Top 7 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

03-02-2020 7 388 0 0

Báo lỗi

Cùng với Xu thế phát triển của giáo dục trong những năm gần đây, danh sách trường mầm non quốc tế tại TP Hà Nội được nhiều phụ huynh quan tâm, khi muốn lựa chọn trường học đầu đời cho con em mình. Với hàng loạt những trường song ngữ Quận Cầu giấy được nhiều phụ huynh tìm hiểu. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Cầu giấy, TP Hà Nội nhé.

1234567

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non song ngữ Sunrise Kidz

Trường mầm non Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên thuộc hệ thống Sunrise Kidz được xây dựng năm 2003 – là trường mầm non song ngữ thứ nhất tại TP Hà Nội áp dụng phương pháp giáo dục Montessori theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Sunrise Kidz cũng tự hào là đối tác với Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) và trường West Side Montessori School (WSMS) tại New York, Hoa Kỳ…

Khác với những trường Montessori có sự pha lẫn với cùng 1 số phương pháp khác như Shichida, Reggio, Glenn Doman… để khiến phương pháp Montessori “ưu việt” hơn, Sunrise Kidz luôn giữ vững bản sắc và tôn chỉ của phương pháp Montessori chính thống. Bên cạnh đó, trường đưa vào trong chương trình học hằng ngày những tiết học khám phá về văn hóa lịch sử, nghệ thuật, vận động bằng tiếng Anh.

Đối với phương pháp Montessori, môi trường học tập được chuẩn bị sẵn sàng là điều kiện tiên quyết và nền tảng. Mọi dụng cụ học tập đều được sắp xếp gọn gàng, khoa học, thân thiện và tương thích với lứa tuổi của trẻ. những lớp học sử dụng giáo cụ Montessori chuyên biệt cho những bài học về thực hành cuộc sống, phát triển giác quan, ngôn ngữ, toán học và văn hóa. Đặc biệt, với thiết kế xung quanh là kính, những lớp học tại trường mầm non Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo không gian học tập lý tưởng cho trẻ.

Đối với chương trình tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh, trẻ từ độ tuổi mầm non được tương tác 45 phút mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ tới từ những nước Anh, Mỹ, Canada,… và chương trình theo tiêu chuẩn Cambridge nhằm đem lại điều kiện cho những con phát triển song ngữ toàn diện nhất. Ngoài chương trình học toàn diện, trường mầm non Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên còn là môi trường mầm non chuẩn mực từ những điều nhỏ nhất với không gian vui chơi, học tập hiện đại.

Tọa lạc tại khu chung cư khang trang Tràng An Complex, trẻ tại Sunrise Kidz thường xuyên được vui chơi tại sân chơi ngoài trời thoáng đãng với nhiều đồ chơi vận động liên hoàn giúp bé tăng cường thể lực, kỹ năng vận động; sân chơi trong nhà và không gian đọc sách thư giãn lôi cuốn với nhiều sách truyện, đồ chơi thông minh,… tạo niềm cảm hứng cho bé mỗi ngày tới trường.


Sunrise Kidz không chỉ có kỳ vọng những điều đẹp đẽ nhất cho trẻ mà còn cho cả đội ngũ giáo viên của tôi để từ đó trẻ được học cách yêu thương và được lớn lên trong tình yêu thương. Đội ngũ giáo viên nhà trường là những giáo viên giàu tâm huyết, am hiểu tâm lý trẻ, có trình độ sư phạm mầm non cao và hàng năm đều được đào tạo với đội ngũ Chuyên viên tới từ trường West Side Montessori School (WSMS), New York, Hoa Kỳ.

Xây dựng chính sách dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ phát triển toàn diện là một yếu tố trường mầm non Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên đặc biệt chú trọng. Sự đa dạng trong chính sách dinh dưỡng không chỉ có thể hiện qua việc đa dạng trong nguyên liệu, gia vị, cách chế biến mà còn về văn hóa thưởng thức và cảm thụ ẩm thực của những con. Tại Sunrise Kidz, những con sẽ được trải nghiệm những nền ẩm thục truyền thống Việt Nam, khu vực và những món Âu hấp dẫn… qua đó kích thích khả năng khám phá và cảm nhận vị giác của trẻ. Phòng ăn tách biệt phòng học tạo không gian luôn sạch sẽ và thoải mái cho những con trong hành trình khám phá toàn cầu ẩm thực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 – CT1 Tràng An Complex – Số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Smartphone: (098) 275-5439
 • web site: https://sunrisekidz.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SunriseKidz
Trường mầm non Sunrise Kidz
Trường mầm non Sunrise Kidz
Trường mầm non Sunrise Kidz
Trường mầm non Sunrise Kidz


2


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm Non Song Ngữ Peace School

Trường mầm non Peace School – Nam Trung Yên một ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non, nơi mọi trẻ em sẽ trải nghiệm một môi trường giáo dục thú vị bắt nguồn từ lợi ích thực sự cho trẻ khi tới trường. Với đặc trưng nổi trội là một ngôi trường đào tạo theo quy mô giáo dục song ngữ Anh – Việt chất lượng tốt chuẩn Quốc tế, Peace School giúp trẻ được tiếp cận với nền giáo dục và văn hóa Việt Nam mà vẫn được lớn lên trong môi trường đa ngôn ngữ và tiếp cận với văn hóa và nền giáo dục toàn cầu.

Bên cạnh việc những con được rèn luyện những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng thiết yếu để tiếp cận với toàn cầu bên phía ngoài và lớn lên như một công dân toàn cầu, tự tin, độc lập, sáng tạo, những con vẫn phải được học những nguyên tắc cơ bản của một con người Việt Nam và rất có thể sống, lớn lên trong môi trường đặc trưng của Việt Nam, cảm nhận được sự chuyển động của xã hội mà những con sẽ lớn lên.


Trường mầm non Peace School – Nam Trung Yên có đội ngũ Chuyên viên với vốn kỹ năng và kiến thức sâu xa, những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cùng sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng nhiệt tình. Đặc biệt kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh được giáo viên người bản ngữ với chứng chỉ đạt chuẩn giảng dạy Tiếng Anh, chủ yếu quốc tịch là Mĩ và Anh tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập tốt.


Peace School – Nam Trung Yên được thiết kế rộng rãi thông thoáng, cơ sở vật chất đẹp đẽ và khang trang cùng trang thiết bị hiện đại; chính sách dinh dưỡng cho trẻ luôn được đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô C10/NT2, KĐT Nam Trung Yên, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Smartphone: (0246) 292-5635
 • web site: www.peaceschool.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/peaceschool.hanoi
Trường mầm non Peace School
Trường mầm non Peace School
Trường mầm non Peace School
Trường mầm non Peace School

3


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Garden

Tại Mầm non Eduplay Garden – Khuất Duy Tiến, chương trình giáo dục được thiết kế và xây dựng nhằm mục đích đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần, sự tự tin và tính tự lập cho bé. Điều này được thể hiện trong phương pháp giáo dục của Mầm non Eduplay Garden

 • Ứng dụng học thuyết Đa trí tuệ của Giáo sư Howard Gardner – Giảng viên ĐH Harvard, nhằm khơi nguồn và phát triển 8 loại trí thông minh từ khi bé ở độ tuổi mầm non.
 • Tích hợp những công nghệ, phần mềm Eduplay – phần mềm phát triển tư duy và ngôn ngữ (tiếng Anh) cho những bé.
 • Chương trình song ngữ Việt – Anh hằng ngày cùng với những cô giáo bản ngữ được thiết kế tương thích với từng lứa tuổi.
 • Bên cạnh đó, Eduplay Garden được Hiệp hội những nhà giáo dục mầm non Singapore bảo trợ về chuyên môn và kiểm định chất lượng định kỳ.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, nhiệt tình với công việc sẽ mang lại môi trường giáo dục toàn diện cho con ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc và làm quen với ngôn ngữ. Áp dụng chương trình học song ngữ phối hợp với sự hỗ trợ của phần mềm Eduplay – phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mầm non.

Cơ sở vật chất hiện đại: những phòng học đảm bảo diện tích trung bình cho một trẻ, đủ ánh sáng, thoáng, mát. Nền nhà những nhóm lớp được lót sàn gỗ, có đủ những thiết bị tối thiểu: bàn ghế của trẻ đúng quy cách, đủ số giường cho từng trẻ, đủ hệ thống đèn, quạt, máy lạnh…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa B, Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Smartphone: (0233) 833-5333,(090) 459-1188
 • web site:eduplay.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonEduplayGarden/
Mầm non Eduplay Garden
Mầm non Eduplay Garden

4


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori là trường mầm non song ngữ quốc tế theo chuẩn Montessori Hoa Kì. Trường được phụ huynh tin tưởng với 06 điểm khác lạ.

 • Thiết kế chuẩn Hoa Kỳ: Thiết kế tiện nghi, an toàn, hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp con được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi, sáng tạo.
 • Phương pháp Montessori Hoa Kỳ: Giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ em: Ứng xử lịch thiệp – triệu tập – Trình tự – Sáng tạo – Chủ động, độc lập.
 • Đội ngũ giáo viên tại Việt Mỹ Montessori: Giáo viên và chương trình học tại Việt Mỹ Montessori được trực tiếp tiến sỹ Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế từ viện MIA Montessori Hoa Kỳ – giám sát và đào tạo. tiến sỹ Đinh Thanh Tuyến hiện cũng là trưởng bộ môn giáo dục Mầm Non tại ĐH Sư Phạm TP Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đều được trải qua đầy đủ những khóa đào tạo sâu xa về phương pháp Montessori Hoa Kỳ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.
 • Chương trình song ngữ Anh – Việt: Phối hợp với Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh, Chương trình song ngữ tại trường Việt Mỹ giúp trẻ phát triển não bộ, nâng cao trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.
 • Trường nằm tại vị trí trung tâm Cầu Giấy: Biệt thự NV102 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – TP Hà Nội. Nơi hiếm hoi giữa trung tâm thành phố có không gian riêng biệt với môi trường khói bụi bên phía ngoài. Cây cối xanh – sạch – đẹp và môi trường yên tĩnh, không khói bụi, gần gũi thiên nhiên.
 • chính sách dinh dưỡng: những bữa ăn của bé không chỉ có ngon, hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng vương quốc Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: NV 1-02, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Smartphone: (096) 133-0499
 • web site: amss.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vammontessori/
Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori
Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ Montessori

5


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non song ngữ Hoa Sen

Trực thuộc tập đoàn lớn giáo dục IVY EDUCATION HOLDINGS, giảng dạy chương trình từ Vương Quốc Anh,Trường Mầm non Song ngữ Hoa Sen là một xã hội nơi ba má cùng những nhà giáo dục tin rằng toàn bộ trẻ em đều cần phải quân tâm chăm sóc và học tập trong một môi trường có chất lượng tốt nhất cùng những Chuyên viên hàng đầu.

Tại mầm non song ngữ Hoa Sen đang áp dụng giảng dạy theo giáo trình chương trình từ Vương Quốc Anh, nhà trường luôn xem trẻ là trung tâm của mọi hoạt động để giúp trẻ phát triển toàn diện, hài hoà và khơi gợi niềm đam mê học hỏi và khám phá và nhận được nhiều kết quả tích cực trải qua sự phát triển, lớn khôn từng ngày của trẻ. Tại mầm non song ngữ Hoa Sen:

 • Trẻ được là “trung tâm”, trẻ được yêu thương, hạnh phúc
 • Trẻ có tâm lý tích cực, dễ dàng tiếp thu kỹ năng và kiến thức; hợp tác với cô giáo và những bạn
 • Trẻ hoà đồng, yêu thương bè bạn giúp giảm những xung đột và rủi ro
 • Trẻ tự do sáng tạo, bộc lộ suy nghĩ, tính cách của bản thân
 • Trẻ vui vẻ, tự tin, năng động, hứng thú mỗi khi đến trường

Trường mầm non song ngữ Hoa Sen toạ lạc tại vị trí không gian yên tĩnh, trong lành, thoáng đãng và giao thoa giữa những quận trung tâm, dễ di chuyển, giao thông thuận lợi. Hệ thống lớp học đạt tiêu chuẩn với đầy đủ đủ trang thiết bị dạy học hiện đại thân thiện với trẻ.

Tập thể Giáo viên, Cán bộ nhân viên mầm non Hoa Sen trong suốt những năm vừa mới qua không ngừng nỗ lực xây dựng một Hoa Sen chất lượng trong việc giáo dục, chăm sóc và nuôi dưỡng những con. những cô giáo làm việc bằng tình yêu thương với trẻ, nhiệt huyết với nghề và trách nhiệm với nhà trường. Tại mần non Hoa Sen cô giáo được trân trọng, tin tưởng, cảm thấy hạnh phúc mỗi khi lên lớp. chính sách dinh dưỡng của trường mầm non song ngữ Hoa Sen xây dựng dựa trên sự tư vấn của những Chuyên viên dinh dưỡng đảm bảo đầy đủ, hợp lý, tương thích với trẻ ở độ tuổi mầm non.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: NV1-01, 173 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Smartphone: (0243) 201-2030
 • web site: https://truong-mam-non-hoa-sen.business.site
 • Fanpage: https://www.facebook.com/lotuskids.edu.vn
Trường mầm non song ngữ Apple
Trường mầm non song ngữ Apple
Trường mầm non song ngữ Apple
Trường mầm non song ngữ Apple

6


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non song ngữ Việt Úc

Hệ Thống Trường Mầm non song ngữ Việt Úc – Cầu Giấy là hệ thống những trường mầm non được xây dựng với sự cố vấn chuyên môn của Tổ chức những nhà giáo dục quốc tế NAFSA (Hoa Kỳ) và Công ty cổ phần tư vấn giáo dục và đào tạo ngoại ngữ Dream Sky. Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất rộng, thông thoáng, yên tĩnh, hiện đại. những phòng học được thiết kế công phu, trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học tương thích với từng độ tuổi của trẻ. Tại những lớp học đều lắp đặt hệ thống camera và nối mạng giúp phụ huynh rất có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Toàn bộ chương trình học được những Chuyên viên mầm non soạn thảo, phối hợp giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và những phương pháp giáo dục tiên tiến trên toàn cầu, đảm bảo sự thống nhất và xuyên suốt quy trình học tập tại toàn bộ những trường trong hệ thống. Tại Mầm non song ngữ Việt Úc – Cầu Giấy trẻ sớm được làm quen với những bài học tiếng anh với đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp những bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú..

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non song ngữ Việt Úc – Cầu Giấy là những giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, yêu trẻ. Đặc biệt thường xuyên được nâng cao chất lượng chuyên môn để tương thích với yêu cầu chất lượng của trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 26, Ngõ 9, Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Smartphone: (098) 908-7518
 • web site: mamnonvietuc.com
Trường Mầm non song ngữ Việt Úc - Cầu Giấy
Trường Mầm non song ngữ Việt Úc – Cầu Giấy

7


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)

Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ xây dựng năm 2013 – là sự phối hợp giữa tổ chức IMC (Hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và Sunrise Kidz nhằm hướng tới môi trường giáo dục mầm non hiện đại, nơi những con được ân cần chăm sóc, mang lại nền tảng phát triển vững chắc để những con tự tin bước vào hành trình khám phá toàn cầu rộng lớn phía trước.

Tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi, trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với mặt sàn rộng rãi, sân chơi trong nhà lý tưởng với đa dạng đồ chơi thông minh và góc thư giãn đọc sách gọn gàng. những phòng học được lát sàn gỗ hiện đại, xung quanh là cửa kính đem lại không gian lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thông thoáng cùng trang thiết bị hiện đại; Lớp học của bé được trang bị giáo cụ Montessori chuyên biệt và nhập khẩu 100% từ Mỹ; Phòng học công dụng trang bị đầy đủ thiết bị thiết yếu trong giảng dạy những môn năng khiếu như âm nhạc, khoa học, khiêu vũ, vẽ tranh,…

Nhiều năm qua, trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ ngày càng khẳng định chất lượng với niềm tự hào về chương trình học là sự phối hợp toàn diện của phương pháp Montessori tiên tiến (chuẩn Hoa Kỳ) và chương trình tiếng Anh tăng cường (đạt chuẩn Cambridge Quốc tế) nhưng vẫn giữ gìn và phát huy những đẹp trong giáo dục, văn hóa và truyền thống của người Việt qua từng hoạt động, chủ đề học tập tại trường.

Là thành viên của AMS thứ nhất tại Việt Nam ứng dụng Montessori tiêu chuẩn chính thống, chương trình MONTESSORI tại trường tập trung vào 5 môn học chính: kĩ năng sống thực tiễn, phát triển giác quan, logic toán học, ngôn ngữ và chữ viết, khoa học và văn hóa. Bên cạnh đó phối hợp chương trình tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ từ độ tuổi mầm non với 45 phút mỗi ngày cùng giáo viên bản ngữ tới từ những nước Anh, Mỹ, Canada,… và chương trình theo tiêu chuẩn Cambridge là môi trường cho những con phát triển song ngữ toàn diện nhất.


Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ có đội ngũ giáo viên hết lòng, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao. Giáo viên không chỉ có được đào tạo để đảm bảo chất lượng dạy học đáp ứng đủ yêu cầu theo tiêu chuẩn mà còn tâm huyết tạo ra môi trường ân cần và chăm chút cho những con để con được lớn lên trong tình yêu thương với phương châm “Genuine care – Ân cần bên trẻ”.

Xây dựng chính sách dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ phát triển toàn diện là một yếu tố nhà trường đặc biệt chú trọng. Trẻ thường xuyên được khám định kì; có chế độ dinh dưỡng lành mạnh và ưu tiên sự phát triển vượt bậc trải qua nghiên cứu và lên thực đơn dựa theo tiêu chuẩn của Hội đồng dinh dưỡng nhà trường, đảm bảo cân bằng giữa các nhóm chất, dinh dưỡng tương thích với từng độ tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 307A-308 – Tầng 3 căn nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) – 241 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Smartphone: (092) 375-2273
 • web site: https://sunrisekidz.edu.vn
Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)
Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)
Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)
Trường mầm non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)

Từ khóa: Top 7 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Top 7 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Top 7 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *