Top 7 Trường mầm non tốt nhất tại Kon Tum

07-01-2021 7 3153 0 0

Báo lỗi

Trường mầm non vẫn luôn là nơi tạo bước đệm cho trẻ trong những năm đầu đời, nó có tác động khá lớn đến tư duy, lối sống và tính cách của trẻ về sau này. Vì thế, ngày nay những phụ huynh ngay từ lúc đầu đều muốn tìm một trường mầm non chất lượng tốt nhất cho con mình để trẻ rất có thể phát triển tích cực nhất trong môi trường tốt nhất. Hôm nay, Toplist sẽ đưa ra danh sách những trường mầm non tốt nhất tại Kon Tum để những phụ huynh xem thêm và lựa chọn.

1234567

1


Trang Nguyễn

Trường Mầm Non Cổ Tích

Trường Mầm Non Cổ Tích là một ngôi trường đã và đang làm tốt công việc nuôi dưỡng những mầm non của Tổ Quốc, nơi chắp cánh những ước mơ cho những bé. Trường hình thành với mục đích và mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho những bé, để những bé có một tuổi thơ đẹp trong những năm đầu chập chững vào đời.

Trải qua những năm tháng hoạt động, trường vẫn luôn hướng về một môi trường học tập văn minh, hiện đại bằng việc đầu tư những trang thiết bị nghe, nhìn thông minh, phòng học rộng rãi thông thoáng, sân chơi rộng với dụng cụ vận động đầy đủ. những bé sẽ được thỏa sức học mà chơi chơi mà học. Ngoài ra, nhà trường cũng giúp và tạo điều kiện cho phụ huynh rất có thể quan sát, update những thông tin của bé một cách nhanh gọn, yên tâm và gửi trọn niềm tin khi bé mỗi khi đến trường.

Mỗi ngày bé đến trường đều sẽ được tham gia trải nghiệm, khám phá những hoạt động, chương trình hấp dẫn, sôi động, giúp những bé phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, tự tin trong cuộc sống. Với đội ngũ giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiệt tình cùng việc áp dụng chương trình học được thiết kế riêng sẽ giúp những bé phát triển hoàn thiện cả về tri thức và nhân cách.

THÔNG TIN xem thêm:

Địa chỉ: 112 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, TP Kon Tum

Dế yêu: 02603.955.559

Hotline: 090.909.9977

Facebook: fb.com/truongmamnoncotich.kt/

Giờ mở cửa: 06:30 – 17:30

Email: truongmamnoncotich@gmail.com

  Trường Mầm Non Cổ Tích
  Trường Mầm Non Cổ Tích
  Trường Mầm Non Cổ Tích
  Trường Mầm Non Cổ Tích


  2


  Trang Nguyễn

  Mầm Non Mickey Montessori

  Mầm Non Mickey Montessori là một ngôi trường chất lượng rất tốt ở Kon Tum, giúp những bé được phát triển những giác quan, ngôn ngữ, tư duy logic, nhân cách và trải nghiệm trong thực tiễn về cuộc sống trong quy trình học tập tại trường. Ngôi trường với sự đầu tư chỉnh chu từ những thứ nhỏ xíu nhất để rất có thể cho bé một môi trường phát triển toàn diện, cùng với sự tin tưởng của những bậc phụ huynh.

  Với dịch vụ đưa đón trẻ tận nhà mỗi ngày, phụ huynh không thể phải vất vả và suy nghĩ khi phải đi làm. Đội ngũ giáo viên hơn 20 người với chuyên môn tương thích, 12 phòng học được thiết kế rộng rãi, 5 phòng năng khiếu: Âm nhạc, Aerobic, Kidsmart, Hội họa, Võ thuật để phát triển toàn diện, giúp trẻ học tập sáng tạo mỗi ngày. Khuôn viên được xây rộng rãi, có khu vui chơi, khu vườn cổ tích, khu vườn rau sạch, ở đây trẻ sẽ thoải mái vui chơi an toàn cùng bè bạn.

  Mầm Non Mickey Montessori áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori để phát triển tiềm năng của trẻ và tăng cường khả năng tư duy. Trong quy trình giảng dạy, trường tích hợp chương trình tiếng Anh mầm non, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên nhanh hơn.

  THÔNG TIN xem thêm:

  Địa chỉ: Ngõ 162 Duy Tân, Trường Chinh, TP. Kon Tum

  Số Dế yêu: (0260).3838.008

  Facebook: fb.com/mickey.edu.vn/

  Giờ mở cửa: 06:30 – 17:00

  Email: mamnonmickeykt@gmail.com


   Mầm Non Mickey Montessori
   Mầm Non Mickey Montessori
   Mầm Non Mickey Montessori
   Mầm Non Mickey Montessori

   3


   Trang Nguyễn

   Mầm non Ban Mai

   Trường Mầm non Ban Mai cũng là một địa chỉ khá tốt để những bậc phụ huynh rất có thể đặt niềm tin khi cho con em đến trường những năm đầu đời. Đây là ngôi trường có khuôn viên rộng rãi, thông thoáng, gần gũi thiên nhiên. Với chương trình triệu tập phát triển toàn diện những lĩnh vực: thực hành cuộc sống, hoạt động giác quan, toán học, ngôn ngữ, khoa học, địa lý, lịch sử, nghệ thuật, âm nhạc,… giúp những bé phát huy năng khiếu của tôi.

   Ở trường, những bé sẽ được học chương trình song ngữ cả tuần với tiếng anh chuyên biệt giành riêng cho lứa tuổi mầm non. Dạy học tích hợp phương pháp giáo dục STEM, giúp cho những bé phát triển kỹ năng mềm như: giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, kỹ năng cộng tác, khả năng giao tiếp,… trong cuộc sống. Nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động tham quan dã ngoại và những sự kiện, chương trình mang tính xã hội để trải qua đó bé có thời cơ trải nghiệm trong thực tiễn, tăng cường sự hòa hợp giữa những bé và sự gắn kế giữa gia đình và nhà trường.

   THÔNG TIN xem thêm:

   Địa chỉ: 01 Bùi Hữu Nghĩa, Tổ 9, P. Duy Tân, TP Kon Tum ( Đường U Rê rẽ vào 30m. Đối diện với doanh trại quân đội tăng thiết giáp )

   Số Dế yêu: 0979.095.096

   Facebook: fb.com/Mầm-non-Ban-Mai-Kon-Tum-138747556624392/

    Trường Mầm non Ban Mai
    Trường Mầm non Ban Mai
    Trường Mầm non Ban Mai
    Trường Mầm non Ban Mai

    4


    Trang Nguyễn

    Trường mầm non Happy House

    Ai cũng mong muốn tìm cho con mình một ngôi trường mầm non tốt để làm bước đệm vững chắc cho con tìm tòi và học hỏi để sẵn sàng tự tin bước vào cuộc sống. Trường mầm non Happy House cũng đã và đang làm tốt nhiệm vụ trở thành ngôi nhà thứ 2 của những bé ở Kon Tum.

    Với không gian rộng rãi, sạch sẽ cùng những điều kiện vật chất đáp ứng tốt những nhu cầu của những bậc phụ huynh và những bé trường mầm non Happy House ngày càng đang phát triển. Học ở đây, những bậc cha mẹ sẽ được nhà trường thường xuyên update những hình ảnh trong những buổi học trong lớp và ngoài lớp của những bé, đồng thời điều mà nhiều cha mẹ lo lắng là đồ ăn mỗi ngày cho những bé cũng sẽ được nhà trường thay đổi thực đơn hàng tuần và gửi cho phụ huynh nắm được.

    Vừa học vừa chơi là phương pháp giúp những bé luôn có tâm trạng phấn khởi, vui vẻ. Nhà trường giúp những bé phát huy khả năng sáng tạo, năng khiếu,… Thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa rèn luyện sức khỏe, kỹ năng cơ bản trong cuộc sống, kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ để những bé có những hành trang tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có chuyên môn Happy House sẽ là ngôi nhà hạnh phúc đồng hành cũng bé suốt những năm học mầm non.

    THÔNG TIN xem thêm:

    Địa chỉ: Khu nhà công vụ sư đoàn 10, TP Kon Tum

    Số Dế yêu: 091.939.5786 – 0260.385.6088 – 093 195 95 99

    Facebook: fb.com/truongmamnonhappyhousekontum/

     Trường mầm non Happy House
     Trường mầm non Happy House
     Trường mầm non Happy House
     Trường mầm non Happy House

     5


     Trang Nguyễn

     Trường Mầm Non Sunny

     Tiếp tục đưa ra một trường mầm non được cha mẹ tin tưởng gửi gắm con mình ở Kon Tum đáng để những bạn xem thêm nữa là Trường mầm non Sunny. Một ngôi trường đã dẫn dắt nhiều thế hệ những bé lớn lên, chuẩn bị hành trang vào đời. Với không gian sạch sẽ, trường đã xây dựng sân vui chơi với rất đầy đủ đủ những trò chơi đáp ứng đủ sự an toàn đảm bảo cho những bé. Lớp học thông thoáng với dụng cụ vừa học vừa chơi đa dạng cho những bé phát huy khả năng sáng tạo cùng tâm thế vui vẻ.

     Với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên, quản lý tận tình, trường mầm non Sunny đang ngày càng làm tốt công tác giáo dục. Học đi đôi với hành, thường xuyên tạo ra những hoạt động vui chơi ngoại khóa có ích cho sự phát triển của trẻ. Ngoài những lớp học mỗi ngày, trường có những lớp năng khiếu cho con phát huy khả năng vốn có, hay có trung tâm ngoại ngữ Sunny giúp những bé được tiếp xúc với ngoại ngữ tiếng Anh mầm non một cách tự nhiên và kết quả nhất.

     THÔNG TIN xem thêm:

     Địa chỉ: 27 Lý Thái Tổ, Phường Thống Nhất, TP. Kon Tum

     Số Dế yêu: 0260.386.8806 – 0925.028.282

     Facebook: fb.com/truongmamnonsunny

      Trường mầm non Sunny
      Trường mầm non Sunny
      Trường mầm non Sunny
      Trường mầm non Sunny

      6


      Hạnh Lê

      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum

      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum có bề dày xây dựng, nuôi dạy trẻ con từ nhiều năm, đã tạo được uy tín cũng như có lấy được niềm tin tuyệt đối nơi phụ huynh và những bé. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. những giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.

      ABC luôn giữ đúng sứ mệnh cung ứng cho những bạn nhỏ từ 1-5 tuổi một toàn cầu đầy màu sắc và yêu thương khoa học:

      • Học tập trên giáo cụ trực quan; Hướng tới thiên nhiên; tôn vinh sự trải nghiệm và phát triển kỹ năng,…
      • Lên kế hoạch kết quả cho việc học hiện tại và tương lai của những con có chủ đích.
      • Gia đình và nhà trường phối hợp chặt chẽ.
      • Giáo viên chủ động nỗ lực tìm kiếm những phương thức kết quả và công minh nhằm đảm bảo mọi trẻ đều có thời cơ đạt kết quả học tập tối ưu.
      • Giáo viên đặt ưu tiên lớn cho việc chăm sóc và nuôi dưỡng quan hệ tình cảm với trẻ; Giao tiếp với trẻ bằng sự tôn trọng, hành động với lòng trắc ẩn từ tâm.
      • Có phòng kistmart với nhiều đồ dùng cho trẻ hoạt động.
      • Đồ chơi vận động 100% vật liệu an toàn.
      • Mỗi lớp có 3 giáo viên nhằm đảm bảo công tác giáo dục và chăm sóc đạt kết quả cao nhất.

      THÔNG TIN xem thêm:
      Địa chỉ:
      500 Trần Phú, Quyết Thắng, TP. Kon Tum
      Số Dế yêu:
      090 199 96 99
      Facebook:
      https://www.facebook.com/abcktpreschool

      Giờ mở cửa: 06:00 – 17:30

      Mail: mnabckt@gmail.com

      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum
      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum
      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum
      Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum

      7


      Hạnh Lê

      Trường Mầm Non Sơn Ca

      Tại Kon Tum, Trường Mầm Non Sơn Ca cũng là sự lựa chọn hàng đầu của những bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập vui chơi lí tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến giành riêng cho con yêu với nhiều ưu thế vượt trội.

      Với đội ngũ giáo viên tươi tắn năng động lành nghề, giàu nhiệt huyết và hết lòng, Trường Mầm Non Sơn Ca không những là một địa điểm tin cậy cho những bậc phụ huynh rất có thể gửi gắm con em mình mà còn là nơi những bé rất có thể phát triển toàn diện về thể chất, tư duy, năng khiếu và tinh thần.

      Môi trường học tập của Trường Mầm Non Sơn Ca tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi hằng ngày ngoài trời với sân chơi rộng rãi, thông thoáng. những hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển những kỹ năng vận động. Qua những vận động đa dạng, trẻ còn học được nhiều kỹ năng sống thiết yếu. Và một điểm mạnh nữa của trường đó là khá năng động, tổ chức được nhiều sự kiện vào những dịp lễ, tết. Tạo được môi trường cho những bé phát huy năng khiếu, tính mạnh dạn.

      THÔNG TIN xem thêm:

      Địa chỉ: 159 Ngô Quyền, Phường Thống Nhất, TP. Kon Tum

      Số Dế yêu: 0260 3913 700

      Facebook: https://www.facebook.com/mnttsoncakontum
      Mail: dieuhien185@gmail.com

      Trường Mầm Non Sơn Ca
      Trường Mầm Non Sơn Ca
      Trường Mầm Non Sơn Ca
      Trường Mầm Non Sơn Ca

      Từ khóa: Top 7 Trường mầm non tốt nhất tại Kon Tum, Top 7 Trường mầm non tốt nhất tại Kon Tum, Top 7 Trường mầm non tốt nhất tại Kon Tum

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *