Top 7 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 4, TP Hồ Chí Minh

26-04-2020 7 4116 0 6

Báo lỗi

Khi trẻ chuẩn bị bước chân vào độ tuổi đến trường, bạn phân vân không biết trường mầm non nào tốt để trẻ được giáo dục trong môi trường giáo dục tốt, lành mạnh, đảm bảo cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Vậy thì ngay tiếp về sau Toplist sẽ cung ứng cho bạn những trường mầm non uy tín, chất lượng tốt nhất ở Quận 4, Hồ Chí Minh để bạn có thêm sự lựa chọn về ngôi trường cho trẻ nhé.

1234567

1


Thương Tuyết

Trường Mầm non Khánh Hội

Trường Mầm Non Khánh Hội là một công trình thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội.

Trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ, quan hệ xã hội, thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được khám phá những điều kỳ diệu về trái đất xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống rất cần thiết, học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống, đó là hành trang giúp trẻ vững vàng khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.

Trường Mầm non Khánh Hội hiểu phụ huynh mong muốn con mình được học tập trong môi trường sư phạm an toàn, đó cũng là lý do để trường triệu tập xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non.

Mầm Non Khánh Hội cũng cực kì tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất, sân chơi rộng rãi, thông thoáng, phòng học tiện nghi, hiện đại, phòng tính năng được thiết kế tương thích, an toàn, thân thiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 08 3940 1781 – 08 3940 1734
 • web site: http://mamnonkhanhhoi.edu.vn/
 • FB: https://www.facebook.com/mamnonkhanhhoi/
Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội


2


Thương Tuyết

Trường Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ

Định hướng để trẻ trở thành công dân toàn cầu, có tri thức nhân loại mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa, trường mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, kỹ năng để chuẩn bị cho những bậc học tiếp theo, cũng như đáp ứng được nhu cầu của xã hội trong tương lai.

Chương trình tiếng Việt của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam phát hành cùng chương trình tiếng Anh phát triển cho trẻ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng giáo viên quốc tế và giáo viên Việt Nam giảng dạy. Mỗi học viên trường mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ được định hướng tương lai tốt, triển khai trách nhiệm đóng góp trong xã hội xã hội không ngừng thay đổi, liên tục phát triển.

Mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ cung ứng một môi trường an toàn, an ninh, một không gian đầy cảm hứng, nhà trường tôn trọng những nguyên tắc trong Công ước của Liên Hợp Quốc về Quyền trẻ em.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (08) 3940 2100
 • web site: http://anhvietmy.ntt.edu.vn/
 • FB: https://www.facebook.com/AnhVietMy.EVA
Học sinh trường Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
Học sinh trường Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ
Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ

3


Thương Tuyết

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ được xây dựng từ năm 2007, với diện tích 300m2, tuy không rộng rãi như những trường công lập, nhưng luôn đảm bảo không gian sinh hoạt cho trẻ đủ thông thoáng, dọn dẹp vệ sinh, sạch sẽ, an toàn.

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, tương thích với nhu cầu của trẻ với cách tiếp cận giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm.

Đến với trường mầm non Chú Gấu Nhỏ trẻ sẽ được phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội, thẩm mỹ một cách toàn diện. Trẻ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về trái đất xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống rất cần thiết, được học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày. Đó đúng là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn lớp một sau này.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (0832) 213 2183
 • Facebook: https://www.facebook.com/chugaunho.mn?pnref=story
 • FB: https://www.facebook.com/pages/Mầm-Non-Chú-Gấu-Nhỏ-Vĩnh-Hội/402254076799554
Lễ tổng kết Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Lễ tổng kết Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ

4


Thương Tuyết

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 4

Ban lãnh đạo trường đặt tiêu chuẩn lấy trẻ là tâm điểm của sự phát triển, giáo dục trẻ bằng sự yêu thương, tâm huyết với nghề được thể hiện xuyên suốt từ những giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Cùng phương pháp giáo dục sớm Montessori, Giáo trình tiếng anh sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó, những hoạt động học tiếp xúc trong thực tiễn sẽ rèn sự độc lập sáng tạo cho trẻ, hoạt động ngoại khóa đa dạng là một thú vui của trẻ, giúp trẻ hoạt động, kích thích bộ não bằng hình ảnh, ngôn ngữ, nhịp điệu âm thanh… và hơn hết là một hoạt động hữu ích để trẻ tiếp cận với trái đất văn minh từ lúc còn nhỏ.

Giáo viên Trường Mầm non Hạnh Phúc có trình độ cao, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm nuôi, dạy trẻ.

Tại trường, thực đơn cho bé được nghiên cứu kỹ lưỡng tương thích với thể trạng trẻ sẽ mang lại cho trẻ đầy đủ dinh dưỡng, giúp trẻ tự tin vui chơi, học tập suốt suốt ngày dài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (093) 397 6576
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-chất-lượng-cao-Hạnh-Phúc-Quận-4-166103500866389/?modal=admin_todo_tour
Logo ở Trường Mầm non Hạnh Phúc
Logo ở Trường Mầm non Hạnh Phúc
Trường Mầm non Hạnh Phúc
Trường Mầm non Hạnh Phúc

5


Thương Tuyết

Mầm Non Sơn Ca Quận 4

Mầm Non Sơn Ca Quận 4 là một ngôi trường khang trang, thông thoáng, có nhiều phòng học, phòng tính năng, có nhiều đồ dùng đồ chơi, được trang trí màu sắc đẹp tương thích với tính chất của trẻ, tạo được môi trường thân thiện kích thích trẻ khám phá, tham gia những hoạt động nhóm, cá nhân của lớp.

Đội ngũ quản lý giáo dục, giáo viên đạt chuẩn năng động, sáng tạo nhiều nhiệt huyết, luôn nâng cao thâm nghề, có chuyên môn nghiệp vụ trong việc chăm sóc giáo dục trẻ giúp trẻ có sự mở màn đẹp đẽ, một hành trang vững chắc để trẻ bước vào đời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 206 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0839 410 164
 • Facebook: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Sơn-Ca-Quận-4-536737669763267/
Trẻ được đi tham quan, khám phá thế giới xung quanh
Trẻ được đi tham quan, khám phá thế giới xung quanh
Mầm Non Sơn Ca Quận 4
Mầm Non Sơn Ca Quận 4

6


Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non 3 quận 4

Trường Mầm non 3 phấn đấu trở thành môi trường giáo dục mầm non hàng đầu cho bé. Nhà trường áp dụng những chương trình giáo dục chuẩn giúp bé sớm phát triển ngôn ngữ một cách dễ dàng, tăng thêm sự linh hoạt của trí óc. Bên cạnh đó là ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào hoạt động giảng dạy.

  tính chất nổi trội của Trường Mầm non 3 là trường có nhiều phòng học thông thoáng, trang bị giáo cụ và thiết bị hỗ trợ học tập – vui chơi hiện đại, khuôn viên vui chơi ngoài trời và hồ bơi lớn, đảm bảo an toàn.

  Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm chuyên ngành giáo dục mầm non và sự nhiệt huyết, yêu trẻ, trường Mầm non Thiên Anh đã và đang nỗ lực giúp bé hoàn thiện nhân cách mỗi ngày. cơ chế dinh dưỡng khoa học, thực đơn Buffet hằng ngày với đa dạng món ăn, những loại trái cây dinh dưỡng theo mùa đảm bảo sức khỏe cho bé trong quy trình vui chơi – học tập.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 209/95 Tôn Thất Thuyết, Phường 03, Quận 4, Tp. HCM
  • Dế yêu: (08) 38885300
  • Email: c0mn3q4.tphcm@moet.edu.vn
  • web site: http://mn3q4.hcm.edu.vn/
  Trường Mầm non 3 quận 4
  Trường Mầm non 3 quận 4
  Trường Mầm non 3 quận 4
  Trường Mầm non 3 quận 4

  7


  Lan Huong Nguyen

  Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành

  Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành có cơ sở vật chất rộng rãi, thông thoáng gồm sân chơi trong nhà và ngoài trời; những phòng học và phòng tính năng được trang bị đồ dùng, đồ chơi và công cụ học tập tương thích với độ tuổi và sự phát triển của trẻ.

  Song song chương trình của Bộ GD-ĐT, Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành tiếp cận nhiều phương pháp giáo dục nhằm giúp trẻ tự tìm hiểu, tự khai phá những tiềm năng của chính bản thân trải qua những bài học khám phá về trái đất xung quanh.

  Trường có đội ngũ BGH, giáo viên, bảo mẫu tận tình, nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ,… cam kết sẽ đem lại sự êm ấm và đầy ắp yêu thương mà trẻ cần. Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành rất chú trọng trong việc chăm chút về mặt dinh dưỡng của trẻ với thực đơn được xây dựng hợp lý, cân bằng mức dinh dưỡng rất cần thiết cho bé trong hoạt động học tập và vui chơi.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 183c/ 1 đường Tôn Thất Thuyết – Phường 4 – Quận 4.
  • Dế yêu: 08. 39404194
  • web site: https://mnnguyentatthanh.hcm.edu.vn/
  Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi 2019
  Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi 2019
  Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi 2019
  Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi 2019

  Từ khóa: Top 7 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 4, TP Hồ Chí Minh, Top 7 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 4, TP Hồ Chí Minh, Top 7 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 4, TP Hồ Chí Minh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *