Top 8 website xem phim luyện tiếng Anh kết quả nhất

25-11-2018 8 41268 0 0

Báo lỗi

Bạn đang loay hoay với những phương pháp học Tiếng Anh và vẫn chưa thấy phương pháp nào thực sự kết quả. Học từ vựng, học ngữ pháp, đọc sách…bạn đầu tư nhiều công sức nhưng sau một thời gian vốn tiếng Anh của bạn vẫn đâu vào đó, bạn chán nản, bỏ lỡ. Tuy nhiên hiện nay hầu hết những website học tiếng anh trực tuyến miễn phí được xem là hay nhất đều rất hạn chế về nội dung và vẫn vẫn chưa giúp người học cải thiện được kỹ năng tiếng anh của tớ tốt nhất sau một thời gian học.
Vì lý do đó, nhằm giúp mọi người chọn cho mình một website học tiếng anh trực tuyến tốt nhất và kết quả nhất để theo học như dưới đây.

12345678

1


Thuy Anh Ngo

Studymovie

StudyMovie là phương pháp học tiếng Anh qua phim phụ đề, bài hát phụ đề song ngữ. StudyMovie cung ứng phương pháp và là công cụ học tiếng Anh kết quả, thú vị và ít tiêu tốn nhất. Lý do tại sao StudyMovie là phương pháp, công cụ học tiếng Anh xuất sắc và kết quả nhất.

LUYỆN NÓI THÔNG MINH

 • Việc xem phim phụ đề giúp bạn luyện tập nói trôi chảy và hình thành phản xạ. Điểm chính của cách này là tốc độ và sự chính xác.
 • Xem từng đoạn phim và nói theo những gì trong phim nói. để ý đúng tốc độ và sự chính xác. Bạn hãy nói theo phụ đề.
 • thuở đầu hoàn toàn có thể bạn vẫn chưa đọc kịp hay có những từ mà bạn vẫn chưa nói được. Đừng quan tâm điều đó, bạn hãy cứ nói hết một lèo theo đoạn phim đó. Sau đó những bạn sẽ bật lại một lượt nữa. Lần thứ 2 chắc chắn những bạn sẽ nói nhanh hơn, chuẩn hơn và hay hơn.
 • Lần thứ 3: Đối với những từ khó hay những đoạn luyến âm khó thì bạn cũng hoàn toàn có thể dừng lại, nghe thật kỹ xem diễn viên nói ra sao và luyện tập riêng phần đó.
 • Lần thứ 4: Bạn bạn bật lại đoạn phim và nói lại từ đầu. Chắc chắn những bạn sẽ cảm nhận được sự khác lạ.
 • Sẽ thú vị hơn nhiều khi bạn xem phim cùng với bè bạn. Bạn nên chọn những đoạn phim hay mà bạn thích, nó sẽ giúp bạn thấy hứng thú hơn. Mỗi bạn thử 1 vai của nhân vật và bắt chước giọng nói, ngữ điệu của nhân vật. Khi mới bắt đầu bạn đừng chọn xem bộ phim như “Romeo and Juliet”, vì ngôn từ của nó rất khó hiểu trong cả với những người có trình độ tiếng Anh nâng cao.
 • Cùng bè bạn tranh luận về nội dung và chủ đề của bộ phim đã cùng xem hoặc trao đổi trên những forums.

cơ chế LUYỆN NGHE kết quả

 • Giảm tốc độ lời thoại
 • Tính năng luyện nghe: Để luyện nghe kết quả, bạn cần thật sự triệu tập, tránh sự xao nhãng, phụ thuộc quá mức vào phụ đề.
 • Tính năng tua lại chủ động theo giây: Với tính năng này, bạn cũng hoàn toàn có thể nhập thời lượng đoạn bạn muốn nghe lại, và bấm phím Tab để dừng phim và click nút tua lại để nghe lại đoạn hội thoại mà bạn vẫn chưa nghe rõ.

TRAU DỒI PHONG PHÚ VỐN TỪ VỰNG

 • Chuẩn bị một cuốn sổ tay để ghi chép những từ mới.
 • Ghi chú lại ngữ cảnh dùng từ.
 • Chỉ học những từ mà bạn cảm thấy đơn giản, gần gũi, “có vẻ” phổ biến. Không học những từ ngữ quá chuyên ngành, hàn lâm.
 • Tra từ bằng Google Images: khi gặp từ mới, không nhất thiết phải tra từ điển, hoàn toàn có thể sử dụng Google Images để tìm hình ảnh, từ đó định hình nghĩa trong đầu mình, và để chắc chắn thì mới tra từ điển lại. Việc có ấn tượng thuở đầu bằng hình ảnh sẽ giúp bạn nhớ từ lâu và nhanh hơn.

website: http://www.studyphim.vn/

Các tính năng của website
những tính năng của website


2


Thuy Anh Ngo

Kết nối tiếng anh phim

KNTA Phim cho bạn xem hơn 12.000 tập phim song ngữ hoàn toàn miễn phí Để sử dụng những tính năng cao cấp của KNTA Phim bạn cần đóng 1 khoản phí.

 • Ngoài tính năng xem phim song ngữ, KNTA Phim còn cung ứng cho người tiêu dùng 1 số tính năng chuyên nghiệp sau:
  • Xem phim theo 1 đoạn phim bạn thích mà không cần thiết phải click đi click lại đoạn đó
   • Thực hành viết transcript cho phim
   • Thực hành tập dịch trên một đoạn phim
   • Thực hành luyện phát âm qua hệ thống nhận dạng giọng nói
   • Thực hành luyện nói trải qua hệ thống ghi âm
   • Thực hành ROM Play được cho phép người tiêu dùng hóa thân và nhân vật trong phim
  • Lưu trữ lại những câu mà người tiêu dùng mong muốn
  • Lưu lại nhật ký hoạt động của bạn trên hệ thống xem phim gồm có
   • Phim đang xem
   • những câu đã xem
   • Đoạn phim đã tạo
 • những bước để học tập tiếng Anh kết quả trên KNTA Phim
  • Bước 1: Chọn bộ phim với nội dung và độ khó tương thích với bạn, nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên chọn bộ phim Extra
  • Bưới 2: Đặt kế hoạch cho bản thân để tiến hành xem và học tập trên KNTA Phim cụ thể là 1 trong tập phim sẽ xem trong bao lâu? Sẽ xem bao nhiêu tập. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì mình khuyên xem và thực hành 1 tập phim extra trong một tuần và cố gắng xem hết cả bộ phim
  • Bước 3: Xem lướt 1-2 lần tập phim tập phim bạn chọn, sau đó cắt ra những đoạn phim và mình thích để tiến hành luyện tập. Mỗi đoạn phim đã cắt chỉ nên ít hơn 5 phút
  • Bước 4: Tiến hành luyện tập trên đoạn phim đã cắt theo trình tự sau:
   • coi lại từ 3-5 đoạn phim đó
   • Lưu lại những câu mà mình thấy mới
   • tiến hành tính năng viết transcript và cố gắng đạt kết quả trên 70% thì mới dừng
   • tiến hành tính năng dịch, cần dịch đúng 80%
   • tiến hành tính năng nói, ít nhất cũng phải ok 60%
   • tiến hành tính năng ghi âm, nhớ ghi âm toàn bộ những câu
   • sau cuối là đóng vai nhân vật trong phim
  • Bước 5: Ôn lại những câu đã lưu ít nhất 2-3 lần
  • Bước 6: Lặp lại quy trình trên hàng tuần, sau 1-2 tháng chắc chắn những bạn sẽ rất tốt tiếng Anh

website: https://phimtienganh.com/

phim tiếng anh
phim tiếng anh

3


Thuy Anh Ngo

hochoctv.com

hochoctv.com là webssite học tiếng anh qua tin tức phim ảnh, học tiếng anh qua bài hát thứ nhất dựa trên nền tảng phụ đề song ngữ thông minh. Giúp người đọc trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng của tớ một cách nhanh gọn trải qua việc xem phim, nghe bài hát. Có lẽ đối với nhiều bạn, website phim này khá xa lạ, nhưng đây cũng là một trong những trang theo đánh giá của Misskick là có lượng phim phong phú và hỗ trợ rất tốt việc học tiếng Anh của bạn.


Điểm cộng:
– Tập hợp được rất nhiều những video Clip tới từ VOA (Đài tiếng nói Hoa Kỳ), TED (một chuỗi những hội thảo toàn cầu), video Clip dạy kỹ năng phát âm, ngữ pháp tiếng anh và những video giải thích những sự kiện khoa học xảy ra trên toàn toàn cầu.
– Có phân chia những cấp độ từ dễ đến khó, dễ dàng cho bạn chọn lựa trình độ tương thích với mình.
– Phim HD rõ nét, ít bị giật, lag.


Điểm trừ:
– Có tính phí. Bạn cũng phải trả một số tiền nhất định để xem trọn vẹn những bộ phim yêu thích của tớ.
– Giao diện không đặc sắc, màu web không ưa nhìn người xem.

website: http://hochoctv.com/

Hochoctv.com
Hochoctv.com

4


Thuy Anh Ngo

Toomva

Toomva.com là website học tiếng anh trực tuyến qua video phụ đề song ngữ Anh-Việt. từ những việc giải trí bằng video bạn cũng hoàn toàn có thể giỏi tiếng Anh mà không cần thiết phải học những giáo trình nhàm chán. bạn cũng hoàn toàn có thể luyện kỹ năng nghe tiếng Anh trải qua việc xem video, luyện kỹ năng đọc, viết, dịch tiếng Anh trải qua tính năng dịch sub trong video.


Phương pháp học tiếng anh trên toomva:


Đối với người mới học bắt đầu học tiếng anh


Bước 1: Học theo chương trình.
– Chương trình học tiếng Anh từ đầu cùng Toomva: Đây là chương trình học tiếng Anh qua video được Toomva biên soạn cho người học hoàn toàn có thể học từ cấp mới nhất, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng học theo, bắt đầu làm quen với tiếng Anh từ buổi học thứ nhất của bạn.
– Chương trình học tiếng Anh English For You: Đây là chương trình dạy tiếng Anh của cô giáo nổi tiếng người Mỹ Molly Stone. Seri 60 bài giảng của cô cho tới nay vẫn được đánh giá là một bộ video dạy tiếng Anh dễ học và khoa học nhất toàn cầu. Với phong thái làm việc, biên soạn đẳng cấp của người Mỹ những bạn sẽ được cô dẫn dắt từ những bài học dễ nhất đến những bài nâng cao. Khi tham gia học theo chương trình này, cô giáo sẽ không nói một câu tiếng Việt nào. Nhưng bạn đừng lo, Toomva đã dịch phụ đề song ngữ cho bạn và bạn dễ dàng tra cứu chỉ bằng một cú click chuột.

Bước 2: Xem thêm nhiều video khác tương thích với bạn.
– Mỗi ngày bạn xem vài video trên Toomva và bạn cũng hoàn toàn có thể note lại vài từ hay vài cấu trúc tiếng Anh nào đó, kèm theo là học theo một trong những chương trình học như đã kể trên. Kết quả sẽ không lâu, bạn cứ tin tưởng và hy vọng, sau 3 tháng những bạn sẽ thấy kỹ năng nghe của bạn ổn hơn rất nhiều. Và sau 6 tháng bạn cũng hoàn toàn có thể nghe rất tốt với những tình huống giao tiếp cơ bản, và kỹ năng nói của bạn cũng tự phát triển theo.

Đối với người đã từng hoặc đang học Tiếng Anh

Bước 1: Học theo chương trình: Chương trình học tiếng Anh English For You: Chương trình này có 60 video thì từ video 31 đến video 60 là nâng cao bạn cũng hoàn toàn có thể học theo để nâng cao quý về kỹ năng nghe nói và đọc viết. để ý để đạt được kỹ năng viết bạn nên chép ra sổ mỗi bài bạn học.

Bước 2: Xem nhiều video và đọc báo song ngữ.
Chương trình đọc báo Anh Việt của Toomva: Đây là mục đọc báo song ngữ Anh Việt, gồm nhiều bài báo ngắn giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc rất tốt. Có một thủ pháp để bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng viết, dó là bạn phải luyện đọc thật tốt. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm những bài ngắn gọn trong mục đọc báo Anh Việt để đọc mỗi ngày, bài nào khó hiểu bạn bỏ qua cũng không sao. Miễn là bạn cứ tìm bài dễ và đọc mỗi ngày thì sau chỉ 3 tháng kỹ năng đọc của những bạn sẽ rất tốt. Và sau khi kỹ năng đọc tốt rồi thì kỹ năng viết của bạn chỉ là kinh nghiệm viết nữa thôi. Kinh nghiệm viết tức là bạn viết nhiều thì sẽ viết tốt, bạn đọc tốt nhưng bạn không viết nhiều thì khi viết sẽ sai chính tả. Nhưng việc luyện viết nhiều sẽ khó khăn hơn những kỹ năng khác, vậy nên tùy nhu cầu và mục đích học tiếng Anh của bạn, nếu thực sự cần đến kỹ năng viết thì không tồn tại cách gì khác bạn phải viết mỗi ngày thì mới viết tốt được.

website: http://toomva.com/

Hướng dẫn cách xem video học tiếng anh trên Toomva
Hướng dẫn học trên toomva
Hướng dẫn học trên toomva

5


Thuy Anh Ngo

Phim song ngữ Anh Việt

Phim song ngữ Anh Việt là website học tiếng anh qua phim miễn phí, update phim nhanh, download thoải mái và dễ dàng. Giúp người học trau dồi khả năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn từ vựng của tớ một cách nhanh gọn trải qua việc xem phim.


Một số bước để học tiếng anh kết quả trên phim song ngữ Anh Việt:

Bước 1: liếc qua một lần bộ phim với phụ đề tiếng Việt để hiểu được nội dung phim nói gì (Nếu bạn mới bắt đầu thì hoàn toàn có thể luyện nghe theo cách này, hoặc sợ không hiểu thì hoàn toàn có thể dùng để yên tâm hơn. Nhưng tôi không khuyến khích bước này, bạn nên bắt đầu ở bước thứ hai)
Bước 2:
coi lại với phụ đề tiếng Anh. Lúc này bạn xem để biết cách người ta phát âm ra sao, học thêm từ mới, coi lại những gì bạn vẫn chưa nghe được,… Nếu cần thì bạn cũng hoàn toàn có thể dùng từ điển để tra nghĩa từ mới, hoặc ghi lại những câu không hiểu để hỏi thầy cô, bè bạn. Câu nào vẫn chưa nghe được thì nghe nhiều lần cho quen.Bước 3: Từ lần xem thứ 3 trở đi, tắt phụ đề, thưởng thức phim. để ý đến cách phát âm, biểu cảm của nhân vật.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng cách sau:

Bước 1: Xem toàn bộ phim từ đầu đến cuối không cần phụ đề.
Bước 2:
coi lại lần 2, phần nào thấy khó nghe đi nghe lại hoài không được thì bật phụ đề lên.
Bước 3:
Từ lần xem thứ 3 trở đi không cần phụ đề.

website: http://www.phimsongngu.net/ hoặc https://www.facebook.com/phimsongngu.fanpage/

Song ngữ Anh Việt
Song ngữ Anh Việt

6


Thuy Anh Ngo

Học tiếng anh qua phim – Langmaster

Bạn có biết ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết có một sự khác lạ rất lớn? Và những bạn sẽ học được điều này qua những bộ phim, ngôn ngữ viết thường rất dài dòng nhưng khi giao tiếp mọi người lại nói chuyện một cách rất đơn giản và ngắn gọn.

Khi xem phim, những bạn sẽ học được một số từ đặc biệt, từ lóng mà hoàn toàn có thể là vẫn chưa tồn tại trong từ điển. Như vậy, khi giao tiếp với người đối diện họ sẽ cảm thấy thoải mái mà không thấy ở bạn sự bó hẹp ở ngôn ngữ viết.

Ngoài ra, tất nhiên, những bạn sẽ học được cách phát âm: Bạn nên xem phim tiếng gốc chứ không nên xem phim lồng tiếng, và bạn cũng thấy xem phim tiếng gốc sẽ hay hơn rất nhiều đúng không? những bạn sẽ học được cách phát âm hay cả phần ngữ điệu trong những câu nói của diễn viên. Cứ như vậy thì khả năng ngữ âm và ngữ điệu của những bạn sẽ cải thiện rất nhanh. Việc diễn viên trong phim nói nhanh, như giao tiếp thường ngày như vậy cũng giúp bạn hiểu được ngôn ngữ nói.

Trước khi xem phim chắc chắn không phải toàn bộ những bạn đều để ý đến phần giới thiệu bộ phim, nhưng đây lại là phần rất quan trọng khi học theo phương pháp này đó. Như vậy những bạn sẽ cảm thấy thích thú vì đã hiểu được phần nào nội dung chính của bộ phim khiến bạn thấy tò mò muốn khám phá ngay bộ phim này sẽ ra sao. Bạn cũng sẽ cố gắng để hiểu toàn bộ những câu, từ trong bộ phim để thưởng thức bộ phim một cách trọn vẹn nhất. Khi đã hiểu sơ qua nội dung bộ phim những bạn sẽ không cần thiết phải dừng lại quá nhiều lần khi đang xem. Hãy học như khi bạn đọc sách để có được kết quả hơn nhé. Và nhớ là không nên xem phim có phụ đề, như vậy những bạn sẽ rất lười suy nghĩ đó, chỉ bật phụ đề với phần nào quá khó nghe đi nghe lại bạn vẫn không hiểu.

Phương pháp học tiếng anh kết quả

7


Thuy Anh Ngo

Ororo.tv

Ororo.tv là một kho phim ảnh khổng lồ chính thống kèm theo sub tiếng Anh. hoàn toàn có thể nói, nếu muốn học tiếng anh, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn!

Điểm cộng:
– Một điểm cộng rất lớn mà ít những web xem phim hay khác có được là cơ chế “từ điển trực tiếp” của Ororo.tv. Đang xem phim giữa chừng và có từ mà bạn không biết, bạn “cụt hứng” vì phải dừng lại giữa chừng để tra từ điển? Điều đó sẽ không thể thiết yếu nữa nếu bạn xem phim ở trang này. Khi cần phải ghi nhận nghĩa một từ nào đó, bạn đơn giản chỉ việc rê chuột đến vị trí của từ đó trên màn hình, sẽ có cơ chế tự động phiên dịch ra ngay tức thì mà không cần những công cụ hỗ trợ nào khác. Thật quá tiện lợi phải không nào?
– Những video về TED, sự lý giải khoa học những hiện tượng tự nhiên hay “cân não” cùng những thí nghiệm vật lý,… có rất nhiều trên website này.


Điểm trừ:
– Tuy cũng đều có nhiều cơ chế phụ đề, nhưng rất đáng để tiếc là không tồn tại sub Việt. Chính vì thế, website này chỉ tương thích cho những bạn đã sở hữu một lượng kỹ năng kha khá về tiếng Anh và muốn trau dồi thêm khả năng nghe hay giao tiếp phản xạ.
– Giao diện đơn giản, phim được sắp xếp không theo trình tự tên, năm phát hành hay thể loại, vì thế rất khó trong việc tìm kiếm cho mình một bộ phim yêu thích.

website: https://ororo.tv/en/movies

ororo.tv
ororo.tv
Một số tiện ích của ororo.tv

8


Thuy Anh Ngo

Popcorn-time.to

không thể nghi ngờ gì nữa, Popcorn-time.to đã quá nổi tiếng trong xã hội những tình nhân việc học tiếng Anh qua phim ảnh. Đây là ứng dụng hết sức tuyệt vời cung ứng những bộ phim chất lượng rất tốt từ nguồn Torrents, cực kì thích hợp cho những cô nàng “không thể sống thiếu phim HD”.


Điểm cộng:
– Đối với những ai thường xuyên tốn nhiều thời gian để tải phim và sub về bằng torrents, lo sợ dính phải những phần mềm độc hại trong lúc tải phim về máy, thì giờ đây bạn chỉ việc sử dụng ứng dụng Popcorn-time.to để xem phim trực tuyến cùng với phụ đề có sẵn.
– Giao diện của chương trình khá đơn giản và dễ sử dụng đối với người Việt Nam. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm phim theo từng chủ đề, thể loại hoặc cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những bộ phim phổ biến nhất đối với người tiêu dùng.
– Một số phim có phụ đề tiếng Việt.


Điểm trừ:
– Từ web, bạn phải tải ứng dụng về máy tính hoặc Dế yêu hoàn toàn MIỄN PHÍ, từ đó mới hoàn toàn có thể bắt đầu sử dụng.
– Ứng dụng yêu cầu người tiêu dùng mở mạng cá nhân ảo của tớ (VPN) để bảo mật thông tin và tránh những rắc rối. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể xem phim bằng mạng bình thường, tuy nhiên những bạn sẽ mất thời gian tải phim lâu hơn so với những người tiêu dùng mạng này.

website: https://popcorn-time.to/

Popcorn-time
Popcorn-time

Từ khóa: Top 8 website xem phim luyện tiếng Anh kết quả nhất, Top 8 website xem phim luyện tiếng Anh kết quả nhất, Top 8 website xem phim luyện tiếng Anh kết quả nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *