Top 8 Lời dẫn chương trình tổng kết năm học hay nhất

08-06-2020 8 69272 0 0

Báo lỗi

Vậy là một năm học nữa cũng đã kết thúc và việc xây dựng chương trình tổng kết năm học cũng đang được nhiều trường học gấp rút tiến hành. Trong số đó, lời dẫn chương trình hay và hấp dẫn đúng là một trong những yếu tố quan trọng tạo ra sự thành công cho bất kể buổi lễ nào. Hãy cũng Toplist tìm hiểu về những lời dẫn chương trình tổng kết năm học hay nhất nhé!

12345678

1


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học trường tiểu học

I. Nghi lễ:
II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, trải qua chương trình.


1. Tuyên bố lý do


Kính thưa quý vị đại biểu !
Kính thưa quý bậc phụ huynh
Thưa quý thầy giáo cô giáo, cùng toàn bộ những em học viên thân mến!

Lời trước tiên, tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh cùng quý thầy cô giáo lời chào trân trọng nhất.

Năm học 2019 – 2020 có ý nghĩa sâu sắc hết sức to lớn, là năm học được những ngành, những cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, sức lực và cơ sở vật chất để xây dựng trường tiểu học XX đạt chuẩn vương quốc. Với chủ đề: “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, cùng với việc tiến hành những cuộc vận động lớn do Ngành phát động, thầy và trò Trường tiểu học XX ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả đẹp đẽ.

Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học vừa vừa qua, được sự chỉ huy của Phòng GDvàamp;ĐT huyện XX, Đảng ủy-UBND xã XX, hôm nay Trường tiểu học XX long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2019-2020.

2. Giới thiệu đại biểu:


Về dự với lễ bế giảng hôm nay, tôi xin trân trọng kính giới thiệu:
– Về phía Phòng GDvàamp;ĐT, xin trân trọng kính giới thiệu:
– Về phía UBND xã, xin trân trọng kính giới thiệu
– Về phía cha mẹ học viên, xin trân trọng kính giới thiệu:
– Về phía nhà trường, xin trân trọng kính giới thiệu:
Cùng toàn thể thầy cô giáo và những em học viên Trường tiểu học XX
Một lần nữa, BTC nhiệt liệt hoan nghênh quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể những em học viên đang đi đến tham gia buổi lễ bế giảng hôm nay.

3. trải qua chương trình


a. Mở đầu chương trình: tôi xin trân trọng giới thiệu Cô XX Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Xin trân trọng kính mời cô!

b. Ý kiến phát biểu của đại biểu
Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng kính mời ông XX – đại diện cho lãnh đạo xã phát biểu ý kiến.
Xin cảm ơn lời phát biểu của ông.

c. Phát biểu cảm nghĩ của học viên
Tiếp theo chương trình xin mời em XX đại diện học viên lớp năm lên phát biểu cảm nghĩ.
Xin cảm ơn lời phát biểu cảm tưởng của em XX

d. trải qua những quyết định khen thưởng và tổ chức khen thưởng
tiếp sau này tôi xin trải qua những quyết định khen thưởng cho những tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm học vừa vừa qua.

III. Tổng kết bế mạc


Sau gần vài giờ, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chúng ta đã được nghe diễn văn bế giảng cũng như tuyên dương, khen thưởng những học viên đạt thành tích tốt trong năm học 2019 – 2020, đồng thời lắng nghe ý kiến quý báu của lãnh đạo. Đến giờ này hoàn toàn có thể nói buổi lễ bế giảng của Trường tiểu học XX đã thành công đẹp đẽ. Có được sự thành công của buổi lễ hôm nay đúng là nhờ sự quan tâm của quí vị đại biểu, những ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh cùng quý thầy cô giáo và toàn thể những em học viên. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn.

Xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, chúc quý thầy cô và những em học viên hưởng trọn một mùa hè thật vui vẻ, có lợi.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.
Mời đại biểu về tại phòng hội đồng để toạ đàm.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)


2


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học trường THCS

1) Văn nghệ chào mừng
2) Chào cờ, quốc ca
3) Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu


Kính thưa quý vị đại biểu, quý đồng nghiệp, quý bậc phụ huynh và những em học viên thân mến!

Tiếng ve sầu rộn rã vang lên, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. Và đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 2019-2020 đã kết thúc. Trong thời gian qua, với chủ đề năm học “tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, thầy và trò nhà trường đã ra sức thi đua dạy tốt – học tốt, để đạt được nhiều kết quả đáng mừng.

Hôm nay trong bầu không khí tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi, sau một năm thầy và trò nhà trường nỗ lực không ngừng để tiến hành nhiệm vụ năm học. Trường THCS XX tổ chức trọng thể lễ bế giảng năm học 2019-2020. Thay mặt ban tổ chức tôi xin nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của những quý vị đại biểu:

Trân trọng giới thiệu
Ông: ………………………………………… Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

4) Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học: 2019 – 2020


Xin trân trọng giới thiệu thầy XX – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020

5) ra mắt QĐ khen thưởng, phát thưởng

Xin trân trọng giới thiệu thầy XX lên đọc QĐ khen thưởng năm học 2019 – 2020.

6) Đại biểu phát biểu ý kiến


Những kết quả mà chúng ta đã đạt được trong những năm qua và trong năm học này, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trong nhà trường còn có sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, UBND, HĐND, Mặt trận tổ quốc cùng những ban ngành đoàn thể xã…. Đó là động lực để chúng ta có thêm niềm tin phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục xã nhà. Trong buổi lễ hôm nay chúng ta rất vui mừng được đón những vị đã về dự.
tiếp sau này tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông XX lên phát biểu ý kiến.

7) Bàn giao HS, dặn dò học viên trong thời gian nghỉ hè.


8) Bế mạc.


Sau một buổi làm việc, chương trình lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 của trường THCS XX đến đây đã kết thúc. Chúng ta đã được nghe thầy Hiệu trưởng điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học này, đồng thời chỉ ra những hạn chế còn tồn tại để từ đó rút kinh nghiệm cho những năm học tiếp theo. Bên cạnh đó, chúng ta cũng được nghe những ý kiến ghi nhận, động viên và lời căn dặn của vị đại diện lãnh đạo xã nhà.

Tôi xin thay mặt BTC, xin chân thành cảm ơn những vị đã bớt chút thời gian quý báu để đến dự buổi lễ tổng kết năm học ngày hôm nay và đã làm cho buổi lễ thêm phần long trọng, cũng như được thành công đẹp đẽ. sau cuối xin gửi đến những vị đại biểu lời chúc sức khỏe và thật hạnh phúc. Chúc những thầy cô giáo và những em học viên có một mùa hè thật vui tươi, có lợi!

Xin trân trọng cảm ơn.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

3


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học trường THCS, trường tiểu học

I. Phần nghi thức.


1.Chào cờ.
2.Tuyên bố lí do.


Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể những em học viên thân mến!

Phượng hồng đã nở, những tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại qua đi và năm học này tiếp tục tiến hành cuộc những cuộc vận động lớn như: “Tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, tiến hành trào lưu thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học viên tích cực”, “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”…

Được sự được chấp nhận của Phòng Giáo dục & Đào tạo hôm nay, Trường XX long trọng chức buổi Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 để báo cáo với lãnh đạo, với nhân dân về thành quả công tác và học tập không ngừng nghỉ của giáo viên và học viên nhà trường trong một năm học vừa vừa qua.

3. Giới thiệu đại biểu.


Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, nhà trường chúng ta hân hạnh được đón tiếp:


Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.


II.Phần nội dung.


1.Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020


Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể những em học viên thân mến!

Con đường dẫn đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên cùng học viên Trường XX đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án của những thầy cô, là những ngày 2 buổi đến trường bên trang sách cùng bè bạn của những em học viên. Và để ghi nhận lại một năm sự cố gắng trong công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học viên nhà trường, tôi xin kính mời cô XX – Hiệu trưởng nhà trường trình diễn báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 (xin kính mời cô).

2. Khen thưởng học viên.


Năm học 2019 – 2020 đã kết thúc và thành công một cách đẹp đẽ. Ngoài những kết quả nỗ lực phấn đấu của những thầy, cô giáo thì những em học viên cũng đã cố gắng học tập, rèn luyện để ngày hôm nay đạt được một số thành tích trong năm học. tiếp sau này xin trân trọng kính mời đồng chí: XX– Chủ tịch công đoàn nhà trường lên trải qua những Quyết định khen thưởng năm học 2019 – 2020. Xin kính mời đồng chí!

3. Ý kiến của đại biểu lãnh đạo.


Với những thành quả đạt được, đó đúng là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa nữa trong năm học tiếp đây. Và trong thành công ngày hôm nay, không chỉ là có sự nỗ lực và cố gắng từ phía giáo viên – học viên nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên cũng như giúp đỡ từ phía những cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của Hội PHHS. Đến dự buổi lễ tổng kết năm học này với nhà trường, tôi xin kính mời:

-Có đôi lời phát biểu ý kiến

III. Phần kết thúc.


Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hãy hãy hân hoan tiếp đón một mùa hè có lợi và vui tươi. Trong thời gian này, tôi cũng muốn nhắc những bậc phụ huynh hãy để ý đến con em mình. Ngày hè, trẻ thường hay nghịch ngợm và tình trạng xảy ra tai nạn thương tích, đuối nước không phải là không tồn tại. Do vậy, mong những bậc phụ huynh có biện pháp phòng ngừa và bảo vệ để đảm bảo an toàn cho con em mình.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

4


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học trường THPT

1/ Nghi lễ:
2/ Tuyên bố lý do:


Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa quý thầy cô giáo và CB CNV trong HĐSP!

những em học viên thân mến!

Năm học 2019 – 2020, là năm ra mắt nhiều sự kiện có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt quan trọng đối với thầy và trường THPT XX. Đây là năm học tiếp tục thực hiện theo chủ đề “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”. Được sự quan tâm của lãnh đạo Sở GDvàamp;ĐT và của những cấp chính quyền, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò trong trào lưu thi đua dạy tốt – học tốt, đến thời điểm này thì về cơ bản năm học 2019 – 2020 đã kết thúc thắng lợi.

Để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua, cũng như để kịp thời động viên, khen thưởng những thầy cô giáo và các em học viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa rồi, hôm nay, trường THPT XX long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng và Bế giảng năm học 2019 – 2020. Đó cũng đúng là lý do của buổi lễ hôm nay.

3/ Giới thiệu đại biểu:


Kính thưa những quý vị đại biểu khách quý!

Về tham gia Lễ tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học 2019 – 2020, cùng với thầy và trò trường THPT XX, được chấp nhận tôi thay mặt BTC, trân trọng kính giới thiệu:

– Về phía Huyện ủy, UBND, UB MTTQVN huyện có:…
– Về phía những ban ngành đoàn thể, chính địa phương, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:…
-Về phía Ban đại diện Hội CMHS, chúng tôi trân trọng kính giới thiệu có:…
Cùng với những thầy cô giáo trong BGH, BCH Công Đoàn, Thường vụ Đoàn TN và những thầy giáo, cô giáo, CB CNV trong HĐGD nhà trường, cùng hơn 1.800 học viên đã có mặt đông đủ trong buổi lễ hôm nay.

Một lần nữa thay mặt BTC, tôi xin trân trọng cám ơn và gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến sự có mặt của toàn bộ những quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, CB CNV trong HĐGD nhà trường cùng những những em học viên đã có mặt trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng hôm nay.

4/ Diễn văn bế giảng:

Kính thưa .những quý vị đại biểu khách quý.

Mở đầu cho chương trình buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học 2019 – 2020, thay mặt BTC, tôi trân trọng kính giới thiệu thầy giáo XX BT Chi bộ, HT nhà trường lên đọc diễn văn bế giảng năm học. Trân trọng kính mời thầy.

5/ Huyện phát biểu:


Kính thưa những quý vị đại biểu khách quý!

Trong năm học 2019 – 2020 nói riêng và trong suốt chặng đường hơn mười mấy năm học vừa vừa qua nói chung, sự nghiệp giáo dục trường THPT XX đã từng bước được khẳng định, trưởng thành và tạo được niềm tin vững chắc trong những cấp lãnh đạo cùng nhân dân huyện nhà.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Quý thầy cô giáo cùng những em học viên thân mến!

Để có được những kết quả trong chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, ngoài sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể HĐGD, tinh thần vượt khó vươn lên học tập tốt – rèn luyện tốt của những em học viên, mà còn có sự quan tâm theo dõi chỉ huy, động viên cũng như sự giúp đỡ kịp thời của Lãnh đạo sở GD-ĐT, nhất là của Huyện ủy – UBND-UB MTTQ VN huyện….

Hôm nay, trong buổi lễ Tuyên dương khen thưởng và bế giảng năm học 2019 – 2020, thầy và trò trường THPT XX rất vinh hạnh được đón tiếp Ông: YY – Huyện ủy viên – PCT UBND huyện…. Để tiếp tục động viên tinh thần thi đua dạy tốt – học tốt trong những năm tiếp theo của thầy và trò nhà trường, thay mặt BTC, xin trân trọng kính mời Ông có lời phát biểu chỉ huy. Trân trọng kính mời!

6/ học viên phát biểu:


Kính thưa những quý vị đại biểu khách quý, quý Thầy Cô giáo và những bạn học viên thân mến!

Trước giờ phút chia tay sau 12 năm học của thời áo trắng đầy ắp bao kỷ niệm, trong tâm trạng xúc động, bồi hồi đầy lưu luyến, những em học viên khối 12 giờ đây như những cánh chim sắp phải rời xa khỏi tổ, để tiếp tục vươn cao, bay xa đến những chân trời tri thức mới, ngưỡng cửa ĐH đang rộng mở chờ đón những em. Chắc chắn rằng trong thời khắc chia tay này, trong lòng mỗi em học viên lớp 12 sẽ có nhiều điều muốn nói, muốn được tâm sự với thầy cô, bè bạn và mái trường thân yêu của tôi. Và tiếp sau này, tôi xin mời em AA sinh lớp 12/4, thay mặt học viên khối 12 có đôi lời phát biểu cảm tưởng. Xin mời em.

7/ Giới thiệu bài hát:…
8/ Giới thiệu thầy TT – Phó hiệu trưởng nhà trường lên công bố các quyết định khen thưởng
9/ Mời thầy giáo XX lên điều hành phần phát thưởng.
10/ Mời thầy Hiệu trưởng lên đáp từ.
11/ Bế mạc.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

5


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học trường THPT

I. Phần văn nghệ mở đầu
II. Nội dung cương trình
1. Chào cờ, hát quốc ca

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa những vị đại biểu khách quý, những thầy giáo cô giáo, những em học viên thân yêu!

Hòa chung trong không khí với toàn nước trong những ngày … đồng thời đánh giá việc tiến hành nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của ngành giáo dục, được sự nhất trí của Sở GD – ĐT XX, hôm nay trường THPT XX long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020”

– Về dự buổi lễ trọng thể này có những vị đại biểu khách quý, tôi xin trân trọng giới thiệu:
+ Về phía Sở GD – ĐT …: …Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
+ Về phía …: …Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
+ những phường xã: Trân trọng giới thiệu có những đồng chí ….Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
+ Hội PHHS nhà trường: xin trân trọng giới thiệu ông …, hội trưởng hội PHHS. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!
+ Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu:…. Ngoài ra, buổi lễ hôm nay còn có mặt đông đủ những thầy cô giáo, những đồng chí CBCNV và hơn XX em học viên nhà trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

3. Diễn văn tổng kết năm học


Để đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế còn tồn tại của thầy và trò nhà trường trong năm học 2019 – 2020. tiếp sau này, tôi xin trân trọng giới thiệu thầy XX – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học. Xin trân trọng kính mời thầy!

4. Tặng hoa chúc mừng


Về dự với thầy và trò Trường THPT XX, ngày hôm nay, những vị đại biểu, khách quý sẽ có những bó hoa tươi thắm chúc mừng những kết quả mà thầy và Trường THPT XX đã đạt được trong năm học vừa vừa qua. tiếp sau này là phần tặng hoa. Xin trân trọng giới thiệu:……………………………………………………………………………………

5. Phần trao thưởng


Kính thưa những vị đại biểu khách quý, những thầy giáo cô giáo cùng toàn thể những em học viên thân mến!
Năm học vừa vừa qua đã khắc ghi những bước chuyển mình cực kì quan trọng trong chất lượng đào tạo của nhà trường. Công tác hội giảng của những đ/c giáo viên trong nhà trường đã đem lại tác dụng tương đối cao. Ghi nhận những thành tích mà những thầy cô giáo đã đạt được trong thời gian vừa vừa qua, những nỗ lực phấn đấu vươn lên của những em học viên trong trường, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho những thầy cô giáo cùng những em học viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa vừa qua.
tiếp sau này tôi xin trân trọng giới thiệu thầy XX – Thư kí hội đồng lên đọc quyết định khen thưởng.

6. Đại biểu cấp trên phát biểu ý kiến


Trong những năm học 2019 – 2020 vừa vừa qua, CBNV và học viên trong nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ huy của lãnh đạo cấp trên. tiếp sau này tôi xin trân trọng giới thiệu ông XX lên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời!

7. Phát biểu của hội trưởng Hội PHHS nhà trường


Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, nhà trường luôn có sự phối hợp nhịp nhàng với Hội PHHS của nhà trường. Tôi xin trân trọng giới thiệu bác XX – Hội trưởng Hội PHHS của nhà trường lên phát biểu ý kiến.

Xin trân trọng kính mời bác!

III. Lễ ra trường cho học viên khối 12


những em học viên lớp 12 thân mến, chỉ còn vài ngày nữa là những em sẽ bước vào một thử thách lớn, một thời điểm lớn để khẳng định sự trưởng thành sau 12 năm đèn sách. hoàn toàn có thể nói ba năm học phổ thông – quãng thời gian nghe thật dài nhưng sao quá đỗi ngắn ngủi. Mới ngày nào bước chân vào cổng trường cấp 3, lớp học mới, thầy cô, bè bạn mới. Vậy mà giờ đây chúng ta đang đi đến lúc phải nói lời chia tay, phải nói lời tạm biệt với những em lớp 12.

Xin mời toàn thể những em học viên lớp 12 vực lên.

những em lớp 12 thân mến, trong giây phút thiêng liêng này, nhà trường xin chúc những em mạnh khỏe, tự tin trong cuộc sống, đạt được thành tích cao trong kì thi quan trọng tiếp đây. những em hãy nắm chặt tay nhau một lần nữa, hãy cùng nhau nhìn lại sân trường này, những lớp học, ghế đá, hàng cây này, để hoàn toàn có thể khắc sâu những kỉ niệm đẹp nhất trong quãng thời gian 3 năm qua, hãy nhìn lại và nói lời chia tay với những thầy cô giáo đã dạy dỗ những em. Hãy gửi tặng những lời cảm ơn, những tình cảm chân thành nhất, sâu sắc nhất đến những thầy cô đã luôn sát cánh bên những em.

IV. Tổng kết bế mạc


Sau gần 3 tiếng đồng hồ, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chúng ta đã được nghe diễn văn bế giảng cũng như tuyên dương, khen thưởng những học viên đạt thành tích tốt trong năm học 2019 – 2020, đồng thời lắng nghe ý kiến quý báu của lãnh đạo và nói lời chia tay với học viên khối 12. Đến giờ này hoàn toàn có thể nói buổi lễ bế giảng của Trường THPT XX đã thành công đẹp đẽ. Có được sự thành công của buổi lễ hôm nay đúng là nhờ sự quan tâm của quí vị đại biểu, những ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh cùng quý thầy cô giáo cùng toàn thể những em học viên. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn.

Xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, chúc quý thầy cô và những em học viên hưởng trọn một mùa hè thật vui vẻ, có lợi và chúc những em học viên khối 12 sẽ đạt được những thành công trên bước đường tiếp đây.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào.

Mời đại biểu về tại phòng hội đồng để toạ đàm.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

6


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp học mầm non

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu:


Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa toàn thể những cô giáo, những bậc phụ huynh cùng những con học viên thân mến!
Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò Trường mầm non XX điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của tôi trong năm học vừa vừa qua.

Năm học 2019 – 2020 tiếp tục tiến hành cuộc vận động: …. Hôm nay, cô và trò Trường mầm non XX long trọng tổ chức tổng kết năm học 2019 – 2020.

– Kính thưa những vị đại biểu!
– Thưa toàn thể những cô giáo và những con học viên yêu quý!

Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non XX nói riêng, những vị đại biểu đã dành chút thời gian quý báu để có mặt tham gia buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đến dự buổi lễ tổng kết, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của:…

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

Trong buổi tổng kết hôm nay còn có sự hiện diện của đại diện hội PHHS thay mặt cho hơn XX phụ huynh trong trường và đông đủ những đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể những con học viên của XX nhóm – lớp đã về dự đông đủ.

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng!

2. Văn nghệ chào mừng:


– Kính thưa quí vị đại biểu!
– Thưa toàn thể những cô giáo cùng những con học viên thân mến!
Trước khi đi vào chương trình tổng kết và lễ tri ân chính thức, để bắt đầu xin kính mời những vị đaị biểu, những bậc phụ huynh cùng những học viên thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.
….
3. Giới thiệu đ/c Hiệu trưởng phát biểu:


– Kính thưa quí vị đại biểu!
– Thưa toàn thể những cô giáo!

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc những thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của tôi. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh nhìn ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học viên. toàn bộ đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non XX nói riêng.

Để điểm lại những thành quả của trường mầm non XX đã đạt được trong năm học vừa vừa qua, tiếp sau này tôi xin trân trọng giới thiệu cô … – Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi trội mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020.

Xin trân trọng kính mời cô!

Chúng ta vừa được nghe cô … – Hiệu trưởng nhà trường tóm gọn một số thành tích nổi trội trong năm học 2019 – 2020.

4. Giới thiệu lãnh đạo địa phương phát biểu:


– Kính thưa những quý vị đại biểu, những cô giáo cùng toàn bộ những học viên.

Để buổi tổng kết năm học 2019 – 2020 của Trường mầm non XX thành công đẹp đẽ, nhà trường rất mong nhận được sự động viên khích lệ từ phía những vị đại biểu, những cấp lãnh đạo. Sự quan tâm, động viên kịp thời đó sẽ là một nguồn động lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh hơn. tiếp sau này, tôi xin trân trong giới thiệu và kính mời ông … đại diện cho lãnh đạo địa phương lên phát biểu và tặng hoa, quà cho cô và trò nhà trường.

Xin trân trọng kính mời đại biểu!

Vừa rồi chúng ta đã được nghe ý kiến phát biểu cũng như ý kiến chỉ huy của vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương đối với cô và trò nhà trường…

5. Đọc quyết định khen thưởng năm học 2019 – 2020


– Kính thưa quí vị đại biểu!
– Thưa toàn thể những cô giáo, những bậc phụ huynh cùng toàn thể những học viên thân mến!
Năm học 2019 – 2020, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên Trường mầm non XX luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để hoàn toàn có thể dành được những thành tích cao nhất trong công tác giảng dạy và học tập. tiếp sau này tôi xin đọc quyết định khen thưởng.

6. Tổ chức phát thưởng
7. Bế mạc


– Kính thưa những quý vị đại biểu!
– Thư toàn thể những cô giáo cùng những con học viên thân mến!
Tiết mục văn nghệ vừa rồi đã khép lại chương trình tổng kết năm học 2019 – 2020. Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, những quý thầy cô. Chúc những con có một kì nghỉ hè khỏe mạnh, ý nghĩa sâu sắc!

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

7


Cỏ Mùa Thu

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp THPT

1. Chương trình văn nghệ trước khi ra mắt lễ tổng kết

Âm nhạc là một bộ phận không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc hoàn toàn có thể sẻ chia với chúng ta rất nhiều điều: Giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, vơi đi những hờn giận vu vơ, đưa người về dĩ vãng, tìm lại tuổi thơ yêu dấu, nghe lòng bồi hồi, xao xuyến với tình yêu quê mẹ, với nắng ấm quê cha, sống dậy lòng tự hào dân tộc, khát vọng tìm về chân lý…

Sô-xta-cô-vits từng nói: “Âm nhạc nâng con người lên, làm con người cao quí hơn, củng cố phẩm chất, củng cố niềm tin vào sức mạnh bên trong của bản thân, vào sứ mệnh lớn lao của tôi”. Và ngay hiện nay chúng ta cùng đến với ca khúc chan chứa tình cảm do những bạn trong đội văn nghệ nhà trường trình diễn.

+ Tiết mục 1:……….

+ Tiết mục 2: ………..

+ Tiết mục 3: ……………

2. Chương trình lễ tổng kết năm học ……..

– Chào cờ, hát quốc ca

– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa những vị đại biểu khách quý,

những thầy giáo cô giáo,

những em học viên thân yêu!

Hôm nay trường……….. long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học ……….”.

Về dự buổi lễ trọng thể này có những vị đại biểu khách quý, tôi xin trân trọng giới thiệu:

+ Về phía……….., đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng….

+ Về phía…………………….……, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng…

+ Về phía lãnh đạo địa phương, xin trân trọng giới thiệu có những đồng chí là…………..

+ Về phía nhà trường có:…………………….. cùng những thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

+ Hội PHHS nhà trường: xin trân trọng giới thiệu……………, hội trưởng hội PHHS, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

3. Diễn văn tổng kết năm học

Để đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại hạn chế của thầy và trò nhà trường trong năm học ……….. tiếp sau này xin trân trọng giới thiệu và kính mời Thầy…… – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học, xin trân trọng kính mời.

4. Tặng hoa chúc mừng

Về dự với thầy và trò trường ……. ngày hôm nay, những vị đại biểu, khách quý có những bó hoa tươi thắm chúc mừng những kết quả mà thầy và trò trường …………. đã đạt được trong năm học vừa vừa qua. tiếp sau này là phần tặng hoa chúc mừng.

Xin trân trọng giới thiệu: ………………………………………………

5. Phần trao thưởng

Kính thưa những vị đại biểu khách quý

những thầy giáo cô giáo

Cùng toàn thể những em học viên thân mến!

Năm học vừa vừa qua đã khắc ghi những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng đào tạo của nhà trường (nhất là ở kết quả thi ĐH và đặc biệt là kết quả thi học viên giỏi). Công tác hội giảng của những đồng chí giáo viên trong nhà trường đem lại tác dụng cao.

Ghi nhận sự những thành tích mà những thầy cô giáo đã đạt được, nỗ lực phấn đấu vươn lên của những em học viên trong toàn trường, nhà trường đã quyết định trao thưởng cho những thầy cô giáo và những em học viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa vừa qua. tiếp sau này tôi xin trân trọng giới thiệu thầy…….. – …………. lên đọc quyết định khen thưởng.

6. Đại biểu cấp trên phát biểu ý kiến

Trong những năm học vừa vừa qua, cán bộ, nhân viên và học viên trong nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ huy của lãnh đạo cấp trên.

tiếp sau này tôi xin trân trọng giới thiệu:……………………………………………………….lên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời…

7. Phát biểu của hội trưởng hội phụ huynh học viên nhà trường

Để hoàn thực việc tiến hành nhiệm vụ năm học một cách thành công, nhà trường luôn có phối hợp nhịp nhàng với hội phụ huynh học viên của nhà trường. Xin trân trọng giới thiệu bác ………….. – hội trưởng hội phụ huynh học viên của nhà trường lên phát biểu ý kiến. Xin trân trọng kính mời bác.

8. Lễ tri ân & trưởng thành cho học viên khối 12

Kính thưa những vị đại biểu khách quý!

những thầy giáo, cô giáo và toàn thể những em học viên!

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “Một năm bắt đầu bằng mùa xuân, một đời người bắt đầu bằng tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.

Thời gian trôi đi không khi nào quay về, trong đời sống mỗi ngày từng giây từng phút ta phải đối mặt với tiếng “tíc tắc” của thời gian. Mùa hạ về đem theo tiếng ve và sắc đỏ của hoa phượng, đem theo sự hối tiếc của một thời đã qua. Ba năm trời những em học tập và rèn luyện dưới mái trường này, thời gian có lẽ là chẳng quá dài đối với cuộc đời của một con người. Nhưng đây là những tháng năm đẹp nhất, ý nghĩa sâu sắc nhất của đời người. Đây cũng là những năm tháng quan trọng nhất, quyết định sự hình thành nhân cách cũng như định hướng tương lai của những em. buổi tiệc vui nào rồi cũng có thể có những lúc tàn, đang đi đến lúc phải chia tay, phải nói lời tạm biệt với những em lớp 12.

những em lớp 12 thân mến, giây phút thiêng liêng này, nhà trường xin dành tặng cho……học viên thân yêu. Chúc những em mạnh khỏe, tự tin trong cuộc sống, đạt được nhiều thành tích cao nhất trong kì thi tiếp đây. những em hãy nắm chặt tay nhau một lần nữa, cùng nhau nhìn lại sân trường này, những lớp học, ghế đá, hàng cây này, để khắc sâu những kỉ niệm đẹp nhất trong 3 năm qua, hãy nhìn lại và nói lời chia tay với những thầy cô giáo đã dạy dỗ những em. Hãy gửi tặng những lời cảm ơn,những tình cảm trân thành nhất, sâu sắc nhất đến những thầy cô.

9. Phát biểu của lãnh đạo nhà trường

Trước khi chia tay, thầy hiệu trưởng sẽ có đôi lời dặn dò những em. Xin trân trọng kính mời thầy.

Trong giây phút xúc động này, chúng ta hãy cùng chứng kiến thầy hiệu trưởng sẽ thả chùm bóng bay mang theo lời chúc những em thành công. những em luôn là một phần lịch sử của mái trường……… này. Mang theo những ước mơ, những hoài bão, những lời tri ân thầy cô.

10. Phát biểu của học viên

những em thân mến! Ngày mai này những em sẽ ra đi. Trước mắt những em là con đường đời trải dài muôn lối. Cuộc đời ngày mai, tương lai phía trước của bản thân những em của vương quốc phụ thuộc nhiều vào chính sự lựa chọn đúng đắn của những em ngày hôm nay. Hãy chọn con đường sáng những em nhé!

Để sống chân chính, sống hữu ích, sống đẹp từng phút từng giây của cuộc đời mình. Đừng để cuộc đời đốn ngã những em bằng sự nông nổi, thiếu hiểu biết, đừng để tương lai tuột khỏi tầm tay mình vì sự thiếu tự tin, đừng để trái tim mình dày vò không yên vì một lần bất nhẫn.

Hãy biết sống cho bản thân, cho gia đình, nhưng cũng phải ghi nhận sống vì những con người xấu số quanh ta, sống vì sự phát triển vững bền của quê, vương quốc. Từ mái trường này, những em ra đi, phía trước là bầu trời cao rộng. Thầy cô ở lại, mãi là những người ở lại. Nhưng những em hãy tin rằng thầy cô luôn dõi theo những em bằng ánh nhìn thương yêu, tự hào khi những em thành đạt; lo âu, thấp thỏm khi những em vấp ngã…

Hãy nhớ sự thành công của những em luôn là hạnh phúc, nụ cười của những thầy cô giáo. Hãy hãy nhờ rằng những em nhé!

11. Bế giảng.

– Kính thưa những quý vị đại biểu!

– Thư toàn thể những cô giáo cùng những con học viên thân mến!

Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý vị đại biểu, những quý thầy cô. Chúc những con có một kì nghỉ hè khỏe mạnh, ý nghĩa sâu sắc!

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

8


Cỏ Mùa Thu

Lời dẫn chương trình tổng kết năm học cấp THPT

TUYẾN BỐ LÍ DO

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý;

Kính thưa những bậc phụ huynh, những thầy cô giáo cùng những em học viên thương mến!

“Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầyNghĩ sao cho bỏ những ngày ấu thơ”

Câu ca dao ấy sống trong lòng mỗi trẻ thơ Việt Nam chúng ta từ hồi còn tấm bé. Cha mẹ tạo ban cho chúng ta một dáng dấp, hình hài, nuôi dưỡng, chăm chút cho chúng ta từng miếng ăn giấc ngủ, lo lắng cho chúng ta trong những bước đi. Tuổi thơ chúng ta được chấp cánh bằng những tháng ngày cắp sách đến trường. Ở đó có người thầy dạy cho ta những kiến thức và kỹ năng trước tiên, làm hành trang cho cánh diều mơ ước của chúng em bay cao, bay xa. Người thầy vẫn hằng ngày tận tụy đứng trên bục giảng, kiên nhẫn giảng giải cho lũ học trò còn non nớt. không chỉ là có vậy, những cậu học trò ngỗ nghịch còn được thầy uốn nắn, sửa răn.

Ta càng lớn thì thấm thía được hết thế nào là sự cao quý của tình cha, bao la tình mẹ, dào dạt ơn thầy. Mỗi bước đường ta đi đều có những tình cảm lớn lao ấy nâng bước, chỉ đường. Hiểu được ân tình đó là một điều đáng quý chính vì nó chứng tỏ rằng chúng ta đã lớn, đã va vấp nhiều, đã thấm thía nhiều và đã cảm nhận được nhiều điều đáng quý, đáng trân trọng trong cuộc đời. Nhưng có khi nào chúng ta nói với ông bà, cha mẹ, thầy cô và những người mà chúng ta yêu thương lời cảm ơn, lời tri ân từ tận sâu thẳm lòng mình hay vẫn chưa ?

Hiểu được tâm tư đó, hôm nay trường……………… long trọng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho những em học viên khối 12 (niên khóa…-…). Đây là dịp tốt nhất để mỗi học viên hoàn toàn có thể bày tỏ tấm lòng tri ân chân thành, sâu sắc đến ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, đồng thời những em có dịp thể hiện tinh thần “tôn sư trọng đạo”, trân trọng “công cha, nghĩa mẹ”, nhắc nhở con người phải “ân nghĩa thuỷ chung”, “uống nước nhớ nguồn” – những điều mà mỗi ngày những em vẫn chưa hoặc rất ít bày tỏ trong. Đó là lí do của buổi lễ hôm nay.

GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU

Đến dự buổi lễ hôm nay, tôi xin được trân trọng giới thiệu và đón tiếp:

– Về phía lãnh đạo cấp trên có:

1………………………………………………………………………………………………………………….2/………………………………………………………………………………………………………………..3/…………………………………………………………………………………………………………………4/…………………………………………………………………………………………………………………5/…………………………………………………………………………………………………………………6/…………………………………………………………………………………………………………………7/…………………………………………………………………………………………………………………

– Về phía lãnh đạo địa phương có:

1………………………………………………………………………………………………………………….2/………………………………………………………………………………………………………………..3/…………………………………………………………………………………………………………………4/…………………………………………………………………………………………………………………5/…………………………………………………………………………………………………………………6/…………………………………………………………………………………………………………………7/…………………………………………………………………………………………………………………

– Về phía Ban đại diện cha mẹ học viên có:

1………………………………………………………………………………………………………………….2/………………………………………………………………………………………………………………..3/…………………………………………………………………………………………………………………4/…………………………………………………………………………………………………………………5/…………………………………………………………………………………………………………………6/…………………………………………………………………………………………………………………7/…………………………………………………………………………………………………………………

– Quý vị khách mời là ông bà, cha mẹ của học viên khối 12.

– Toàn thể những thầy cô giáo và những em học viên trong trường THPT

trải qua CHƯƠNG TRÌNH

Kính thưa những vị đại biểu! Thưa những thầy cô giáo, những em học viên! tiếp sau này tôi xin đươc trải qua nội dung buổi lễ gồm có:

Chào cờ – Tuyên bố lý do – Giới thiệu đại biểu tham gia.
Phát biểu tri ân và tặng hoa, thư cho ông bà..
những bài phát biểu tri ân cha mẹ và tặng hoa, thư cho cha mẹ.
Phát biểu tri ân của giáo viên dạy 12 là cựu học viên của trường và tặng hoa cho giáo viên lớn tuổi
Phát biểu của chính quyền địa phương và đại diện học viên 12 lên tặng hoa cho đại diện chính quyền địa phương
Đại diện học viên 12 đọc lời hứa quyết tâm trong kỳ thi TNTHPT và ĐH – CĐ và có đôi lời nhắn nhủ cho đàn em khối 11,10
Đại diện học viên khối 11,10 phát biểu cảm ơn và chúc anh chị 12 đạt kết quả tốt trong những kỳ thi tiếp đây
PHHS tặng quà cho học viên
Đôi lời nhắn nhủ học viên 12 của hiệu trưởng trường


NỘI DUNG CHÍNH

1. Phát biểu tri ân và tặng hoa, thư cho mẹ -…………………………

Đi khắp trần thế không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ

Mây trời Iồng lộng không phủ kín công cha

tảo tần sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn

Mang cả tấm thân gầy cha che trở đời con

Ai còn có mẹ xin đừng làm mẹ khóc

Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không

Giống như tình yêu, gia đình luôn là vĩnh hằng khi trái đất vẫn tiếp tục sinh ra con người, để cho con người dù dọc ngang trời đất, vẫn cứ quay về, trước mỗi ấm lạnh cuộc đời. Ở đó, người mẹ luôn là ngọn lửa ấm, là linh hồn thổi vào đời đứa con cả sự sống lớn khôn, cả yêu thương vô bờ bến, bằng chắt chiu và tảo tần… Để cho dù có đi khắp trần thế, mọi đứa con có gặp bao điều hay lẽ phải, cũng không gì hoàn toàn có thể sánh được với tấm lòng trời biển của mẹ, “không ai tốt bằng mẹ”. Đó là những cảm nhận chân thực nhất của bạn…………………….. lớp…… về người mẹ kính yêu của tôi. Chúng ta hãy cùng lắng nghe!

Xin kính mời mẹ của em………………………….. lên nhận đóa hoa thể hiện lòng tri ân của em

2. Phát biểu tri ân cha mẹ và tặng hoa, thư cho cha –……………………..

Cùng với mẹ, cha đã lo lắng cho những con của cha từ tấm bé, cha thương yêu, đùm bọc những con của cha tuy không bộc lộ thiết tha nồng nàn như tình thương yêu của mẹ, nhưng tình thương yêu đùm bọc của cha cũng quan trọng và rất cần thiết biết bao nhiêu. chính vì cha là người luôn luôn đỡ đần những công việc nặng nhọc trong cuộc sống, cha dang mình ra che chở cho con những sóng gió cuộc đời, cha mang cho con những bóng mát yêu thương. Công lao đó, em…………………….. luôn khắc ghi nhưng vẫn chưa khi nào thổ lộ. Và đây là dịp để em bày tỏ tấm lòng của tôi đối với cha yêu. Xin mời em!

Xin kính mời cha của em lên nhận…………………….. -……. đóa hoa thể hiện lòng tri ân của em

3. Văn nghệ bài Nhật kí của mẹ -……………………..

Này con yêu ơi, con biết không? Mẹ yêu con, yêu con biết bao!Hãy cứ đi, Mẹ bên con, dõi theo con từng bước chân…Ngày mai sau khi con lớn khôn, đường đời không như con ước mơ,Hãy đứng lên và vững bước trên đường xa…

Đó là những ca từ bài hát Nhật kí của mẹ được viết nên từ tâm tình của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ được thể hiện qua giọng hát của em ……………………… Xin kính mời quý đại biểu, quý phụ huynh, thầy cô và những em cùng thưởng thức.

Xin kính mời cha của em…………………….. lên nhận đóa hoa thể hiện lòng tri ân của em

4. Phát thưởng cho HSG cấp tỉnh, tặng hoa cho phụ huynh của HSG cấp tỉnh

Chúng ta không đơn thuần cảm ơn cha mẹ, thầy cô băng những lời nói suông mà cần những hành động cụ thể. Hành động cụ thể đó có chi hơn là học tập thật tốt và đạt kết quả cao. Trong kì thi học viên giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020, đã có…học viên giành giải HSG cấp tỉnh ở những môn. Xin mời những em lên nhận phần thưởng cho những nỗ lực của tôi trong học tập (Danh sách đính kèm)

Trân trọng kính mời thầy………………………… và ông…………………………… lên trao phần thưởng cho những em

Có được những phần thưởng xứng đáng, vinh hạnh giành riêng cho những học viên kể trên, trường…..chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân quý phụ huynh đã sinh thành, dưỡng dục và phối hợp tốt với nhà trường trong công tác giáo dục toàn diện cho học viên. Xin trân trọng kính mời những phụ huynh có con em giành giải HSG cấp tính lên nhận bó hoa thay lời tri ân chân thành của nhà trường (lặp lại danh sách HSG)

Xin trân trọng kính mời thầy……………………….. và…………………….. lên tặng hoa cho quý phụ huynh

5. Phát biểu tri ân của giáo viên dạy 12 đồng thời là cựu học viên của trưởng và tặng hoa, thư cho Thầy Hiệu trưởng

quê đã cho chúng ta một câu hò, điệu hát để thêm yêu, thêm nhớ. Cha mẹ đã cho chúng ta một dáng dấp, hình hài để sống, để vươn lên và để yêu thương. Thầy cô đã cho chúng ta hành trang tri thức, đôi cánh ước mơ để bay cao, bay xa vào cuộc đời mênh mông. Cho dù sau này chúng ta có là ai, ở đâu chăng nữa thì những ân tình đó luôn đáng được khắc ghi và trân trọng. Hôm nay, trong giờ phút thiêng liêng này, không chỉ là có những em học viên mới thể hiện lòng tri ân của tôi với cha mẹ, thầy cô mà chúng tôi – những giáo viên đang giảng dạy tại trường – cũng muốn bày tỏ tấm lòng với những thầy cô đáng kính của tôi. Tâm sự đó, tấm lòng tri ân đó chúng tôi xin được gửi gắm vào những lời phát biểu của cô…………… – giáo viên bộ môn Ngữ văn của trường. Xin trân trọng kính mời cô!

Xin kính mời thầy………………… lên nhận bó hoa thể hiện lòng tri ân từ cô………….

6. Phát biểu của chính quyền địa phương và đại diện học viên 12 lên tặng hoa cho đại diện chính quyền địa phương

Tiếp theo là phần phát biểu của chính quyền địa phương. Xin trân trọng kính mời ông………………………………………………..

Mời em…………………………lớp ….. – đại diện cho học viên khối 12 lên tặng bó hoa thể hiện lòng tri ân đối với chính quyền địa phương

7. Văn nghệ bài Khoảng lặng phía sau thầy

Tiếp theo chương trình, chúng ta hãy cùng lắng nghe ca khúc Khoảng lặng phía sau thầy (sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện) được thể hiện qua giọng hát của em………………

8. Đại diện học viên 12 đọc lời hứa quyết tâm trong kỳ thi THPT vương quốc và ĐH – CĐ và có đôi lời nhắn nhủ cho đàn em khối 11

Và bây giờ chúng tôi xin mời lên sân khấu em…………. – lớp…… sẽ thay mặt toàn bộ HS 12 lên đọc lời hứa quyết tâm trong kì thi THPT vương quốc và nhắn nhủ với đàn em khối 10, 11. Xin mời em!

9. Đại diện học viên khối 11 phát biểu cảm ơn và chúc anh chị 12 đạt kết quả tốt trong những kỳ thi tiếp đây

Đáp lại lời nhắn nhủ và lời chúc đẹp đẽ từ những anh chị khối 12, xin mời em …………………….. đại diện cho thế hệ đàn em phát biểu cảm nghĩ của tôi. Xin mời em!

10. PHHS tặng quà cho học viên

trần thế này có tình yêu nào thiêng liêng và bao la bằng tình yêu của cha mẹ giành riêng cho con, có công ơn nào to lớn hơn công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ với con. Cuộc sống của con là do cha mẹ ban cho, con được sống trên trần thế này được mọi thứ là do cha mẹ ban cho. Trước những cảm xúc dạt dào mà những em đã thể hiện, những bậc cha mẹ có lẽ rằng rất xúc động. Để đáp lại tấm lòng đó, hôm nay cha mẹ sẽ gửi đến những em một món quà nho nhỏ nhưng tình yêu thương và kì vọng vào sự nỗ lực của những em trong thời gian tới là rất lớn, rất nhiều. Xin trân trọng kính mời quý phụ huynh những lớp cùng đứng lên tặng quà và có những lời nhắn nhủ đến con em của tôi.

11. Đôi lời nhắn nhủ học viên 12

Chúng ta vừa chứng kiến một khung cảnh cực kì cảm động của cha mẹ giành riêng cho con và con giành riêng cho cha mẹ.

những em thân mến! Món quà ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng cho cha mẹ và thầy cô lúc này không chỉ là đơn thuần là những bài hát hay được ngân lên, không chỉ là là những bài viết trau chuốt câu chữ, không chỉ là là những món quà nhân ngày những ngày lễ lớn; mà phải là sự nỗ lực phấn đấu hết mình để hoàn toàn có thể vượt qua 2 kỳ thi lớn nhất trong đời, để hoàn toàn có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đã giành riêng cho những em. Những tâm sự, kì vọng đó sẽ được thể hiện cụ thể hơn qua lời nhắn nhủ của thầy Nguyễn Quốc Thanh – hiệu trưởng trường. Xin trân trọng kính mời thầy!

12. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý;

Kính thưa những bậc phụ huynh, những thầy cô giáo cùng những em học viên thân mến!

Cha mẹ, thầy cô, chính quyền địa phương sẽ từng ngày, từng giờ dõi theo bước chân của những em trên những chặng đường đi tới. Sẽ có nhiều thử thách và sóng gió, nhưng tin rằng với những tri thức đã có, những em sẽ bước những bước đi đầu đời thật vững chãi. Và cho dù có ở nơi đâu, làm việc gì, những em hãy luôn nhớ về nơi này, về thầy cô về bè bạn, về nơi đã góp phần thắp sáng lên ngọn lửa của tri thức, nghị lực, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn những em! Chúc những em thành công trên con đường phía trước!

Và cũng thay mặt nhà trường, xin cảm ơn và gửi đến quý đại biểu, quý phụ huynh học viên, những thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Chúc những em học viên đạt nhiều kết quả tốt trong học tập! Trân trọng kính chào!

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

Từ khóa: Top 8 Lời dẫn chương trình tổng kết năm học hay nhất, Top 8 Lời dẫn chương trình tổng kết năm học hay nhất, Top 8 Lời dẫn chương trình tổng kết năm học hay nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *