Top 8 Trường ĐH đào tạo ngành An ninh mạng tốt nhất tại Việt Nam

13-02-2021 8 3678 0 0

Báo lỗi

Internet ngày càng phát triển, kéo do đó là những lỗ hổng về bảo mật thông tin cá nhân và những cơ quan chính phủ, doanh nghiệp bị những tin tặc cướp mất trải qua những mã độc được gắn vào trong những phần mềm, file, website khi người tiêu dùng truy cập. Đó đúng là lúc An ninh mạng ra mắt để bảo vệ dữ liệu quan trọng của người tiêu dùng khỏi những nguy hiểm đang rình rập trên mạng. Trong bài viết này, Toplist xin kể ra Top những trường ĐH đào tạo ngành An ninh mạng tốt nhất Việt Nam để những bạn đam mê với ngành học này hoàn toàn có thể xem thêm nhé.

########

#


Minh Tuyền

ĐH Bách khoa Hà Thành (BKHN)

Trường ĐH Bách khoa Hà Thành là cái lò đào tạo cử nhân ngành Kỹ thuật có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Được xây dựng vào 15/10/1956, cho tới nay đã hơn 60 năm, Trường ĐH Bách khoa Hà Thành trở thành đàn anh đi đầu trong công tác đào tạo sinh viên thuộc ngành Kỹ thuật – công nghệ có trình độ chuyên môn cao nhất toàn nước. Khoa công nghệ thông tin của Trường ĐH Bách khoa Hà Thành được xây dựng vào 1995 được coi là khoa có điểm chuẩn đầu vào cao nhất trường.

Xem thêm:  Top 8 trung tâm ngoại ngữ tốt nhất gần trường ĐH Cần Thơ

Sinh viên yêu thích công nghệ nếu may mắn được lọt vào khoa CNTT của Trường ĐH Bách khoa Hà Thành sẽ được truyền đạt lại những kỹ năng chuyên ngành quý báu nhất từ đội ngũ giảng viên giàu thâm niên, nhiều năm kinh nghiệm tại những tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Điển hình là những cựu sinh viên của Trường ĐH Bách khoa Hà Thành hiện đang công tác và làm việc tại bộ phận công nghệ thông tin của những tập đoàn lớn lớn tại Việt Nam và trên trái đất: Viettel, Bkav, FPT, VPNT,…với mức lương cực kì hấp dẫn và thời cơ thăng tiến cao.

THÔNG TIN CHI TIẾT:


 • Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Dế yêu: 024 3869 4242
 • website: https://www.hust.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dhbkhanoi/?
 • Email: tuyensinh@hust.edu.vn
Đại học Bách khoa Hà Nội (BKHN)
ĐH Bách khoa Hà Thành (BKHN)
Đại học Bách khoa Hà Nội (BKHN)
ĐH Bách khoa Hà Thành (BKHN)


#


Minh Tuyền

ĐH FPT

ĐH FPT được xây dựng vào 8/9/2006 và hơn 14 năm không ngừng cải tiến và đổi mới, ĐH FPT đã từng bước khẳng định được sự uy tín và chất lượng đào tạo của tôi trên khắp toàn nước. Là cơ sở ĐH dân lập được lập nên từ tập đoàn lớn lẫy lừng FPT cấp vốn đầu tư xây dựng nên so với những trường ĐH công lập khác, ĐH FPT được thừa hưởng cơ sở trang thiết bị thuộc vào hàng hiện đại, tiên tiến hàng đầu từ châu Âu nhập về.

Điều làm nên tên tuổi của ĐH FPT đúng là áp dụng quy mô đào tạo gắn liền với thực tiễn, đào tạo sinh viên theo hướng thực hành là chính, lý thuyết chỉ là thứ yếu nhằm đưa sinh viên tiếp cận được một nền giáo dục hoàn toàn mới. những bạn sẽ thấy rõ hơn khi hầu như những tiết học viên viên sẽ được thực hành trên máy tính chứ không phải bằng phương thức ghi chép truyền thống. Điều này tạo điều kiện rất tốt để sinh viên tiếp cận được kỹ năng nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn. Với ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh sẽ góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ và khả năng làm việc trong môi trường quốc tế trở thành thuận lợi, tự tin.


THÔNG TIN CHI TIẾT:


 • Địa chỉ:
  • Khu GD và ĐT – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, HN – (024) 7300 5588
  • Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.Hồ Chí Minh – (028) 7300 5588
  • Khu đô thị công nghệ FPT Thành Phố Đà Nẵng, P.Hoà Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp Thành Phố Đà Nẵng – (0236) 730 0999
  • 600, đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ – (0292) 360 1996
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • website: https://daihoc.fpt.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi
  Đại học FPT
  ĐH FPT
  ĐH FPT

  #


  Minh Tuyền

  Đại học Công nghệ – Đại học quốc gia Hà Nội

  Đại học Công nghệ – Đại học quốc gia Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục CNTT và An ninh mạng hàng đầu toàn nước. Hứa hẹn đây sẽ là một môi trường học tập và rèn luyện bản thân cực kì lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê với CNTT và An ninh mạng. Đại học Công nghệ – Đại học quốc gia Hà Nội sở hữu đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết, hết lòng, tận tình hết mình vì sự tiến bộ và tương lai sau này của sinh viên nên ngày đêm miệt mài nghiên cứu những phương pháp giảng dạy mới lạ, độc đáo mà dễ hiểu để sinh viên dễ tiếp thu.

  Sinh viên theo học ngành An ninh mạng tại Đại học Công nghệ – Đại học quốc gia Hà Nội sẽ được cung ứng những kỹ năng về quản trị máy tính, kỹ thuật, lập trình, cơ sở dữ liệu, lập trình ngôn ngữ, cấu trúc máy tính, mạng máy tính, an toàn an ninh mạng, định tuyến liên mạng, thiết kế và lập trình web. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đều có nhiều suất học bổng có trị giá lớn dành tặng đến những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc để tạo nguồn động lực khuyến khích niềm say mê với tin học của sinh viên và cũng là vì nỗ lực phấn đầu vì con đường tương lai rộng mở phía trước.


  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  • Địa chỉ: E3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Thành
  • Dế yêu: 024.37547.461
  • Fax: 024.37547.460
  • website: https://uet.vnu.edu.vn/
  • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/UET.VNUH
  • Email: uet@vnu.edu.vn
  Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội
  Đại học Công nghệ – Đại học quốc gia Hà Nội
  Đại học Công nghệ - Đại học quốc gia Hà Nội
  Đại học Công nghệ – Đại học quốc gia Hà Nội

  #


  Minh Tuyền

  học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)

  học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) được xây dựng vào tháng 7/1997 và cho tới nay, học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn trở thành điểm dừng chân lý tưởng của rất nhiều những bạn tân sinh viên đam mê với ngành An ninh mạng tìm tới mỗi mùa tuyển sinh.

  Sinh viên theo học ngành An ninh mạng tại học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ được trang bị những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực An ninh mạng, gồm có: cấu trúc máy tính, cơ sở dữ liệu, mạng máy tính, ngôn ngữ lập trình, ngôn ngữ truy vấn SQL, lập trình nâng cao, công nghệ phần mềm, đồ họa ứng dụng, quản trị mạng Windows, tin học quản lý Access, những phương thức bảo mật hệ thống mạng.

  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành An ninh mạng tại học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông hoàn toàn có thể đảm nhận nhiều chức trách không giống nhau liên quan đến những vấn đề bảo mật, an toàn thông tin trong những văn phòng kỹ thuật, phân xưởng sản xuất, xí nghiệp cơ quan công nghiệp, đơn vị cung ứng những dịch vụ bảo mật internet, bảo vệ mật khẩu người tiêu dùng khỏi hacker hay giảng dạy tại những trường ĐH, CĐ, trung tâm đào tạo nghề.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  • Địa chỉ:
   • Trụ sở chính: 122 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Thành.
   • Cơ sở đào tạo tại Hà Thành: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Thành
   • Cơ sở đào tạo 1 tại TP. Hồ Chí Minh: 11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 TP Hồ Chí Minh
   • Cơ sở đào tạo 2 tại TP Hồ Chí Minh: Đường Man Thiện, P. Hiệp Phú, Q.9 TP Hồ Chí Minh
  • Dế yêu: 024 3756 2037
  • website: http://portal.ptit.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/HocvienPTIT
  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)
  học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)
  học viện chuyên nghành Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)

  #


  Minh Tuyền

  ĐH Công nghệ Thông tin – ĐH vương quốc TP HCM (UIT)

  Nếu như tại Hà Thành chúng ta tự hào có Đại học Công nghệ – Đại học quốc gia Hà Nội thì tại Hồ Chí Minh cái tên được nhi viên nhắc đến nhiều nhất đúng là ĐH Công nghệ Thông tin – ĐH vương quốc TP HCM (UIT). Đây là cái nôi đào tạo hàng trăm ngàn cử nhân thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và tất nhiên ngành An ninh mạng là cái ngành hot nhất trong số đó bởi số lượng sinh viên đăng ký ngành này rất đông.

  Sinh viên và cựu sinh viên khi còn học tập tại ĐH Công nghệ Thông tin – ĐH vương quốc TP HCM (UIT) đều giành được nhiều phần thưởng trong lĩnh vực tìm hiểu an toàn thông tin mạng trên toàn nước được minh chứng bằng những tấm bằng giải quán quân, nhìn, xuất sắc đáng khen ngợi.

  Nhà trường thường xuyên đổi mới phương thức dạy học sao cho thích hợp với thời đại công nghệ đang bùng nổ hiện nay bằng những phương thức thực hành nâng cao, cầm tay chỉ việc cho sinh viên. Chính vì vậy mà cử nhân sau khi tốt nghiệp ĐH Công nghệ Thông tin – ĐH vương quốc TP HCM (UIT) đều tìm được cho mình công việc như ý muốn.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  • Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Dế yêu: (028) 372 52002
  • Fax: (028) 372 52148
  • website: http://www.uit.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage
  • Email: info@uit.edu.vn
  ĐH Công nghệ Thông tin – ĐH vương quốc TP HCM
  Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc Gia TP HCM (UIT)
  ĐH Công nghệ Thông tin – ĐH vương quốc TP HCM (UIT)

  #


  Minh Tuyền

  ĐH Bách khoa Thành Phố Đà Nẵng (DUT)

  Nếu ĐH Bách khoa Hà Thành là tâm điểm để ý của sinh viên tại Hà Thành thì ĐH Bách khoa Thành Phố Đà Nẵng (DUT) đúng là cái tên mà sinh viên tự hào hơn cả tại Thành Phố Đà Nẵng mỗi khi nhắc tới ngôi trường đào tạo cử nhân CNTT và đặc biệt là ngành An ninh mạng. Tại ĐH Bách khoa Thành Phố Đà Nẵng (DUT), sinh viên được trang bị cho mình những hành trang thiết thực khi bước vào lĩnh vực An ninh mạng đầy thử thách nhưng cực kì hấp dẫn.

  Đến với ngành An ninh mạng, sinh viên sẽ được hình thành những kỹ năng kiểm nghiệm phần mềm, test máy, đánh giá hiệu suất phần mềm, lập trình web, lập trình cấu trúc dữ liệu, nắm vững những phương thức tiến công trên mạng , sử dụng dữ liệu mã hóa vào việc bảo mật thông tin cá nhân và doanh nghiệp, làm rõ những giải pháp bảo vệ mạng máy tính người tiêu dùng.

  Cuối mỗi học kỳ, sinh viên ngành An ninh mạng tại ĐH Bách khoa Thành Phố Đà Nẵng (DUT) sẽ có chuyến thực tập tại những doanh nghiệp sản xuất, nhằm giúp sinh viên áp dụng những kỹ năng đã học vào thử nghiệm trong trong thực tiễn. Đây là yếu tố quan trọng góp phần giúp sinh viên hoàn thiện những luận án, đồ án cuối năm của tôi để hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình đào tạo chính quy.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  • Địa chỉ: Số 54 Nguyễn Lương Bằng, Thành Phố Đà Nẵng
  • Dế yêu: 0236 3842 308
  • Email: tchc.dhbk@dut.udn.vn
  • Fax: (+84.0236) 3842771
  • website: http://dut.udn.vn/

  Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT)
  ĐH Bách khoa Thành Phố Đà Nẵng (DUT)
  ĐH Bách khoa Thành Phố Đà Nẵng (DUT)

  #


  Minh Tuyền

  ĐH Duy Tân (DTU)

  xây dựng vào 11/11/1994, ĐH Duy Tân (DTU) đang từng bước vươn lên để cho tới lúc này, ĐH Duy Tân (DTU) trở thành một trong những cơ sở đào tạo đa lĩnh vực tốt nhất tại Thành Phố Đà Nẵng. Vào năm 2016, ĐH Duy Tân (DTU) là khuôn mặt xuất sắc đại diện cho cả miền trung bộ khi được lọt vào vòng chung kết của cuộc thi ”Sinh viên với An toàn thông tin” được ra mắt trên toàn quốc. Chỉ với thành tích ấy thôi cũng đủ minh chứng rằng ĐH Duy Tân (DTU) là điểm đến đáng mơ ước của nhiều tân sinh viên trong khu vực lãnh thổ Việt Nam.

  Sin viên theo học ngành An ninh mạng tại ĐH Duy Tân (DTU) sẽ được trang bị cho mình những kỹ năng rất có lợi liên quan đến bảo mật dữ liệu, an toàn thông tin khi duyệt web, bảo mật thông tin người tiêu dùng, ứng dụng những thuật toán vào việc mã hóa thông tin để tránh mất cắp dữ liệu, biết cách khai thác dữ liệu phần mềm và nhiều kỹ năng nâng cao khác. toàn bộ đều đang chờ những bạn sinh viên đam mê với An ninh mạng đến học tập và trải nghiệm tại ĐH Duy Tân (DTU) đấy.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  • Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê – Tp. Thành Phố Đà Nẵng
  • Dế yêu: (+84) 236.3650403 & (+84) 236.3827111
  • website: https://duytan.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Duy.Tan.University/
  ĐH Duy Tân (DTU)
  ĐH Duy Tân (DTU)

  #


  Minh Tuyền

  học viện chuyên nghành Kỹ thuật mật mã (KMA)

  học viện chuyên nghành Kỹ thuật mật mã (KMA) cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn phát triển những kỹ năng liên quan đến lĩnh vực An ninh mạng. Năm 2016, học viện chuyên nghành Kỹ thuật mật mã (KMA) tiếp nhận hơn 600 sinh viên đăng ký theo học, dự kiến sẽ còn tăng trong những năm tới bởi sức nóng mãnh liệt của ngành An ninh mạng này trong bối cảnh hiện nay.

  Bên cạnh việc cung ứng cho sinh viên những kỹ năng chuyên ngành bắt buộc về An ninh mạng, nhà trường cũng chú trọng đầu tư vào việc bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên như: khả năng tự học, tư duy logic, lập luận vấn đề tốt, tự nghiên cứu tài liệu về lĩnh vực an ninh mạng, có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc cao, trung thực trong quy trình hành nghề, có khả năng làm việc nhóm kết quả và khả năng sử dụng tiếng anh thành thạo.


  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  • Địa chỉ: 141 đường thắng lợi, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Thành
  • Hotline: 038.992.8396 & 0983.655.623
  • Email: saudaihoc@actvn.edu.vn
  • website: http://sdh.actvn.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienkythuatmatma/
  Học viện Kỹ thuật mật mã (KMA)
  học viện chuyên nghành Kỹ thuật mật mã (KMA)

  Từ khóa: Top 8 Trường ĐH đào tạo ngành An ninh mạng tốt nhất tại Việt Nam, Top 8 Trường ĐH đào tạo ngành An ninh mạng tốt nhất tại Việt Nam, Top 8 Trường ĐH đào tạo ngành An ninh mạng tốt nhất tại Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *