Top 8 trường tiểu học tốt nhất gần Times City

11-11-2019 8 1482 0 0

Báo lỗi

Việc tìm trường cho con luôn là một vấn đề được nhiều những bậc phụ huynh quan tâm, đặc biệt là đối với những gia đình có con đang chuẩn bị bước vào học tiểu học. Bài viết này, Toplist muốn giới thiệu những trường tiểu học tốt nhất gần Times City. hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho những bậc phụ huynh trong việc tìm trường cho con.

12345678

1


Nguyễn Thu Hường

Trường tiểu học Vinschool

Trường tiểu học Vinschool nằm ở khu đô thị Times City thuộc tập đoàn lớn Vingroup. Đây là ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất khá vượt trội với thiết kế hiện đại và tối ưu nhất, theo những tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho việc dạy và học được thoải mái, đầy đủ nhất.

Năm học 2018 – 2019, trường tiểu học Vinschool là trường có số lượng học viên lớp 1 đông nhất toàn quận Hai Bà Trưng, và xếp thứ 3 toàn địa bàn Thành phố Thành Phố Hà Nội.

Với quy mô 20.000 mét vuông, trường tiểu học Vinschool tự hào là trường có cơ sở vật chất vượt trội, thiết kế tối ưu, hiện đại, không gian xanh, sạch đẹp, mang lại không gian học tập tác dụng cho những em.

Thư viện của trường được đầu tư với hàng nghìn đầu sách để học viên xem thêm trong không gian được thiết kế thân thiện nhằm phục vụ nâng cao văn hóa đọc cho những em.

không chỉ có được đầu tư mạnh về những trang thiết bị hỗ trợ học văn hóa, Vinschool còn đầu tư rất nhiều vào việc hỗ trợ học viên phát triển năng khiếu của mỗi học viên, với nhiều dụng cụ học âm nhạc, nghệ thuật, hay thể thao. hoàn toàn có thể nói, phát triển thể chất học viên là một trong những mục tiêu quan trọng trong chương trình giáo dục toàn diện của Vinschool.

Hệ thống bếp ăn của trường được đầu tư với những trang thiết bị hiện đại, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồ ăn của học viên được đảm bảo về chính sách dinh dưỡng và được chế biến theo đúng phương pháp khoa học.


Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL

Địa chỉ: 458 Phố Minh Khai, Mai Động, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 024 3975 3333

website: https://vinschool.edu.vn/

Trường tiểu học Vinschool
Trường tiểu học Vinschool


2


Nguyễn Thu Hường

Trường tiểu học Trưng Vương

Trường Tiểu học Trưng Vương được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Trưng Vương vào năm 1995, là ngôi trường nằm ở trung tâm thành phố, với diện tích đất sử dụng là 3576,4m2/ 2438 mét vuông mặt bằng, có 34 phòng học, 12 phòng làm việc. Đây là ngôi trường tổ chức hoạt động giáo dục toàn diện cho học viên trong độ tuổi từ 6 tuổi đến 10 tuổi với bề dày lịch sử, là ngôi trường có có uy tín; có truyền thống dạy hay – học tốt; là lá cờ đầu khối Tiểu học thành phố Thành Phố Hà Nội.


Trường TH Trưng Vương có đội ngũ CB quản lý, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng theo quy định. Chất lượng đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao, nhiều CBGV – NV giành danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, danh hiệu Người tốt việc tốt. Chất lượng giáo dục toàn diện được chú trọng, đặc biệt số lượng học viên giành giải cao trong kỳ thi HSG những cấp luôn được duy trì, trong những năm gần đây nhà trường có nhiều học viên giành giải Quốc tế. Trường đã vinh hạnh được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; Nhiều năm liên tục giành danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố…


Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRƯNG VƯƠNG


Địa chỉ:
Số 25 – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 024 3825 7465

website: http://thtrungvuong.hoankiem.edu.vn/

Trường tiểu học Trưng Vương
Trường tiểu học Trưng Vương

3


Nguyễn Thu Hường

Trường tiểu học Bà Triệu

Sau nhiều năm học viên trường tiểu học Bà Triệu phải khai giảng ngoài vỉa hè thì hiện nay trường đã chuyển về cơ sở mới. Có được cơ sở vật chất mới, thầy cô và học viên trường tiểu học Bà Triệu tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt học tốt của tôi.

Đây là ngôi trường được đánh giá là có cơ sở vật chất tốt, điển hình như: tại những phòng học được lắp đặt máy lạnh, lò sưởi, wifi để thuận lợi cho công việc giảng dạy. Trường mới với tông màu kem đẹp mắt, thiết kế hiện đại, gồm 3 dãy nhà 5 tầng nối tiếp nhau cùng khoảng sân khá rộng rãi. Phòng học cũng sở hữu diện tích đạt chuẩn, chứ không chật hẹp và bức bí như trường cũ.


Trường tiểu học Bà Triệu có một đội nhóm ngũ những giáo viên có trình độ cao, luôn quan tâm tới học viên và tâm huyết với nghề của tôi.

Mức học phí: 2.000.000đ/tháng


Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÀ TRIỆU

Địa chỉ: Số 31 Tô Hiến Thành, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Dế yêu: 024 3822 6373

website: https://th-batrieu-hanoi.violet.vn/


Trường tiểu học Bà Triệu
Trường tiểu học Bà Triệu

4


Nguyễn Thu Hường

Trường tiểu học Lê Văn Tám


Trường tiểu học Lê Văn Tám được xây dựng từ năm 1967. Sau hơn 50 năm gắn bó với sự nghiệp “trồng người” những thế hệ cán bộ, giáo viên và học viên của Trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, giữ vững và phát huy truyền thống “Dạy tốt – Học tốt”, xây dựng nhà trường trở thành một địa chỉ đỏ của ngành giáo dục Quận Hai Bà Trưng với rất nhiều thành tích đáng tự hào.

Nhằm mục đích đáp ứng được mọi nhu cầu của những học viên, nhà trường luôn luôn cải thiện và nâng cao cơ sở vật chất để những con có cho mình một môi trường tốt nhất để học tập và sáng tạo.

Ngôi trường này có mức học phí là 2.500.000đ/tháng.


Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM

Địa chỉ: Số 74 Ngõ 40 phố Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Thành Phố Hà Nội.

Dế yêu: 024 3869 2107

website: http://tieuhoclevantam-hbt.edu.vn/

Trường tiểu học Lê Văn Tám
Trường tiểu học Lê Văn Tám

5


Nguyễn Thu Hường

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến


Trường tiểu học Nguyễn Khuyến là trường dân lập với mức học phí chỉ với cùng một.500.000đ/tháng, đây là mức không quá cao trong hệ thống những trường tiểu học ở quận Hai Bà Trưng.

Ngôi trường này không những có đầy đủ cơ sở vật chất để đảm bảo mọi hoạt động bán trú cho những học viên mà còn có những phòng học tính năng như: phòng để họp nhóm, phòng nghệ thuật,…

Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN

Địa chỉ: Số 780 Minh Khai, Vĩnh Tuy, quận Hai bà Trưng, Thành phố Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 024 3862 1374

website: http://tieuhocnguyenkhuyen.edu.vn/

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến

6


Nguyễn Thu Hường

Trường tiểu học Đoàn Kết

Trường tiểu học Đoàn Kết là một trường khá năng động trong những trường tiểu học ở quận Hai Bà Trưng. Khi học trường này con những bạn sẽ được tham gia rất nhiều những hoạt động ngoại khóa, là nơi phát hiện ra nhiều những tài năng nhí.

Việc đưa học tập lý thuyết phối kết hợp với những hoạt động ngoại khóa cực kì thú vị sẽ làm nâng cao tác dụng học hơn, giúp những em học viên trở thành thích thú khi tới lớp từ đó đem lại những thành tích học tương đối cao.


Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN KẾT

Địa chỉ: Số 1 Chùa Vua, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 024 3821 8452

website: http://thdoanket-hbt.edu.vn/

Trường tiểu học Đoàn Kết
Trường tiểu học Đoàn Kết

7


Nguyễn Thu Hường

Trường tiểu học Minh Khai


Trường tiểu học Minh Khai được xây dựng từ năm 1995, tới nay trường liên tục được công nhận: “Tập thể lao động Tiên tiến”. Bên cạnh đó, trào lưu thể dục – thể thao ở đây cũng khá sôi nổi, đạt được nhiều giải cao trong những môn như cờ vua, võ thuật, điền kinh,…

Được nhiều phụ huynh nhận xét rằng giáo viên trường rất thân thiện, luôn chăm sóc từng con chữ cho học viên. Hầu hết đội ngũ giáo viên ở đây đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm với nghề khiến phụ huynh rất yên tâm và gửi gắm con em.


Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH KHAI


Địa chỉ: Số 17, Ngõ Trại Găng, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 024 3625 1662

website: https://th-minhkhai-hanoi.violet.vn/


Trường tiểu học Minh Khai
Trường tiểu học Minh Khai

8


Nguyễn Thu Hường

Trường tiểu học công nghệ giáo dục Thành Phố Hà Nội


Trường tiểu học công nghệ giáo dục Thành Phố Hà Nội có diện tích khá lớn, gần 3.000m2 với trên 30 những phòng học chuyên biệt như: phòng Khoa học, phòng Nghệ Thuật, phòng Âm nhạc,… Bên cạnh đó còn có nhiều những phòng học đa năng dành riêng cho những hoạt động năng khiếu như múa, khiêu vũ, những câu lạc bộ cũng sinh hoạt tại đây.

Đội ngũ giáo viên ở đây trẻ và rất tâm huyết với nghề, với nhiều kỹ năng giảng dạy mới mẻ. Chương trình học tập ở đây khá khác so với những trường khác, sử dụng kỹ năng thực hành trước rồi mới học lý thuyết từ đó hấp dẫn sự thích thú của những học viên.

Mức học phí: 3.200.000đ/tháng


Thông tin liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 229 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Thành Phố Hà Nội.

Dế yêu: 024 3869 2428

website: https://cgd.edu.vn/


Trường tiểu học công nghệ giáo dục Hà Nội
Trường tiểu học công nghệ giáo dục Thành Phố Hà Nội

Từ khóa: Top 8 trường tiểu học tốt nhất gần Times City, Top 8 trường tiểu học tốt nhất gần Times City, Top 8 trường tiểu học tốt nhất gần Times City

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *