệt tương thích đối với phương pháp giáo dục mới Montessori. Đồng thời, giáo cụ và học cụ của cô và trò được nhà trường trang bị đầy đủ, hỗ trợ tích cực cho việc học tập và hoạt động của những bé tại trường.

    Đội ngũ ban lãnh đạo nhà trường là những Chuyên viên trong lĩnh vực mầm non, giàu kinh nghiệm và am hiểu về phương pháp giáo dục mới Montessori, đồng thời đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người có tâm huyết với nghề và có trình độ chuyên môn.

    Thực đơn những bữa ăn của bé được lên lịch hàng tuần và cụ thể những món ăn trong những bữa hằng ngày và thường xuyên được sẻ chia đến phụ huynh. Nhà trường đảm bảo về chất lượng dọn dẹp vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc rõ ràng và bữa ăn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất thiết yếu.

    Với tiêu chuẩn mong muốn đem lại cho những bé môi trường phát triển tốt và hiện đại, cho những bé có thời cơ được học tập nhiều kỹ năng và vốn ngoại ngữ cơ bản vững chắc, Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori sẽ là nơi mở màn tốt dành riêng cho những bé.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 4-6 Đường 20, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp HCM

    Smartphone: 028 5414 1416 – 0977 299 288

    Facebook: https://www.facebook.com/Montessorischool2/

    Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

    website: http://wonderkids.edu.vn/

    Mail: info@wonderkids.edu.vn

     Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori
     Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori
     Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori
     Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori

     5


     Mai Tuyet Nguyen

     Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

     Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Him Lam được cấp phép xây dựng vào trong ngày 28 tháng 11 năm 2014. Nhận được sự tin tưởng của những bậc phụ huynh, tới nay Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Him Lam đã mở thêm cơ sở thứ 08 trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

     Với khuôn viên rộng lớn đồng nhất với những cơ sở khác, trường gồm có những phòng học rộng rãi, đặc biệt được trang trí nhiều màu sắc đẹp mắt kích thích giác quan nhạy bén của trẻ. Khác với lối học truyền thống, lớp học tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Him Lam không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD, những phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, thoáng, sạch.

     Nội dung và đường hướng nuôi dạy trẻ tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Him Lam được xây dựng trên nền tảng của Chương trình Mầm non của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Creative Curriculum System của Teaching Strategies Hoa Kỳ. Trên cơ sở tổng hợp những yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2 – 5 tuổi, Nhà trường áp dụng những nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, những biện pháp hỗ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều vương quốc tiên tiến khác.

     Đội ngũ giáo viên trường đều có kinh nghiệm dạy học và chăm trẻ trên 2 năm, tốt nghiệp những trường ĐH Sư Phạm, CĐ SP – Chuyên ngành Giáo dục mầm non. Đặc biệt, giáo viên Việt Nam tại trường đều có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Bên cạnh đó, trẻ còn được giao tiếp và giảng dạy bởi chính giáo viên quốc tế.

     chính sách ăn uống, dinh dưỡng của học viên Trường Mầm Non quốc tế Kindy City được tiến hành đúng theo yêu cầu của Y tế và dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. những bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường Caterer – nhà cung ứng suất ăn học đường uy tín cung ứng.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 25 – 27 đường số 6, khu Him Lam, quận 7, TP.HCM

     Smartphone: 0901 853 353 – 028 2253 3714 – 028 2253 3715

     Facebook: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool

     website: https://kindycity.edu.vn/co-so-him-lam/

     Mail: info@kindycity.edu.vn

      Trường Mầm Non quốc tế Kindy City
      Trường Mầm Non quốc tế Kindy City
      Trường Mầm Non quốc tế Kindy City
      Trường Mầm Non quốc tế Kindy City

      6


      Hạnh Lê

      Trường Mầm Non Quốc Tế Stamford (Stamford International Kindergarten)

      Trường Mầm Non Quốc Tế Stamford là một chiếc tên nổi trội trong một số trường mầm non tốt nhất tại quận 7, TP. HCM mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay. Lớp học của Trường Mầm Non Quốc Tế Stamford được thiết kế nhỏ với sức chứa tối đa 15 trẻ với sự giám sát của tối thiểu hai giáo viên trong lớp. Stamford International Kindergarten muốn triệu tập vào sự phát triển của học viên trẻ và giúp trẻ khám phá tốt hơn trong bài học được lên kế hoạch tốt của trường.

      Bài học và hoạt động của Trường Mầm Non Quốc Tế Stamford được lên kế hoạch theo chủ đề hàng tháng, gồm có những hoạt động như nấu ăn, chơi nước, chơi bùn, chơi cát, kỹ năng vận hành tinh, khám phá khoa học và nhiều hoạt động khác. Tất nhiên, bài học cũng được tiến hành bằng 2 ngôn ngữ.

      Trường Mầm Non Quốc Tế Stamford Giảng dạy theo chương trình IEYC, dựa trên khung chương trình non công lập của giáo dục chất lượng Singapore với những tập mục học và những giai đoạn phát triển của trẻ.

      • Giáo viên văn bản – Sử dụng 100% tiếng Anh khi đứng lớp.
      • toàn bộ những lớp giáo viên và giảng dạy đều được đào tạo và quốc tế đào tạo liên tục bởi tổ chức giáo dục Singapore.
      • Giảng dạy chất lượng được kiểm tra và đánh giá định kỳ hàng năm.

      Tại Stamford International Kindergarten, trẻ sẽ được:

      • Học thật, chơi thật với Phương pháp Giáo dục chuẩn Quốc tế Singapore.
      • Phát triển khả năng sáng tạo, tư duy logic, toán học.
      • Rèn luyện kỹ năng, thể chất với sân chơi sẽ thông thoáng.
      • Dành riêng vote cho trẻ cùng nhiều trò chơi nước vui sống động.
      • Hiện đại chất lượng cơ sở, lớp học 100% sàn gỗ với ánh sáng và máy lọc không khí giúp trẻ tăng cường sức đề kháng.
      • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình, tôn trọng trẻ, dạy trẻ bằng tình yêu và luôn sử dụng ngôn ngữ tích cực trong giao tiếp.
      • Phát triển toàn diện những lĩnh vực: Ngôn ngữ, Toán học, Tạo hình, Vận động, Khám phá toàn cầu, Cảm xúc & Kỹ năng xã hội.
      • chính sách dinh dưỡng khoa học, thực đơn phong phú.
      • Ngoài ra tại Trường Mầm Non Quốc Tế Stamford, những con được tận hưởng chuyến đi và trải nghiệm thực tại, phòng đa năng, vườn rau sạch cho con tự gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, thư viện đọc sách dễ thương,. .. hấp dẫn tương tác trẻ mỗi ngày.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ:
      52, Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, quận 7, TP.HCM
      Smartphone:
      096 612 31 53
      Facebook:
      https://www.facebook.com/stamfordkindy/
      Mail: enquiry@stamfordkindy.com

      Trường Mầm Non Quốc Tế Stamford
      Trường Mầm Non Quốc Tế Stamford
      Trường Mầm Non Quốc Tế Stamford
      Trường Mầm Non Quốc Tế Stamford

      7


      Hạnh Lê

      Trường mầm non Cánh Diều

      Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2014 tại cơ sở 288 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TPHCM, Cánh Diều là trường Mầm non trước tiên tại Việt Nam đưa ra chương trình Fastrackids kỹ năng và kiến thức, Mỹ vào giảng dạy hợp với Non vương quốc chương trình.

      Vì sao nên lựa chọn Trường mầm non Cánh Diều?

      • Chương trình đa dạng giúp bé phát triển nhiều kỹ năng như: tinh thần tự lập, thói quen học tập chủ, tư duy sáng tạo, khám phá, tự tin và năng lực.
      • Phương pháp học tập giúp bé tiếp cận với việc học theo cách khởi động đầy đủ giúp bé đam mê học tập suốt đời.
      • Môi trường phát triển lý tưởng, trải nghiệm cơ sở vật chất tân tiến với nhiều không gian mở, thoáng đãng, thông thoáng tự nhiên và nhân tạo khi thiết yếu.
      • Đầy đủ những công dụng phục vụ cho nhu cầu học tập, khám phá trẻ như phòng thí nghiệm, màn vá, gian nhà làm gốm, lớp sáng tác nghệ thuật, không gian vận chuyển, thư viện, vườn cây ..
      • Đồ chơi, công cụ giáo dục 90% làm từ tự nhiên gỗ, được nhà trường tự sản xuất và đặt hàng riêng theo tiêu chuẩn sinh và an toàn. những trò chơi nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ Australia, Mỹ với chỉ số an toàn cao, không chứa chất độc hại.
      • Giáo viên hết lòng, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nghề. Hiểu biết nhiều phương pháp tiếp cận giáo dục tiên tiến trên toàn cầu.
      • An toàn trong công tác vận hành, đa dạng chính sách dinh dưỡng, lành mạnh.

      Trường mầm non Cánh Diều không chỉ là có cơ sở điều kiện chất lượng tốt mà còn là tâm huyết, tài năng của bao giáo viên tinh hoa, những người giáo viên nhiệt huyết cùng nhau hợp tác, hiến tặng trong trình tạo mới một giáo dục thương hiệu.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 288 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

      Smartphone: 090 830 90 68

      Facebook: https://www.facebook.com/Thekiterunner.vn/

      website: http://www.canhdieu.edu.vn/

      Mail: info@canhdieu.edu.vn

      Trường mầm non Cánh Diều
      Trường mầm non Cánh Diều
      Trường mầm non Cánh Diều
      Trường mầm non Cánh Diều

      Từ khóa: Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận 7, Tp HCM, Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận 7, Tp HCM, Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận 7, Tp HCM

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *