Top 7 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Nha Trang

12-11-2019 7 11764 1 1

Báo lỗi

Việc chọn cho con một trường mầm non uy tín không phải là dễ dàng với những vị phụ huynh. Chọn trường làm sao có chất lượng giáo dục tốt và điều kiện sinh hoạt hiện đại, thích hợp với nhu cầu của con là điều mong mỏi của nhiều ông bố bà mẹ. Chính vì vậy, với mong muốn đem về những sự lựa chọn chính xác và thiết thực nhất ngày hôm nay Toplist xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Nha Trang để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho những bậc phụ huynh.

1234567

1


Vũ Việt

Trường mầm non Lý Tự Trọng

Trường mầm non Lý Tự Trọng được xây dựng năm 1976. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, hệ thống mầm non Lý Tự Trọng đã thực sự lớn mạnh, trở thành một trong những hệ thống trường mũi nhọn của thành phố Nha Trang. Mầm non Lý Tự Trọng đã và đang mang đến cho một phong thái mới cho hoạt động giáo dục, chăm sóc trẻ mầm non: Thân Thiện – Hiện Đại – Thích ứng với xã hội mới.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của Mầm non Lý Tự Trọng được đào tạo bài bản về tri thức, chuyên nghiệp về kĩ năng. Cùng với sự tươi tắn, nhiệt tình, yêu trẻ, những cô giáo đã và đang nhận được niềm yêu mến và tin tưởng của gia đình bé. Ngoài ra, nhà trường còn liên phối kết hợp tác với Bác Sĩ khoa nhi Bệnh viện Tỉnh Khánh Hòa để tư vấn cho phụ huynh những thông tin liên quan đến cơ chế chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, phát hiện sớm những triệu chứng bệnh thường gặp ở trẻ và cách điều trị cũng như phương pháp tổng hợp giúp trẻ hòa nhập với môi trường xung quanh. Mầm non Lý Tự Trọng sẽ là ngôi nhà thứ 2 mang đến cho bé môi trường phát triển toàn diện và niềm tin tuyệt đối từ những bậc phụ huynh.

Xem thêm:  Top 7 Hướng dẫn trang trí 8/3 trường mầm non đẹp nhất

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 01 Lý Tự Trọng, TP Nha Trang
 • Smartphone: (058)3.525.787
 • Email: mnlttrong.nt@khanhhoa.edu.vn
 • Email: mnlttrong.nt@khanhhoa.edu.vn
 • web site: mnlttrong-nt.khanhhoa.edu.vn
Trường mầm non Lý Tự Trọng
Trường mầm non Lý Tự Trọng
Trường mầm non Lý Tự Trọng
Trường mầm non Lý Tự Trọng


2


Vũ Việt

Trường Mầm Non Hương Sen

Trường Mầm Non Hương Sen được xây dựng vào năm 1984, trên diện tích 5800m2, hiện đang là một trong những ngôi trường nhận được sự đánh giá cao của những bậc phụ huynh. Với đội ngũ giáo viên 100 % đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong công tác chăm sóc và giáo dục những bé, cùng với không gian rộng rãi, thông thoáng, phòng lớp kiên cố được trang bị nhiều thiết bị đồ dùng phong phú, hiện đại và chỉ huy sâu sát, kịp thời của lãnh đạo sở Giáo Dục và Đào Tạo, trong suốt những năm qua nhà trường đã giành được nhiều những thành tích đáng khích lệ.

Nhà trường luôn tôn vinh ý thức tìm hiểu cá nhân trẻ dựa trên sở trường, sở thích của trẻ nhằm khuyến khích trẻ phát triển tự nhiên để những năng khiếu thiên bẩm những khả năng tiềm tàng trong trẻ được kích thích và bộc lộ, tạo điều kiện để những trẻ phát huy tối đa khả năng nội tại của tôi. Trường mầm non Hương Sen sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin nơi quý phụ huynh và chính quyền địa phương.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 03 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang
 • Smartphone: (058)3.523.875 / 3.527.247
 • Email: mnhsen@khanhhoa.edu.vn
Trường Mầm Non Hương Sen
Trường Mầm Non Hương Sen
Trường Mầm Non Hương Sen
Trường Mầm Non Hương Sen

3


Vũ Việt

Trường mầm non 3-2

Trường mầm non 3-2 được xây dựng từ năm 1980, hiện đang là một những trường đạt chất lượng dạy học tốt nhất tại TP. Nha Trang. Tháng 11 năm 2004, trường được UBND tỉnh công nhận trường mầm non đạt chuẩn vương quốc mức độ I, đến năm 2009 UBND tỉnh công nhận trường mầm non đạt chuẩn vương quốc mức độ 2. Hiện tại, trường đã trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng quen thuộc đối với nhân dân trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Nhà trường tổ chức những những lớp học với số lượng học viên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ, tạo điều kiện để từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ trong những buổi tập huấn, chắc chắn sẽ có những phương pháp đúng đắn nhất để hỗ trợ trẻ phát huy tối đa khả năng của tôi, trẻ sẽ tiếp thu kỹ năng, tư duy và sáng tạo, giúp trẻ phát huy những năng khiếu, kỹ năng và cá tính, qua đó trẻ trở thành những cá nhân có trách nhiệm.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 01 Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang
 • Smartphone: 058.3706169 – 058.3521616
 • Email: mn3t2.nt@khanhhoa.edu.vn
 • web site: http://mn3t2-nt.khanhhoa.edu.vn/
Trường mầm non 3-2
Trường mầm non 3-2
Trường mầm non 3-2 tổ chức hội khỏe
Trường mầm non 3-2 tổ chức hội khỏe

4


Vũ Việt

Trường Mầm non Hoa Hồng

Trường Mầm non Hoa Hồng là một trong những ngôi trường lâu lăm tại TP. Nha Trang. Nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, những năm qua, diện mạo của Trường mầm non Hoa Hồng đã có những thay đổi đáng kể, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được tăng thêm. Nhà trường đã thực sự trở thành địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình.

Đặc biệt, nhà trường tạo điều kiện cho giáo viên được tham gia những lớp học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn do Sở, Phòng Giáo dục tổ chức. Do vậy trình độ đội ngũ CB – GV nhà trường đã nâng lên vượt bật, với những cố gắng không ngừng nhà trường đã vinh hạnh nhận được nhiều phần thưởng cao quý của những cấp ban ngành trao tặng.

Thông tin liên hệ:


 • Cơ sở 1: 39 Bà Triệu – Nha Trang – Khánh Hòa – 058.3822235
 • Cơ sở 2: 105 Yersin – Nha Trang – Khánh Hòa – 058.3560309
 • Smartphone: 058.3822235
 • Email: mnhhong.nt@khanhhoa.edu.vn
 • web site: http://mnhhong-nt.khanhhoa.edu.vn/
Trường Mầm non Hoa Hồng
Trường Mầm non Hoa Hồng
Trường Mầm non Hoa Hồng
Trường Mầm non Hoa Hồng

5


Vũ Việt

Trường mầm non Phước Thịnh

Trường mầm non Phước Thịnh luôn phát huy tốt thế mạnh của tôi trong vai trò trường có cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giáo viên yêu nghề, trường không ngừng áp dụng, đổi mới phương pháp giáo dục trẻ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ. Với những nỗ lực của tôi, Nhà trường đã đạt nhiều giải cao trong những cuộc thi do tỉnh và thành phố tổ chức và đảm bảo những tiêu chuẩn về chăm sóc, giáo dục trẻ trong. Thật đáng tự hào hơn nữa khi trong lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 UBND tỉnh Khánh Hòa đã công nhận trường mầm non Phước Thịnh đạt chuẩn vương quốc mức độ 1.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm mầm non – được đào tạo chính quy trong những trường ĐH, CĐ- tận tụy, nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ. Với tư duy và phương pháp dạy học-chăm sóc trẻ khoa học, sáng tạo, ân cần, chu đáo sẽ giúp những bậc phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm và hài lòng khi gởi con đến Trường mầm non Phước Thịnh, một môi trường ấm cúng yêu thương tình cô trò, thân thiện đoàn kết tình bạn hữu.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Phú Thịnh, Phước Đồng, Tp Nha Trang
 • Smartphone: 058.3714185
 • Email: mnpthinh.nt@khanhhoa.edu.vn
Văn nghệ tại Trường mầm non Phước Thịnh
Văn nghệ tại Trường mầm non Phước Thịnh
Trường mầm non Phước Thịnh
Trường mầm non Phước Thịnh

6


Vũ Việt

Trường Mầm Non ABC

Trường Mầm Non ABC được xây dựng ngày 12 tháng 08 năm 2011, đã nhanh gọn sở hữu được cảm tình của những quí vị phụ huynh và những cháu học viên tại Nha Trang. Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công minh và đầy trách nhiệm. toàn bộ đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp thích hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Đến với ABC, những bé sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, được chăm sóc, giáo dục tốt cả về thể lực, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, tiếng việt và tâm lý sẵn sàng để trẻ vào học lớp 1 trường tiểu học.

Đặc biệt, với không gian những phòng học rộng, thông thoáng nhà trường đã tận dụng diện tích để sắp xếp, trưng bày những góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, đồ chơi của trường phong phú với nhiều chủng loại, nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với bé đã thực sự trở thành những người bạn tri kỷ thiết của bé.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Lô 1 đường 23/10, TP Nha Trang
 • Smartphone: 058 3514 539
 • Email: truongmnabc@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonabc
Trường Mầm Non ABC
Trường Mầm Non ABC
Trường Mầm Non ABC
Trường Mầm Non ABC

7


Vũ Việt

Trường Mầm Non Song Ngữ Koala

Trường Mầm Non Song Ngữ Koala luôn đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu với phương pháp giảng dạy khoa học hiện đại. Nhà trường xây dựng thành công môi trường song ngữ Việt – Anh, nơi trẻ có thời cơ làm quen và học hỏi với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – từ sớm.

Việc tiếp xúc với giáo viên bản ngữ từng ngày giúp những em không chỉ là phát âm chuẩn, tiếp thu nhanh mà còn tạo thói quen dạn dĩ trong giao tiếp ngay từ nhỏ, xây dựng cho trẻ một nền tảng Anh ngữ vượt trội ngay từ tuổi mầm non. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho các em một hướng đi tốt nhất.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 23A Lê Quý Đôn, P. Phước Tiến, TP.Nha Trang
 • Smartphone: 058 351 1269
 • Email: mentorenglish1@yahoo.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/koalanhatrang
Trường Mầm Non Song Ngữ Koala
Trường Mầm Non Song Ngữ Koala
Trường Mầm Non Song Ngữ Koala
Trường Mầm Non Song Ngữ Koala

Từ khóa: Top 7 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Nha Trang, Top 7 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Nha Trang, Top 7 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Nha Trang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *