Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

06-01-2021 7 247 0 0

Báo lỗi

Trẻ em cũng được ví như tờ giấy trắng, và tiếp xúc với môi trường nào thì duy trì nếp sống đó của trẻ, nếu môi trường mầm non là môi trường học tập tốt, thì trẻ sẽ được phát triển một cách đúng hướng, còn nếu tiếp xúc với môi trường mầm non không lành mạnh thì sẽ có những bước phát triển không hề tốt trong những bước thứ nhất của cuộc đời.

Hiều được điều đó, nhà VN trong những năm gần đây, rất chú trọng trong việc đầu tư phát triển hệ thống giác dục, đặc biệt là những trường mầm non trong từng quận, từng huyện… và nhiều trường mầm non quốc tế được đầu tư xây dựng. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Cầu Giấy, TP Hà Nội nhé.

1234567

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz

Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ xây dựng năm 2013 – là sự phối hợp giữa tổ chức IMC (Hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và Sunrise Kidz nhằm hướng tới môi trường giáo dục mầm non hiện đại, nơi những con được ân cần chăm sóc, mang lại nền tảng phát triển vững chắc để những con tự tin bước vào hành trình khám phá toàn cầu rộng lớn phía trước.

Tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi, trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với mặt sàn rộng rãi, sân chơi trong nhà lý tưởng với đa dạng đồ chơi thông minh và góc thư giãn đọc sách gọn gàng. những phòng học được lát sàn gỗ hiện đại, xung quanh là cửa kính đem lại không gian lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông thoáng cùng trang thiết bị hiện đại; Lớp học của bé được trang bị giáo cụ Montessori chuyên biệt và nhập khẩu 100% từ Mỹ; Phòng học công dụng trang bị đầy đủ thiết bị thiết yếu trong giảng dạy những môn năng khiếu như âm nhạc, khoa học, khiêu vũ, vẽ tranh,…

Nhiều năm qua, trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ ngày càng khẳng định chất lượng với niềm tự hào về chương trình học là sự phối hợp toàn diện của phương pháp Montessori tiên tiến (chuẩn Hoa Kỳ) và chương trình tiếng Anh tăng cường (đạt chuẩn Cambridge Quốc tế) nhưng vẫn giữ gìn và phát huy những đẹp trong giáo dục, văn hóa và truyền thống của người Việt qua từng hoạt động, chủ đề học tập tại trường.

Là thành viên của AMS thứ nhất tại Việt Nam ứng dụng Montessori tiêu chuẩn chính thống, chương trình MONTESSORI tại trường tập trung vào 5 môn học chính: kĩ năng sống thực tiễn, phát triển giác quan, logic toán học, ngôn ngữ và chữ viết, khoa học và văn hóa. Bên cạnh đó phối hợp chương trình tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ từ độ tuổi mầm non với 45 phút mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ tới từ những nước Anh, Mỹ, Canada,… và chương trình theo tiêu chuẩn Cambridge là môi trường cho những con phát triển song ngữ toàn diện nhất.


Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ có đội ngũ giáo viên hết lòng, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao. Giáo viên không chỉ có được đào tạo để đảm bảo chất lượng dạy học đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu theo tiêu chuẩn mà còn tâm huyết tạo ra môi trường ân cần và chăm chút cho những con để con được lớn lên trong tình yêu thương với phương châm “Genuine care – Ân cần bên trẻ”.

Xây dựng cơ chế dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ phát triển toàn diện là một yếu tố nhà trường đặc biệt chú trọng. Trẻ thường xuyên được khám định kì; có chế độ dinh dưỡng lành mạnh và ưu tiên sự phát triển vượt bậc trải qua nghiên cứu và lên thực đơn dựa theo tiêu chuẩn của Hội đồng dinh dưỡng nhà trường, đảm bảo cân bằng giữa các nhóm chất, dinh dưỡng thích hợp với từng độ tuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Toà Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Dế yêu: 0923 752 273

Fanpage: https://www.facebook.com/SunriseKidz/

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

web site: http://www.sunrisekidz.edu.vn/

Mail: kidzcare@sk.edu.vn

  Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)
  Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)
  Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)
  Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Trường Mầm non Quốc tế Lucita

  Trường Mầm non Quốc tế Lucita – Hoàng Quốc Việt là môi trường mầm non song ngữ và quốc tế giành riêng cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Trường Mầm non Quốc tế LUCITA được xây dựng theo học thuyết giáo dục WALDORF/STEINER-Học thuyết phát triển bởi Rudorf Steiner ứng dụng Triết lý “Anthroposophy” (tạm dịch là Hiểu biết về sự phát triển tự nhiên của con người), nhằm tạo một môi trường học triệu tập quả nhất cho trẻ em. Chương trình gồm có những chủ đề đa dạng: Toán, Khoa học, Ngôn ngữ (đọc thơ, kể chuyện…), tiếng Anh Immersion, Nghệ thuật (Hát, múa…), Giao tiếp, Đóng kịch, Làm vườn, Nấu ăn, Giáo dục thể chất, Tham quan dã ngoại, Biểu diễn & Khách mời…Chuyên viên giáo dục của trường Mầm non Quốc tế Lucita đã phát triển Ứng dụng giáo dục Waldorf trong Chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam nhằm cụ thể hóa những mục tiêu giáo dục & nuôi dưỡng của Chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Đồng thời ứng dụng cũng lựa chọn, chắt lọc những tinh hoa của phương pháp giáo dục Waldorf nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của giáo dục Mầm non thời kỳ hội nhập. Chương trình được xây dựng với cùng một tầm nhìn của giáo dục Waldorf về sự việc nâng cao chất lượng xã hội của con người bằng phương pháp giúp mỗi trẻ em hình thành nhân cách, kỹ năng; nhận thấy và phát triển khả năng, thế mạnh tiềm tàng của tớ để trẻ tự tin xây dựng & góp sức cho xã hội, cho xã hội sau này.

  đặc trưng của chương trình gồm có:

  • Yêu thương, chăm sóc và tôn trọng cái tôi của mỗi học viên.
  • Tạo thời cơ để trẻ tự khởi xướng trò chơi với những vật liệu tự nhiên, đơn giản.
  • Tạo thời cơ để trẻ học trải qua bắt chước, noi gương, trải nghiệm những giác quan và trải qua vận động.
  • Khuynh hướng tự nhiên của trẻ là chủ động khám phá, tìm hiểu môi trường và toàn cầu xung quanh. Vì vậy môi trường học tập của Waldorf đảm bảo yếu tố an toàn, thích hợp, nhưng cũng khích lệ trẻ phát triển khả năng chấp thuận rủi ro và đáp ứng những thử thách.
  • Chương trình triệu tập vào trải nghiệm cuộc sống trong thực tiễn để hỗ trợ trẻ trong việc hình thành một mối quan hệ lành mạnh với xã hội.
  • những hoạt động nghệ thuật như kể chuyện, âm nhạc, vẽ và tô màu, trò chơi có nhịp điệu, và quy mô giúp phát triển trí tưởng tượng và sáng tạo.
  • những hoạt động lao động có ý nghĩa sâu sắc như nấu ăn, làm bánh, làm vườn, thủ công và những việc vặt trong gia đình cung ứng thời cơ để phát triển khả năng, kỹ năng cho trẻ.
  • Chương trình được thiết kế với những hoạt động theo chu kỳ ngày, chu kỳ tuần, chu kỳ tháng và theo mùa để trẻ hình thành thói quen tốt và cảm nhận mối tương quan và sự trọn vẹn của cuộc sống.
  • những lễ hội truyền thống & quốc tế được tổ chức thường xuyên.

  Diện tích sử dụng 1800m2, khu vui chơi với sân vườn, sân cát, bể bơi và lớp học. Môi trường học tập LUCITA được thiết kế tự nhiên, ấm cúng, tràn ngập tình yêu thương, có thẩm mỹ cao với những nguyên liệu, học phẩm, học cụ và trang thiết bị định hướng tự nhiên, có chủ đích, truyền tải những thông điệp mạnh mẽ về chương trình giảng dạy và sự tôn trọng đối với Trẻ em. Không gian LUCITA được thiết kế thân thiện, thích hợp, tạo cảm giác an toàn, một điều kiện tiên quyết trong việc hình thành sự tự tin của trẻ, đồng thời hỗ trợ việc học tập và phát triển của Trẻ. Đồ chơi & dụng cụ học tập tại LUCITA 100% là sản phẩm an toàn, đạt chất lượng theo chuẩn quốc tế. Lucita có những phòng học công dụng, sân chơi ngoài trời rộng rãi, bể bơi, sân cát tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển toàn diện của Trẻ. Lucita sẽ làm mỗi ngày tới trường của bé là một ngày vui, có lợi và lý thú!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tòa CT2, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Dế yêu: 024 7307 6422

  Fanpage: https://www.facebook.com/lucitaschool/

  web site: http://www.lucita.edu.vn/

  Mail: info@lucita.edu.vn

   Trường Mầm non Quốc tế Lucita
   Trường Mầm non Quốc tế Lucita
   Trường Mầm non Quốc tế Lucita
   Trường Mầm non Quốc tế Lucita

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori

   Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là trường mầm non song ngữ quốc tế theo chuẩn Montessori Hoa Kì. Trường được phụ huynh tin tưởng với 06 điểm khác lạ.

   Thiết kế tiện nghi, an toàn, hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp con được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi, sáng tạo

   Phương pháp Montessori Hoa Kỳ: Giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ em: Ứng xử lịch thiệp – triệu tập – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.

   Giáo viên và chương trình học tại Việt Mỹ Montessori được trực tiếp TS Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế từ viện MIA Montessori Hoa Kỳ – giám sát và đào tạo. TS Đinh Thanh Tuyến hiện cũng là trưởng bộ môn giáo dục Mầm Non tại ĐH Sư Phạm TP Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đều được trải qua đầy đủ những khóa đào tạo sâu xa về phương pháp Montessori Hoa Kỳ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.

   Chương trình song ngữ Anh – Việt. Phối hợp với Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh, Chương trình song ngữ tại trường Việt Mỹ giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.

   Trường nằm tại vị trí trung tâm Cầu Giấy: Biệt thự NV102 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – TP Hà Nội. Nơi hiếm hoi giữa trung tâm thành phố có không gian riêng biệt với môi trường khói bụi bên phía ngoài. Cây cối xanh – sạch – đẹp và môi trường yên tĩnh, không khói bụi, gần gũi thiên nhiên.

   cơ chế dinh dưỡng: những bữa ăn của bé không chỉ có ngon, hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng vương quốc Việt Nam.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Biệt thự NV1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP Hà Nội

   Dế yêu: 098 582 16 40

   Fanpage: https://www.facebook.com/vammontessori/

   web site: http://amss.edu.vn/

   Mail: vamcaugiay@gmail.com

    Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
    Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
    Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
    Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

    Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) – Dịch Vọng xây dựng tháng 8/2011, tiên phong xây dựng quy mô trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) – Dịch Vọng theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên toàn cầu. Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ em được tối đa hóa trải qua quy trình chuẩn bị một cách khoa học.


    Sakura Montessori nằm trong hệ thống khu liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông với tổng diện tích 8.000 mét vuông. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp gồm có: phòng học, phòng công dụng (ẩm thực, âm nhạc, xưởng nghệ thuật, vận động …), Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, Khu sinh hoạt xã hội đa công dụng, Hội trường, bể bơi, sân vườn …

    Kiến trúc tại Sakura Montessori hướng về một không gian bền vững của màu xanh thân thiện với môi trường. Công trình được áp dụng những phương pháp xây dựng xanh tiên tiến nhất, sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng tối đa tia nắng mặt trời. Được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, những phòng học tại Sakura Montessori đều có diện tích lớn với rất đầy đủ đủ những giáo cụ chuyên biệt được sắp xếp thích hợp, kích thích khả năng khám phá của trẻ. Mỗi phòng có một mặt thoáng với cửa kính rộng để ánh sáng tự nhiên tràn ngập lớp học và tạo cảm giác thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên. Ngoài những phòng học Montessori tiêu chuẩn, hệ thống những phòng công dụng được bố trí khoa học trong khuôn viên trường nhằm tạo cho trẻ môi trường hoạt động đa dạng, giúp trẻ phát triển toàn diện như: phòng âm nhạc, phòng ẩm thực, xưởng nghệ thuật…, hội trường lớn làm không gian sinh hoạt xã hội chung, bể bơi bốn mùa Aqua-tots theo tiểu chuẩn Hoa Kỳ, sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh mát giúp trẻ vận động, vui chơi gần gũi với thiên nhiên.

    Niềm tự hào lớn nhất của trường mầm non quốc tế Sakura Montessori đó là đội ngữ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Sakura Montessori. Giáo viên không chỉ có là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong những trẻ. Sakura Montessori tạo ra môi trường để toàn bộ những giáo viên phát huy được hết khả năng của tớ. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, những bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy…, những yếu tố “đủ” cũng được Sakura Montessori đánh giá hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự hết lòng, nhiệt huyết và tính trung thực. Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, những giáo viên của Sakura Montessori đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

    Được thiết kế và triển khai theo triết lý giáo dục của TS Maria Montessori (31/8/1870 – 6/5/1952) – Với phương châm đào tạo lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc trưng, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của tớ, khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh, chương trình Montessori chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để trẻ tự phát huy khả năng tự học. những lĩnh vực học: Thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học, khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật và âm nhạc

    Dinh dưỡng là một phần luôn được nhà trường chú trọng quan tâm, với mục tiêu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc Việt sánh ngang với những nước phát triển trong khu vực và Châu Á. Thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên. Thực đơn phong phú 8 tuần không lặp lại, bộ thực đơn mùa đông, mùa hè. Chuyên viên dinh dưỡng Nhật bản tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, thích hợp từng độ tuổi.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP Hà Nội, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

    Dế yêu: 024.7102.2266

    Facebook: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.CauGiay.Hanoi/

    Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

    web site: https://sakuramontessori.edu.vn/cau-giay

    Mail: contact@sakuramontessori.edu.vn

     Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)
     Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)
     Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)
     Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

     5


     Mai Tuyet Nguyen

     Trường mầm non quốc tế GP Academy

     Trường mầm non quốc tế GP Academy – Phùng Chí Kiên nằm trong khuôn viên rộng hơn 2500m2, Khu tổ hợp Tràng An Complex. Mục tiêu của trường là xây dựng một xã hội học tập quốc tế năng động, giúp trẻ thành thạo song ngữ và hiểu biết về 2 nền văn hóa.

     Điều làm nên sự khác lạ của Trường mầm non quốc tế GP Academy – Phùng Chí Kiên so với những trường khác là Không gian xanh với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế ngay giữa lòng TP Hà Nội như: Sân chơi rộng tới 650m2, bể bơi bốn mùa rộng 55m2 giúp trẻ có thời cơ học bơi quanh năm, khuôn viên trường được bảo phủ bởi cây xanh mát và không khí trong lành, phòng học rộng rãi được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên,trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại,.

     Đặc biệt, chương trình giảng dạy dựa trên bộ tiêu chuẩn Common CORE của Bộ giáo dục Hoa Kỳ, với phương pháp tiếp cận trải qua việc triệu tập khám phá của học viên qua những hoạt động vui chơi và học tập. Chương trình giáo dục sớm của GPA gồm có 4 yếu tố đan xen lẫn nhau: Tiếng Anh, STEM, Tiếng Việt và những khu học tập ( hoạt động thể chất, âm nhạc, thư viện…).

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Tràng An Complex, Số 1 Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

     Dế yêu: 024 6666 6565

     Fanpage: https://www.facebook.com/gpacademy.edu.vn

     Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00
     web site:
     http://www.gpacademy.edu.vn/
     Mail: info@gpacademy.edu.vn

     Trường mầm non quốc tế GP Academy
     Trường mầm non quốc tế GP Academy
     Trường mầm non quốc tế GP Academy
     Trường mầm non quốc tế GP Academy

     6


     Mai Tuyet Nguyen

     Trường mầm non Sunrise Kidz

     Khác với những trường Montessori có sự pha lẫn với cùng một số phương pháp khác như Shichida, Reggio, Glenn Doman… để khiến phương pháp Montessori “ưu việt” hơn, Sunrise Kidz luôn giữ vững bản sắc và tôn chỉ của phương pháp Montessori chính thống. Bên cạnh đó, trường đưa vào trong chương trình học hằng ngày những tiết học khám phá về văn hóa lịch sử, nghệ thuật, vận động bằng tiếng Anh.

     Đối với phương pháp Montessori, môi trường học tập được chuẩn bị sẵn sàng là điều kiện tiên quyết và nền tảng. Mọi dụng cụ học tập đều được sắp xếp gọn gàng, khoa học, thân thiện và thích hợp với lứa tuổi của trẻ. những lớp học sử dụng giáo cụ Montessori chuyên biệt cho những bài học về thực hành cuộc sống, phát triển giác quan, ngôn ngữ, toán học và văn hóa. Đặc biệt, với thiết kế xung quanh là kính, những lớp học tại trường mầm non Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo không gian học tập lý tưởng cho trẻ.

     Đối với chương trình tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh, trẻ từ độ tuổi mầm non được tương tác 45 phút mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ tới từ những nước Anh, Mỹ, Canada,… và chương trình theo tiêu chuẩn Cambridge nhằm đem lại điều kiện cho những con phát triển song ngữ toàn diện nhất. Ngoài chương trình học toàn diện, trường mầm non Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên còn là môi trường mầm non chuẩn mực từ những điều nhỏ nhất với không gian vui chơi, học tập hiện đại. Tọa lạc tại khu chung cư khang trang Tràng An Complex, trẻ tại Sunrise Kidz thường xuyên được vui chơi tại sân chơi ngoài trời thoáng đãng với nhiều đồ chơi vận động liên hoàn giúp bé tăng cường thể lực, kỹ năng vận động; sân chơi trong nhà và không gian đọc sách thư giãn lôi cuốn với nhiều sách truyện, đồ chơi thông minh,… tạo niềm cảm hứng cho bé mỗi ngày tới trường.

     Sunrise Kidz không chỉ có kỳ vọng những điều đẹp đẽ nhất cho trẻ mà còn cho cả đội ngũ giáo viên của tớ để từ đó trẻ được học cách yêu thương và được lớn lên trong tình yêu thương. Đội ngũ giáo viên nhà trường là những giáo viên giàu tâm huyết, am hiểu tâm lý trẻ, có trình độ sư phạm mầm non cao và hàng năm đều được đào tạo với đội ngũ Chuyên viên tới từ trường West Side Montessori School (WSMS), New York, Hoa Kỳ.

     Xây dựng cơ chế dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ phát triển toàn diện là một yếu tố trường mầm non Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên đặc biệt chú trọng. Sự đa dạng trong cơ chế dinh dưỡng không chỉ có thể hiện qua việc đa dạng trong nguyên liệu, gia vị, cách chế biến mà còn về văn hóa thưởng thức và cảm thụ ẩm thực của những con. Tại Sunrise Kidz, những con sẽ được trải nghiệm những nền ẩm thục truyền thống Việt Nam, khu vực và những món Âu hấp dẫn… qua đó kích thích khả năng khám phá và cảm nhận vị giác của trẻ. Phòng ăn tách biệt phòng học tạo không gian luôn sạch sẽ và thoải mái cho những con trong hành trình khám phá toàn cầu ẩm thực.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Tầng 1 – CT1 Tràng An Complex – Số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, TP Hà Nội

     Dế yêu: 092 375 22 73

     Fanpage: https://www.facebook.com/SunriseKidz

     Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

     web site: http://www.sunrisekidz.edu.vn/

     Mail: kidzcare@sk.edu.vn

      Trường mầm non Sunrise Kidz
      Trường mầm non Sunrise Kidz
      Trường mầm non Sunrise Kidz
      Trường mầm non Sunrise Kidz

      7


      Mai Tuyet Nguyen

      Trường quốc tế Global

      Trường quốc tế Global – KĐT Yên Hòa được xây dựng vào năm 2009, Chương trình của Bộ giáo dục Vương Quốc Anh (The National Curriculum) phối hợp với chương trình của Việt Nam. Chương trình học phong phú, hấp dẫn và học viên được thử thách, được khám phá và trải nghiệm qua từng bài học.

      Tổ chức lớp học lý tưởng: 20-30 học viên/lớp; với hệ thống quản lý, giảng dạy và chăm sóc đến từng cá nhân học viên. Tiếng Anh được đưa vào giảng dạy nhằm giúp cho trẻ làm quen dần với âm, vần, ngữ điệu trải qua những trò chơi, những bài hát, những bài học với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn. Sau khi học xong cấp Mầm non trẻ rất có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh đơn giản và được cấp chứng chỉ Tiếng Anh.

      Đội ngũ giáo viên là những cô giáo hết lòng, tân lực, giàu tri thức, yêu thương trẻ, có kinh nghiệm tốt nghiệp từ những trường ĐH sư phạm khoa Mầm non, CĐ Sư phạm Mầm non hoặc trung cấp. những cô giáo Tiếng Anh tới từ những trường ĐH Sư phạm Ngoại ngữ, CĐ Sư phạm Ngoại ngữ. Giáo viên quốc tế: tới từ những nước Mỹ, Anh, Australia, Philippine… giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hết lòng…toàn bộ đều được đào tạo lại một cách cẩn trọng đạt chuẩn quốc tế.

      Cơ sở vật chất Trường quốc tế Global – KĐT Yên Hòa hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ học tập tiên tiến; khu giáo dục thể chất, sinh hoạt ngoại khóa, khu vui chơi tân tiến, được thiết kế gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo an toàn. những em học viên hoàn toàn thoải mái triệu tập cho việc học tập, phát triển kĩ năng cá nhân trong một không gian văn minh và an toàn.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Lô C1 – 2 – 3 – 4, D34, KĐT Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

      Dế yêu: (04) 66607200 – (04) 66607300

      Fanpage: https://www.facebook.com/gis.com.vn

      Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00
      web site: http://www.gis.com.vn/
      Mail: admission@gis.com.vn

       Trường quốc tế Global
       Trường quốc tế Global
       Trường quốc tế Global
       Trường quốc tế Global

       Từ khóa: Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

       Có thể bạn quan tâm:

       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *