Top 8 lý do nên theo học tại trường CĐ Kinh tế Đối ngoại (COFER)

02-03-2017 8 13286 0 0

Báo lỗi

Bạn thấy xấu hổ khi học quyết định lựa chọn học CĐ? Đó là suy nghĩ sai lầm vì bạn không không chắc chắn đến trường CĐ Kinh tế Đối ngoại (Cofer). Dưới đây là những lý do cơ bản nhất mà Toplist sẽ giới thiệu để bạn “hứng khởi” theo học tại ngôi trường này.

12345678

1


Trần Thị Kim Cúc

Học phí tương thích

Cofer được coi là ngôi trường nằm trong top những ngôi trường có học phí rẻ. Học phí một năm học chỉ bằng một học kì so với những trường CĐ, ĐH khác. Mức học phí sẽ tùy theo ngành, theo năm mà mức thu sẽ không giống nhau. Năm 2016-2017 tiền thu mỗi tín chỉ là 180.000 đồng/ tín chỉ.
Học phí của Cofer khá rẻ so với mặt bằng chung.
Học phí của Cofer khá rẻ so với mặt bằng chung.


2


Trần Thị Kim Cúc

Chất lượng đào tạo tốt

Mặc dù chỉ là trường CĐ nhưng Cofer được đánh giá là có chất lượng đào tạo đầu ra khá tốt. Do thời lượng của việc học tín chỉ ít hơn niên chế nên thời gian học gấp rút hơn. Điều này rèn luyện cho sinh viên tính chăm chỉ, tự học. Ngoài ra, trường còn được nhận nhiều vật chứng nhận về chất lượng đào tạo như: Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; Huân chương Lao động hạng 3, hạng nhì và hạng nhất do nhà nước trao tặng;…. .Nếu bạn yêu thích khối ngành kinh tế, còn chần chừ gì mà không vào Cofer?
Được đánh giá là ngôi trường có chất lượng đầu ra tốt.
Được đánh giá là ngôi trường có chất lượng đầu ra tốt.

3


Trần Thị Kim Cúc

Giảng viên có chuyên môn cao

Cofer có đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với trên 150 thạc sĩ, TS và cử nhân. Đặc biệt, mỗi lớp đều có cố vấn học tập thường xuyên theo dõi, nhắc nhở. Đồng thời, những giảng viên thường áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, đổi mới trong cách dạy giúp học viên, sinh viên không bị nhàm chán qua những môn học mà còn nhận được những tiết học hấp dẫn và đầy có ích.
Giảng viên có tay nghề, chuyên môn cao.
Giảng viên có tay nghề, chuyên môn cao.

4


Trần Thị Kim Cúc

Sinh viên hòa đồng, thân thiện

Một trong những yếu tố tạo thành danh tiếng của Cofer đó đó là học viên năng động, thân thiện. Và đặc biệt là trường có rất nhiều nữ sinh. Có lẽ đây là điểm hấp dẫn và nổi trội của trường và cũng đó là lý do hấp dẫn những bạn nam sinh đến “tham quan” ngôi trường này.
Sinh viên Cofer: Học hết sức, chơi hết mình.
Sinh viên Cofer: Học hết sức, chơi hết mình.

5


Trần Thị Kim Cúc

Cơ sở vật chất tốt

Trường hiện có 7 phòng tính năng. 4 khoa, 3 bộ môn, 4 trung tâm được trang bị những phương tiện dạy và học hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, sinh viên. Đặc biệt, trường có đến 4 cơ sở đào tạo ở Tp.HCM và 1 cơ sở đào tạo ở Cần Thơ.

Phòng thực hành tin học hơn 300 máy vi tính.
Phòng thực hành tin học hơn 300 máy vi tính.

6


Trần Thị Kim Cúc

Liên thông dễ dàng lên những trường ĐH có tiếng

Trường hiện đang links đào tạo với những trường ĐH trong và ngoài nước, nổi trội như ĐH kinh tế Tp. HCM, ĐH Thương mại TP Hà Nội, ĐH Victoria (Úc), ĐH Assumption (Thái Lan),…. và một số những trường ĐH danh tiếng khác.
Liên thông lên các trường đại học thuộc khối ngành kinh tế khá dễ dàng.
Liên thông lên những trường ĐH thuộc khối ngành kinh tế khá dễ dàng.

7


Trần Thị Kim Cúc

Là trường CĐ hàng đầu Tp.HCM

Cofer là ngôi trường CĐ dẫn đầu điểm chuẩn khối CĐ trong hơn 10 năm qua với việc đào tạo hơn 10.000 sinh viên mỗi năm. Trường có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ CĐ, trung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ trên phạm vi toàn quốc với khả năng sinh viên ra trường tìm kiếm việc làm khá dễ dàng, uy tín.
Là trường cao đẳng hàng đầu Tp.HCM
Là trường CĐ hàng đầu Tp.HCM

8


Trần Thị Kim Cúc

Được tham gia, học tập nhiều kĩ năng mềm

Ngoài chương trình học tập, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia những hoạt động nhằm nâng cao kĩ năng mềm ngoài xã hội qua những câu lạc bộ như “Vườn ươm người kinh doanh trẻ”, “ý tưởng phát minh & kinh nghiệm”,… hay qua những cuộc thi giúp sinh viên thể hiện tài năng như “Tài năng Kinh tế Đối ngoại”, “Sáng mãi tên Người”,… hoặc là trải qua những hoạt động xã hội điển hình là “Tiếp sức mùa thi”, “Mùa hè xanh”,…
Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động xã hội bổ ích.
Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động xã hội có ích.

Từ khóa: Top 8 lý do nên theo học tại trường CĐ Kinh tế Đối ngoại (COFER), Top 8 lý do nên theo học tại trường CĐ Kinh tế Đối ngoại (COFER), Top 8 lý do nên theo học tại trường CĐ Kinh tế Đối ngoại (COFER)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *