Top 7 trường mầm non tốt nhất quận 6, tp HCM

08-01-2021 7 2290 0 0

Báo lỗi

Mầm non là bậc học đóng vai trò quan trọng trong quy trình hình thành nhận thức, phát triển trí tuệ và thể chất ở trẻ. Mặt khác, việc cho con theo học tại một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ, thông thoáng, đầy đủ tiện nghi… là mong muốn mà cũng là trăn trở của nhiều bậc cha mẹ trong thời đại kinh tế khó khăn. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số trường mầm non tốt nhất tại quận 6, Tp HCM để dễ dàng hơn cho bạn khi lựa chọn trường cho bé yêu nhà mình.

1234567

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non quốc tế HESS – Quận 6

Trong gần mười năm quay về đây, mầm non quốc tế tại Việt Nam đang ngày càng trở thành phổ biến và đây là một tín hiệu cũng đáng mừng cho thế hệ trẻ tương lai của giang sơn. Trường mầm non quốc tế HESS – Quận 6 mong muốn được đóng góp một phần nhỏ xíu vào nền giáo dục của giang sơn Việt Nam trải qua 30 năm kinh nghiệm của tớ tại những nước phát triển trên châu Á, với chương trình giảng dạy cực kì phong phú và tân tiến; giúp trẻ phát triể toàn diện, đặc biệt là khả năng ngôn ngữ vì chúng tôi tin rằng ngôn ngữ sẽ đưa bé đến gần với quy trình trở thành một công dân toàn cầu hơn; và không tồn tại độ tuổi nào hoàn toàn có thể làm được việc này tốt hơn như sáu năm đầu đời.

Mục tiêu của mầm non quốc tế HESS tại Việt Nam là sẽ trở thành hệ thống trường mầm non quốc tế đúng nghĩa về cả việc chăm sóc trẻ, uốn nắn để trẻ trở thành những cá thể khoẻ mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, biết yêu thương bản thân và có lòng yêu thương với vạn vật xung quanh mình. kỹ năng và kiến thức là quan trọng, ngôn ngữ là quan trọng nhưng nếu cá nhân trẻ không biết yêu thương bản thân và những người xung quanh, trẻ sẽ khó sống một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Chương trình học của HESS là một chương trình tích hợp, giúp trẻ phát triển toàn diện trải qua tám trí thông minh không giống nhau. những chủ đề được dạy xuyên suốt năm học gồm có: Trường em, giang sơn em, Gia đình em, Thiên nhiên, Động vật, Trái Cây, Hình dạng và màu sắc, Phương tiện giao thông v.v… Mỗi chủ đề sẽ được dạy trong một tháng và trường sẽ tổ chức những hoạt động dã ngoại cho trẻ đi trong thực tiễn bên phía ngoài để trẻ làm rõ hơn về chủ đề mình học

Tại mầm non quốc tế HESS, giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam được đào tạo rất bài bản cùng bộ giáo trình đã được phát triển hơn 30 của chính mình; chúng tôi rất tự tin mang đến một chương trình học kết quả và nhiều hữu ích cho những bé lứa tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi tại Việt Nam.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 373 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

Dế yêu: (090) 938-8354

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng

Học phí: 9.200.000 đ – 9.700.000 đồng

web site: hessvietnam.com
Fanpage:
https://www.facebook.com/HESSINVIETNAM/

  Trường mầm non quốc tế HESS
  Trường mầm non quốc tế HESS
  Trường mầm non quốc tế HESS
  Trường mầm non quốc tế HESS


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Trường mầm non chất lượng tốt Bình Minh – Quận 6

  Hạnh phúc luôn được nhân lên khi đón chào thành viên mới của gia đình: đứa con thân yêu của chúng ta. Với thiên chức làm cha mẹ, chúng ta sẵn sàng hy sinh toàn bộ với mong muốn mang đến những điều đẹp đẽ nhất cho con. Do đó, việc tìm một môi trường học tập thích hợp cho bé luôn được quan tâm và kỳ vọng. Trường mầm non chất lượng tốt Bình Minh được xây dựng từ tháng 6/2009 với mong muốn trao cho con bạn một bình minh tươi sáng.

  những giáo viên sẽ nhận biết những tài năng, sở thích và thế mạnh của riêng từng bé, từ đó đề ra những phương pháp học tập và hoạt động tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bé. Trẻ em học qua những trò chơi. Tại Bình Minh, những bé được tham gia những chương trình học được thiết kế qua những hoạt động trò chơi để phát triển hoạt động thể chất, kỹ năng xã hội, trí tuệ, ngôn ngữ và cảm xúc. Bé sẽ phát triển kỹ năng và kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ, toán học, khoa học, tính cách và kỹ năng xã hội, sức khỏe và giáo dục thể chất, nghệ thuật…Mầm non là thời kỳ bé rất tò mò và ham học hỏi. những bé học qua những hoạt động vui chơi và khi những em hoàn toàn có thể học tập trong một không khí thoải mái, yên tĩnh và hoàn toàn triệu tập đúng là nền tảng của mọi hình thức học hành sau này trong đời. Bên cạnh chương trình chính khóa của Bộ Giáo Dục, những bé sẽ được lựa chọn những hoạt động mà bé yêu thích, nhằm phát hiện những năng khiếu, sở thích và phát huy tối đa tiềm năng của bé để tiếp tục phát triển trong giai đoạn trưởng thành.

  Theo những nghiên cứu xã hội học, bé từ 3-5 tuổi là lứa tuổi thích hợp nhất để bắt đầu tham gia hoạt động ngoại khóa, vì ở độ tuổi này bé đã bắt đầu hình thành khả năng triệu tập và tư duy độc lập. Vì vậy, tại Bình Minh, cung ứng một chương trình hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng dành riêng cho những bé từ 3-5 tuổi.

  Trường tọa lạc tại khu dân cư ổn định, kết nối giữa quận 6, quận 8, quận 11, quận Bình tân. Mầm non Bình Minh nằm trong khu vực yên tĩnh, thông thoáng, giao thông hai chiều, thích hợp cho ngành giáo dục mầm non, cơ sở thứ nhất được đặt tại 112 – 114 đường số 10, P.13, Q.6, TP.HCM với tổng diện tích 400m2, có 6 phòng học, sân chơi ngoài trời và 5 nhóm tuổi từ 12 tháng – 5 tuổi đang theo học. Cơ sở vật chất của trường được trang bị đủ tiện nghi để tạo ra một môi trường sinh hoạt trong lành, tác động tích cực đến sự phát triển của bé. Bình Minh xây dựng một sân chơi rộng rãi thông thoáng phối hợp những trò chơi vận động ngoài trời và trong nhà, thiết kế thích hợp cho từng nhóm tuổi, giúp bé phát triển hoàn thiện tốt nhất về cả thế chất và tinh thần.

  Đội ngũ giáo viên nhà trường được đào tạo chính quy từ những trường sư phạm Mầm non, sáng tạo, nhiệt tình, yêu trẻ. Chúng tôi luôn tâm niệm: “Con đường đến với trái tim trẻ chỉ hoàn toàn có thể là tình thương của cô”. Trường mầm non chất lượng tốt Bình Minh rất coi trọng những bữa ăn hằng ngày của trẻ vì thế nhà trường luôn làm tốt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến chế biến. Khẩu phần ăn của những bé luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn viện dinh dưỡng, thích hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 112 -114 Đường số 10, Cư xá Đài Ra Đa, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

  Dế yêu: (083) 751-8284

  Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng

  Học phí: 2.000.000 đ – 2.500.000 đồng

  web site: www.mamnonbinhminh.edu.vn

   Trường mầm non chất lượng cao Bình Minh
   Trường mầm non chất lượng tốt Bình Minh
   Trường mầm non chất lượng cao Bình Minh
   Trường mầm non chất lượng tốt Bình Minh

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non ngôi sao sáng

   Trường Mầm non ngôi sao sáng được xây dựng với mong muốn đáp ứng kịp thời nhu cầu gửi và giáo dục trẻ trong một môi trường mầm non an toàn, chất lượng tốt của Quận 6 nói riêng và toàn thành phố nói chung, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho khu vực.


   Trường Mầm non ngôi sao sáng – Quận 6 với chương trình giảng dạy mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phối hợp phương pháp giảng dạy mầm non từ châu Âu, Mỹ, giúp trẻ phát triển toàn diện, năng động. những em được học song ngữ, ngoại ngữ với người bản địa, học những môn năng khiếu (đàn, vẽ, múa, võ thuật…). những em còn được học kỹ năng sống cũng như tham gia những buổi học ngoại khóa tìm hiểu về lịch sử, môi trường xung quanh…những em được học theo chương trình giáo dục mầm non, chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ em qua chương trình vừa học vừa chơi. Nhà trường luôn chú trọng tạo môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển tự nhiên của trẻ.


   Mầm non ngôi sao sáng tọa lạc ngay trung tâm Quận 6, trong khu vực an nình trật tự, giao thông liên vùng cực kì thuận lợi. Trường mầm non ngôi sao sáng cơ sở vật chất đầy đủ, môi trường thân thiện, dạy học và chăm sóc tốt, hoàn toàn có thể quan sát được bé của tớ qua camera, phòng ốc và nhà dọn dẹp vệ sinh thông thoáng sạch sẽ, nhà trường và giáo viên luôn giữ an toàn tuyệt đối cho trẻ.

   Đội ngũ giáo viên mầm non ngôi sao sáng hết lòng, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao, thường xuyên được tham gia những lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường đảm bảo cho những con chất lượng học tập một cách tốt nhất. 100% giáo viên được đào tạo qua chuyên ngành giáo dục mầm non, có đầy đủ kỹ năng và kiến thức, đạo đức cũng như sự hết lòng với con trẻ, luôn nhiệt tình và yêu thương trẻ.

   Thực đơn tại trường Mầm non ngôi sao sáng phong phú được xây dựng trên tiêu chuẩn đảm bảo dinh dưỡng, ngon miệng và dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phầm. Nhà trường đầu tư hệ thống bếp một chiều theo tiêu chuẩn của ngành, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn khi giao nhận. Chế biến thực phẩm cùng những thiết bị nhà bếp 100% inox, tủ sấy bát đĩa để hấp sấy bát đĩa của trẻ khi đã được rửa sạch với nhiệt độ 100oC.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 517 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, Hồ Chí Minh

   Dế yêu: (0286) 293-1212

   Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng

   Học phí: 2.000.000 đ – 2.500.000 đồng

   Fanpage: https://www.facebook.com/NgoiSaoKindergarten/

    Trường Mầm non Ngôi Sao
    Trường Mầm non ngôi sao sáng
    Mầm non Ngôi Sao
    Mầm non ngôi sao sáng

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Trường Mầm non Việt – Bình Phú

    Trường Mầm non Việt – Bình Phú với phương châm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” luôn hướng tới nuôi dưỡng và giáo dục những bé ở lứa tuổi mầm non một cách hoàn thiện nhất.

    Với diện tích xây dựng hơn 1,500m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo những tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, an toàn tuyệt đối cho trẻ; Mỗi phòng học rộng trung bình 50m2 đều được lát sàn gỗ, chống trơn trượt; hệ thống cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên với rất đầy đủ đủ tiện nghi dùng cho học tập và sinh hoạt. những phòng đa phương tiện (Multimedia), phòng hội họa, âm nhạc, thể chất với trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu, giúp trẻ làm quen và rèn luyện những kỹ năng năng khiếu ngay từ lứa tuổi mầm non.

    Ngoài ra, trường Mầm non Việt – Bình Phú có sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với diện tích hơn 350m2, được trang bị đồ chơi cao cấp, đẹp, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, sâu chui, bập bênh, thú nhún; Hồ bơi được trang bị hệ thống lọc 24/24, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh, an toàn về sức khỏe cho bé, giúp bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất.


    Trường Mầm non Việt – Bình Phú có Hội đồng cố vấn giáo dục với những Chuyên viên là tiến sỹ, Thạc sĩ có chuyên môn sâu về phương pháp giảng dạy, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non, hỗ trợ xây dựng chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ và hướng dẫn cho cán bộ quản lý, giáo viên ứng dụng những phương pháp tiên tiến hiện đại. Đặc biệt có những Chuyên viên dinh dưỡng tư vấn về cơ chế dinh dưỡng cho trẻ. Về dinh dưỡng, nhà trường cung ứng cho những bé 3 bữa ăn chính: Sáng, trưa, xế và 4 bữa ăn phụ: Sữa Grow (hãng Abbott), Friso và sữa tươi Vinamilk, trái cây, sinh tố, nước ép trái cây, yaourt, bánh flan, chè đậu,… đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIỆN HỆ:

    Địa chỉ:

    • 141 – 143 – 145 – 147 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6 – (028) 37558849 & 37558850
    • 43 Bình Phú, Phường 10, Quận 6 – (028) 37559258 & 37559259

    Dế yêu: (0283) 755-9258

    Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng

    Học phí: 6.800.000 đ – 7.000.000 đồng

    Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamnonViet/

     Trường Mầm non Việt - Bình Phú
     Trường Mầm non Việt – Bình Phú
     Trường Mầm non Việt - Bình Phú
     Trường Mầm non Việt – Bình Phú

     5


     Kim Tuyền

     Pencil House Kind

     Không nằm ngoài danh sách này, Pencil House Kind cũng là một chiếc tên nổi trội trong số những trường mầm non tốt nhất TP. HCM mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay.

     Pencil House Kind luôn hướng tới mục tiêu mang lại cho những bé thời điểm để trải nghiệm một môi trường học tập, vui chơi an toàn và đầy thú vị mỗi ngày. Trường mầm non Pencil House cam kết mang đến cho trẻ:

     1. Môi trường học tập 3S:
      • Safe: Sự an toàn cho trẻ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần luôn là yếu tố hàng đầu.
      • Smile: Mang đến nụ cười cho trẻ vì nụ cười hồn nhiên là thể hiện sự hạnh phúc, được yêu thương mỗi ngày khi được đến trường.
      • Smart: Trẻ được học cách lắng nghe, quan sát một cách chủ động để hình thành khả năng nhận thức và tư duy vấn đề một cách nhạy bén hơn.
     2. Bốn giá trị cốt lõi trong giáo dục nhân cách cho trẻ: trung thực, tự lập, yêu thương, hợp tác.
     3. Năm lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ: thể chất, ngôn ngữ, thẩm mỹ sáng tạo nghệ thuật, nhận thức xã hội và tình cảm, Toán học.
     4. Áp dụng nhiều phương pháp dạy học tiên tiến cho bé.

     Niềm tự hào lớn nhất của Pencil House Kind là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục. Giáo viên không những là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong những trẻ. Bởi lẽ đó, Pencil House Kind đã triệu tập đào tạo những giáo viên để phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên cơ sơ mầm non Pencil House Kind.

     Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, những giáo viên của Pencil House Kind không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 74 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP.HCM

     Dế yêu: 0794722099

     Email: mamnonpencilhouse@gmail.com

     Fanpage: https://www.facebook.com/pencilhousekind/

      Pencil House Kind
      Pencil House Kind
      Pencil House Kind
      Pencil House Kind

      6


      Kim Tuyền

      SIK International Kindergarten

      SIK International Kindergarten được xây dựng với phương châm “Tôn trọng sự khác lạ của trẻ”, nhà trường mong muốn được bồi dưỡng toàn diện cho những em nhỏ về kỹ năng và kiến thức, kĩ năng sống, thể chất, phẩm chất đạo đức đẹp đẽ và đặc biệt là tạo cho những em nhỏ thời điểm tự do phát triển về năng khiếu và tư duy độc lập.

      SIK International Kindergarten được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và năng lượng tự nhiên để những con được vui chơi, học tập thoải mái, kết quả nhất. những phòng học rộng rãi, thông thoáng và tiện nghi, được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ dùng giảng dạy, góc vui chơi theo chủ đề, tủ đựng chăn gối, tủ đựng giày – balo… Ngoài ra, nhà trường còn có khu vực vui chơi trong và ngoài nhà và hệ thống phòng tính năng như: phòng Múa, phòng chiếu phim 3D, phòng Reggio…

      Trường áp dụng chương trình giáo dục bản quyền SIK – là sự tổng hòa của những phương pháp giáo dục tiên tiến trên toàn cầu như: Montessori, Reggio Emilia, Steam, Steiner… Bên cạnh đó trẻ có thời điểm được làm quen với Tiếng Anh từ sớm (24 tháng trở lên) với giáo viên bản xứ, tham gia những môn ngoại khóa như: zumba, yoga kid, bơi lội, fitness… Giáo viên chỉ đóng vai trò người dẫn đường để mỗi học viên học tập bằng sự vui thích, khám phá phong phú những môn học không giống nhau, từ thủ công, hội họa, điêu khắc, kịch nghệ đến ngôn ngữ, toán học, khoa học. Từ đó những em sẽ tìm ra thế mạnh, niềm đam mê của chính mình.

      Đội ngũ giáo viên đều có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% Giáo viên tốt nghiệp ĐH hoặc CĐ sư phạm) với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, năng động, sáng tạo, hết lòng với trẻ, yêu nghề và được tập huấn Phương pháp giáo dục tiên tiến.

      những bữa ăn của bé tại SIK International Kindergarten được đảm bảo cung ứng đủ lượng calories và năm nhóm thực phẩm thiết yếu: ngũ cốc, rau cải, trái cây, sữa và đạm (thịt, cá, đậu) với tỷ lệ cân đối. Trường luôn đảm bảo an toàn thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe thể chất và tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 364-366 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6

      Dế yêu: 1900 636331

      Fanpage: https://www.facebook.com/SIK-Quận-6-SIK-International-Kindergarten-104364728026396

      SIK International Kindergarten
      SIK International Kindergarten
      SIK International Kindergarten
      SIK International Kindergarten

      7


      Kim Tuyền

      Mầm non Việt Hoa

      Mầm non Việt Hoa tọa lạc trên đường Chợ Lớn, Quận 6 – TP.HCM nên rất thuận tiện cho phụ huynh đưa rước con em. Mầm non Việt Hoa ngày càng khẳng định chất lượng nuôi dạy và chăm sóc trẻ. Đặc biệt, trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ, nhà trường đã tạo được niềm tin đối với những bậc phụ huynh cũng như cấp trên và đồng nghiệp.

      Đội ngũ giám hiệu và giáo viên của Mầm non Việt Hoa được chọn lọc là những người có chuyên môn, luôn nhiệt tình, tận tụy, tâm huyết với nghề, yêu thương và tôn trọng trẻ. Công tác phối hợp giữa nhà trường với cha mẹ trẻ luôn đạt kết quả tốt nhất.

      Nhà trường tận dụng tối đa điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo đủ để những nhóm lớp hoạt động theo chương trình giáo dục mầm non qui định, môi trường hoạt động bên trong và bên phía ngoài lớp học được tiến hành đạt kết quả cao. Đồ dùng đồ chơi của trẻ rất đa dạng, phong phú, đẹp mắt và hấp dẫn tạo sự hứng thú cho trẻ.

      Ngoài giờ học, trẻ còn được tổ chức tham gia những hoạt động bên phía ngoài để hoàn toàn có thể tăng sự tò mò, hiểu biết, trí tuệ và năng động hơn, phối hợp với những tiết học hữu ích, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 185-187 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

      Dế yêu: 090 266 55 29

      Fanpage: https://www.facebook.com/TRUONGMAMNONVIETHOAQUAN6

      Mầm non Việt Hoa
      Mầm non Việt Hoa
      Mầm non Việt Hoa
      Mầm non Việt Hoa

      Từ khóa: Top 7 trường mầm non tốt nhất quận 6, tp HCM, Top 7 trường mầm non tốt nhất quận 6, tp HCM, Top 7 trường mầm non tốt nhất quận 6, tp HCM

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *