Top 8 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam

06-07-2020 8 53283 1 0

Báo lỗi

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu trao đổi thông tin giữa con người cũng trở thành rất cần thiết hơn khi nào hết. Chính vì vậy, ngành truyền thông cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Hãy cùng Toplist điểm qua những công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam trải qua bài viết dưới đây nhé! Hy vọng bài viết sẽ cung ứng những thông tin có ích cho những bạn sinh viên mới ra trường muốn tìm công việc trong lĩnh vực truyền thông, những agency muốn tìm đối tác quảng cáo!

12345678

1


Lâm Tuệ Mẫn

Dentsu

Dentsu Việt Nam là Công ty Quảng cáo 100% vốn quốc tế được xây dựng vào năm 2003. quý khách của Dentsu Việt Nam gồm có: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, tập đoàn lớn Saigon Tourist và nhiều thương hiệu khác.

Thế mạnh đặc biệt của Dentsu Việt Nam là sự phối hợp để tạo ra những điều kiện Marketing dựa vào danh mục quý khách phong phú. Là một phần của mạng lưới với 60 thành viên tài năng, Dentsu Việt Nam cung ứng dịch vụ Truyền thông toàn diện từ Tư vấn nhãn hàng, lên ý tưởng và Phát triển sáng tạo, Khuyến mãi, Truyền thông kỹ thuật số đến Lập kế hoạch truyền thông và mua quảng cáo. Dentsu Việt Nam cung ứng những kỹ năng hiểu biết sâu sắc về thị trường và quý khách trong nhiều lĩnh vực không giống nhau nhờ vào những công cụ nghiên cứu độc quyền.

Dentsu tự hào được tin chọn bởi những thương hiệu danh tiếng hàng đầu toàn cầu như Toyota, Canon… và Dentsu Việt Nam không những làm việc hết lòng mà còn theo cách tác dụng nhất để đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách đều được triển khai. Dentsu Việt Nam xem quý khách như đối tác và phối hợp chặt chẽ với quý khách sao cho cả doanh số bán và danh tiếng của thương hiệu đều được đẩy mạnh hơn cả mong đợi. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều quý khách chọn Dentsu như một đối tác đắc lực.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3,29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM

Smartphone: 028-99990000

Email: Info-dvn@dentsu.com.vn

web site: https://www.dentsu.com.vn/vn/.

Tập thể thành viên Dentsu Việt Nam
Tập thể thành viên Dentsu Việt Nam
Dentsu
Dentsu


2


Lâm Tuệ Mẫn

Interpublic

tập đoàn lớn Interpublic (IPG) là một trong những công ty dịch vụ tiếp thị và quảng cáo toàn cầu hàng đầu toàn cầu. InterPublic là tập đoàn lớn quảng cáo rất nổi tiếng trên toàn cầu. Được xây dựng vào năm 1902 với trụ sở chính tại New York Mỹ. Tại Việt Nam tập đoàn lớn này cũng xây dựng ra 4 công ty con là: Draftfcb, Initiative, Lowe, UM.

trải qua 54.000 nhân viên của Interpublic ở toàn bộ những thị trường lớn trên toàn cầu, những công ty của Interpublic chuyên về quảng cáo tiêu dùng, tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, truyền thông, quan hệ công chúng và những ngành truyền thông chuyên ngành.

những công ty của Interpublic tạo ra những chương trình tiếp thị tùy chỉnh cho những quý khách có quy mô từ những nhà tiếp thị toàn cầu lớn đến những quý khách khu vực và địa phương. những dịch vụ toàn cầu là rất quan trọng để phục vụ quý khách đa vương quốc và địa phương của chúng tôi tại những thị trường trên toàn toàn cầu khi họ tìm cách xây dựng thương hiệu, tăng doanh số sản phẩm và dịch vụ của họ và giành thị phần.

Công việc Interpublic sản xuất cho quý khách là cụ thể cho nhu cầu độc đáo của họ. những giải pháp của Interpublic không giống nhau từ hoạt động dựa trên dự án công trình liên quan đến một công ty đến những chiến dịch tích hợp đầy đủ dài hạn được tạo bởi nhiều công ty IPG làm việc cùng nhau. với những văn phòng tại hơn 100 vương quốc, Interpublic hoàn toàn có thể hoạt động trong một khu vực duy nhất hoặc cung ứng những chương trình tích hợp toàn cầu.

Vai trò của công ty mẹ của Interpublic là cung ứng những nguồn lực và hỗ trợ để đảm nói rằng những công ty của Interpublic hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách. Có trụ sở tại thành phố New York, công ty mẹ của Interpublic đề ra những mục tiêu tài chính và chiến lược toàn công ty, thiết lập quản lý tài chính và kiểm soát hoạt động, hướng dẫn chính sách nhân sự, lãnh đạo những chương trình liên ngành hợp tác, triển khai quan hệ nhà đầu tư, quản lý những chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cung ứng quản lý rủi ro doanh nghiệp và giám sát việc sáp nhập và mua lại. Ngoài ra, Interpublic cung ứng một số dịch vụ tác dụng triệu tập mang lại tác dụng hoạt động cho công ty, gồm có kế toán và tài chính, quản lý bồi thường điều hành và hỗ trợ tuyển dụng, lợi ích nhân viên, công nghệ thông tin, truy xuất và phân tích thông tin tiếp thị, kiểm toán nội bộ, dịch vụ pháp lý.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

web site: https://www.interpublic.com/

Facebook: https://www.facebook.com/InterpublicGroup

Nhân sự của Interpublic
Nhân sự của Interpublic
Interpublic
Interpublic

3


Lâm Tuệ Mẫn

VCCorp

Được xây dựng vào năm 2006, Công ty CP VCCorp (VCCorp) là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. với trên 10 năm hình thành và phát triển, VCCorp đã xây dựng được một hệ sinh thái Internet rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích trong nhiều lĩnh vực (quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, trò chơi trực tuyến…) phủ sóng trên 90% người tiêu dùng Internet và mobile, có giá trị đóng góp lớn vào sự phát triển của Internet Việt Nam trong một thập kỷ qua.

VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến Admicro là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo trên 200 web site uy tín hàng đầu, gần 30 web site trong số đó thuộc về của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo. Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, tương đương 90% người tiêu dùng Internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường, giúp những trang báo và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung ứng thông tin cho người dân và cạnh tranh được những web site dịch vụ quốc tế.

Công nghệ điện toán đám mây và Big Data là yếu tố quyết định để VCCorp phục vụ hơn 50 triệu quý khách internet và mobile và cạnh tranh thành công trong lĩnh vực của tôi. Được biết đến như một công ty có thế mạnh hàng đầu về công nghệ internet, VCCorp đã tự nghiên cứu và xây dựng những công nghệ nền tảng với năng lực xử lý và độ thông minh không kém những doanh nghiệp lớn quốc tế. Với năng lực công nghệ của tôi, hiện VCCorp cũng đang cung ứng dịch vụ công nghệ với nhiều tiện ích phục vụ cho xã hội và quý khách trong nhiều lĩnh vực như: cung ứng nền tảng công nghệ cho hơn 30 tờ báo điện tử lớn của Việt Nam; cung ứng công nghệ quảng cáo, cung ứng hạ tầng kỹ thuật, điện toán đám mây, xử lý dữ liệu lớn cho rất nhiều đối tác…

Để có được hàng loạt sản phẩm công nghệ mang tính đột phá và ưu việt ngày hôm nay, VCCorp đã xây dựng một đội nhóm ngũ nhân sự hùng hậu với trên 1800 nhân viên làm việc và hoạt động chuyên nghiệp tại Thủ Đô Hà Nội, TP HCM và những văn phòng đại diện, chi nhánh khác tại 06 thành phố phát triển nhất Việt Nam. Với tinh thần “Innovation-NonStop – Sáng tạo cho xã hội”, VCCorp là mái nhà chung dành riêng cho những người trẻ yêu công nghệ, đam mê sáng tạo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội.
Smartphone: 024.73095555
Fax: 024 3974 3413

Email: info@vccorp.vn;

web site: www.vccorp.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VCCorp/

Bộ trưởng bộ TT - TT Nguyễn Bắc Son chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ VCCorp
Bộ trưởng bộ TT – TT Nguyễn Bắc Son chụp ảnh lưu niệm cùng BGĐ VCCorp
VCCorp
VCCorp

4


Lâm Tuệ Mẫn

XPR

XPR là một trong những công ty trước tiên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị hợp nhất tại Việt Nam. Công ty XPR Brand Communications là đối tác cung ứng chiến lược, công nghệ và nhân sự cho những dự án công trình, hoạt động Field Marketing của những tập đoàn lớn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Dịch vụ nổi trội của XPR:


 • Xây dựng thương hiệu
 • Phim quảng cáo
 • Chụp hình/ sản xuất hậu kỳ
 • PR- Báo chí
 • Truyền thông số
 • Sự kiện, kích hoạt thương hiệu

Làm việc cùng đam mê và trách nhiệm, những thành viên XPR luôn coi mỗi dự án công trình như một lời thử thách và sẵn sàng bức phá giới hạn để mang đến thành quả tốt nhất. Mục tiêu của XPR là xây dựng môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp. XPR coi trọng và hiểu sâu sắc nền tảng nhân sự vững chắc làm nên giá trị cũng như thành công của doanh nghiệp. Vì vậy XPR kỳ vọng Ngôi nhà XPR không những là nơi làm việc mà còn là nơi gặp gỡ, góp sức của những con người cùng chung chí hướng, chung đam mê.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 202 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
Smartphone: 028) 393 22 393

Email: info@xpr.com.vn;
Fax: 028 38210769
web site: xpr.com.vn

Một buổi team building của XPR
Một buổi team building của XPR
XPR
XPR

5


Lâm Tuệ Mẫn

Daiko Việt Nam

vào trong ngày 28 tháng 2 năm 1944, Công ty TNHH Quảng cáo Kinki chính thức được xây dựng và sau đó vào trong ngày 1 tháng 11 năm 1960, nó chính thức đổi tên thành Daiko Advertising Inc. Daiko có 2 trụ sở tại Tokyo và Osaka, 6 văn phòng địa phương cũng như 17 công ty thành viên tại Nhật Bản và vòng quanh toàn cầu. Theo trọng tâm chính sách phát triển toàn cầu của Daiko tại thị trường châu Á, Daiko đã tạo ra một mạng lưới những công ty con lớn ở Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia và tất nhiên là Daiko Việt Nam.

Khi môi trường thị trường trải qua những thay đổi lớn trong thế kỷ 21, những phương thức truyền thông ngày càng trở thành quan trọng. Niềm tin cốt lõi của Daiko là ý tưởng Hồi giáo là cầu nối giữa một thương hiệu và người tiêu dùng. Nhiệm vụ của Daiko là tạo ra những thông tin liên lạc tạo ra giá trị thương hiệu và doanh nghiệp bằng phương pháp nói trực tiếp đến trái tim và tâm trí của người tiêu dùng.

Để mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách, Daiko cung ứng một loạt giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch truyền thông để hoàn thành chiến lược ra mắt sản phẩm: TVC, In quảng cáo, Thiết kế 3D, TVP, PR, Kỹ thuật số…

trải qua cái nhìn sâu sắc mục tiêu của Daiko, nhóm sáng tạo Daiko nỗ lực hết mình để thể hiện những ý tưởng nổi trội như những tác phẩm sáng tạo mạnh mẽ, thúc đẩy sự để ý của người tiêu dùng đến thương hiệu. Daiko tìm thấy cách tốt nhất để truyền cảm hứng cho tâm trí của người tiêu dùng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 5, căn nhà Itower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Smartphone: (84-8) 6297 9977

Email: info@daikovietnam.com.vn

web site: http://daikovietnam.com.vn/

Công ty Thiên Nam ký kết hợp tác liên doanh với Tập đoàn DAIKO
Công ty Thiên Nam ký phối hợp tác liên doanh với tập đoàn lớn DAIKO
Daiko Việt Nam
Daiko Việt Nam

6


Lâm Tuệ Mẫn

Vietba truyền thông

Vietba truyền thông được xây dựng vào năm 1999 với 100% vốn đầu tư Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Vietba đã khẳng định được tên tuổi của tôi trong làng truyền thông Việt Nam. cho tới nay, Vietba đã nằm trong TOP 10 công ty quảng cáo, truyền thông lớn nhất toàn nước.

Vietba truyền thông là một trong những công ty tư vấn truyền thông chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhưng những việc Vietba truyền thông đang triển khai vượt xa suy nghĩ của bạn. Nắm giữ bản quyền nhiều chương trình truyền hình rating cao, sở hữu quy trình phân tích, xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể bài bản và quy tụ đội ngũ Chuyên viên danh tiếng, Vietba truyền thông không ngững nỗ lực phá vỡ giới hạn của tôi và vượt trên sự kỳ vọng của quý khách.

Vietba truyền thông là đối tác tin cậy của những doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam như: DAF, Pvàamp;G, Vifon Acecook, LOTTE Mart, Viettel, Coop Mart, Unilever, Mobifone, Vinaphone, v.v…Đồng thời, công ty còn độc quyền khai thác quảng cáo trên những báo lớn hàng đầu tại Việt Nam: Công an Tp. HCM (2004), ANTG (2007), Tạp chí Golf Việt Nam (2013).


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng 3, căn nhà Thủ Đô Hà Nội Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội – (0243) 7226256
 • Số 02 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa – (0258) 527789
 • Tầng 6, căn nhà TMS, 172 Hai Bà Trưng, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM – (0283) 9101766

web site: www.vietbamedia.com.vn

Vietba Media
Vietba truyền thông
Vietba Media
Vietba truyền thông

7


Lâm Tuệ Mẫn

Mắt Bão Corp

Mắt Bão Corp được xây dựng vào năm 2002 với tên thường gọi Công ty TNHH TMDV Mắt Bão, với trụ sở chính được đặt tại TP. HCM. Qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, Mắt Bão được xem là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh và tác dụng tại Việt Nam.

Mắt Bão được trong và ngoài nước biết đến như một công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT: trung tâm dữ liệu, nhà đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam, cung ứng dịch vụ cho thuê sever, đặt web site, phát triển ứng dụng quản lý, cung ứng hạ tầng web, những giải pháp về phát triển web site và ứng dụng trên nền web…. Bên cạnh đó, Mắt Bão còn tham gia vào thị trường cung ứng dịch vụ thuê ngoài quy trình Marketing (BPO) – lĩnh vực nhân sự và chăm sóc quý khách

Năm 2012, Mắt Bão vinh hạnh được nhận bằng khen “Thành tích xuất sắc trong việc phát triển tên miền vương quốc Việt Nam .Vn” do bộ trưởng Bộ TT – TT trao tặng và phần thưởng “Khi Tổ Quốc cần 2012” do Ủy Ban Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam trao tặng.

Có rất nhiều công ty cho rằng mình đang vị trí số 1. Nhưng riêng với Mắt Bão thì mục tiêu luôn luôn thay đổi và thử thách thì ngày càng khó khăn theo thời gian. Khi đã đạt được đích đến ở hiện tại, Mắt Bão lại muốn mình ở một cột mốc xa hơn, tốt hơn. Vậy nên, Mắt Bão không khi nào là số 1, mà là trên con đường chinh phục và trở thành số 1.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 3 Anna Building, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q. 12, TP HCM

Tel: (028) 3622 9999
Fax:
(028) 3868.0083

Facebook: https://www.facebook.com/matbao.vn.
web site
: https://www.matbao.com

Mắt Bão Corp
Mắt Bão Corp
Mắt Bão Corp
Mắt Bão Corp

8


Phương Kem

Bizman Group

Bizman Group được hình thành từ năm 2003 với ngành nghề Marketing trước tiên là QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI. Sau gần 20 năm, Bizman đã mở rộng phát triển và đang xúc tiến đầu tư vào nhiều lĩnh vực như: BĐS, Tài chính, Xây dựng…

Năm 2003, thời điểm những doanh nghiệp Việt Nam đang chuyển mình sang cơ chế thị trường, khi mà những ý tưởng Marketing táo bạo nhất bắt đầu bùng nổ và thành hiện thực, cũng là lúc Bizman phát hành. Nhận thấy tiềm năng to lớn của ngành tuyền thông – quảng cáo nói chung và quảng cáo ngoài trời nói riêng, người kiến tạo thành Bizman đã đặt những “viên gạch” trước tiên cho Bizman Group.

Lấy truyền thông – quảng cáo làm nền tảng, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Bizman đã xây dựng được một hệ thống những công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực không giống nhau. Với quyết tâm không ngừng thay đổi và sáng tạo, Bizman hướng về trở thành một tập đoàn lớn đa ngành, đa lĩnh vực, lấy công nghệ làm nền tảng phát triển tư duy sáng tạo, lấy tác dụng làm mục tiêu cung ứng những sản phẩm, dịch vụ cho quý khách.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Thủ Đô Hà Nội: Tầng 8 – căn nhà HTP, 434 Trần Khát Chân, Thủ Đô Hà Nội
 • TP.HCM: 50A Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 094 986 9898

Tel: 028 3848 9565/6
Email:
info@bizman.com.vn

web site: http://bizman.com.vn/

Bizman Group
Bizman Group
Bizman Group
Bizman Group

Từ khóa: Top 8 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam, Top 8 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam, Top 8 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *