Top 8 phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất hiện nay

14-05-2021 8 0 0 0

Báo lỗi

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, bất kỳ một lĩnh vực nào cũng sử dụng công nghệ thông tin hay chính xác hơn là phần mềm vào hỗ trợ quy trình quản lý. Phần mềm quản lý giáo dục là một chương trình phần mềm được áp dụng trong ngành giáo dục. Giúp cho những trung tâm giáo dục quản lý tốt cơ sở của tớ. Việc ứng dụng phần mềm vào trong ngành giáo dục giúp quản lý toàn bộ thông tin về kết quả học tập của học viên, quy trình giảng dạy của giáo viên cũng như quản lý chi tiêu và lương cho toàn bộ những nhân viên. Ứng dụng phần mềm quản lý giáo dục nào để mang lại tác dụng cao nhất, hãy cùng Toplist tìm hiểu trong bài viết sau.

12345678

1


Nguyễn Trinh

Phần mềm quản lý Giáo dục BIZapps

Phần mềm quản lý Giáo dục BIZapps là nền tảng quản trị toàn diện hiện đại nâng cao tác dụng vận hành doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Thiết kế của phần mềm cực kì đơn giản giúp cho những thao tác của người quản lý được ra mắt đơn giản hơn.tiến hành quản lý học viên một cách chi tiết nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian so với cách truyền thống.

Danh sách quản lý giáo viên, phân loại và chấm công cũng được hỗ trợ chi tiết. Giáo viên cũng hoàn toàn có thể tiến hành giao bài tập về nhà cho học viên trải qua phần mềm quản lý này. Ngoài ra phần mềm còn được links với nhiều ứng dụng khác để quản lý thời khóa biểu hay điểm danh dành riêng cho những học viên, quản lý sổ điểm,…

Phần mềm quản lý Giáo dục BIZapps đáp ứng đủ những nghiệp vụ:

 • Quản lý đầu vào – ghi danh: Hệ thống theo dõi hồ sơ học tập cũng như tài chính của mỗi học viên để việc xác định xác thông kê trở thành dễ dàng hơn, giúp giảm nhân lực và thủ tục giấy tờ. Hệ thống cũng cung ứng dữ liệu chính xác và tính năng lọc thông tin để dễ dàng có được kết quả theo yêu cầu.
 • Quản lý kí túc xá: Hệ thống quản lý Hostel (HMS) là một hệ thống dễ dàng sử dụng trong việc quản lý công việc của Hostel.
 • Quản lý nhà ăn: CMS là một hệ thống thân thiện người tiêu dùng, tạo điều kiện cho những hoạt động được nhanh gọn và tác dụng để đáp ứng phần lớn những yêu cầu ăn uống của học viên trong vòng một thời gian nhất định.
 • Quản lý điểm danh: Với tính năng Quản lý điểm danh, bạn cũng hoàn toàn có thể tự động hóa trong xử lý việc điểm danh lên lớp, học kỳ thông minh hàng tuần, hàng tháng, điểm danh thông minh theo lớp và theo từng đợt.
 • Quản lý khóa học: Thông tin chi tiết liên quan đến tên khóa học, ngày mở khóa, ngày thi, mã khóa học, lịch sử lớp, thành tích học viên, đợt,…được sử dụng để xác định và quản lý những khóa học không giống nhau tại mọi cơ sở giáo dục bất kỳ.
 • Tạo khóa học: những khóa học tổ chức tại những cơ sở giáo dục hoàn toàn có thể được cung ứng những thuộc tính rất cần thiết như tên, thời gian, giảng viên, những tài khoản tín dụng rất cần thiết,… mà học viên hoàn toàn có thể sử dụng cho việc lựa chọn lớp học để ghi danh.
 • Đồng bộ khóa học: Module thời khóa biểu hoàn toàn có thể so sánh và ngăn chặn việc trùng lắp những khóa học bằng phương pháp đảm bảo những thuộc tính như thời gian và lớp học không được lên kế hoạch trùng nhau.
 • Quản lý giảng viên: Bizapps đã tạo thành một mô-đun quản lý đội ngũ giảng viên để giảm sút trọng lượng công việc trong quy trình quản lý mỗi ngày. Khi nhìn về lịch làm việc dày đặc của ban quản lý thì việc tối đa hóa thời gian của họ trong một cách tác dụng và kinh tế hơn là điều rất rất cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Bizapps Corporation. Nhà 8, công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM

Smartphone: 028 3715 0781

Email: sale@bizapps.vn

web site: https://bizapps.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bizappsvn/

Phần mềm quản lý Giáo dục BIZapps
Phần mềm quản lý Giáo dục BIZapps
Phần mềm quản lý Giáo dục BIZapps


2


Nguyễn Trinh

Hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS

Ai cũng nghĩ rằng xây dựng 1 hệ thống quản lý sẽ cực kỳ phức tạp và tiêu tốn. Điều đó hoàn toàn đúng. Nhưng đó là khi bạn vẫn chưa chắc chắn về MONA LMS, một hệ thống giành riêng cho những trung tâm giáo dục – hoàn toàn có thể tùy chỉnh sử dụng ngay. Một hệ thống giúp những bộ phận trong trường hoàn toàn có thể quản lý mọi công việc Sale và bộ phận quản lý theo dõi, thống kê sát sao.

Hệ thống links hoàn hảo giữa những nền tảng và thiết bị, giúp cho quy trình đồng bộ thông tin cũng như việc sử dụng, quản lý một cách tiện lợi, nhanh gọn nhất. Và nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ dạng thức quản lý nào đều được. Sở hữu hệ thống quản lý giáo dục LMS phối hợp Elearning học trực tuyến sử dụng ngay với ngân sách thấp. Quản lí ngay trên web site, Web App, App di động hoặc mọi trình duyệt, thiết bị mà bạn muốn.

Hệ thống quản lý giáo dục giúp LMS quản lý toàn bộ nghiệp vụ trong ngành giáo dục kết nối giữa trực tuyến và OFFLINE:

 • tương thích với nhiều quy mô trung tâm, cơ sởgiáo dục – trung tâm ngoại ngữ – trường học.
 • Hơn 1000 tính năng, 50 cấu hình tích hợp sẵn để tùy chỉnh sử dụng ngay, phát triển theo yêu cầu.
 • Cấu hình quản lý dễ dàng, tải nhanh – nhiều cấu hình cho nhiều đối tượng sử dụng.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu trung tâm với công nghệ .Net, MVC từ Microsoft.
 • Báo cáo hình ảnh trực quan, quản lý nhiều chi nhánh 1 lúc không thành vấn đề.
 • Kết nối hệ thống học tập trực tuyến Elearning cho những trung tâm lớn và cá nhân dạy học.

Hệ thống quản lý giáo dục MONA LMS với những tính năng toàn diện:

 • những nền tảng và đối tượng bạn muốn quản lý: web site giới thiệu trường học, trung tâm; Web app quản lý giáo dục, trung tâm;…
 • Elearning 1v1 là bộ tính năng add-on thêm vào gói eLMS Standard.
 • Tính năng dành riêng cho học viên và quản lý học viên (trung tâm và phụ huynh quản lý).
 • Tính năng dành riêng cho giáo viên sử dụng và tính năng cho trung tâm quản lý.
 • Tính năng dành riêng cho lãnh đạo, quản lý Admin gồm có toàn bộ những tính năng khác và những tính năng đặc trưng.
 • Quản lý thi cử, điểm số, học bạ truyền thống + trực tuyến.
 • Quản lý tài chính, thu chi, giấy tờ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q.Tân Bình, TP.HCM
Smartphone:
1900 636 648
Email:
info@mona-truyền thông.com
web site:
https://mona.truyền thông/

Hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS
Hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS
Hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS

3


Nguyễn Trinh

Hệ thống quản lý nhà trường SMAS

Hệ thống quản lý nhà trường viết tắt là SMAS – School Management System là một trong những hệ thống thuộc tổng thể giải pháp ngành giáo dục được tập đoàn lớn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel triển khai áp dụng cho những cấp gồm có: Sở/Phòng Giáo dục và đào tạo, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên.


Lợi ích Hệ thống quản lý nhà trườngSMAS mang lại cho tổ chức giáo dục:

 • Phần mềm SMAS được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, được chấp nhận quản lý triệu tập dữ liệu, xử lý linh hoạt, đáp ứng nhu cầu liên thông links thông tin những trường những cấp.
 • những đơn vị quản lý cấp Phòng/Sở hoàn toàn có thể nhanh gọn tổng hợp số liệu báo cáo thống kê về tình hình dạy và học nhờ hệ thống tính toán có độ chính xác cao.
 • Tính an toàn và bảo mật cao, toàn bộ dữ liệu nhà trường, học viên, phụ huynh đều được đảm bảo. những sự cố luôn được khắc phục trong thời gian nhanh nhất có thể.
 • Triển khai phần mềm SMAS hoàn toàn miễn phí, không nhất thiết phải đầu tư thiết bị cấu hình mạnh cấp hay seting, quản trị phần mềm phức tạp.
 • Giao diện phần mềm hệ thống SMAS đơn giản, dễ sử dụng, mọi lúc mọi nơi


Hệ thống quản lý nhà trường SMAS với những tính năng toàn diện:

 • Quản lý học viên: SMAS giúp nhà trường quản lý hồ sơ học tập (điểm thi, tổng kết điểm, kết quả học tập), quản lý về rèn luyện (điểm danh, khen thưởng, kỷ luật,…).
 • Quản lý Cán bộ: Phần mềm quản lý hồ sơ giáo viên, phân công giảng dạy, quản lý những sáng kiến, đề tài, kinh nghiệm cũng như về sự việc khen thưởng, kỷ luật.
 • Quản lý và tổ chức thi cử: Hỗ trợ nhà trường tổ chức thi như lên danh sách thí sinh, đánh số báo danh, đánh phách, chia phòng thi, phân công giám thị… SMAS còn hoàn toàn có thể quản lý kết quả kỳ thi.
 • Quản lý tin nhắn điều hành và sổ liên lạc điện tử: Sử dụng tin nhắn gửi cán bộ giáo viên để lãnh đạo, điều hành và thông báo những nội dung công việc nhằm giảm áp lực hội họp, đi lại… Là cầu nối giữa nhà trường và gia đình, giúp cho việc nắm tình hình học tập dễ dàng hơn để theo sát và đồng hành cùng của học viên.
 • Quản lý hệ thống gồm những tính năng: Khai báo dữ liệu đầu năm mới học mới, kết chuyển dữ liệu từ năm học cũ, phân quyền người tiêu dùng, cấu hình mức thống kê, giám sát nhập điểm.
 • Quản lý thông tin thống kê cấp Sở/Phòng Giáo dục và đào tạo: Gồm những tính năng quản lý những thông tin về trường học, thống kê, báo cáo đầy đủ theo yêu cầu của Bộ. Quản lý thi cử, lịch báo giảng, tình hình nhập liệu, khóa nhập dữ liệu,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1 đường Trần Hữu Dực, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Thành

Smartphone: 18008000 – Nhánh 2 & 18008111

Email: digital_doanhnghiep@viettel.com.vn

web site: https://solutions.viettel.vn/

Hệ thống quản lý nhà trường SMAS
Hệ thống quản lý nhà trường SMAS
Hệ thống quản lý nhà trường SMAS

4


Nguyễn Trinh

MISA EMIS

MISA EMIS là nền tảng quản lý giáo dục giúp Trường học, Phòng giáo dục và đào tạo (PGD), Sở giáo dục và đào tạo (SGD) tiến hành những nghiệp vụ quản lý học viên, giảng dạy, thiết bị, khoản thu, thư viện, giáo viên, y tế, văn thư,…MISA EMIS tương thích với mọi loại hình trường học và PGD, SGD.

MISA EMIS được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây,được chấp nhận người tiêu dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị(máy tính, Tablet, Smartphone…) trải qua Internet. Dữ liệu được quản lý triệu tập,liên thông từ Trường – PGD – SGD.

Lợi ích MISA EMIS mang lại cho đơn vị giáo dục:

 • đáp ứng đủ nghiệp vụ: Nghiệp vụ quản lý toàn diện, dữ liệu được liên thông từ Trường – PGD – SGD.
 • Công nghệ hiện đại: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ quét mã vạch trong quản lý.
 • Chất lượng đạt chuẩn quốc tế: Phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9000, CMMI 3.
 • Thương hiệu uy tín: 25 năm kinh nghiệm – Hơn 100 phần thưởng – Hơn 200.000 tổ chức và hàng triệu cá nhân.
 • Triển khai nhanh gọn: Chạy trên nền tảng web, không cần seting, đăng nhập là sử dụng ngay.
 • Sản phẩm rất được ưa chuộng: Hơn 17.000 đơn vị giáo dục đang sử dụng.
 • Tư vấn tận tình: Hàng trăm tư vấn viên hỗ trợ 365 ngày/năm, nhiều kênh tư vấn.
 • Đầu tư tác dụng: Giá cả tương thích, tiết kiệm chi phí, không phải đầu tư cơ sở hạ tầng.

MISA EMIS đáp ứng đủ những nghiệp vụ:

 • Quản lý học viên: Giúp SGD, PGD dễ dàng xem được tức thời mọi số liệu thống kê về học tập, giảng dạy, học phí, trang thiết bị, cán bộ, CCVC và giám sát, kiểm tra công tác tuyển sinh, xét tốt nghiệp ở những trường… để kịp thời có những lãnh đạo điều hành…
 • Quản lý khoản thu: Giúp PGD, SGD tra cứu tình hình thu phí, những khoản thu khác của toàn bộ những đơn vị trực thuộc theo khoản thu, từng lớp, từng trường. Tổng hợp kinh phí đã quyết toán hỗ trợ CP học tập và miễn giảm học phí. Danh sách miễn giảm những khoản phí…
 • Quản lý thiết bị: Giúp PGD, SGD nắm bắt tức thời tình hình sử dụng, tình hình biến động thiết bị và phòng học tính năng của từng trường để có kế hoạch mua sắm, đầu tư hợp lý. Đánh giá sát được tác dụng sử dụng trang thiết bị dạy học, phòng học tính năng. Tự động tổng hợp báo cáo thiết bị…
 • Quản lý thư viện: cung ứng tức thời, chính xác số liệu thống kê tổng số lượng sách và tình hình lưu thông theo từng trường hoặc toàn ngành. đáp ứng đủ những sổ sách, báo cáo theo tiêu chuẩn Thư viện vương quốc (Sổ đăng ký tổng quát, Sổ đăng ký riêng biệt, Sổ đăng ký SGK,…).
 • Quản lý cán bộ, CCVC: Phần mềm giúp lãnh đạo đơn vị chủ quản, cơ quan nội vụ tức thời nắm bắt số liệu thống kê cán bộ toàn ngành, toàn huyện/tỉnh ngay trên Smartphone mọi lúc, mọi nơi; tự động tổng hợp báo cáo cán bộ toàn ngành; góp phần xây dựng cơ sở dữ liệu cán bộ toàn ngành giáo dục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 9, căn nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Thành

Smartphone: 024 3795 9595

Email: asales@han.misa.com.vn

web site: https://qlth.misa.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MISAJSC

MISA EMIS là nền tảng quản lý giáo dục giúp Trường học, Phòng giáo dục và đào tạo (PGD), Sở giáo dục và đào tạo (SGD)
MISA EMIS là nền tảng quản lý giáo dục giúp Trường học, Phòng giáo dục và đào tạo (PGD), Sở giáo dục và đào tạo (SGD)
MISA EMIS là nền tảng quản lý giáo dục giúp Trường học, Phòng giáo dục và đào tạo (PGD), Sở giáo dục và đào tạo (SGD)

5


Nguyễn Trinh

VnResource EBM Pro

VnResource EBM Pro – Education business management là giải pháp quản lý toàn diện quản lý một hay một chuỗi những trung tâm ngoại ngữ, tin học, trường nghề,… VnResource EBM Pro được ứng dụng trong việc quản lý hoạt động của những đơn vị cung ứng dịch vụ giáo dục, nâng cao tính chuyên nghiệp của tổ chức với chi phí hợp lý. Được xây dựng, phát triển với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, tiếp thị của những đơn vị cung ứng dịch vụ giáo dục.

EBM Pro còn là cầu nối quan trọng giữa nhà trường với giáo viên, học viên, phụ huynh và ngược lại. EBM Pro quản lý toàn bộ quy trình tiếp thị, chăm sóc và hỗ trợ học viên. Hỗ trợ phân tích khóa học, mở lớp, quản lý thời khóa biểu, sắp xếp phòng học, quản lý học viên, quản lý giáo viên, sắp xếp giờ dạy, chấm công giáo viên,…

Lợi ích VnResource EBM Pro mang lại cho đơn vị giáo dục:

 • tính năng CRM: Tự động hóa công tác marketing, kiểm soát mục tiêu và doanh thu tư vấn.Xây dựng chiến lược và Hỗ trợ ra quyết định Sale.
 • tính năng Quản lý Học viên: Tự động hóa qui trình kiểm soát quy trình đào tạo học viên.Hỗ trợ công tác quản lý doanh thu đào tạo.
 • tính năng Quản lý Lớp học: Tiết giảm nguồn lực xây dựng bố trí thời khóa biểu, lớp học.Qui hoạch lộ trình đào tạo, nhu cầu lớp học, dự kiến doanh thu đào tạo trong tương lai.
 • tính năng Quản lý Giáo viên: Chủ động trong công tác xếp lớp và links giảng dạy, đào tạo.Hỗ trợ trong công tác quản lý hợp đồng, chi phí đào tạo của giảng viên, chi phí trang thiết bị lớp học.
 • tính năng Quản lý du học: Tăng cường tương tác với những Đại lý và môi giới du học.Kiểm soát doanh thu, theo dõi lịch sử quy trình tư vấn du học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
căn nhà VnResource, 41/7 Phạm Ngũ Lão, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM
Smartphone:
0914 805 088
Email:
Contact@Vnresource.vn
web site:
https://vnresource.vn/hrmblog/ebm-pro/

VnResource EBM Pro - Education business management
VnResource EBM Pro – Education business management
VnResource EBM Pro – Education business management

6


Nguyễn Trinh

Phần mềm Giải pháp kết nối thông tin trường mầm non KidsSchool.vn

Phần mềm Giải pháp kết nối thông tin trường mầm non KidsSchool.vn là hệ thống quản lý trường mầm non. Được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ các hoạt động quản lý của trường mần non từ việc quản lý: hồ sơ của trẻ, thông tin người thân(bố, mẹ, ông, bà…), thông tin điểm danh đi học, thông tin sử dụng dịch vụ, theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ, cho đến những hoạt động như quản lý nhân viên và các hoạt động quản lý thu chi tài chính khác.

KidsSchool được phát triển trên nguyên lý “Realtime for service Education – Thời gian thực cho dịch vụ giáo dục” những công việc được tiến hành một cách đơn giản, dễ sử dụng dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng. KidsSchool chú trọng giữa việc cung ứng giải pháp hỗ trợ nghiệp vụ quản lý cho nhà trường và kết nối thông tin giữa trường mầm non – giáo viên – người thân của bé. Trên nền tảng những công nghệ mới nhất ở thời điểm hiện tại KidsSchool mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

những tính năng chính của hệ thống KidsSchool:

 • Quản lý thông tin nhà trường
 • Quản lý những cơ sở đào tạo
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý học viên
 • Quản lý lớp học
 • Quản lý dịch vụ, dịch vụ ngoại khóa
 • Quản lý điểm danh, hoạt động, học tập và đánh giá
 • Quản lý thông tin Y tế – Sức khỏe
 • Quản lý thông tin thực đơn
 • Quản lý thông báo
 • Quản lý tin tức
 • Quản lý Album
 • Thống kê, báo cáo
 • Quản lý Phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 6 căn nhà Tuấn Hạnh, Số 82 Nhân Hòa, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Thành

Smartphone: 024 2245 9696

Email: contact@kidsschool.vn

web site: https://kidsschool.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KidsSchool.vn/

Phần mềm Giải pháp kết nối thông tin trường mầm non KidsSchool.vn
Phần mềm Giải pháp kết nối thông tin trường mầm non KidsSchool.vn
Phần mềm Giải pháp kết nối thông tin trường mầm non KidsSchool.vn

7


Nguyễn Trinh

Nền tảng giáo dục điện tử Smartschool

Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và những hoạt động dạy – học là một xu thế phát triển tất yếu của giáo dục Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghệp 4.0 hiện nay. Nắm bắt xu thế đó, Smartschool đã nghiên cứu phát triển trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin, kĩ thuật đồ họa và cho phát hành nền tảng giáo dục điện tử tiên tiến Smartschool, phục vụ việc đổi mới cơ bản và toàn diện giáo dục phổ thông.

Smartshool tiếp cận theo hướng mở, giúp giáo viên, học viên không những phát triển sâu rộng nội dung kiến thức và kỹ năng mà còn hình thành và tôi luyện những phẩm chất và năng lực. Bộ giải pháp của Smartschool gồm 5 trọng tâm:

 • Phần mềm thiết kế bài giảng với hệ thống bài giảng minh họa và công cụ soạn giáo án dành riêng cho giáo viên.
 • Phần mềm hỗ trợ ôn tập dành riêng cho học viên.
 • Phần mềm kiểm tra đánh giá dành riêng cho giáo viên và học viên.
 • Hệ thống thư viện học liệu số phục vụ học tập, giảng dạy, và nghiên cứu.
 • Phần mềm quản lý chất lượng trường học dành riêng cho nhà trường và cơ quan quản lý giáo dục những cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 2, tòa HH1 Meco Complex, Ngõ 102, Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Thành
Smartphone:
024 3212 7168 & 097 1575 266
Email:
info@smartschool.edu.vn
web site:
http://smartschool.edu.vn/

Nền tảng giáo dục điện tử Smartschool
Nền tảng giáo dục điện tử Smartschool
Nền tảng giáo dục điện tử Smartschool
Nền tảng giáo dục điện tử Smartschool

8


Nguyễn Trinh

Mobella Việt Nam

Mobella Việt Nam được xây dựng vào tháng 5 năm 2019 và phát triển ở thị trường Việt Nam. Mobella là hệ thống quản lý trường học thông minh, xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây nhằm kết nối tương tác giữa gia đình, nhà trường và xã hội bằng trí tuệ nhân tạo AI, giải quyết những khó khăn trong công tác quản lý, tăng cường mối quan hệ hài hòa giữa gia đình, nhà trường và xã hội, giúp giáo viên và nhà trường giảm thiểu gánh nặng công việc một cách tác dụng.

Mobella được nghiên cứu và phát triển bởi những giáo sư, TS đầu ngành về lĩnh vực công nghệ và phân tích phối hợp với những Speeker, Chuyên viên tâm lý, Chuyên viên dinh dưỡng hàng đầu ở trong và ngoài nước. Hệ thống quản lý trường học thông minh Mobella giúp nâng cao tác dụng tương tác giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường. Mobella giúp cho phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi đầy đủ hoạt đông vui chơi của con mỗi ngày, nâng cao tác dụng trong công tác quản lý của nhà trường.

Những tính năng nổi trội của Mobella:

 • Công nghệ quản lý 4.0, thao tác đơn giản: Mobella được chấp nhận nhà trường quản lý thông tin học viên, giáo viên, nhân viên. Hỗ trợ nghiệp vụ dinh dưỡng, tài chính, xuất báo cáo…
 • san sẻ hình ảnh, video đáng yêu của con: Phụ huynh dễ dàng theo dõi hình ảnh, video những hoạt động của con do nhà trường đưa lên, đồng thời có phản hồi, comment trên những hoạt động đó.
 • Dễ dàng tương tác, trao đổi, theo dõi thông tin giữa giáo viên, phụ huynh và nhà trường một cách dễ dàng và đầy đủ.
 • Nhận toàn bộ những thông báo của trường, lớp: Cha mẹ dễ dàng theo dõi những thông báo của trường, của lớp học, nhận được những thông tin và hình ảnh trong toàn bộ quy trình vui-học của những con.
 • Hệ thống Mobella trang bị một hệ thống thiết bị máy nhận diện hiện đại, kèm hình ảnh gửi về App mỗi khi thao tác quẹt thẻ định danh, phụ huynh hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm trong vấn đề đưa đón học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Toà nhà NO2-T3, Khu Ngoại giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Thành – 024 32050 123
 • R4 – 51 Hưng Gia 2, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh – 028 3313 1088

Email: info@mobella.edu.vn

web site: https://mobella.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mobellavietnam

Mobella Việt Nam
Mobella Việt Nam
Mobella Việt Nam
Mobella Việt Nam

Từ khóa: Top 8 phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất hiện nay, Top 8 phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất hiện nay, Top 8 phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *