Top 7 Trường THCS tốt nhất TP.Tây Ninh

21-07-2021 7 4 0 0

Báo lỗi

Nếu như Trung học Phổ thông được xem là cấp học quan trọng trong việc xây dựng nền tảng kỹ năng cho những em học viên để chuẩn bị cho việc chọn ngành chọn nghề thì Trung học Cơ sở được xem là nhịp cầu nối, sự gắn kết bền chặt và chuyển giao giữa những điều non nớt của tháng năm đầu đời với sự mới lạ từ kỹ năng đến nổi loạn trong suy nghĩ. Chính vì thế, nhiều bậc cha mẹ thật sự lo lắng, trăn trở trong việc lựa chọn một ngôi trường THCS tốt và chất lượng để giúp con mình phát triển về năng lực học tập cũng như có được những tư duy đúng đắn trong cách học lẫn đời sống. Hiểu được nỗi lo ấy của những bậc phụ huynh, Toplist sẽ gợi ý đến những bậc cha mẹ những ngôi trường THCS tốt nhất tại thành phố Tây Ninh để phụ huynh cùng tìm hiểu thêm và có sự lựa chọn tốt nhất.

1234567

1


Tuyết Hương

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân khai giảng năm học thứ nhất vào trong ngày 05/9/1987 với tiền thân là trường phổ thông cơ sở cấp 1, 2 Thạnh Tân A và trường phổ thông cơ sở cấp 1, 2 Tân Bình. Trường chính thức được mang tên THCS Nguyễn Viết Xuân vào năm 1996.

Vào những ngày đầu xây dựng trường hoạt động trên nền cơ sở hạ tầng còn thô sơ với 6 phòng học bán kiên cố. Nhờ vào sự chung tay góp sức của người dân tại khu vực cùng sự quan tâm của Nhà nước nên ngôi trường này được thay đổi diện mạo qua từng ngày. Năm 2002, sự chuyển đổi vị trí từ huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh về Thị xã Tây Ninh (TP. Tây Ninh ngày nay) đã khắc ghi một mốc son lớn trong lịch sử hình thành và phát triển của Nguyễn Viết Xuân.

Xem thêm:  Top 12 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Trải qua thời gian dài miệt mài góp sức cho sự nghiệp giáo dục của tình nhà cùng sự tin tưởng của những bậc phụ huynh nên số lượng học viên theo học tại trường ngày một tạo thêm. Song song đó, cơ sở vật chất của nhà trường cũng được hoàng thiện với phòng học và phòng công dụng được trang bị đầy đủ những thiết bị tiện nghi phục vụ cho việc dạy và học 2 buổi trên ngày. Để ghi nhận sự đóng góp ấy của Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, UBND Thị xã Tây Ninh công nhận trường đạt chuẩn vương quốc mức độ 1 vào tháng 3/2012.

Trong những năm gần đây, trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã có những bước chuyển mình kỳ diệu. Thầy và trò của trường luôn đạt được những thành tích đáng tự hào khi tập thể cán bộ giáo viên là một khối thống nhất, đoàn kết gắn bó và đầy tinh thần trách nhiệm. Trường cũng đạt được danh hiệu là tập lao động tiên tiến xuất sắc. Nhiều giáo viên giành danh hiệu giáo viên dạy giỏi những cấp. Chi bộ đảng có nhiều đồng chí đảng viên mẫu mực và luôn đi đầu trong mọi công việc cũng như những trào lưu của nhà trường. Chi bộ nhà trường luôn giành danh hiệu chi bộ trong trắng vững mạnh, …Nhiều học viên đạt thành tích tốt trong học tập cũng như trong những kỳ thi danh tiếng như: học viên giỏi vòng tỉnh môn văn hóa; học viên giành giải trong kỳ thi Olympic tiếng anh qua mạng vòng Thành phố; học viên giành giải trong kỳ Olympic toán bảng tiếng việt qua mạng vòng Thành phố và nhiều huy chương trong những cuộc thi về thể chất và trí tuệ cấp tỉnh, thành phố. Nhiều thế hệ học viên của trường đã đạt được ước mơ bước chân vào những trường THPT chuyên của tỉnh hay những trường THPT danh tiếng với thành tích cao.

Xem thêm:  Top 5 USB Flash tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo

Để xứng đáng là một tập thể lao động xuất sắc và ngôi trường chuẩn cấp vương quốc, nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng không những để thích hợp với mỗi giai đoạn học viên nối tiếp mà con nâng cao chất lượng học tập để mỗi năm không tồn tại em học viên nào phải ở lại lớp hay bỏ học. Trường luôn nỗ lực để hoàn thành chỉ title ra, cố gắng đạt nhiều hơn thế nữa nữa những thành tốt trong công tác dạy và học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ấp Thành Hiệp, Xã Thạnh Tân, Thành phố Tây Ninh, T. Tây Ninh

Dế yêu: 0276 383 9124

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THCS-Nguyễn-Viết-Xuân-TP-Tây-Ninh-108944660491761/

Mail: truongthcsnguyenvietxuantt@gmail.com

Nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng không chỉ để phù hợp với mỗi giai đoạn học sinh
Nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng không những để thích hợp với mỗi giai đoạn học viên
Thầy và trò của trường luôn đạt được những thành tích đáng tự hào
Thầy và trò của trường luôn đạt được những thành tích đáng tự hào


2


Tuyết Hương

Trường THCS Phan Bội Châu

Trường THCS Phan Bội Châu được xây dựng vào trong ngày 28 tháng 5 năm 1998. Dẫu xuất phát điểm là một ngôi trường thiếu thốn về cơ sở vật chất, trường chỉ có vài lớp và hơn 100 học viên nhưng thầy và trò trường Trường THCS Phan Bội Châu qua những thế hệ đã không ngừng phấn đấu và đạt những thành tích đáng khích lệ và tự hào.

Sau 23 năm hoạt động và trưởng thành, đến nay trường đã có những thay đổi và sự phát triển vượt bậc. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được trang bị đầy đủ, tiện nghi và hiện đại, trường lớp khang trang, sạch đẹp, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao. Trường đã được UBND Tỉnh Tây Ninh công nhận đạt chuẩn vương quốc vào năm 2005. Trong nhiều năm liền trường giành danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, được UBND Tinh Tây Ninh và Sở Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen vì có thành tích trong công tác dạy và học và trào lưu thi đua yêu nước. Tháng 12 năm 2014, trường được Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh công nhận đơn vị đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Để làm nên những thành tựu như thế phải kể tới sự tận tụy trong từng bài giảng, mỗi giờ lên lớp của đội ngũ thầy cô giáo nhà trường. Họ không những là những người có nền tảng kỹ năng chuyên môn vững chắc mà còn có một tinh thần nhiệt huyết với công việc, sự hết lòng cho sự nghiệp “trồng người”. không những có vậy, để học viên của tớ phát triển một cách toàn diện BGH nhà trường còn tạo điều kiện để đoàn trường tổ chức nên nhiều hoạt động, xây dựng những câu lạc bộ hữu ích như: CLB Tiếng Anh, CLB Tin Học, CLB Văn Học… trải qua đó không những giúp những em hệ thống lại kỹ năng đã học, phát triển năng khiếu và rèn luyện kỹ năng.

Trong những năm tiếp theo, nhà trường luôn có những định hướng cụ thể để đạt và duy trì danh hiệu là ngôi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng của tỉnh và vương quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Trương Quyền, KP5, Phường 1, TP Tây Ninh

Dế yêu: 0276 382 5262

website: http://thcsphanboichau.giaoductayninh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THCS-Phan-Bội-Châu-TP-Tây-Ninh-162187980829813/

Cơ sở vật chất, trang thiết bị được trang bị đầy đủ, tiện nghi và hiện đại, trường lớp khang trang, sạch đẹp, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao
Cơ sở vật chất, trang thiết bị được trang bị đầy đủ, tiện nghi và hiện đại, trường lớp khang trang, sạch đẹp, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao
Trong nhiều năm liền trường THCS Phan Bội Châu đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc
Trong nhiều năm liền trường THCS Phan Bội Châu giành danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc

3


Tuyết Hương

Trường THCS Chu Văn An

Với sứ mệnh giáo dục học sinh trở thành con người toàn diện có khả năng tự định hướng vươn lên, tự học tập; giúp các em sẵn sàng quyết tâm phụng sự cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà và vương quốc, Trường THCS Chu Văn An từ khi xây dựng đến nay luôn giữ vững được truyền thống dạy tốt học tốt, nơi đã đưa bao thế hệ trẻ vươn tới ước mơ khi chạm ngõ vào những ngôi trường THPT danh tiếng trong thành phố và bay xa hơn đến với giảng đường của những trường ĐH. Nơi giáo viên và học sinh luôn vươn lên trong giáo dục, học tập và rèn luyện toàn diện và đây được xem là một trong những ngôi trường THCS chất lượng của tỉnh Tây Ninh.

Sau tháng năm dài hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chi bộ nhà trường đã xây dựng một tập thể cán bộ quản lý, giáo viên đoàn kết, có ý thức trách nhiệm cao; có trình độ chuyên môn giảng dạy đạt chuẩn, luôn đổi mới phương pháp dạy, ứng dụng và tích hợp nhiều những thức, phương pháp giảng dạy để tạo ra một giờ học viên động thú vị, dễ tiếp thu. Nhà trường cũng duy trì và phát huy những tiêu chuẩn trường chuẩn vương quốc. Sự phát triển của THCS Chu Văn An được nhận thấy rõ qua từng ngày theo sự đổi mới của quê Tây Ninh. Ngôi trường THCS thân thương của bao thế hệ học trò giờ đây khoác trên mình diện mạo mới khang trang, thông thoáng, tiện nghi và hiện đại. Và bao lớp học trò đi qua là một niềm tự hào to lớn của thầy cô giáo nơi đây, bởi ngoài sự hết lòng của thầy cô thì ở chính mọi cá nhân đều nỗ lực, tự giác học tập để không những đạt được những thành tích tốt nhất tại trường mà còn ở những cuộc thi cấp tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 138 Nguyễn Trãi, Khu phố 4, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Dế yêu: 0397 784 671 & 094 995 87 97

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THCS-Chu-Văn-An_-TP-Tây-Ninh-264493714458110/

Mail: thcschuvanan2018@gmail.com

Trường THCS Chu Văn An niềm tự hào của bao lớp học trò đi qua
Trường THCS Chu Văn An niềm tự hào của bao lớp học trò đi qua
Trường THCS Chu Văn An nơi đã đưa bao thế hệ trẻ vươn tới ước mơ khi chạm ngõ vào những ngôi trường THPT danh tiếng trong thành phố và bay xa hơn đến với giảng đường của các trường Đại học
Trường THCS Chu Văn An nơi đã đưa bao thế hệ trẻ vươn tới ước mơ khi chạm ngõ vào những ngôi trường THPT danh tiếng trong thành phố và bay xa hơn đến với giảng đường của những trường ĐH

4


Tuyết Hương

Trường THCS Trần Hưng Đạo

Trường THCS Trần Hưng Đạo tiền thân là trường THCS Phường 2 được xây dựng năm 2001. Sau nhiều biến đổi, trường chính thức được đổi tên là trường THCS Trần Hưng Đạo vào trong ngày 16 tháng 8 năm 2005. Nhà trường có tổng diện tích khuôn viên trường hơn 7.000m2, với trên 30 phòng học và phòng công dụng đáp ứng yêu cầu dạy và học.

Dù chỉ mới trải qua 16 năm hình thành và phát triển kể từ ngày mang tên Trường THCS Trần Hưng Đạo nhưng xét về lịch sử đây là ngôi trường có bề dày lịch sử nhiều năm nhất nhì Tỉnh Tây Ninh chính vì nó đã trải qua nhiều loại hình như: Trường Nam Trung học Tây Ninh, trường THPT Trần Hưng Đạo, trường THCS Phường II và rồi trường THCS Trần Hưng Đạo ngày nay.

16 năm phấn đấu, trưởng thành và không ngừng lớn mạnh về mọi mặt khi nhà trường có đa số giáo viên có trình độ chuyên môn đạt và vượt chuẩn, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chịu khó học hỏi, có quyết tâm cao và đoàn kết nội bộ tốt để tiến hành tốt nhiệm vụ được giao. Hằng năm, nhà trường đều có trên 50% giáo viên giành danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 10% chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Nhờ sở hữu một đội nhóm ngũ giáo viên ưu tú nên chất lượng giáo dục tại THCS Trần Hưng Đạo ngày càng nâng cao khi tỷ lệ học viên được công nhận tốt nghiệp THCS nhiều năm liền đạt tỷ lệ 100%, học viên về hạnh kiểm từ trung bình trở lên đạt tỷ lệ 100%, tỷ lệ học viên lên lớp thẳng hàng năm đạt tỷ lệ từ 98.5% trở lên. Trong số đó học viên khá, giỏi đạt tỷ lệ hàng năm trên 75%, nhiều năm liền nhà trường đều có học viên giỏi vòng tỉnh và vương quốc, tác dụng đào tạo đạt 96% trở lên, số học viên tiếp tục học THPT ở những trường trọng điểm với số lượng cao, chất lượng giáo dục toàn diện nhà trường tiếp tục duy trì và nâng cao.

Với sự quan tâm, sâu sát của Ban đại diện cha mẹ học viên, UBND tỉnh, Sở và Phòng Giáo dục cùng với những nỗ lực hết mình của tập thể thầy và trò đã đưa trường THCS Trần Hưng Đạo ghi tên mình vào danh sách những trường đạt chất lượng giáo dục nhất nhì tại tỉnh và trong khu vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 159 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 2, Tây Ninh

Dế yêu: 0276 382 2972

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THCS-Trần-Hưng-Đạo-TP-Tây-Ninh-2009298102722759/

Nhiều năm liền nhà trường đều có học sinh giỏi vòng tỉnh và quốc gia
Nhiều năm liền nhà trường đều có học viên giỏi vòng tỉnh và vương quốc
Hằng năm, nhà trường đều có trên 50% giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 10% chiến sĩ thi đua cấp tỉnh
Hằng năm, nhà trường đều có trên 50% giáo viên giành danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 10% chiến sĩ thi đua cấp tỉnh

5


Tuyết Hương

Trường THCS Nguyễn Văn Linh

Trường THCS Nguyễn Văn Linh có tiền thân là trường cấp I, II Bình Minh. Trường được đổi tên thành Trường THCS Nguyễn Văn Linh ngày 10 tháng 3 năm 2009. Trường tọa lạc tại một xã vùng ven của thành phố nên đời sống người dân ở đây đều chật vật, hầu hết học viên là con em gia đình làm mướn, làm thuê, lao động nghèo khó. Nhưng với truyền thống hiếu học của trường cùng sự nỗ lực vươn lên trong công tác dạy và học nên trường THCS Nguyễn Văn Linh đã đổi mới từng ngày, nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất lẫn chất lượng học tập.

Trường THCS Nguyễn Văn Linh được dẫn dắt bởi chi bộ nhà trường là những tấm gương ưu tú cả về đức lẫn tài. Nhà trường cũng đều có một đội nhóm ngũ giáo viên đầy tâm huyết với mỗi thế hệ học viên của tớ. Họ xem việc dạy học, giáo dục trẻ là tiêu chuẩn hàng đầu và làm sao để những em phát triển một cách tốt nhất luôn là nỗi trăn trở trong họ. Bởi thế mỗi bài giảng đều được những thầy cô không ngừng đổi mới, bám sát với học viên để giúp những em hoàn toàn có thể hiểu bài một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, mỗi thầy cô chủ nhiệm lẫn bộ môn đều quan tâm sâu sắc với từng em học viên mà mình phụ trách quản lý, giảng dạy để từ đó hoàn toàn có thể nắm bắt tâm lý, hoàn cảnh sống cũng như quy trình và kết quả học tập.

Với những điều tốt nhất giành cho học trò của tớ, nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào khi có tỉ lệ học viên xếp loại học tập loại khá giỏi và lên lớp thẳng sau mỗi năm học đạt tỉ lệ cao, không ít học viên trúng tuyển vào những trường THPT chuyên trên địa bàn.

Sau những thành tựu đạt được, Trường THCS Nguyễn Văn Linh được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn vương quốc vào năm 2013. Trong những năm gần đây trường đã không ngừng lớn mạnh và chất lượng đào tạo được nâng cao hơn. Tin chắc rằng với bề dày lịch sử cùng những chiến công vẻ vang trong sự nghiệp giáo dục, THCS Nguyễn Văn Linh sẽ ngày một phát huy hơn nữa tiềm lực cũng như thế mạnh của tớ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 23 – đường Trần Văn Trà- ấp Kinh tế – xã Bình Minh, Thành phố Tây Ninh, T. Tây Ninh

Dế yêu: 0919 432 418 & 0663 823 268

Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THCS-Nguyễn-Văn-Linh-846050245744282/

THCS Nguyễn Văn Linh đổi mới từng ngày, nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất lẫn chất lượng học tập.
THCS Nguyễn Văn Linh đổi mới từng ngày, nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất lẫn chất lượng học tập.
Mỗi thầy cô chủ nhiệm lẫn bộ môn đều quan tâm sâu sắc với từng em học sinh mà mình phụ trách quản lý, giảng dạy để từ đó có thể nắm bắt tâm lý, hoàn cảnh sống cũng như quá trình và kết quả học tập. 
Mỗi thầy cô chủ nhiệm lẫn bộ môn đều quan tâm sâu sắc với từng em học viên mà mình phụ trách quản lý, giảng dạy để từ đó hoàn toàn có thể nắm bắt tâm lý, hoàn cảnh sống cũng như quy trình và kết quả học tập. 

6


Tuyết Hương

Trường THCS Nguyễn Trãi

THCS Nguyễn Trãi là một trong 21 ngôi trường được công nhận trường đạt chuẩn vương quốc năm 2020. Đây được xem là một mốc lịch sử đáng tự hào cho tập thể nhà trường. Sự công nhận này còn được xem là thành quả to lớn mà nhà trường đạt được trong suốt những tháng năm góp sức cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Tây Ninh.

Trường THCS Nguyễn Trãi được xây dựng vào năm 2004 sau khi tách ra từ trường THCS Phan Đình Phùng. Tháng 4 năm 2020 trường được dời từ phường 4 sang khu phố Hiệp Thạnh, phường Hiệp Ninh tỉnh Tây Ninh. Ngôi trường Nguyễn Trãi sau khi đến vị trí mới nó đã thay một diện mạo mới với diện tích hơn 5.200 mét vuông, gồm 1 tầng trệt, 3 tầng lầu, với 16 phòng học và khối hành chính, những phòng công dụng cùng một số hạng mục sân vườn, nhà xe, cổng, hàng rào,…được xây dựng mới hoàn toàn.

Hiện nay, nhà trường có 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên, có 14 lớp, với tổng số 570 học viên. Nhà trường có đủ giáo viên giảng dạy các môn và 100% đạt trình độ chuẩn, trong đó có 89,6% trên chuẩn, hàng năm trường đều có giáo viên đạt thành tích trong phong trào hội giảng. Về thành tích đào tạo trong 5 năm qua trường THCS Nguyễn Trãi có học sinh lên lớp thẳng đạt 90% trở lên, tốt nghiệp trung học cơ sở đạt 100%, hạnh kiểm đạt 100% từ trung bình trở lên.

Như vậy, dù là đơn vị được công nhận đạt chuẩn vương quốc khá muộn so với những trường THCS trên địa bàn nhưng trong những năm qua thành tích dạy và học của trường đều được ghi nhận với tỉ lệ đạt ở mức cao. Đó là niềm tự hào không những của bao thế hệ học viên đã qua khi nhắc về THCS Nguyễn Trãi mà còn của những lớp học trò của mai sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 250 đường Nguyễn Trọng Cát, khu phố Hiệp Thạnh, phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh.

Dế yêu: 0663 621 963

website: http://thcsnguyentrai.giaoductayninh.vn/

THCS Nguyễn Trãi là một trong 21 ngôi trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia năm 2020
THCS Nguyễn Trãi là một trong 21 ngôi trường được công nhận trường đạt chuẩn vương quốc năm 2020
Trong 5 năm qua trường THCS Nguyễn Trãi có học sinh lên lớp thẳng đạt 90% trở lên, tốt nghiệp trung học cơ sở đạt 100%, hạnh kiểm đạt 100% từ trung bình trở lên.
Trong 5 năm qua trường THCS Nguyễn Trãi có học sinh lên lớp thẳng đạt 90% trở lên, tốt nghiệp trung học cơ sở đạt 100%, hạnh kiểm đạt 100% từ trung bình trở lên.

7


Tuyết Hương

Trường Liên cấp IGC Tây Ninh

Trường Liên cấp IGC Tây Ninh là thành viên trực thuộc tập đoàn lớn Giáo dục IGC. Với sứ mệnh là nơi ươm mầm, phát triển toàn diện cho những thế hệ công dân toàn cầu với hoài bão lớn trong một môi trường học tập hạnh phúc nên từ khi ra mắt, tập đoàn lớn Giáo dục IGC nói chung và Trường Liên cấp IGC Tây Ninh nói riêng đã tạo ra nhiều giá trị, mang đến nguồn tri thức chất lượng tốt cho nền giáo dục nước nhà.

Được xây dựng vào năm 2019, dù đơn vị hoạt động non trẻ nhưng Trường Liên cấp IGC Tây Ninh đã dần khẳng định vị thế của tớ trong lĩnh vực giáo dục trải qua chất lượng đào tạo và điều kiện học tập. Cụ thể, sau mỗi năm học nhà trường có tỉ lệ học viên đạt thành tích khá giỏi ở mức cao; học viên đạt được nhiều thành tích nổi trội về nghiên cứu khoa học, học thuật và có khả năng sử dụng ngoại ngữ lưu loát. Trường có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, trách nhiệm và có trình độ chuyên môn đạt chuẩn. Với 3 giá trị cốt lõi Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm nên đội ngũ giáo viên nhà trường luôn đặt sự phát triển của học viên làm tiêu chuẩn chính yếu. Song song đó nhà trường cũng thường xuyên tạo điều kiện để bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, đưa những phương pháp giảng dạy hiện đại trải qua những chương trình đào tạo do những Chuyên viên giáo dục hàng đầu trong và ngoài nước biên soạn. Ngoài thành tích học tập nổi trội và đội ngũ đào tạo chuyên môn cao thì cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế với những phòng học, phòng công dụng được trang bị những trang thiết bị hiện đại, nhiều tiện ích hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của học viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên chất lượng giáo dục ở Trường Liên cấp IGC Tây Ninh.

Trường Liên cấp IGC Tây Ninh hoạt động dựa trên những định hướng riêng biệt như: chương trình học chọn lọc được triển khai theo 2 hệ đào tạo chất lượng tốt và song ngữ; nâng cao tinh thần yêu nước và giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc; tăng cường sử dụng ngoại ngữ trong học tập và sinh hoạt; tăng cường ứng dụng công nghệ trong học tập; thúc đẩy nghiên cứu khoa học, kỹ thuật có tính ứng dụng cao trải qua ngày càng tăng trải nghiệm và khuyến khích sáng tạo. Vì thế khi lựa chọn học tập tại IGC Tây Ninh với cấp học THCS sau khi ra trường học viên sẽ có kỹ năng vững vàng, giỏi ngoại ngữ, nhuần nhuyễn kỹ năng mềm, linh hoạt trong ứng xử và có tư duy rộng mở. Đây sẽ là những điều kiện tiên quyết và nền tảng vững chắc cho những em ở những bậc học tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Chánh Môn A, Khu phố 1, Phường 4, TP. Tây Ninh

Dế yêu: 033 330 2545

website: https://tuyensinhigctayninh.igcschool.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/igctayninh/

Mail: info.stn@igcschool.edu.vn

Ngôi trường chuẩn quốc tế Cambridge đầu tiên và duy nhất tại Tây Ninh
Ngôi trường chuẩn quốc tế Cambridge thứ nhất và duy nhất tại Tây Ninh
Tại IGC Tây Ninh, học sinh tự hào có tư duy rộng mở, kiến thức và kỹ năng vững vàng, thái độ chuẩn mực
Tại IGC Tây Ninh, học viên tự hào có tư duy rộng mở, kỹ năng và kỹ năng vững vàng, thái độ chuẩn mực

Từ khóa: Top 7 Trường THCS tốt nhất TP.Tây Ninh, Top 7 Trường THCS tốt nhất TP.Tây Ninh, Top 7 Trường THCS tốt nhất TP.Tây Ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *