Top 8 Tiết mục văn nghệ lễ tổng kết ra trường mầm non cho bé 5 tuổi hay nhất

04-07-2020 8 3807 0 0

Báo lỗi

Ngày tổng kết năm học, những bé lớp 5 tuổi vừa hân hoan, náo nức vì sắp được lên lớp 1, nhưng cũng vừa bùi ngùi, quyến luyến chẳng muốn chia xa cô giáo, bè bạn và mái trường mầm non thân yêu. Hãy cùng sống trọn trong những cảm xúc ấy qua những tiết mục văn nghệ lễ tổng kết ra trường mầm non cho bé 5 tuổi hay nhất mà Toplist giới thiệu ngay tiếp trong tương lai.

12345678

1


Nlp Trinh

Tiết mục múa hát tạm biệt búp bê

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Nơi khởi tạo những bài học trước tiên, nơi lưu giữ những ngây thơ hồn nhiên, nơi đầy ắp những nhọc nhằn bé thơ của ba mẹ và thầy cô, nơi những ký ức chỉ luôn là kỷ niệm đẹp.

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Cảm ơn những yêu thương ngày qua, cảm ơn những đón đưa buổi đầu, cảm ơn những bài học ngọng ngịu, cảm ơn những bữa ăn tung toé, cảm ơn những ân cần của cô, cảm ơn sự dịu dàng của bạn

Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Biết ơn những hành trang cô đã trao con là bài học yêu thương, là chăm sóc bản thân, là biết tự phục vụ, là sẻ chia xã hội, là nghị lực vươn lên, là tri ân cuộc sống.

Bài hát Tạm Biệt Búp Bê là một trong những ca khúc thiếu nhi rất được yêu thích, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều những bạn nhỏ. Lời bài hát Tạm Biệt Búp Bê được sáng tác bởi nhạc sĩ Hoàng Thông, từ khi ra mắt cho tới nay đã được rất nhiều những em nhỏ yêu thích. Xây dựng tiết mục múa dựa trên nền nhạc bài hát “tạm biệt búp bê” cũng là một ý tưởng phát minh không tồi cho buổi văn nghệ lễ tổng kết mầm non giành cho những bé lớp 5 tuổi, sắp vào lớp 1.

“”Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai tôi vào lớp 1 rồi, nhớ lắm quên sao được trường mầm non thân yêu…”. Lời bài hát cũng là cảm xúc của những con lớp 5 tuổi trong buổi tổng kết năm học này. Với những kỹ năng và kỹ năng những cô đã trang bị cho những con…những cô chúc những con thật tự tin vững bước vào lớp 1″ – Lời tâm sự của một cô giáo mầm non sau khi xem xong tiết mục múa hát tạm biệt búp bê của học trò mình.

Tiết mục múa hát tạm biệt búp bê
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)


2


Nlp Trinh

Tiết mục múa hát Tạm biệt mầm non

“Nhớ ngày nào mới bước chân vào trường đứa nào cũng ngây ngô, ngốc nghếch vậy mà giờ đây đều sắp trở thành những cô, cậu học viên cấp 1 rồi. Nhanh thật đấy! Tớ muốn thời gian trôi thật chậm để được nhìn ngắm những cậu, mỗi người, nhiều hơn thế nữa 1 chút. Vì tớ biết rằng, thời gian của chúng ta không thể nhiều nữa, sẽ không thể những lần chạy đuổi nhau ngoài hành lang, không thể những ngày trêu đùa giấu sách vở, hay những lần cả lớp cùng bao che lỗi lầm của nhau,…toàn bộ rồi cũng sẽ trở thành ký ức những ký ức mà thôi. Tớ tin rằng toàn bộ chúng ta không ai hoàn toàn có thể quên được những ký ức tuổi học trò vô tư, hồn nhiên đấy. Ước gì thời gian ngừng trôi để chúng ta không lúc nào phải nói lời tạm biệt….Tớ sẽ luôn nhớ về những bạn, nhớ trường, nhớ lớp và đặc biệt là những cô thật nhiều…” – Tâm sự của của học trò nhỏ khi sắp phải rời xa mái trường mầm non thân yêu.

Có lẽ đó cũng là cảm xúc chung của rất nhiều những cô nàng, cậu bé lớp 5 tuổi trong vòng khắc đặc biệt của lễ tổng kết sau cuối của bậc học mầm non. Và toàn bộ những cảm xúc ấy như được gửi gắm trọn vẹn qua bài hát Tạm biệt mầm non, vì thế đấy chắc chắn sẽ là một tiết mục đáng để mong chờ của những bé 5 tuổi trong buổi lễ tổng kết. Rồi thì những bé sẽ bước vào môi trường học tập mới, tạm biệt mái trường mầm non thân yêu nhưng những kỷ niệm, ký ức về trường vẫn còn đó đấy mãi….

Tiết mục múa hát Tạm biệt mầm non

3


Nlp Trinh

Tiết mục hát Em vào lớp mới

“Sáng nay em vào lớp mới rồi

Tạm xa ngôi trường yêu mến

Quanh em bao điều mới lạ

Xa thật rồi những kỷ niệm thân quen

Nhớ sao bên bạn những tháng ngày

thú vui sao mà nhanh quá

Bên cô trong từng khúc nhạc

Xa thật rồi những kỉ niệm thân quen

Em xa ngôi trường này, ở đây vấn vương trong từng ngày

Em lên lớp mới rồi tạm biệt, tạm biệt yêu thương

Em xa ngôi trường này, ở đây vấn vương trong từng ngày

Em lên lớp mới rồi tạm biệt tạm biệt yêu thương”

Em vào lớp mới cũng là một bài hát rất tương thích giành cho những bé 5 tuổi trong buổi lễ ra trường tổng kết năm học. Những gia điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, dạt dào đầy cảm xúc như nói lên toàn bộ tâm trạng của những bé khi sắp vào lớp 1. Nhớ cô giáo, nhớ bè bạn, nhớ những kỷ niệm thân quen… nhớ mái trường mầm non thân yêu, và giờ đây em đã lớn. chắc rằng khi cất vang lời hát, không chỉ là những bạn học viên mà trong cả cô giáo, những bậc phụ huynh cũng phải bùi ngùi xúc động.

“Quãng thời gian học trôi qua thật nhanh theo bước chân con lớn lên. những mẹ có nhớ ngày nào con không chịu theo cô giáo vào lớp mà bám lấy mẹ. Nước mắt rơi như mưa, ấy vậy mà hôm nay những con đã tốt nghiệp Trường mẫu giáo rồi đây. Sau hôm nay, những con hãy tự lập và chứng tỏ mình đã khôn lớn, mạnh mẽ hơn khi bước vào lớp 1 những con nhé…”

Tiết mục hát Em vào lớp mới

4


Nlp Trinh

Tiết mục múa Thương lắm thầy cô ơi

Lời bài hát Thương lắm thầy cô ơi thể hiển rõ được những tình cảm mà những em học viên giành cho những người thầy cô giáo của tớ. Với mỗi người chúng ta, dù có lớn lên thì công ơn dưỡng dục của thầy cô vẫn mãi không lúc nào quên, và bài hát này đã thể hiện toàn bộ những điều đó, cho chúng ta hồi tưởng lại quãng thời gian học viên tuyệt đẹp ấy.

Là một bài hát đầy ý nghĩa sâu sắc về tình thầy trò, Thương lắm thầy cô ơi là một tiết mục văn nghệ quen thuộc trong những buổi lễ khai giảng hay tổng kết năm học. Đối với những bé 5 tuổi thì một tiết mục múa được xây dựng dựa trên nền nhạc của bài hát này, cũng là một tiết mục ý nghĩa sâu sắc, đáng được mong chờ.

Tiết mục múa Thương lắm thầy cô ơi

5


Nlp Trinh

Tiết mục múa Mầm non hạnh phúc thân yêu

với những bé, trường mầm non đó là gia đình thứ hai, là nơi mang đến thú vui, những điều lý thú trải qua những giờ học và giờ chơi. Nơi đó có bè bạn, có cô giáo, là nơi mà bé được múa ca, được vui đùa, được sống sống tình yêu thương như ở nhà. Và đó cũng là những gì được thể hiện qua ca khúc Mầm non hạnh phúc thân yêu. Với giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng cùng ca từ ý nghĩa sâu sắc, Mầm non hạnh phúc thân yêu cũng được sử dụng để trở thành tiết mục múa cho những buổi lễ tổng kết năm học.

Tiết mục múa Mầm non hạnh phúc thân yêu

6


Nlp Trinh

Tiết mục múa hát Cháu vẫn nhớ trường Mầm non.

Tháng 5, khi cái nắng đầu mùa trở thành gay gắt cũng là lúc mùa chia tay sắp đến với những con học viên cuối cấp. Chúng em, những đứa học viên lớp 5 tuổi nay đã lớn, sắp bước vào lớp 1, sắp phải nói lời chia tay trường mầm non…. Cảm xúc vừa hân hoan, náo nức, lại vừa bùi ngùi xúc động, toàn bộ sẽ được gửi gắm qua bài hát “Cháu vẫn nhớ trường Mầm non”.

“Bầu trời như xanh hơn ,hoa lá như tươi hơn

Hôm nay trên trường muôn sắc tươi màu

Tạm biệt trường mẫu giáo ,cháu nhớ cỏ sân trường

cháu nhớ từng hàng cây ,nhớ bàn ghế thân yêu

Bầu trời như xanh hơn , hoa lá như tươi hơn

Hôm nay tưng bừng náo nức trong lòng

Mùa hè này đã lớn,cháu sắp vào lớp một

Vẫn nhớ trường mầm non cô dạy cháu lớn khôn”

Tiết mục múa Cháu vẫn nhớ trường Mầm non luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho buổi tổng kết mầm non. Nhất là đối với những bé sắp sửa vào lớp một thì tiết mục này chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm xúc.

Tiết mục múa hát Cháu vẫn nhớ trường Mầm non.
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

7


Nlp Trinh

Tiết mục múa Tạm biệt mái trường

Tiết mục múa được xây dựng trên nền nhạc “Tạm biệt mái trường” do ca sĩ Ngọc Anh thể hiện. Bài múa gợi lại những kỉ niệm đẹp về thời học viên với sự dìu dắt của những thầy cô giáo bên mái trường thân yêu.

Mở đầu bài hát là lời khẳng định sự chia tay cực kì da diết: “…thôi chia tay, chia tay”. Lời ca như một lời tạm biệt lặp đi lặp lại, vang mãi trong tim. Đã qua rồi một thời mơ mộng với bè bạn, một thời ấp trong tim mối tình tương tư với “bài thơ còn hoài trong vở… giữa giờ chơi mang đến lại mang về”. Xin tạm biệt những ghế đá sân trường với bao kỷ niệm, tạm biệt tiếng trống tan giờ, tạm biệt bảng đen, cửa sổ… toàn bộ những gì thân yêu nhất, gắn bó nhất của thời học viên đều đã ở lại sau lưng, vì “giờ chia tay đã đi đến, bạn ơi”.

Đây cũng là một tiết múc khá tương thích cho buổi lễ tổng kết năm học mầm non giành cho những bé 5 tuổi.

“Quãng thời gian học trôi qua thật nhanh theo bước chân con lớn lên. những mẹ có nhớ ngày nào con không chịu theo cô giáo vào lớp mà bám lấy mẹ. Nước mắt rơi như mưa, ấy vậy mà hôm nay những con đã tốt nghiệp Trường mẫu giáo rồi đây. Sau hôm nay, những con hãy tự lập và chứng tỏ mình đã khôn lớn, mạnh mẽ hơn khi bước vào lớp 1 những con nhé…”

Tiết mục múa Tạm biệt mái trường
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

8


Nlp Trinh

Tiết mục múa hát Bảy sắc cầu vồng

‘Ngày thơ bé em lớn lên bên mẩu chuyện cổ tích của mẹ

Có cầu vồng lấp lánh

mẩu chuyện lớn theo em từng ngày

Và em hồn nhiên hát ca

Lá la lá la la la la…

Cầu vồng ơi! Một ngày kia hãy bừng sáng lên!…”

Bảy sắc cầu vồng là một bài hát khá dễ thương giành cho lứa tuổi thiếu nhi và đây cũng là một tiết mục văn nghệ thích hợp cho buổi lễ tổng kết năm học mầm non.

Tiết mục múa hát Bảy sắc cầu vồng

Từ khóa: Top 8 Tiết mục văn nghệ lễ tổng kết ra trường mầm non cho bé 5 tuổi hay nhất, Top 8 Tiết mục văn nghệ lễ tổng kết ra trường mầm non cho bé 5 tuổi hay nhất, Top 8 Tiết mục văn nghệ lễ tổng kết ra trường mầm non cho bé 5 tuổi hay nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *