Top 8 Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

21-08-2020 8 44124 1 8

Báo lỗi

Như những bạn biết xã hội Việt Nam ngày càng phát triển kèm theo với đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng vật chất… Hiện tại, xe ô tô cá nhân đang ngày càng nhiều do VAT mua ô tô giảm, cuộc sống của người dân tăng cao. Vì thế nghề sửa chữa ô tô vẫn chưa lúc nào “hot” như lúc này. Với mức lương cao và công việc ổn định, nhiều bạn trẻ đang tìm cho mình những trường dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất để theo học. Toplist xin giới thiệu tới những bạn một số địa chỉ tại TP. HCM được đánh giá cao trong việc đào tạo sửa chữa ô tô để bạn tìm hiểu thêm nhé!

12345678

1


An Phong

Trường CĐ Nghề TP.HCM

Trường CĐ Nghề TP.HCM là trường trọng điểm dạy nghề công lập của TP.HCM và là một trong 45 được ưu tiên đầu tư triệu tập, đồng bộ theo tiêu chuẩn trường nghề chất lượng tốt của Việt Nam theo Quyết định số 761/QĐ-TTg ngày 23 tháng 5 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Đề án phát triển trường nghề chất lượng tốt đến năm 2020”. Trường có nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt cho TP.HCM nói riêng và xã hội nói chung. Với đội ngũ giảng viên và cán bộ hết lòng, nhà trường cam kết mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Dạy nghề sửa chữa ô tô là một trong những ngành nghề đang được đào tạo tại trường CĐ nghề TPHCM, và là một trong những ngành nghề đào tạo đầu bảng được nhiều học viên và phụ huynh quan tâm để ý và đăng ký học nhất. Bởi nghề sửa chữa ô tô đang là một trong những nghề rất hot hiện nay và đây cũng là nghề mà sau khi những em được đào tạo xong sẽ rất đơn giản xin việc, thị trường việc làm trong ngành sửa chữa ô tô rất đa dạng dễ dàng cho những học viên lựa chọn.

Lý do bạn nên chọn Trường CĐ Nghề TP.HCM:

 • Học nghề sửa chữa ô tô tại trường CĐ nghề TPHCM, những học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng những kỹ năng về điện, điện tử cơ bản, hệ thống điện và động cơ ô tô, những bài học được những thầy cô giàu kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao nhất truyền dạy.
 • những em sẽ được học song song về lý thuyết và thực hành, giúp những học viên rất có thể thực tập ngay sau những bài học để nắm vững những kỹ năng đã học.
 • Đặc biệt, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho những học viên học tập, nâng cao thâm nghề bằng việc luôn áp dụng những phương pháp dạy mang kết quả nhất, trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại nhất và đặc biệt trong những lớp đào tạo dạy nghề sửa chữa ô tô học viên sẽ được thực hành ngay trên những dòng xe ô tô mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường để những bạn cũng rất có thể vững vàng kỹ năng và không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc trong thực tiễn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, TP HCM – (028) 35.267.377
 • Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TPHCM. – (028) 37.225.782

Fax: (028) 38.435.537

Email: cdntphcm@vnn.vn

web site: http://www.caodangnghehcm.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangnghehcm

Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường CĐ Nghề TP.HCM
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường CĐ Nghề TP.HCM

nguyễn linh

nguyễn linh 2018-05-19 22:16:22

khoa hoc keo dai may nam ah

Phan Công Trường

Phan Công Trường 2020-01-23 20:33:57

Khóa học ra làm sao.học phí lag bao nhiêu vậy ạ

Kin Jun Hoo

Kin Jun Hoo 2017-07-03 17:52:29

Năm này còn 16 tuổi không biết con có được nhận là học viên không ạ


2


An Phong

Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Trường CĐ Giao thông vận tải Trung ương III trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Nhiệm vụ chính trị của nhà trường là đào tạo, bồi dưỡng cung ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho ngành giao thông vận tải nói riêng và những thành phần kinh tế nói chung, góp phần triển khai nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa tổ quốc.

Lý do bạn nên chọn Trường CĐ Giao thông vận tải Trung ương III:

 • Trường đào tạo thợ sửa chữa ô tô có kỹ năng chuyên môn vững vàng, tay nghề kỹ thuật lành nghề ra làm thợ hoặc làm kỹ thuật viên tại xưởng sửa chữa ô tô, gara ô tô, trạm bảo dưỡng với tay nghề theo 03 cấp độ: cơ bản – nâng cao – sâu xa. Phương pháp đào tạo tại trung tâm theo phương pháp lý thuyết phối kết hợp với thực hành, rèn kỹ năng luyện tay nghề sát trong thực tiễn, đánh giá tay nghề theo chuẩn vương quốc.
 • Trang thiết bị dùng cho học tập luôn được quan tâm đầu tư đa hãng, đa dòng xe, đa nước chế tác, đa đời xe và những loại động cơ: Toyota, Mazda, Honda, Isuzu, Mitsubishi, Ford, Jeep, Daewoo… Đội ngũ giảng viên là những kỹ sư lành nghề, thạc sĩ giàu kinh nghiệm đã nhiều năm đào tạo học viên, nhiệt tình, hết lòng, phương pháp hướng dẫn dễ hiểu.
 • Ngoài ra khi học tại trung tâm học viên còn được hưởng những chính sách như:
  • Đóng học phí trọn khóa một lần có mức giảm.
  • Tốt nghiệp mỗi lớp trọn khóa ra thợ được cấp chứng chỉ vương quốc.
  • Có mức giảm cho học viên diện chính sách (10% học phí)
  • Có phòng nội trú (ký túc xá) cho học viên ở xa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM

Smartphone: (028) 38605088

Fax: (028) 38611567

Email: cdgtvttw3@gmail.com

web site: www.cvct3.edu.vn

Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

3


An Phong

Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich

Trung tâm dạy nghề – giới thiệu việc làm Vinhenpich thuộc trường ĐH Trần Đại Nghĩa trực thuộc tổng cục kỹ thuật – bộ quốc phòng. Với phương châm lấy chất lượng dịch vụ – đào tạo là hàng đầu. Trung tâm dạy nghề – giới thiệu việc làm Vinhenpich có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, toàn bộ đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo nghề, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, Vinhenpich đều phục vụ ân cần bạn vì người tiêu dùng là Thượng Đế, Vinhenpich luôn đấy đó là kiem chỉ nam cho mọi hành động.


Lý do bạn nên chọn Trung tâm dạy nghề – giới thiệu việc làm Vinhenpich:

 • Trung tâm dạy nghề – giới thiệu việc làm Vinhempich luôn nỗ lực phấn đấu phát huy mọi mặt, không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, giáo viên, đầu tư upgrade trang thiết bị đào tạo tương thích với sự phát triển của xã hội. Tạo mọi điều kiện để học viên được học tập đạt kết quả cao nhất.
 • Đối với nghề sửa chữa ô tô tổng thời gian học là 6 tháng (có lớp học ngày, có lớp học buổi tối). Với phương pháp đào tạo phối kết hợp lý thuyết và thực hành, chú trọng kỹ năng thực hành.
 • Học viên sau khi hoàn thành những môn học sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch tay nghề và cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.
 • Trung tâm hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp được ưu tiên giới thiệu việc làm tại những trạm bảo dưỡng sửa chữa ô tô của những hãng, những doanh nghiệp, được tư vấn mở garage…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 189 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM

Smartphone: 028 38942366

Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich
Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich
Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich
Trung Tâm Dạy Nghề Vinhempich

4


An Phong

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC

VATC (VAST AUTOMOTIVE TRAINING CENTER) là một trung tâm huấn luyện và đào tạo kỹ thuật ô tô & công nghệ ô tô. Được xây dựng vào tháng 11 năm 2014 dựa trên ý tưởng phát minh và mong muốn cho ra mắt một trung tâm huấn luyện với tiêu chuẩn “học để làm bằng được” và thay đổi phương pháp học vốn đã cũ và vẫn chưa mang lại kết quả cho đa số người học trong lãnh vực kỹ thuật ô tô hiện nay.

Với VATC việc theo đuổi và phát triển ngành công nghệ kỹ thuật ô tô nước nhà là một trong những mục tiêu, niềm đam mê và khát vọng lớn lao nhất! Hơn ai hết VATC hiểu về sự rất cần thiết của yếu tố Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng tốt là rất cần thiết để tạo ra tính bền vững cho tương lai kỹ thuật ô tô của người Việt. Tại VATC những bạn sẽ tìm thấy cho mình niềm đam mê nghề nghiệp, tìm thấy những điều kiện học tập và môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất. những bạn sẽ nhận được sự sẻ chia từ những giảng viên, những Chuyên viên, những huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô Việt Nam và toàn cầu.

Lý do bạn nên chọn học nghề tại VATC:

 • VATC là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng quy mô đào tạo theo chuẩn NATEF của Hoa kỳ. Phương pháp huấn luyện của VATC dựa trên sự trực quan sinh động lấy thực nghiệm làm nền tảng, lấy công nghệ làm giải pháp.
 • Tại VATC sẵn sàng ký cam kết với bạn và sẵn sàng hoàn trả gấp nhiều lần học phí nếu kết quả đầu ra không được như những cam kết trước khóa học VATC luôn quan niệm đơn giản rằng “Học để làm được” và đã đi vào VATC nhất quyết phải trở thành một người làm kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp.
 • Tham gia bất kỳ khóa huấn luyện nào tại VATC luôn đảm bảo những kỹ năng mềm quan trọng phục vụ cho nghề nghiệp của bạn gồm có, tiếng anh chuyên ngành, sử dụng máy tính và một số kỹ năng xử lý dịch vụ.
 • Tại VATC những huấn luyện viên là những Chuyên viên trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô thực thụ. Hơn ai hết VATC hiểu rằng để huấn luyện nên một kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần phải có một Chuyên viên đẳng cấp và kinh qua nhiều năm kinh nghiệm trong thực tiễn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 50 đường 12, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Smartphone: 028.66.88.22.88

Hotline: 0945.71.17.17

Email: info@oto.edu.vn

web site: http://vatc.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaongheoto/

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5


An Phong

Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương tiền thân là Trung tâm Dạy nghề Quận 5, được xây dựng từ năm 1985, năm 2002 được upgrade thành Trường Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương theo Quyết định số 1662/QĐ-UB ngày 18/04/2002 của Ủy ban Nhân dân TP.HCM. Đến năm 2007,Trường được chuyển đổi thành Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương theo Quyết định số 2470/QĐ-UBND ngày 5/6/2007 của Ủy ban Nhân dân TP.HCM.

Lý do bạn nên chọn Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương:

 • Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương trở thành đơn vị đào tạo nghề và nghiên cứu khoa học hàng đầu trong toàn quốc, tiếp cận với trình độ công nghệ, khoa học của những nước tiên tiến trên toàn cầu. Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương cung ứng chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học – công nghệ nhiều ngành, nhiều trình độ chất lượng tốt với phương tiện và công nghệ hiện đại nhằm trang bị hoàn chỉnh kỹ năng, kỹ năng giúp người học đạt mục tiêu nghề nghiệp và có thời điểm học tập suốt đời.
 • Bộ môn Sửa chữa ô tô với nhà xưởng khang trang, rộng rãi, với những trang thiết bị chuyên dụng nghề sửa chữa ô tô, những quy mô phun xăng điện tử trên xe Honda Civic 1.8 thuộc loại tiên tiến nhất khu vực ASEAN do công ty Honda Việt Nam tài trợ học viên theo học nghề sửa chữa ô tô được tiếp xúc với nhiều loại xe đời mới, có điều kiện trang bị tay nghề vững vàng và nhiều thời điểm tìm được việc làm tại những Shop dịch vụ sửa chữa ô tô, những đại lý của những hãng ô tô uy tín.
 • những phân mục đào tạo gồm: Bảo dưỡng xe ô tô, sửa chữa động cơ xăng-dầu, sửa chữa khung gầm ô tô, sửa chữa điện ô tô. Đội ngũ giáo viên khoa cơ khí động lực là những kỹ sư giỏi, nhiệt tình, đoạt nhiều phần thưởng cao trong những kỳ hội giảng cấp trường, thành phố, vương quốc, bên cạnh công tác giảng dạy còn tham gia tích cực nhiều hoạt động xã hội khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 161 – 165 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM

Smartphone: 028 38558016 & 0283 8563 456

Email: webmaster@hungvuongtech.edu.vn

web site: www.hungvuongtech.edu.vn

Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương
Trường trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương
Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương
Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

6


An Phong

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9

Trung tâm dạy nghề quận 9 trực thuộc UBND quận 9 được xây dựng ngày 15/5/2000 theo chỉ huy của UBND TP.HCM. Với nhiệm vụ tổ chức triển khai kế hoạch dạy nghề hàng năm được UBND quận giao, tương thích với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của quận và toàn thành phố.


Lý do bạn nên chọn Trung tâm dạy nghề quận 9:

 • Tổ chức những lớp dạy nghề thời gian ngắn có nhu cầu ở địa phương. link với những cơ sở đào tạo khác, những cơ sở sản xuất để tổ chức đào tạo công nhân kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu học nghề và giải quyết việc làm tại địa phương. Tổ chức dạy nghề cho học viên phổ thông ở địa phương.
 • Tổ chức những lớp bồi dưỡng nghề, tập huấn kỹ thuật mới để nâng cao thâm nghề cho người lao động, góp phần nâng cao chất lượng và kết quả sản xuất. Tổ chức sản xuất, dịch vụ phối kết hợp với đào tạo nghề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy lý thuyết với rèn luyện kỹ năng thực hành cho người học nghề vào, tạo thêm nguồn thu nhập cho trung tâm.
 • Trung tâm có lớp dạy nghề sửa chữa ô tô với thời gian học 8 tháng, được đào tạo bài bản giống với hệ chính quy của những trường trung cấp nghề khác.
 • Đội ngũ giáo viên là có bằng cấp kỹ thuật cao với kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa ô tô. Với sự tận tình sẽ giúp những học viên tiến bộ nhanh trải qua phương pháp dạy cầm tay chỉ việc.
 • Ngoài ra, trung tâm còn miễn học phí hoàn toàn cho học viên thuộc hộ chương trình xóa đói giảm nghèo, gia đình hưởng chính sách xã hội và quân nhân xuất ngũ. Giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí cho học viên hoàn tất chương trình học của chọn một nghề.

TÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2 Ngô Quyền, Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM

Smartphone: 028 3736 0345

Trung tâm dạy nghề Quận 9
Trung tâm dạy nghề Quận 9
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nguyễn Nghĩa

Nguyễn Nghĩa 2018-08-05 13:25:09

Cho e Hỏi… e Đã học hết THPT nhưng bị mất bằng … liệu có đc đk học ko ? ? nếu đc học zạy học phí bao nhiu . ?

7


An Phong

Trường CĐ Kỹ Nghệ II

Với mục tiêu phát triển trường CĐ kỹ nghệ II thành trường dạy nghề trọng điểm phía Nam, nằm trong quy hoạch mạng lưới trường đào tạo nghề trọng điểm của toàn quốc, từng bước tiếp cận, hội nhập trình độ đào tạo nghề ở những nước trong khu vực và trên toàn cầu. cung ứng lao động kỹ thuật có chất lượng tốt cho thị trường lao động trong nước và quốc tế. Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nhân lực kỹ thuật những cấp trình độ CĐ nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước.

Lý do bạn nên chọn Trường CĐ Kỹ Nghệ II:

 • Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm hết lòng, nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Học viên được thực hành trên những quy mô thiết bị hiện đại, nhà xưởng được xây dựng mới với diện tích 1.000 mét vuông và được phân thành 5 khu vực thực hành gồm có: xưởng thực hành động cơ xăng, xưởng thực hành động cơ Diesel, xưởng thực hành điện ô tô, xưởng thực hành khung gầm, xưởng thực hành đồng sơn ô tô.
 • Hàng năm, khoa được nhà trường đầu tư bổ sung thêm những trang thiết bị dạy học mới tương thích nhu cầu trong thực tiễn đặc biệt là được trang bị những quy mô tổng thể xe ô tô để sinh viên có điều kiện tiếp cận trong thực tiễn trên xe.
 • Với phương pháp đào tạo chuẩn đầu ra, đội ngũ giáo viên hết lòng trong công tác giảng dạy và mức học phí ưu đãi thấp hơn những trường khác. Trường CĐ kỹ nghệ II đang ngày càng lôi cuốn được nhiều học viên theo học để theo đuổi tương lai nghề nghiệp của tớ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TPHCM

Smartphone: 02837310667

Hotline: 0395113839

Fax: 028.37313828

Email: info@hvct.edu.vn

web site: http://www.hvct.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhHVCT/

Trường cao đẳng kỹ nghệ II
Trường CĐ kỹ nghệ II
Trường cao đẳng kỹ nghệ II
Trường CĐ kỹ nghệ II

8


An Phong

Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

Khoa cơ khí động lực là một trong những khoa được hình thành thứ nhất của trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng, tiền thân của trường là trường cơ khí Á Châu được xây dựng ngày 20/2/1906. Khoa cơ khí động lực là một trong những khoa có quy mô lớn, của trường trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khoa cơ khí động lực đào tạo gồm 2 bộ môn: bộ môn kỹ thuật ô tô và bộ môn kỹ thuật cơ sở. Hiện nay, khoa cơ khí động lực có 58 giảng viên, Trong số đó có 2 TS, 2 nghiên cứu sinh, 42 thạc sĩ và 15 kỹ sư.

Lý do bạn nên chọn Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng:

 • Với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, sáng tạo cùng cơ sở vật chất hiện đại và bề dày truyền thống, khoa cơ khí động lực đã và đang đi lên với những bước tiến mạnh mẽ, vươn lên trở thành một trong những cơ sở đào tạo uy tín và lôi cuốn sinh viên không những ở miền Nam mà trong toàn quốc.
 • Được sự quan tâm và đầu tư cơ sở vật chất của nhà trường, Khoa luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo nghề ngành công nghệ kỹ thuật ô tô.
 • Khoa còn chú trọng phát triển những thiết bị phục vụ đào tạo giúp cho sinh viên có nền tảng kỹ năng và kỹ năng nghề cơ bản.
 • Bên cạnh đó, khoa cơ khí động lực không ngừng đầu tư phát triển những thiết bị công nghệ hiện đại chuyên ngành ô tô giúp cho đội ngũ giảng viên và sinh viên dễ dàng tiếp cận với trong thực tiễn doanh nghiệp.
 • Cao Thắng cung ứng nội dung đào tạo chất lượng tốt nhằm đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật chuyên nghiệp, có năng lực nghiên cứu, ứng dụng những tiến bộ của khoa học – kỹ thuật – công nghệ vào giải quyết những vấn đề trong trong thực tiễn sản xuất. Tạo nền tảng cơ bản có sâu xa để người học tự học nâng cao suốt đời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

Smartphone: 02838212868 & 0983074970 & 0917235693 & 0938930084 & 0828980134

Fax: 028 38 215 951

Email: ktcaothang@caothang.edu.vn

web site: caothang.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/caothang.edu.vn/

Trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
Trường CĐ kỹ thuật Cao Thắng
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tân Võ

Tân Võ 2019-02-24 07:38:58

Tôi mới xuất ngũ ra nếu học mình sẽ có chính sách gi v ạ

Lionel Hiếu

Lionel Hiếu 2018-07-15 19:52:55

Khóa nay mấy năm vậy ạ

Nguyễn Hoàng Tâm

Nguyễn Hoàng Tâm 2017-11-11 16:49:34

E không tồn tại bằng cấp thì rất có thể đăng ký học k ạ

Từ khóa: Top 8 Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, Top 8 Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất TP. Hồ Chí Minh, Top 8 Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *