Top 8 Trường ĐH đào tạo ngành Luật quốc tế tốt nhất tại Việt Nam

03-02-2021 8 2426 0 0

Báo lỗi

Sự hội nhập mạnh mẽ hiện nay giữa những vương quốc trong khu vực và trên trái đất về những lĩnh vực chính trị, quân sự, thương mại,…sẽ thường xuyên xảy ra những bất đồng phát sinh. Đó đó là lúc Luật quốc tế phát hành để giải quyết những tranh chấp bất đồng đó. Nếu bạn có ước mơ muốn tạo một nền hòa bình, an ninh giữa VN và những nước trên trái đất thì ngành Luật quốc tế đó là dành riêng cho bạn. Trong bài viết này, Toplist sẽ chỉ ra một số trường ĐH đào tạo ngành Luật quốc tế tốt nhất Việt Nam hiện nay để những bạn xem thêm trong mùa tuyển sinh vào năm nay nhé.

########

#


Minh Tuyền

ĐH Luật Hà Thành

Trường ĐH Luật Hà Thành được xây dựng vào 10/11/1979. Sau suốt những chặng đường dài không ngừng phấn đấu vươn lên, Trường ĐH Luật Hà Thành giờ đây đã khẳng định vị trí số 1 trong lòng sinh viên đam mê với ngành Luật trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây được xem là lò đào tạo những cán bộ tư pháp, hành pháp lớn nhất toàn nước. Trường ĐH Luật Hà Thành có sứ mệnh rất to lớn trong việc cung ứng cho Đảng, chính quyền ta nguồn nhân lực chất lượng tốt, giàu năng lực chuyên môn.

Tại Trường ĐH Luật Hà Thành, sinh viên được thỏa mình trong những hoạt động ngoại khóa, những cuộc thi hùng biện, đại hội thể thao,… không chỉ là góp phần giải tỏa áp lực học hành mà qua đó, từng bước giúp sinh viên trưởng thành, dày dặn hơn khi bước vào trường đời. Trường ĐH Luật Hà Thành sở hữu số lượng giảng viên giàu kinh nghiệm, 100% đều qua trường lớp đào tạo bài bản, gồm có những thạc sĩ, TS, giáo sư ưu tú nhiều năm công tác tại quốc tế. Chính vì vậy, sinh viên một khi đã theo học tại Trường ĐH Luật Hà Thành đều có công ăn việc làm tốt sau khi tốt nghiệp và được hưởng mức lương cực kì hấp dẫn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Q. Q. Đống Đa, HN
 • Dế yêu: 024.38352630
 • Fax: 024.38343226
 • web site: http://hlu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daihocluathanoi1/
 • Email: admin@hlu.edu.vn
Đại học Luật Hà Nội
ĐH Luật Hà Thành


#


Minh Tuyền

ĐH vương quốc Hà Thành

ĐH vương quốc Hà Thành được đông đảo những bậc phụ huynh và sinh viên đánh giá cao về cơ sở vật chất va chất lượng giảng dạy đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Sinh viên theo học ngành Luật quốc tế tại ĐH vương quốc Hà Thành sẽ được đào tạo bài bản cho tới sâu sát về những kỹ năng và kiến thức pháp lý, đầu tư, thương mại, những vấn đề cơ bản của luật hiến pháp, luật hành chính, luật dân sự, luật lao động, luật sở hữu trí tuệ, luật Thuế VAT, luật hình sự.

Sinh viên thuộc ngành Luật quốc tế sẽ được trang bị những kỹ năng hành nghề của người làm tư ván pháp lý, luật sự để giải quyết những tranh chấp thương mại, kiện tụng của ASEAN, TPP, WTO. Sinh viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, trung thực, thẳng thắn, hành nghề đúng với quy tắc chuẩn mực đạo đức của một người làm việc trong ngành luật.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Thành, Việt Nam
 • Call 024 3754 7670
 • web site: https://www.vnu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/VNU.DHQG/
 • Email: truyền thông@vnu.edu.vn
Đại học Quốc Gia Hà Nội
ĐH vương quốc Hà Thành
ĐH vương quốc Hà Thành

#


Minh Tuyền

ĐH Mở Hà Thành

ĐH Mở Hà Thành cũng là ngôi trường có danh tiếng trong việc đào tạo và bồi dưỡng nhân tài cho Đảng, chính phủ nhà nước nguồn nhân lực trẻ, tài năng. Học tập và rèn luyện tại ĐH Mở Hà Thành sẽ cung ứng cho sinh viên nhiều hành trang quý báu liên quan đến ngành học của tớ: những kỹ năng soạn thảo văn bản, hợp đồng, ký phối hợp đồng, tra cứu thông tin, viết báo cáo phân tích, kỹ năng giao tiếp, tư vấn, cố vấn, đàm phán giữa hai bên làm ăn với nhau và đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng tiếng anh sẽ được bồi dưỡng mỗi ngày tại ĐH Mở Hà Thành.

Sau khi tốt nghiệp ĐH Mở Hà Thành, sinh viên thuộc ngành Luật quốc tế rất có thể đảm nhiều vị trí không giống nhau trong những văn phòng luật sư, cơ quan chính phủ, công ty luật, đại sứ quán Việt Nam. rất có thể nói tới như: chuyên viên tư vấn pháp lý, biên tập viên luật pháp quốc tế, tham mưu cho văn phòng luật sư, chuyên viên giải quyết những tranh chấp thương mại, chuyên viên ký phối hợp đồng thương mại hoặc làm công tác giảng dạy, nghiên cứu luật pháp tại viện nghiên cứu, trường ĐH, CĐ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Thành
 • Số Dế yêu: 024 3868 2321
 • web site: https://hou.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HOUNews/
 • Email: mhn@hou.edu.vn

#


Minh Tuyền

học viện chuyên nghành Ngoại Giao

Bạn yêu thích ngành Luật quốc tế nhưng vẫn loay hoay về sự việc chọn trường, học viện chuyên nghành Ngoại Giao đó là câu reply dành riêng cho bạn. Hơn 56 năm kể từ ngày xây dựng và phát triển, học viện chuyên nghành Ngoại Giao đã chiếm trọn trái tim của hàng trăm ngàn bạn trẻ yêu thích sự ngoại giao đổ về trường hàng năm. Với mục tiêu không đổi là đào tạo đội ngũ sinh viên tại học viện chuyên nghành Ngoại Giao có đạo đức tốt, tay nghề cao để đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường lao động hiện nay.

Học tại học viện chuyên nghành Ngoại Giao, những những bạn sẽ được rèn luyện bản thân để từng bước trở thành công dân có phẩm chất đạo đức tốt, say mê gắn bó với nghề nghiệp, luôn cố gắng hết mình vì công việc, có ý thức trong việc giữ gìn an ninh trật tự, phấn đấu nỗ lực vì một tổ quốc Việt Nam công minh, dân chủ, văn minh. Sinh viên ngành Luật quốc tế sẽ được bồi dưỡng trong mình những đức tính đẹp đẽ của những con người thi hành luật pháp: tôn trọng, tuân thủ tốt quy định pháp lý, có tinh thần phấn đấu vì nền hòa bình tổ quốc.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 69 Phố Chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Thành, Việt Nam
 • Dế yêu: (84-4) 3834 4540 – Fax: (84-4) 3834 3543
 • web site: https://dav.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/hocvienngoaigiao
 • Email: bbtwebsite_dav@mofa.gov.vn
học viện chuyên nghành Ngoại Giao
học viện chuyên nghành Ngoại Giao

#


Minh Tuyền

Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh

Nếu ở Hà Thành có trường ĐH Luật Hà Thành lẫy lừng thì tại Hồ Chí Minh sinh viên lại yêu thích Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh hơn cả. Trong quy trình rèn luyện tại Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh, sinh viên được đào tạo nghiêm ngặt để có được sức khỏe tốt, kỹ năng và kiến thức chuyên môn vững vàng, năng động, tích cực trong công tác học tập và thực tập tại những cơ quan hành luật, biết vận dụng kỹ năng và kiến thức đã học được vào giải quyết nhu cầu bức bối của người dân.

Toàn bộ giáo trình ngành Luật quốc tế đều được soạn thảo bằng tiếng anh không chỉ là góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên mà còn để sinh viên tiếp cận được nền giáo dục hoàn toàn hội nhập với trái đất. Nhà trường đang đẩy mạnh công tác giảng dạy theo hướng tăng cường thực hành, giảm sút lý thuyết qua những case study thực tiễn tại những văn phòng luật sư theo quy mô phiên tòa xét xử để sinh viên có cái nhìn tổng quan và đa chiều về những tình huống thường gặp trong trong thực tiễn. Từ đó, nâng cao những kỹ năng trong thực tiễn của sinh viên trong quy trình thực tập.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 02, Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3: Phường Long Phước, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 028 3940 0989
 • Fax :(84.8)38265291
 • web site: http://www.hcmulaw.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/hcmulaw
Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh
Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh

#


Minh Tuyền

ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM

ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM cũng là một lựa chọn sáng suốt cho những bạn trẻ đam mê với bộ môn luật pháp này. Tại ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM, những bạn sẽ được trang bị cho mình những kỹ năng phân tích, khả năng tư duy logic, lập luận vấn đề sâu sắc, biết cách tra cứu, xem thêm và soạn thảo lại những văn bản pháp lý, biết áp dụng những điều luật của những bộ luật để giải quyết những vấn đề tranh chấp cá nhân, thương mại, chính trị, kinh tế,…và biết tự update những tin tức mới nhất trong nước và quốc tế và pháp lý.

Sinh viên ngành Luật quốc tế tại ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM biết cách hợp tác với cơ quan chính phủ để giải quyết những vấn đề phát sinh trong những lĩnh vực không giống nhau trong đời sống: Thuế VAT, môi trường, đất đai, đầu tư, ngân hàng, doanh nghiệp, chứng khoán, BĐS Nhà Đất, thừa kế tài sản, tố tụng dân sự, hình sự, bồi thường thiệt hại về những điều khoản trong hợp đồng.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tell: 028 5422 5555
 • web site: https://www.uef.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/uef.edu.vn/
Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM
ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM
ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM

#


Minh Tuyền

ĐH Công nghiệp TP.HCM

Thêm một lựa chọn nữa dành riêng cho những bạn còn đang đắn đo trong việc chọn trường thì ĐH Công nghiệp TP.HCM chắc chắn sẽ không làm bạn vô vọng. Đây là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong công tác đào tạo cử nhân, thạc sĩ, TS đai tiến ngành Luật cho tổ quốc. Với môi trường học tập hết sức thoải mái, năng động cùng với những hoạt động CLB, hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường niên do ban lãnh đạo nhà trường sẽ tạo thời cơ tốt cho sinh viên trổ tài năng am hiểu và vận dụng luật pháp vào đời sống của tớ.

Điểm mạnh của ĐH Công nghiệp TP.HCM là đào tạo sinh viên khoa Luật nói chung và ngành Luật quốc tế nói riêng chấp hành tốt luật lệ của Đảng, của Nhà nước phát hành, trung thực, cầu tiến, chăm chỉ và một thái độ khách quan trong quy trình thẩm tra, hỗ trợ cơ quan Luật pháp tiến hành điều tra, giải quyết những vấn đề khiếu nại. với cùng một tinh thần chủ động, tư thế tự tin, luôn trong trạng thái sẵn sàng, biết mạnh dạn bày tỏ ý kiến, quan điểm của tớ với đối tác đó là những gì những bạn sẽ nhận được khi đăng ký theo học tại ĐH Công nghiệp TP.HCM.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ : Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4,Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Dế yêu: 0283.8940 390
 • Fax: 0283.9940 954
 • web site: http://www.hui.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sviuh/
 • Email: dhcn@iuh.edu.vn
Đại học Công nghiệp TP.HCM
ĐH Công nghiệp TP.HCM

#


Minh Tuyền

ĐH Huế

Ngôi trường ĐH sau cùng không thể không đề cập đến đó là ĐH Huế. Khi được học tập và rèn luyện tại ĐH Huế, sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá về ngành học của tớ.

Về kỹ năng cứng:

 • Có kỹ năng và kiến thức cơ bản về nghị định hiến pháp, tư pháp Việt Nam
 • Soạn thảo những văn bản hợp đồng của nhà nước về đơn khiếu nại, tố cáo
 • Biết kiểm soát tình hình hoạt động xét xử, truy tố, điều tra
 • Quản lý những hồ sơ về nhiều lĩnh vực không giống nhau: sở hữu trí tuệ, nhượng quyền, sổ đỏ, bản quyền tác giả
 • Vận dụng những điều luật trong từng bộ luật để giải quyết những chanh trấp ngoài xã hội

Về kỹ năng mềm:

 • Sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng
 • Đọc hiểu văn bản, email bằng tiếng anh và những ngoại ngữ thiết yếu khác
 • Khả năng ngoại giao tốt
 • Làm việc nhóm kết quả, biết tổ chức, phân công công việc giữa những thành viên, lập kế hoạch những đề án luật pháp
 • Sử dụng ngôn từ trôi chảy, chính xác, khả năng suy nghĩ đa chiều, tư duy logic
 • Sử dụng thuần thục những phần mềm thư điện tử, trình duyệt web, hội thảo trực tuyến để chuẩn bị những bài thuyết trình

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 03 Lê Lợi, TP Huế
 • Dế yêu: (+84)234.382586
 • Fax: (+84)234.3825902
 • web site: http://hueuni.edu.vn/portal/vi/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/daihochue
 • Email: office@hueuni.edu.vn

Từ khóa: Top 8 Trường ĐH đào tạo ngành Luật quốc tế tốt nhất tại Việt Nam, Top 8 Trường ĐH đào tạo ngành Luật quốc tế tốt nhất tại Việt Nam, Top 8 Trường ĐH đào tạo ngành Luật quốc tế tốt nhất tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *