Top 8 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Hạ Long

07-01-2021 8 7938 1 1

Báo lỗi

Chọn trường mầm non cho con luôn là một việc cực kì khó khăn với những bậc phụ huynh, bởi cần phải đảm bảo để chọn được trường vừa tốt, vừa đảm bảo chất lượng không hề dễ dàng, nhất là tại những thành phố lớn. Chính vì thế, với mong muốn mang đến cho những bậc phụ huynh những sự lựa chọn đúng đắn thì Toplist xin san sẻ những trường mầm non uy tín, chất lượng nhất tại TP Hạ Long ngay tiếp về sau.

12345678

1


Vũ Việt

Trường mầm non Family

Nhiều những bậc phụ huynh vẫn luôn trăn trở, do dự là làm sao tìm được nơi đáp ứng đủ mọi nhu cầu rất cần thiết cho những con những năm đầu đời? Môi trường chăm sóc – giáo dục nào sẽ trang bị cho con những kĩ năng thuở đầu, những nhận thức cơ bản về toàn cầu xung quanh, thỏa mãn nhu cầu vui chơi và đặc biệt tạo nền tảng nền móng để con hình thành và phát triển nhân cách cho con tự tin bước vào cuộc sống? Với mong muốn mang đến môi trường học tập thực sự chất lượng và uy tín nhắm tới phương châm: “Vì con là toàn bộ nên toàn bộ sẽ dành riêng cho con”, Trường Mầm non Family ra mắt để phần nào giải đáp được những nỗi lo lắng trên.

Xem thêm:  Top 15 lưu ý quan trọng phụ nữ mang thai nên biết

Nhà trường có ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn theo quy định của Ngành, đủ sức khỏe theo yêu cầu của nghề nghiệp và đặc biệt thực sự có lòng yêu trẻ. Ngoài ra, những giáo viên của Trường còn được rèn luyện những kĩ năng sư phạm vốn có như: năng lực quan sát, tổ chức những hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, giao tiếp sư phạm, quản lý nhóm lớp, năng lực học, trau dồi bản thân và nâng cao trình độ.

Đặc biệt, trường còn có cơ sở vật chất rộng, thông thoáng, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng rất tốt, sân chơi với rất đầy đủ đủ những đồ chơi ngoài trời, trong nhà sáng tạo, đồ chơi phát triển tư duy… thỏa mãn nhu cầu chủ đạo của trẻ lứa tuổi Mầm non.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu đô thị mới Hòn Cặp Bè, Bạch Đằng, Tp. Hạ Long

Dế yêu: 0203 6583 932

Fanpage: https://www.facebook.com/familykindergarten

Email: mnfamily@pgdhalong.edu.vn

Wedsite: https://familykindergarten.edu.vn/

  Trường Mầm non Family
  Trường Mầm non Family
  Trường Mầm non Family
  Trường Mầm non Family

  Nguyen Khoi

  Nguyen Khoi 2019-12-02 19:55:29

  Em có 1 bé nam 5 tuổi cần tìm trường. Xin mọi người tư vấn?


  2


  Vũ Việt

  Trường mầm non Quốc Tế Hạ Long

  Trường mầm non Quốc Tế Hạ Long có đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn có những giáo viên chuyên biệt đảm nhiệm việc giảng dạy những môn năng khiếu và làm quen với môn Tiếng Anh.

  Đặc biệt, trường có cơ sở vật chất cực kì hiện đại với hệ thống phòng học khép kín đầy đủ ánh sáng tự nhiên, khu dọn dẹp vệ sinh của bé có bình nóng lạnh với hệ thống vòi nước sạch dùng cho nhu cầu dọn dẹp vệ sinh cá nhân. Phòng học được lắp điều hòa hai chiều hiện đại có những phòng tính năng: phòng học Múa, phòng học Vẽ,… được trang bị những thiết bị dạy học hiện đại.

  Không những thế, với môi trường gần gũi và thân thiện cùng sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác vui khỏe, hình thành nhân cách và nề nếp tốt ngay từ khi còn nhỏ.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Lô 8 KĐT mở rộng, Hồng Hà, TP Hạ Long

  Dế yêu: 0203 3816 869

  Fanpage: https://www.facebook.com/MNQTHL

  Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

  Email: mnquoctehalong@pgdhalong.edu.vn


   Trường mầm non Quốc Tế Hạ Long
   Trường mầm non Quốc Tế Hạ Long
   Trường mầm non Quốc Tế Hạ Long
   Trường mầm non Quốc Tế Hạ Long

   3


   Vũ Việt

   Trường mầm Non IQ Hạ Long

   Trường mầm Non IQ Hạ Long là một trong những ngôi trường uy tín tại TP Hạ Long, được đông đảo phụ huynh đánh giá cao. Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công minh và đầy trách nhiệm. toàn bộ đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp tương thích để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ.

   Đến với trường mầm non IQ, những bé được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, an toàn với nhiều thời cơ để khám phá trải nghiệm. Cùng với đó, những tài năng về những lĩnh vực nghệ thuật sẽ được phát hiện và phát triển tối đa giúp trẻ rất có thể tự tin, vững vàng bước đi theo từng giai đoạn lứa tuổi.

   Đặc biệt, với không gian những phòng học rộng, thông thoáng nhà trường đã tận dụng diện tích để sắp xếp, trưng bày những góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, đồ chơi của trường phong phú với nhiều chủng loại, nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với bé đã thực sự trở thành những người bạn tri kỷ thiết của bé.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Ô 13-14, Lô A4, Khu tái định cư Hồng Hải, TP. Hạ Long

   Hotline: 091 631 28 58

   Fanpage: https://www.facebook.com/giaoducsomhl

   Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

   Email: iqmamnon@gmail.com


    Trường mầm Non IQ Hạ Long
    Trường mầm Non IQ Hạ Long
    Trường mầm Non IQ Hạ Long
    Trường mầm Non IQ Hạ Long

    4


    Vũ Việt

    Trường Mầm Non ABC Hạ Long

    Trường Mầm Non ABC Hạ Long luôn đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu, đảm bảo mang đến môi trường học tập toàn diện với chất lượng tốt nhất cho những bé. Đến với ABC, những bé sẽ được chăm sóc trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, được tham gia một chương trình giáo dục tương thích giúp trẻ khỏe về thể chất và tinh thần, giàu về thẩm mỹ, nhanh nhẹn, tự lập và chủ động với mọi tình huống trong cuộc sống tập thể, giúp trẻ sẵn sàng bước lên những nhịp cầu cao hơn.

    Môi trường học tập của ABC dành riêng cho trẻ:

    • An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khỏe tối đa.
    • Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.
    • Tôn trọng sự khác lạ của từng cá nhân.
    • Khuyến khích phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng.
    • Làm quen công nghệ thông tin với chương trình “Học vui cùng Kidsmart”.
    • Học nhạc và những chương trình học tập khác.
    • Làm quen với chương trình tiếng Anh giao tiếp.
    • Đầy sự thân thiện, tình bạn hữu và hòa nhập.

    Đặc biệt, trường có đội ngũ ngũ giáo viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, có trình độ ĐH, CĐ sư phạm mầm non, luôn nhiệt tình thương yêu trẻ, tôn trọng khả năng tư duy sáng tạo của trẻ trải qua giáo dục trực quan, thể chất, nghệ thuật, ngôn ngữ…

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Lô số 8, Khu đô thị Nam Ga Hạ Long ( Cạnh bến xe Bãi Cháy) Phường Hà Khẩu, TP Hạ Long

    Dế yêu: 035 465 2828

    Fanpage: https://www.facebook.com/MamnonABCHaLong

    Email: mnabc@pgdhalong.edu.vn


     Trường Mầm Non ABC Hạ Long
     Trường Mầm Non ABC Hạ Long
     Trường Mầm Non ABC Hạ Long
     Trường Mầm Non ABC Hạ Long

     5


     Vũ Việt

     Trường mầm non Hoa Anh Đào

     Trường mầm non Hoa Anh Đào là địa chỉ uy tín được đông đảo mọi người đánh giá cao. Tại đây, những bé được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đặc biệt, nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mầm non. Có phẩm chất đạo đức tốt, nhận thức tư tưởng chính trị vững vàng, nhiệt tình với công việc, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức những hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.

     Đặc biệt, những bé sẽ được giáo dục tình yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ môi trường sống trải qua những sinh hoạt mỗi ngày như hạn chế rác thải, tham gia trồng rau và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường,… Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho các em một hướng đi tốt nhất.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Tổ 6A, Khu 6, Yết Kiêu, Tp. Hạ Long

     Dế yêu: 090 401 26 88

     Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Hoa-Anh-Đào-642914212540158

     Giờ mở cửa: 06:30 – 18:00

      Trường mầm non Hoa Anh Đào
      Trường mầm non Hoa Anh Đào
      Trường mầm non Hoa Anh Đào
      Trường mầm non Hoa Anh Đào

      6


      Tín Mai

      Trường mầm non Sakura Montessori Hạ Long

      Trường mầm non Sakura Montessori Hạ Long đặt tại địa chỉ 116A, Nguyễn Thượng Hiền, thành phố Hạ Long, tỉnh tỉnh quảng ninh. Là thành viên của hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori, Sakura Montessori Hạ Long không chỉ là ứng dụng thành công phương pháp Montessori vào trong giáo dục trẻ mầm non mà còn là trường mầm non duy nhất ở Hạ Long độc quyền môn Thể chất JACPA Nhật Bản. Do đó, những bạn nhỏ Sakura Montessori Hạ Long không chỉ là được phát triển tối ưu về trí tuệ, kỹ năng,… mà còn được đầu tư tăng cường về thể chất và tầm vóc ngay trong giai đoạn đầu đời.

      Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng học rộng rãi, đầy đủ giáo cụ Montessori đáp ứng và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. những phòng tính năng như Phòng Âm nhạc, Phòng Thể chất, Khu vui chơi liên hoàn, Bể bơi… hiện đại, rộng rãi.

      Tham gia hoạt động: Tại Sakura Montessori, trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng hàng tuần, hàng tháng, giúp trẻ có những trải nghiệm trong thực tiễn thú vị, phong phú, hỗ trợ kết quả phát triển những kỹ năng sống cũng như bồi đắp những giá trị cốt lõi cho trẻ.

      Phương pháp học tập: Ứng dụng PPGD Montessori, với rất đầy đủ đủ những lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc… tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ. Bên cạnh giờ học Montessori, Sakura Montessori còn lựa chọn những môn học như: Tiếng Việt, Văn hóa Nhật, Âm nhạc và đặc biệt là độc quyền giảng dạy chính khóa 2 môn học giáo dục thể chất Jacpa – Nhật Bản, bơi Aquatos – Mỹ, giúp trẻ phát triển toàn diện ở nhiều lĩnh vực.

      Nhằm đảm bảo một chính sách dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ dưỡng chất rất cần thiết cho trẻ phát triển tối ưu, Sakura Montessori xây dựng chương trình dinh dưỡng học đường dành riêng cho trẻ mầm non, đảm bảo thực phẩm hữu cơ, thuận sinh học, thuận tự nhiên.

      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 116A Nguyễn Thượng Hiền, tổ 9, khu 4 phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh quảng ninh

      Dế yêu: 0203 7308 998

      Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.HaLong

      Wedsite: https://sakuramontessori.edu.vn/ha-long

       Trường mầm non Sakura Montessori Hạ Long
       Trường mầm non Sakura Montessori Hạ Long
       Trường mầm non Sakura Montessori Hạ Long
       Trường mầm non Sakura Montessori Hạ Long

       7


       Tín Mai

       Mầm non Ngọc Hà Montessori

       Mầm non Ngọc Hà Montessori chính thức được xây dựng năm 2018. Ngôi trường này được phát triển từ trường Mầm non Ngọc Hà – Phường Bãi Cháy. với trên 10 năm uy tín trong nghề chăm sóc và giáo dục trẻ độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi tại nơi đây, Mầm non Ngọc Hà Montessori – Hoàng Quốc Việt đã và đang là môi trường giáo dục mầm non được nhiều phụ huynh tin yêu, lựa chọn gửi trẻ.

       Trong Xu thế giáo dục mới, nhà trường chẳng những đã phát huy tốt giáo dục truyền thống. Mà còn phát triển toàn diện 5 lĩnh vực giáo dục như: Thể chất, Trí tuệ, Đạo đức, Lao động, Thẩm mỹ. Nhà trường liên tục đổi mới phương pháp giáo dục và phát triển toàn diện đội ngũ giáo viên. Để làm được điều đó, nhà trường đã: quản lý và tiếp cận những phương pháp giáo dục tiên tiến qua những khóa đào tạo tại những Viện nghiên cứu giáo dục và những trung tâm đào tạo giáo viên uy tín của thủ đô TP Hà Nội.

       Phương pháp giáo dục nhà trường rất tâm đắc là phương pháp Montessori do bà Maria Montessori ( nhà khoa học, nhà giáo dục, tiến sỹ y khoa người Ý) người đã để lại cho toàn cầu một di sản giáo dục trẻ em từ 0-12 tuổi.

       Đội ngũ giáo viên của trường luôn luôn tự tin, yêu thương và trách nhiệm trong chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Chẳng những thế mà còn phát triển năng lực nghề nghiệp để trẻ được phát triển trong môi trường tốt nhất, những bé luôn được “Tôn trọng – Yêu thương – Hạnh phúc” nhất rất có thể.

       Về chính sách chăm sóc sức khoẻ và dinh dưỡng thì mỗi năm học những bé được học ở trường sẽ được khám sức khỏe 1-2 lần kiểm tra định kỳ về cân nặng, chiều cao cho tới phát hiện những bệnh thông thường như: phát hiện trẻ suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì, bệnh về đường hô hấp, những bệnh về răng, miệng,…

       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ:

       • SH26, Tòa B, New Life Tower, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh quảng ninh
       • SN 26, Trần Quang Diệu, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh quảng ninh

       Dế yêu: 0983 269 118

       Fanpage: https://www.facebook.com/hoangdan118

        Mầm non Ngọc Hà Montessori
        Mầm non Ngọc Hà Montessori
        Mầm non Ngọc Hà Montessori
        Mầm non Ngọc Hà Montessori

        8


        Hạnh Lê

        Trường Mầm Non STEAMe GARTEN

        STEAMe Garten là Hệ thống trường mầm non SONG NGỮ ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM cùng công nghệ cao trong dạy và học trước tiên tại Việt Nam. STEAMe GARTEN tự hào là Chuỗi trường Mầm non trước tiên đưa STEAM chuẩn Mỹ và phương pháp dạy học dự án công trình vào chương trình chính khóa

        Hệ thống Trường mầm non STEAMe GARTEN tự hào mang về một môi trường học chuẩn 5 sao lần trước tiên tại Việt Nam dành riêng cho trẻ mầm non. với những cơ sở trường được đặt tại những khu trung cư cao cấp, mỗi cơ sở có diện tích hơn 1000 mét vuông được chia thành 11 phòng học đầy đủ tiện nghi, STEAMe GARTEN tự tin là ngôi trường mầm non trước tiên có cơ sở vật chất đáp ứng đủ tiêu chuẩn áp dụng phương pháp giáo dục STEAM vào chương trình giảng dạy.

        Lộ trình chăm sóc giáo dục với chương trình Tiếng Anh PHONICS chuẩn MỸ (iGarten & Touch English) Vận động sâu xa với trẻ mẫu giáo và massage kích hoạt giác quan cho trẻ Nhà trẻ duy nhất tại Việt Nam update xu thế công nghệ 4.0 trong giáo dục mầm non với chương trình ROBOTCODING – học lập trình cùng Robot Albert thông minh.

        Đội ngũ giáo viên TÂM, TÀI, TÌNH là những thầy cô tâm huyết với nghề, tốt nghiệp từ những trường sư phạm uy tín hàng đầu trong toàn nước.

        Môi trường học tập của STEAMe GARTEN dành riêng cho trẻ:

        • Phòng học hiện đại: được trang bị đầy đủ những giáo cụ và những thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
        • Khu sinh hoạt xã hội đa tính năng.
        • Phòng y tế đầy đủ trang thiết bị.
        • Bếp ăn 1 chiều hiện đại.
        • Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong được thiết kế theo tiêu chuẩn trường mầm non quốc tế, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.
        • Khu nhà đa năng rộng tới 100m2 sẽ mang tới những giờ học thể chất, võ thuật hào hứng và những sự kiện thể thao hấp dẫn.

        MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
        Địa chỉ:
        Lô A3-06,07,08, Khu đô thị Mon Bay, TP Hạ Long, tỉnh quảng ninh
        Dế yêu:
        024 3999 1800
        Fanpage:
        https://www.facebook.com/steamehalong/

        Giờ mở cửa: 07:00 – 16:30

        Wedsite: http://steame.vn/

        Mail: info@steame.vn

        Trường Mầm Non STEAMe GARTEN
        Trường Mầm Non STEAMe GARTEN
        Trường Mầm Non STEAMe GARTEN
        Trường Mầm Non STEAMe GARTEN

        Từ khóa: Top 8 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Hạ Long, Top 8 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Hạ Long, Top 8 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Hạ Long

        Có thể bạn quan tâm:

        Trả lời

        Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *