Top 8 công ty logistics quốc tế tại Việt Nam

08-11-2019 8 38455 0 0

Báo lỗi

Đối với thuật ngữ ” Ngành logistics” nhiều người còn đang mơ hồ không rõ đó là ngành nghề gì, lĩnh vực nào. Hôm nay Toplist sẽ giải thích cho bạn một cách cụ thể hơn, hiểu một cách đơn giản nhất ngành logistics đúng là dịch vụ vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất từ nơi sản xuất, cung ứng đến tay người tiêu dùng và còn gồm có những hoạt động khác như kho bãi, lưu trữ hàng hóa, bao bì, đóng gói, luân chuyển hàng hóa, xử lý hàng hư hỏng… Nếu làm tốt về Logistics, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh và tăng lợi nhuận cho công ty. Thị trường Việt Nam hầu như có khá ít công ty nội nào hoàn toàn có thể đáp ứng được dịch vụ trọn gói cho quý khách. trong lúc đó, dù chỉ khoảng hơn 20 công ty quốc tế đang tham gia vào thị trường logistics Việt Nam nhưng chiếm hết 75% thị phần. Toplist sẽ thống kê công ty logistics quốc tế nổi trội nhất tại Việt Nam hiện nay.

12345678

1


Thanh Mai Nguyễn

tập đoàn lớn Deutsche Post DHL Group

Deutsche Post DHL Group là một trong những hãng bưu chính lớn nhất tại châu Âu và cũng được xếp trong top đầu đối với những tập đoàn lớn dịch vụ logistics và bưu chính hàng đầu toàn cầu. DHL (thuở đầu viết tắt của Dalsey, HillblomLynn) và chữ cái đầu D, H & L của những sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty. DHL có mặt ở trên 220 vương quốc và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu Trong số đó có cả Việt Nam đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên toàn cầu. với trên 350,000 nhân viên, công ty cung ứng những giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết những nhu cầu tiếp vận. Deutsche Post DHL Group gồm có những đơn vị Marketing:

 • DHL Express
 • DHL Parcel
 • DHL eCommerce
 • DHL Global Forwarding
 • DHL Freight
 • DHL Supply Chain.

Deutsche Post DHL Group không chỉ là mang đến những kiện hàng và đảm bảo giao nhận đúng giờ mà còn mang đến sự thịnh vượng, sức khỏe, thúc đẩy phát triển và mang đến thú vui. Deutsche Post kết nối mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống của họ mỗi ngày. Tại Việt Nam, DHL mang đến nhiều nguồn lợi cực lớn:

 1. DHL Express dẫn đầu thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam
 2. DHL Global Forwarding tại Việt Nam kiểm soát 10% tổng công suất vận tải hàng không tại TP.HCM.
 3. DHL Supply Chain dẫn đầu thị trường Việt Nam trong việc cung ứng những giải pháp và sản phẩm chuỗi cung ứng.

Liên hệ:

 • DHL Việt Nam – Email: careers.vietnam@dhl.com
 • DHL Chuỗi cung ứng Việt Nam – Email: dscvn.recruitment@dhl.com
 • DHL Giao nhận toàn cầu Việt Nam – Email: dgfvn.recruitment@dhl.com
 • Web: http://www.dhl.com.vn/vi.html

Địa chỉ văn phòng chính DHL Express Việt Nam:

 • TP Hồ Chí Minh: 6 Thăng Long, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam – Smartphone: 84.8.3844 6203 – Fax: 84.8.3845 6841
 • Thủ Đô Hà Nội: 17 Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội, Việt Nam – Smartphone: 84.4.3775 3999 – Fax: 84.4.3775 4438
Vận chuyển bằng hàng không
Vận chuyển bằng hàng không
Giới thiệu qua quy trình tại DHL


2


Thanh Mai Nguyễn

tập đoàn lớn A.P. Moller-Maersk

tập đoàn lớn A.P. Moller-Maersk thường được biết dưới tên đơn giản Maersk, đây là một tập đoàn lớn Marketing quốc tế do người Đan Mạch làm chủ và hoạt động trên mọi lĩnh vực: khoan và khai thác dầu khí xa khơi, Marketing bán lẻ hàng tiêu dùng và chủ yếu vận tải hàng hải. tập đoàn lớn này được giới Marketing coi như là nhà vận chuyển lớn nhất toàn cầu. với trên 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, trụ sở chính ở Copenhagen và có mặt tại hơn 125 vương quốc với 325 văn phòng chi nhánh trên toàn toàn cầu với 100.000 nhân viên làm việc mỗi ngày. Maersk Vietnam xứng đáng là công ty vận tải biển hàng đầu cho sự lựa chọn của quý quý khách, sẵn sàng phục vụ quý quý khách bất kể không gian, thời gian. Dịch vụ của Maersk Vietnam đảm bảo cho quý quý khách một chất lượng hoàn hảo và thống nhất cho dù là một kiện hàng nhỏ hay hàng trăm containers. Maersk tự hào mang đến “thời điểm cho giao thương toàn cầu”. tập đoàn lớn này hoạt động trên 5 lĩnh vực:

 • Maersk Line
 • APM Terminals
 • Damco
 • Svitzer
 • Maersk Container Industry

Trong số đó Maersk Line, đơn vị vận tải biển chủ lực của tập đoàn lớn A.P. Moller – Maersk ,là công ty vận chuyển container lớn nhất toàn cầu, được biết đến với những dịch vụ đáng tin cậy, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng. Maersk Liner cũng gồm có Safmarine, Seago Line, SeaLand và MCC. Công ty trải dài trên khắp toàn cầu và có khoảng 639 tàu buồm hoạt động trên những tuyến thương mại lớn trên toàn cầu.

Liên hệ những văn phòng chính:

 • Thủ Đô Hà Nội: Tầng 11, VCCI Tower, Số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội , Việt Nam – Smartphone: (024) 38501482
 • TP Hồ Chí Minh: Số 54-56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh – Smartphone: +84 8 38238566.
 • Web: https://www.maersk.com/

Vận tải hàng hóa trên biển
Vận tải hàng hóa trên biển
PLO – Tàu lớn nhất toàn cầu cập cảng Việt Nam của hãng Maersk Line Việt Nam

3


Thanh Mai Nguyễn

Công Ty TNHH Hitachi Transport System (Việt Nam)

Công Ty TNHH Hitachi Transport System là một công ty có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản; hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và những dịch vụ liên quan đến vận chuyển kể từ năm 1950. Đặc biệt, Hitachi Transport System là công ty cung ứng những dịch vụ như 3PL, xuất nhập khẩu, vận tải, đóng gói và tư vấn vận chuyển. Với kinh nghiệm tích lũy kể từ khi xây dựng, công ty đã đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách với mạng lưới phân phối rộng rãi để đáp ứng nhu cầu trong nước và quốc tế của quý khách.

Hitachi Transport System Vietnam là một công ty con của Hitachi Transport System có văn phòng được đặt tại TP.HCM, công ty chuyên Marketing vận chuyển hàng hóa bằng vận tải đường biển, những giải pháp logistics và lắp đặt máy móc hạng nặng. Kể từ khi xây dựng năm 1950 đến nay, công ty đã xây dựng được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng kỹ thuật, được cho phép Hitachi Transport System xử lý an toàn, cẩn trọng hàng loạt những phương tiện vận tải hạng nặng, từ toa xe lửa, hàng của nhà máy điện, máy móc công nghiệp và những mặt hàng lớn hoặc nặng khác trải qua những mặt hàng tinh ý hơn như thiết bị y tế và máy công cụ…những Chuyên viên có tay nghề cao sẽ làm việc với bạn để thiết kế và sản xuất những giải pháp vận chuyển tối ưu và sẽ giúp bạn ngay từ bước mở đầu vì họ tận dụng toàn bộ tài sản và nguồn lực của tập đoàn lớn để cung ứng dịch vụ xuất sắc.

tập đoàn lớn Hitachi Transport System Việt Nam cam kết phục vụ bạn trên toàn toàn cầu, thú vị nhân viên địa phương và những đối tác một cách kết quả như một mạng lưới toàn cầu.

Địa chỉ văn phòng:

 • TP Hồ Chí Minh: Số 20, Sông Thao, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh – Smartphone: +84-8-35471383
 • Web: http://www.hitachi-transportsystem.com/en/

Giới thiệu về công ty

4


Thanh Mai Nguyễn

Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Kể từ năm 1890, khi August Kuehne và Friedrich Nagel xây dựng công ty tại Bremen, Đức, Kuehne + Nagel trở thành một trong những nhà cung ứng dịch vụ logistics hàng đầu toàn cầu. Ngày nay, tập đoàn lớn Kuehne + Nagel có khoảng 1.300 văn phòng tại hơn 100 vương quốc, với khoảng 76.000 nhân viên. những hoạt động Marketing chính của chúng tôi và vị trí thị trường được xây dựng trên khả năng thực sự đẳng cấp toàn cầu của công ty. Được xây dựng tại Việt Nam từ năm 1994, Kuehne + Nagel luôn được biết đến với những giải pháp logistics toàn diện đem lại giá trị cao và tương thích với yêu cầu của quý khách. Văn phòng của tập đoàn lớn luôn được đặt ở những vị trí chiến lược gần những cảng hàng không và cảng biển chính trên khắp Việt Nam đảm bảo chuỗi cung ứng kết quả nhất. Trong hơn 24 năm tại Việt Nam, tập đoàn lớn đã xây dựng được một tổ ngũ Chuyên viên logistics hàng đầu trong nước và quốc tế với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam và kiến thức và kỹ năng sâu xa về những ngành công nghiệp.

 • Hơn 300 Chuyên viên logistics tại 4 địa điểm của Việt Nam, Kuehne + Nagel trở thành công ty logistics hàng đầu giang sơn.
 • cung ứng toàn bộ những dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế từ điểm đầu đến điểm cuối gồm có vận tải đường biển, vận tải đường hàng không, kho bãi, phân phối và vận tải trên đất liền, chú trọng về những giải pháp logistics tích hợp công nghệ hiện đại
 • Công ty vận tải đường biển hàng đầu toàn cầu, xử lý hơn 4,4 triệu TEU hàng năm và hợp tác chặt chẽ với toàn bộ những hãng tàu hàng đầu trên toàn cầu (Maersk Line, Hapag Lloyd, Yang Ming …)
 • Công ty vận tải hàng không thứ 2 trên toàn cầu, xử lý hơn 1,6 tấn hàng hóa hàng năm, được cấp chứng chỉ Global Cargo iQ Phase 2
 • Nhà cung ứng kho bãi và dịch vụ phân phối lớn thứ 2 toàn cầu với trên 10.6 triệu mét vuông kho bãi trên toàn toàn cầu
 • Nhà cung ứng dịch vụ vận tải đường bộ thứ 3 trên toàn cầu với 18,4 triệu lô hàng hàng năm

Mạng lưới logistics toàn cầu cùng với kiến ​​thức sâu xa về thị trường Việt Nam giúp công ty cung ứng những giải pháp logistics độc đáo và đáp ứng được mục tiêu Marketing của quý khách.

Địa điểm những văn phòng chính:

 • TP. Hải Phòng: 20A, Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng – Smartphone: +84-31-382-6868
 • Thủ Đô Hà Nội: Tầng 19 , Vcci Tower , số 9, Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, HàNội – Smartphone: +84 (024) 3968 9933
 • TP Hồ Chí Minh: Tầng, Vincom Center, số 72 Lê Thánh Tông, Quận 1, Phường Bến Nghé,TP Hồ Chí Minh – Smartphone: +84 (028) 3828 2200
 • Web: https://vn.kuehne-nagel.com/vi_vn/
Một trong những trụ sở văn phòng của tập đoàn Kuehne + Nagel
Một trong những trụ sở văn phòng của tập đoàn lớn Kuehne + Nagel
Kuehne + Nagel tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Thủ Đô Hà Nội tháng bốn năm 2017

5


Thanh Mai Nguyễn

Công Ty TNHH On Time Worldwide Logistics (Việt Nam)

Công Ty TNHH On Time Worldwide Logistics (Việt Nam) được Spencer Làm xây dựng năm 1995. Công ty đi vào hoạt động ở Hồng Kông, bắt đầu như là một nhà giao nhận hàng không và đường hàng không địa phương. Sau một thời gian xây dựng vàphát triển, lúc này trở thành công ty logistics quốc tế nổi tiếng, tổ chức ổn định và độc lập, với việc có hơn 50 văn phòng tại 16 vương quốc. Điều này được cho phép công ty linh hoạt và chuyên môn ở cấp địa phương và khả năng cung ứng dịch vụ cạnh tranh bạn mong đợi của một đại lý vận chuyển quốc tế. Mạng lưới rộng lớn của công ty hoàn toàn có thể phục vụ bạn cho dù bạn ở đâu trên toàn cầu. Đó là sức mạnh của On Time Worldwide Logistics. So với đại lý vận chuyển khác, công ty hoàn toàn có thể:

 • vận hành nhanh và linh hoạt
 • cung ứng một điểm tiếp xúc và một dịch vụ cá nhân duy nhất
 • cung ứng những giải pháp tương thích
 • san sẻ kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn với bạn
 • chịu hoàn toàn trách nhiệm về những nhu cầu của bạn

Địa điểm văn phòng chính:

 • TP Hồ Chí Minh: Lầu 8, căn nhà E.Town 2, 364 Cộng Hòa, P13, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh – Smartphone: 0913 195 195
 • Thủ Đô Hà Nội: Lầu 12, căn nhà Red, 169 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội – Smartphone: 024 3974 4452
 • Web: https://www.ontime-express.com/about/about-the-on-time-group.html
Giải pháp vận chuyển hàng hóa

6


Thanh Mai Nguyễn

Công ty DB Schenker Vietnam

DB Schenker là thương hiệu và đại diện cho những hoạt động giao thông vận tải và logistics của Deutsche Bahn (viết tắt là DB) ; công ty DB Schenker Việt Nam là một trong những nhánh Marketing của DB Schenker trực thuộc tập đoàn lớn Deutsche Bahn của Đức, được xây dựng tại Việt Nam vào năm 1991. DB Schenker là nhà cung ứng dịch vụ logistics hàng đầu toàn cầu – công ty hỗ trợ ngành công nghiệp và thương mại trong việc trao đổi hàng hoá toàn cầu trải qua vận tải đường bộ, vận tải biển và hàng không trên toàn toàn cầu, cùng với đó quản lý chuỗi cung ứng rộng rãi vẫn đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa thành công.

DB Schenker đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn 25 năm. Trong vài năm qua, công ty đã phát triển nhanh gọn để trở thành một trong những nhà cung ứng dịch vụ logistics lớn nhất trong nước. DB Schenker có phạm vi hoạt động toàn diện tại Việt Nam với 15 văn phòng và kho hàng trên toàn nước và hơn 850 nhân viên. Trụ sở chính đặt tại TP.HCM. những bạn sẽ tìm thấy những văn phòng khác của chúng tôi gần những sân bay chính và cảng biển lớn. những trung tâm phân phối của DB Schenker nằm ở những khu vực chiến lược ở Bắc, Trung và Nam Việt Nam tương thích nhất với nhu cầu của quý khách.

Địa chỉ văn phòng chính

 • TP Hồ Chí Minh: Tầng 4-5-6, 60 South Building, Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh – Smartphone : (84-28) 62 971 860
 • Web: https://www.dbschenker.com/vn-en/
FUSO thực hiện lễ bàn giao lô xe tải đầu tiên cho DB Schenker
FUSO triển khai lễ bàn giao lô xe tải trước tiên cho DB Schenker
Giới thiệu về DB Schenker tại Việt Nam

7


Thanh Mai Nguyễn

Công ty Nippon Express Việt Nam

Nippon Express là nhà tư vấn logistics, cung ứng những giải pháp Marketing một chiều kết nối mọi người và những công ty vượt ra ngoài ranh giới vương quốc và khu vực, trải qua những phương thức giao nhận đa dạng, tích hợp giao thông trên mặt đất, hàng không và hàng hải. Công ty Nippon Express được xây dựng năm 1937 với kinh phí bổ sung từ chính phủ Nhật Bản. Kể từ năm 1950, Nippon Express đã mở rộng và phát triển Marketing song song với nền kinh tế Nhật Bản nói chung. Năm 1958 văn phòng đại diện ở quốc tế trước tiên tại New York được mở cửa, kể từ đó mạng lưới toàn cầu của Nippon Express đã lan rộng đến hơn 700 địa điểm tại 45 vương quốc với 20.753 nhân viên hỗ trợ quy trình Marketing hằng ngày của quý khách (tính đến 12/2017).

những dịch vụ của Nippon Express tiếp tục mở rộng phạm vi toàn cầu, đạt được một khuôn khổ năm điểm trên khắp Nhật Bản, Châu Mỹ và Châu Âu và trải dài vào những thị trường đang phát triển nhanh gọn của Đông Á, Nam Á và Châu Đại Dương. Với những điểm vượt trội, công ty cũng đã tối ưu hoá những dịch vụ của tớ trên phạm vi toàn cầu để xử lý sự lan rộng của hàng tồn kho trên toàn toàn cầu.

Địa chỉ những văn phòng chính:

 • TP Hồ Chí Minh: 5.2-5.3 ETOWN, 364 Cộng Hòa, Tân Bình,TP Hồ Chí Minh – Smartphone: 84 (28)3812-2922
 • TP Đà Nẵng: A, lầu 16, 2 Quang Trung, Hải Châu, TP Đà Nẵng – Smartphone: 84 (236)364 7844
 • TP. Hải Phòng: Lô CN5.6B, KCN Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, An Hải, TP. Hải Phòng – Smartphone: 84 (225)883-0718
 • Thủ Đô Hà Nội: Tầng 6 căn nhà A1 Thăng Long, Km2, Đường cao tốc Thăng Long- Nội Bài, xã Kim Chung, Đông Anh, Thủ Đô Hà Nội – Smartphone: 84-(24)3951-6595
 • Web: http://www.nipponexpress.com/about/?link=global_navi
Nippon Express vận chuyển hàng tại Australia & New Zealand

8


Thanh Mai Nguyễn

Công ty Expeditors Việt Nam

Công ty Expeditors Việt Nam được xây dựng năm 1979, là một công ty logistics có trụ sở chính tại Seattle, Washington, USA và những trụ ở những khu vực như Luân Đôn, Dubai, Thượng Hải, Singapore,… Tại Expeditors, công ty tạo ra những giải pháp chuỗi cung ứng tối ưu hóa và tối ưu hóa cho quý khách với những hệ thống công nghệ thống nhất được tích hợp trải qua mạng lưới toàn cầu gồm 322 địa điểm tại 103 vương quốc trên sáu lục địa với trên 16,500 nhân viên khắp toàn cầu. Là một tập đoàn lớn đa vương quốc lớn, Expeditors hiểu vai trò quan trọng của công ty gồm có:

 • sự an toàn và phúc lợi của nhân viên Expeditors
 • sự bền vững và quản lý đúng đắn những môi trường hoạt động
 • xã hội nơi chúng ta sống và làm việc tốt hơn

Công ty đáp ứng thỏa mãn nhu cầu ngày càng tinh xảo của thương mại quốc tế trải qua những giải pháp tùy biến và những hệ thống thông tin liên tục liền mạch, giúp quý khách thuận tiện nhất trong thanh toán. những dịch vụ của công ty gồm có hợp nhất và vận chuyển hàng không hoặc hàng hải, môi giới hải quan, hợp nhất nhà cung ứng, bảo hiểm hàng hóa, vận chuyển theo thời gian, quản lý đơn hàng, lưu kho, phân phối và những giải pháp hậu cần.

Địa chỉ những văn phòng:

 • Thủ Đô Hà Nội: Tầng 10, Tháp TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội – Smartphone: 24 32080112
 • TP Đà Nẵng: Tầng 3, căn nhà Văn phòng Savico 66 Võ Văn Tần, Phường Chính Gián, Thanh Khê, TP Đà Nẵng – Smartphone: 511 3749125
 • Web: https://www.expeditors.com/
Expeditors với dự án công trình Cargo
Tìm hiểu về Expeditors

Từ khóa: Top 8 công ty logistics quốc tế tại Việt Nam, Top 8 công ty logistics quốc tế tại Việt Nam, Top 8 công ty logistics quốc tế tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *