Top 8 trường mầm non tốt, uy tín nhất Cần Thơ

29-04-2020 8 9929 0 0

Báo lỗi

Giáo dục, chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò cực kì quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nên ba má không chọn qua loa. Dưới đây là danh sách những trường mầm non uy tín, chất lượng nhất ở Cần Thơ cùng Toplist tìm hiểu thêm nhé.

12345678

1


Thương Tuyết

Trường mầm non Việt Mỹ

Trường có vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sân chơi rộng rãi, thông thoáng, không khí trong lành. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, mỗi phòng học tối đa 20 trẻ, phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh. Đặc biệt mỗi phòng học đều được trang bị màn hình LCD phục vụ cho giáo viên dạy bằng giáo án điện tử. chính sách ăn uống an toàn dọn dẹp, dinh dưỡng cao, được tổ chức, kiểm tra chặt chẽ, đúng quy định dọn dẹp an toàn thực phẩm. Song song với việc học, trẻ còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng sống cùng với những buổi sinh hoạt tập thể. Ngoài ra trường còn có xe đưa rước trẻ mỗi ngày để tiện cho việc đưa đón của ba má đỡ vất vả và an toàn cho trẻ.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 174 Trần Hưng Đạo, An Nghiệp, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 07103 731 090
 • web site: http://www.vietmycantho.edu.vn/lien-he.html
Thầy và trò Trường mầm non Việt Mỹ
Thầy và trò Trường mầm non Việt Mỹ


2


Nlp Trinh

Trường Mầm Non TUỔI THẦN TIÊN

Bất kỳ ba mẹ nào cũng mong muốn con yêu của tớ lớn lên khỏe mạnh, tự tin và có một tương lai rộng mở. Khi tìm trường cho bé học mầm non, ba mẹ quan tâm tới chất lượng giáo dục, sự chăm sóc và chi phí cũng phải thích hợp…… Vậy trường mầm non nào đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện, đội ngũ giáo viên tận tình chăm sóc con và chi phí thích hợp? Thấu hiểu được những nỗi lo của ba mẹ, tại Cần Thơ trong những năm qua Trường Mầm Non TUỔI THẦN TIÊN luôn là lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh khi cho con đến trường.


Trường Mầm Non TUỔI THẦN TIÊN nằm trong khuôn viên rộng rãi, thông thoáng, yên tĩnh với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng tốt, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của những bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập vui chơi lí tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến dành riêng cho con yêu.

Chương trình học tại trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, nhấn mạnh phát triển tính độc lập, sáng tạo và phát huy tố chất của mỗi trẻ: Lấy học viên làm trung tâm với lộ trình học rõ ràng gồm có những chủ đề cụ thể, tích hợp những ưu thế trong hệ thống giáo dục Việt Nam. quy mô lớp học hiện đại, chia thành những nhóm nhỏ để giáo viên có sự tương tác và hỗ trợ từng cá nhân.

Tại Trường Mầm Non TUỔI THẦN TIÊN, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hết lòng với nghề, hết lòng yêu thương trẻ,… sẵn sàng là người bạn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mẩu truyện hồn nhiên của những con, và là người chắp cánh cho những ước mơ trở thành đẹp và phong phú hơn.

Ngoài ra, để đảm bảo cho thể chất cũng như sức khỏe của những bé, nhà trường tiến hành chính sách nuôi dưỡng theo đúng khoa học và đảm bảo an toàn dọn dẹp thực phẩm. Hệ thống bếp với rất đầy đủ đủ những dụng cụ nhà bếp theo tiêu chuẩn quy định. Nhà trường đã tính khẩu phần của bé theo từng lứa tuổi sao cho những bé ăn đủ suất để đảm bảo chính sách dinh dưỡng cho bé theo tiêu chuẩn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 75/22, Võ Trường Toản, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. (Hẻm 256 Nguyễn Văn Cừ cũ – Gần Trường tiểu học Võ Trường Toản)

Smartphone: 0292 2 200 200 – di động: 0966 689 689

web site: http://tuoithantiencantho.edu.vn/

Trường Mầm Non TUỔI THẦN TIÊN
Trường Mầm Non TUỔI THẦN TIÊN
Trường Mầm Non TUỔI THẦN TIÊN
Trường Mầm Non TUỔI THẦN TIÊN

3


Thương Tuyết

Mầm non ngôi sao 5 cánh 1

Mầm non ngôi sao 5 cánh 1 tự tin là ngôi trường tuyệt vời của trẻ với mục tiêu của trường:

 • Nâng cao tố chất cơ bản của trẻ, kích thích trẻ phát triển một cách toàn diện.
 • Bồi dưỡng trẻ giàu năng lực sáng tạo với những phẩm chất ưu tú về sức khỏe, thông minh có đạo đức.
 • Đặt nền móng vững chắc cho quy trình giáo dục, sự trưởng thành của trẻ sau này.

Đến trường trẻ được:

 • Học tập, sinh hoạt hoạt trong môi trường thân thiện vui vẻ, an toàn, êm ấm tình yêu thương, giàu chất nhạc, ngôn ngữ hình ảnh.
 • Trẻ được sống trong môi trường tự nhiên, những nội dung cần truyền thụ cho trẻ được trở thành trò chơi để trẻ hăng hái học hỏi.Với chương trình học, phương pháp giảng dạy chuyên biệt phối hợp giáo dục truyền thống của dân tộc Việt Nam với nền giáo dục khoa học hiện đại của trái đất, nhằm khơi gợi, phát triển tối đa tố chất thông minh, tiềm năng phát triển của trẻ một cách tốt nhất.

Mầm non ngôi sao 5 cánh 1 với phương châm: Khi trẻ học một cách có tác dụng nhất đúng là lúc trẻ vui chơi thú vị nhất. Học một cách thú vị là vui chơi, vui chơi có ích đúng là học. Đây là phương pháp giáo dục tốt và không tồn tại nhược điểm.
Đặc biệt: Bé được làm quen với ngôn ngữ thứ 2 là Tiếng Anh nhằm giúp trẻ thông minh, linh hoạt, phát triển khả năng giao tiếp đồng thời phát triển khả năng triệu tập cao, để trẻ học tốt về sau.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 105/17, Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923 733 222
 • web site: http://truongngoisao.com/mnns1/
Ngày hội đến trường của Mầm non Ngôi Sao 1
Ngày hội đến trường của Mầm non ngôi sao 5 cánh 1

4


Thương Tuyết

Trường mầm non Mặt trời nhỏ

Trường mầm non Mặt trời nhỏ cung ứng đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, an toàn giúp môi trường học trở thành sinh động, thú vị:

 • những phòng học được trang bị máy điều hòa khử trùng, đầu DVD, tivi màn hình phẳng…
 • Diện tích sân vườn hơn 700m2.
 • Rèn luyện thể dục không nhàm chán bởi âm nhạc – học dân vũ, tham gia những hoạt động lễ hội làm quà tặng ba má, thầy cô vào những dịp lễ.
 • Trẻ được làm quen với bể bơi thông minh bởi mầm non Mặt trời nhỏ có đầy đủ phương tiện, giáo viên chuyên ngành để trẻ lựa chọn, phát huy những môn năng khiếu mình ưa thích như: Vẽ, múa hát, nặn tượng, đàn Organ…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 180/5F, đường 30/4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: (07103) 841.555
 • web site: http://mattroinho.edu.vn/vi/

  Trẻ được học hỏi những điều thú vị trong cuộc sống
  Trẻ được học hỏi những điều thú vị trong cuộc sống

  5


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ

  Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ tạo một môi trường sinh hoạt, học tập mới mẻ, tiện nghi, hiện đại, không mang màu sắc của những trường công lập như: đông về số lượng; tỉ lệ cô trò… Nhưng vẫn đảm bảo tuân theo chương trình giảng dạy của Bộ.

  Hơn thế nữa, Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ phối hợp hài hòa giữa chương trình giảng dạy, học tập, phát triển nhận thức của trẻ cùng lúc với chương trình đổi mới, áp dụng linh hoạt theo xu thế phát triển của giáo dục toàn cầu.

  Trang bị cho trẻ kiến thức và kỹ năng tốt, năng động, sáng tạo, thân thiện, chuẩn bị cho trẻ tham gia vào bậc tiểu học và những cấp học tiếp theo, dễ dàng hòa nhập vào xã hội một cách thuận lợi.

  Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành Mầm non từ những trường CĐ sư phạm, ĐH Sư Phạm yêu nghề, yêu trẻ, tâm huyết, toàn bộ đều được chọn lọc trải qua quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: số 557/9 đường Trần Quang Diệu, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ
  • Số điện thoại: 0939130919
  • Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Hồng-Hà-Cần-Thơ-604752116372730/
   Cô và trò Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ
   Cô và trò Trường Mầm non Hồng Hà Cần Thơ

   6


   Thương Tuyết

   Trường Mầm Non Việt Úc Cần Thơ

   Trường Mầm Non Việt Úc đặt mục tiêu cao nhất là quý trọng con người, nâng niu, quý mến trẻ thơ, nhà trường luôn coi trọng việc nuôi dưỡng là ưu tiên hàng đầu, với một chính sách dinh dưỡng để trẻ phát triển một cách toàn diện về trí tuệ, ngôn ngữ, vận động, khả năng nhận thức. Với phương châm “Cô giáo như mẹ hiền” trường chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để những bậc cha mẹ gửi gắm niềm tin trong việc nuôi dưỡng thế hệ mầm non, tương lai giang sơn, nơi mà trẻ tập làm quen với những quan hệ xã hội lúc đầu, đó là những bạn học, cô giáo đã hết lòng chăm sóc trẻ.

   Chơi mà học, học mà chơi : những lớp học, những phòng tính năng được sắp xếp khoa học đúng tiêu chuẩn Quốc tế , nhằm giúp trẻ khêu gợi lòng yêu thích, ham học hỏi, giúp trẻ phát triển tối đa 5 giác quan: thị giác, xúc giác, thính giác, khứu giác, vị giác.

   Trường có có đội ngũ sư phạm trong ngoài nước giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, hết lòng, thường xuyên update, áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất trên trái đất.

   Thông tin liên hệ

   • Địa chỉ: 54/15, Trần Việt Châu, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
   • Số điện thoại: 07103508799
   • Facebook: https://www.facebook.com/vascantho/
   Trường Mầm Non Việt Úc Cần Thơ
   Trường Mầm Non Việt Úc Cần Thơ

   7


   Lan Huong Nguyen

   Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ

   Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Quốc tế với Cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

   Chúng tôi cung ứng chương trình giáo dục toàn diện cho cả học viên quốc tế và học viên Việt Nam từ Nhà trẻ đến bậc Trung học.

   Với việc chú trọng vào chương trình giáo dục với những giá trị Phương Đông và học vấn Phương Tây, nhà trường đào tạo những học viên tự tin, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp tác dụng và là những công dân có trách nhiệm xã hội trong thế kỷ 21.

   Thông tin liên hệ

   • Địa chỉ: Khu đô thị Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
   • Smartphone: +84 292 7301 777
   • Email: enquiry@cantho.sis.edu.vn
   • web site: http://cantho.sis.edu.vn
   Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ
   Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ

   8


   Lan Huong Nguyen

   Trường mầm non Thái BD

   Trường Mầm non Thái BD được xây dựng theo Quyết định số 4402/QĐ-UBND ngày 26 tháng 07 năm 2016 của Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều về sự việc được chấp nhận xây dựng Trường Mầm non Thái BD. Cơ sở 3 được xây dựng với diện tích sử dụng là 1 trong.200m2, gồm có 16 phòng học và những phòng tính năng, quy mô tuyển sinh giai đoạn 1 với 4 lớp học.

   Mặc dù còn rất non trẻ, nhưng những cố gắng và thành tích đóng góp của Nhà trường đã được ghi nhận. Qua những năm, Nhà trường từng bước được công nhận tập thể lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc. Liên tục qua những năm, trường đều đạt được loại xuất sắc trong đánh giá “Trường học thân thiện – học viên tích cực”.

   Thông tin liên hệ

   • Địa chỉ: 112 Trần Phú – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ
   • Smartphone: (0292) 2222 444
   • Email: thaibinhduong@pic.edu.vn
   • web site: http://pic.edu.vn
   Trường mầm non Thái Bình Dương
   Trường mầm non Thái BD

   Từ khóa: Top 8 trường mầm non tốt, uy tín nhất Cần Thơ, Top 8 trường mầm non tốt, uy tín nhất Cần Thơ, Top 8 trường mầm non tốt, uy tín nhất Cần Thơ

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *