Top 9 Bệnh viện có chuyên khoa mắt tốt nhất ở TP HCM

03-02-2021 9 37533 0 2

Báo lỗi

những bệnh về mắt ngày càng trở thành phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. những vấn đề của môi trường cùng cuộc sống hiện đại kéo theo nhiều nguyên nhân gây nên những bệnh về mắt. Nếu những bệnh đó không được chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Do vậy, nhiều người muốn được đi kiểm tra nhưng lại do dự không biết đến đâu để kiểm tra. Dưới đây Toplist xin gợi ý cho những bạn những bệnh viện mắt có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất ở TP HCM.

123456789

1


Hoài Thu

Bệnh viện Mắt TP HCM

Bệnh viện Mắt TP HCM trước là Bệnh viện Điện Biên Phủ, được xây dựng từ năm 1978 sau đó được đổi tên thành Trung tâm Mắt và được chính thức đổi tên thành Bệnh viện Mắt từ năm 2002. Qua hơn 30 năm xây dựng, phát triển Bệnh viện hiện nay là trung tâm đầu ngành về nhãn khoa của khu vực và toàn nước với tính năng khám, điều trị những bệnh lý về mắt cho nhân dân TP HCM và toàn khu vực phía Nam.

Bệnh viện Mắt TP HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam. Trải qua quy trình hình thành, phát triển và đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Mắt TP HCM đã không ngừng nâng cao về số lượng, tăng cường chuyên môn trải qua những khóa đào tạo những chuyên khoa sâu, tập huấn, hội thảo trao đổi kinh nghiệm với những đồng nghiệp trong và ngoài nước, thường xuyên update, triển khai hầu hết những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt trái đất đã và đang triển khai như: phẫu thuật phaco điều trị đục thể thủy tinh, laser điều trị cận, viễn, loạn thị, đặt van điều trị glaucoma, điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, phẫu thuật cắt dịch kính và laser nội nhãn, ghép giác mạc phiến, ghép tế bào gốc, phẫu thuật khối u và thần kinh mắt, tầm soát và điều trị võng mạc trẻ sinh non,…

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được chú trọng đầu tư upgrade ngày càng hiện đại, ngang tầm với những nước trong khu vực với nhiều thiết bị kỹ thuật cao như máy phẫu thuật Lasik, máy phẫu thuật phaco, máy chụp OCT 3D… phục vụ đắc lực cho công tác chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân mang lại tác dụng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Dế yêu:
(028) 39325374 & (028) 39326732

Fax: (028) 39326163
Email:
eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn
web site:
www.benhvienmat.com

Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Mắt TP HCM
Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Mắt TP HCM

Hanh Phuc Mong Manh

Hanh Phuc Mong Manh 2019-04-28 18:55:48

Ngày mai bệnh viện khoa lé có làm việc không bệnh viện


2


Nlp Trinh

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ sài thành

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ là bệnh viện nâng cao về nhãn khoa – tự hào là một trong những Bệnh viện Mắt hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế – thành viên của tập đoàn lớn Y khoa Hoàn Mỹ – hệ thống Y tế cá nhân với trên 21 năm hình thành và phát triển gồm 15 bệnh viện và 06 phòng khám trên toàn quốc.

Bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của tập đoàn lớn về chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc quý khách, cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm … với quyết tâm mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho xã hội.

Đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật trong ngành nhãn khoa, luôn hết lòng với từng quý khách, bệnh nhân với tiêu chuẩn “chăm sóc như người thân”. Đặc biệt, bệnh viện thường xuyên có những chương trình ưu đãi khuyến mãi giúp cho nhiều bệnh nhân có thời cơ tiếp cận với những phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất trong y khoa hiện nay, mà không thể nỗi lo về chi phí.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đầu tư trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, tiên tiến nhất hiện nay như: Máy Phẫu Thuật Femtosecond và Smile Carl Zeiss Visumax, Hệ thống máy phẫu thuật Lasik Carl Zeiss Mel 90, máy Sinh Hiển Vi Khám Mắt Carl Zeiss SL 220, Máy cắt lớp quang học Carl Zeiss Cirrus HD – OCT 500… mang đến kết quả chuẩn xác, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cho quý khách.

Bệnh viện có trang bị phòng lưu trú sạch sẽ, an toàn, chuẩn y khoa với đầy đủ đủ những thiết bị rất cần thiết, hỗ trợ cho những bệnh nhân ngoại tỉnh có nhu cầu điều trị và ở lại nghỉ dưỡng.

Với đội ngũ Y bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại, chuẩn y khoa, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã được rất nhiều quý khách tin tưởng và điều trị.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 27 Kỳ Đồng, P9, Q3, TP.HCM

Dế yêu: 0919 209 039 – 028 3935 0999

Fanpage: https://www.facebook.com/matquoctehoanmy/

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ sài thành
Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ sài thành

3


Nlp Trinh

Hai Yen Eye Care

Trung tâm mắt Hải Yến – Hai Yen Eye Care được xây dựng với phương thức chăm sóc mắt theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, Hai Yen Eye Care luôn là trung tâm uy tín hàng đầu về khám và chữa bệnh về mắt, đặc biệt là phẫu thuật khúc xạ điều trị cận, viễn, loạn, lão thị.

Hai Yen Eye Care cung ứng toàn bộ những dịch vụ chăm sóc mắt theo tiêu chuẩn quốc tế. Chuyên môn được triển khai bởi đội ngũ gồm Phó Giáo Sư, tiến sỹ đầu ngành, Thạc sĩ, Bác sĩ được đào tạo, tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Châu Âu và không ngừng update những kỹ thuật tiên tiến của trái đất.

Hai Yen Eye Care tự hào là trung tâm Mắt tiên phong tại miền nam bộ Việt Nam triển khai phẫu thuật ICL. Sau hơn 20 năm hình thành, ICL đã khẳng định mình là phương pháp ưu việt với biên điều trị rất rộng, chất lượng điều trị cao, và là cứu cánh cho những trường hợp giác mạc mỏng.

 • Khoảng điều trị rộng lên đến 16 độ cận, 10 độ viễn và 6 độ loạn
 • Không khô mắt và không tái cận
 • Bảo vệ và bảo tồn cấu trúc giác mạc
 • thị giác phục hồi nhanh gọn với chất lượng thị giác tuyệt vời

Hai Yen Eye Care luôn có những Chuyên viên về lĩnh vực ICL cũng như những phương pháp phẫu thuật khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão thị) bằng laser. Việc thăm khám, tư vấn sẽ được triển khai chu đáo và chính xác nhất để giúp bạn có tận hưởng cuộc sống với thị giác hoàn hảo sau điều trị.

Bên cạnh đó, Hai Yen Eye Care cũng luôn chú trọng việc xây dựng đội ngũ nhân viên hết lòng, cung ứng đầy đủ thông tin và hướng dẫn cụ thể trong những quy trình từ việc đặt lịch hẹn đến chăm sóc sau phẫu thuật.

Đội ngũ Bác sĩ được đào tạo nâng cao, kỹ năng và kiến thức về học thuật luôn được update, thường xuyên trau dồi cùng với đội ngũ Chuyên viên quốc tế. hết lòng tư vấn về những giải pháp điều trị thích hợp với từng tính chất mắt riêng biệt, giúp bệnh nhân hồi phục được thị giác một cách an toàn.

Ngoài ra, Hai Yen Eye Care cũng không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất với những thiết bị tối tân, đa dạng phục vụ cho những hoạt động đo khám và phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ trải qua đầy đủ toàn bộ những bước thăm khám tại trung tâm như đang điều trị tại những bệnh viện quốc tế. Thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật và lưu giữ lâu dài, tạo thuận tiện cho việc dễ dàng theo dõi quy trình điều trị.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 31A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0913 666 665 & 028 7775 7775

web site: https://haiyeneyecare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/haiyeneyecare

Hai Yen Eye Care
Hai Yen Eye Care
Hai Yen Eye Care
Hai Yen Eye Care

4


Nlp Trinh

TRUNG TÂM MẮT KỸ THUẬT CAO AN SINH

TRUNG TÂM MẮT KỸ THUẬT CAO AN SINH – HITEC An Sinh là trung tâm nâng cao, công nghệ cao được xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang lại một chuẩn mực mới trong dịch vụ chăm sóc và điều trị những bệnh lý nhãn khoa tại Việt Nam.

Tại đây, bệnh nhân sẽ được điều trị hoàn toàn ngoại trú, phẫu thuật về trong ngày, được tiếp cận công nghệ điều trị hiện đại, tiên tiến trên trái đất và khu vực. Với tiêu chuẩn “thị giác của bạn, niềm tự hào của chúng tôi”, mỗi người bệnh được trân trọng ở mức độ cao nhất cả về chuyên môn cũng như dịch vụ nói chung. Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chuẩn: thời gian điều trị nhanh, chất lượng rất tốt, chi phí hợp lý nhất.


Trung tâm Mắt KTC An Sinh chuyên cung ứng những loại dịch vụ khám – điều trị bệnh về mắt sau:

 • Phẫu thuật khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão thị)
 • Phẫu thuật Phaco
 • Phẫu thuật thẩm mỹ (lé, sụp mi, lấy mỡ mí mắt, cắt da dư,…)
 • Khám mắt, Đo tật khúc xạ và Dịch vụ kính mắt.

Ngay từ khi mới xây dựng, Trung tâm mắt kỹ thuật cao An Sinh đã được trang bị đầy đủ những thiết bị khám chữa bệnh tiến tiến nhất như máy phẫu thuật khúc xạ bằng Laser, máy chụp maps giác mạc, hệ thống tính toán và xử lý dữ liệu CRS Master nhằm tối ưu hóa trong điều trị cận viễn loạn và lão thị; máy Phaco Laureate của Mỹ đồng bộ với những máy đo công suất nhãn cầu IOL Master, máy đếm tế bào nội mô, máy Laser Yag, laser quang đông 532 và những loại thủy tinh thể nhân tạo chất lượng rất tốt giúp phục hồi thị giác nhanh và đạt thị giác cao sau mổ đục thủy tinh thể.


Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh tự hào là Trung tâm Mắt thứ nhất và duy nhất tại miền Nam sử dụng hệ thống máy MEL90 trong phẫu thuật cận – viễn – loạn thị. Đây là thiết bị tân tiến nhất về công nghệ Excimer Laser của hãng Carl Zeiss (Đức), sử dụng trong phẫu thuật Lasik và Femtosecond Lasik.

Ngoài ra, hệ thống máy Visumax dùng trong phẫu thuật Femtosecond Lasik và ReLEx SMILE tại trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh đã góp phần định hình lại kỹ thuật mổ Lasik không sử dụng dao và không tạo vạt giác mạc. Nhờ vậy, hạn chế can thiệp vào cấu trúc tự nhiên của mắt và đảm bảo chất lượng thị giác tốt trong dài hạn.

Công nghệ MEL90 cùng hệ thống máy Visumax không những đảm bảo tính an toàn cho từng ca phẫu thuật, mà còn giảm tỷ lệ tái cận, tỷ lệ khô mắt, chói sáng và đảm bảo thời gian phục hồi nhanh. Sau phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn có thể tiếp tục công việc và học tập.

Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước với trên 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật Lasik, đã phẫu thuật thành công trên 30.000 bệnh nhân khắp những tỉnh thành Việt Nam, Việt kiều và người quốc tế. Với kỹ năng và kiến thức nâng cao, kinh nghiệm, luôn học hỏi và trao đổi kỹ năng với những đồng nghiệp, những Chuyên viên hàng đầu trong nước cũng như quốc tế tại Singapore, Úc, Đức, Mỹ, Pháp,… triển khai khát vọng là cầu nối để người bệnh tại Việt Nam cũng được hưởng mọi thành tựu tiên tiến của khoa học trong y khoa như mọi công dân khác trên trái đất. Đặc biệt chúng tôi được cố vấn về chuyên môn từ Phó giáo sư – tiến sỹ – Bác sĩ Trần Hải Yến, giảng viên Bộ môn Mắt trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM.

Với phương châm chất lượng điều trị quyết định toàn bộ nên tỷ lệ thành công rất cao, được sự tín nhiệm của những bệnh nhân ở khắp những tỉnh thành trên toàn nước, bệnh nhân người Việt ở quốc tế, và người quốc tế sinh sống công tác tại Việt Nam.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh

Địa chỉ: Tầng trệt nhà A, 10 Trần Huy Liệu, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Dế yêu: (028 3844 8523 – 078 8787 899

web site: www.matansinh.com

TRUNG TÂM MẮT KỸ THUẬT CAO AN SINH
TRUNG TÂM MẮT KỸ THUẬT CAO AN SINH
TRUNG TÂM MẮT KỸ THUẬT CAO AN SINH
TRUNG TÂM MẮT KỸ THUẬT CAO AN SINH

5


Hoài Thu

Bệnh viện mắt sài thành

Công ty TNHH Bệnh viện Mắt sài thành với thương hiệu: BỆNH VIỆN MẮT sài thành là một công ty hoạt động trên lĩnh vực Bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, nâng cao về ngành mắt. Công ty tọa lạc tại trung tâm TP HCM với cơ sở khang trang sạch đẹp. những Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu. Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở quốc tế, Đứng đầu là Bác sĩ Thái Thành Nam. Hệ thống Bệnh Viện Mắt sài thành đã mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an toàn, tác dụng và vững tin trong điều trị.

Sau nhiều năm hoạt động thương hiệu Mắt sài thành đã thực sự là địa chỉ tin cậy của người dân trong thành phố cũng như những tỉnh lân cận; kiều bào và người quốc tế. Sự tin cậy và uy tín của Bệnh viện Mắt sài thành được hiện minh bằng một loạt những bệnh viện mắt ra mắt trở thành một chuỗi những bệnh viện Mắt sài thành. Đặc biệt trong công tác quản lý điều hành hoạt động của Bệnh viện với tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do tổ chức NDV cấp giấy chứng nhận.

Trên đây là một vài điểm cơ bản của Hệ Thống Bệnh viện Mắt sài thành với đội ngũ thầy thuốc và nhân viên hết lòng yêu nghề; Với tiêu chuẩn “Sáng mắt sáng cả niềm tin”. Hệ thống Bệnh viện Mắt sài thành đã là điểm đến của người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 473 CMT8, P.13, Quận 10, TP.HCM – 028 38629 751
 • 100 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM – 028 39256 155

Email: info@matsaigon.com

web site: http://www.matsaigon.com.

Facebook: https://www.facebook.com/bvmatsaigon/

Bệnh viện mắt Sài Gòn.
Bệnh viện mắt sài thành.
Bệnh viện mắt Sài Gòn
Bệnh viện mắt sài thành

6


Hoài Thu

Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Bệnh viện Mắt kĩ thuật cao Phương Nam là bệnh viện chuyên khoa mắt thứ nhất của toàn nước hoạt động theo quy mô khám và điều trị những bệnh lý mắt kỹ thuật cao, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2013. Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Phương Nam ghi dấu ấn ở những lĩnh vực đòi hỏi công nghệ cao nhất của ngành nhãn khoa: Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị…


Bệnh viện mắt Phương Nam triệu tập đội ngũ bác sĩ và Chuyên viên dày dạn kinh nghiệm với chuyên môn cao. Sự phối hợp kinh nghiệm nâng cao, sự hết lòng với bệnh nhân và trình độ đạt chuẩn quốc tế đúng là những thế mạnh nổi trội, giúp những bác sĩ và Chuyên viên của Bệnh viện mắt Phương Nam trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của những bệnh nhân.

những dịch vụ tại Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam gồm có:

 • Khám mắt, Đo khúc xạ.
 • Khu khám bệnh nhân VIP, bệnh nhân yêu cầu Bác sĩ khám nhanh, đặt hẹn giờ khám.
 • Chuẩn đoán hình ảnh.
 • Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể.
 • Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị.
 • Phẫu thuật thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

Hotline: (028) 54456360 | (028) 38340999 | (028) 38343999
Hotline tư vấn:
0979 79 72 79
Email:
benhvienmatphuongnam@gmail.com
web site:
benhvienmatphuongnam.com.vn – benhvienmatphuongnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmatkythuatcaophuongnam/

Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

7


Hoài Thu

Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 hay Bệnh viện 30-4 thuộc Bộ Công an được xây dựng năm 2013. Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hàng đầu, đạt chuẩn quốc tế, với những Chuyên viên giỏi về chuyên khoa Mắt, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao và được xây dựng tại vị trí đắc địa ở TP HCM.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị VISUMAX Femtosecond Laser, trị giá hơn một triệu USD của hãng Carl Zeiss Meditec, Đức. Đây là hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên trái đất được chấp nhận triển khai phẫu thuật ReLex Smile – Lasik không vạt với đường mở nhỏ 2mm chuẩn xác, an toàn. Phẫu thuật đục thủy tinh thể (PHACO) với những loại kính nội nhãn cao cấp: đơn tiêu, đa tiêu, điều chỉnh loạn thị, ngăn ánh sáng xanh bảo vệ hoàng điểm, giúp phục hồi thị giác tối ưu và mang lại cuộc chất lượng rất tốt.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 quy tụ đội ngũ Chuyên viên hàng đầu Việt nam về Lasik, Phaco, thẩm mỹ … được đào tạo nâng cao tại quốc tế, những Phẫu thuật viên còn là những giảng viên ĐH Y khoa, những báo cáo viên được đánh giá cao trong những hội thảo chuyên ngành trong nước, khu vực và quốc tế.


Sứ mệnh của trung tâm:

 • Tư vấn tận tình, cung ứng thông tin đầy đủ, dễ hiểu, nhiều giải pháp giúp bệnh nhân, người nhà dễ dàng chọn lựa phương pháp điều trị thích hợp.
 • Đưa ra giải pháp toàn diện, tối ưu nhằm phục hồi thị giác tối đa cho từng trường hợp bệnh cụ thể.
 • Không ngừng cải tiến thay đổi, nâng cao chất lượng.
 • Luôn update, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, TP HCM.

Dế yêu: 1800 7272 – (028) 3833 3369

Email: info@mat304.com

web site: www.mat304.com

Facebook: https://www.facebook.com/trungtammat304

Đội ngũ nhân viên không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn rất tận tình
Đội ngũ nhân viên không những giàu kinh nghiệm mà còn rất tận tình
Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4
Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4

8


Hoài Thu

Bệnh Viện Mắt Việt Hàn

Bệnh viện mắt Việt Hàn là bệnh viện đạt tiêu chuẩn của Việt Nam và Hàn Quốc với 100% số vốn đầu tư từ bệnh viện ST. MARY’S EYE HOSPITAL INC của Hàn Quốc với những dịch chuyên khoa về mắt từ năm 2004. Đến nay, bệnh viện mắt Việt Hàn đã trải qua 14 năm hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị những chứng bệnh liên quan đến mắt. Hiện bệnh viện mắt Việt Hàn trở thành cơ sở 3 của bệnh viện mắt sài thành.

Khi đến với bệnh viện mắt sài thành thì bạn cực kì yên tâm bởi ngay từ năm 2009, sau 5 năm đi vào hoạt động, bệnh viện mắt Việt Hàn đã được trang bị máy móc phẫu thuật hiện đại như máy phẫu thuật khúc xạ VISX Star S4 IR – thế hệ Laser mới nhất của Mỹ lúc bấy giờ.

Với 7 y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực cùng 21 nhân viên nhiệt tình, bệnh viện mắt Việt Hàn đã xây dựng thành công bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Bệnh viện mắt Việt Hàn hiện có 21 giường phục vụ bệnh nhân, những giường bệnh đều được trang bị đầy đủ những máy móc nâng cao nhằm cung ứng những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Lấy y đức đặt lên hàng đầu, bệnh viện mắt Việt Hàn là địa chỉ tin cậy trong khám và điều trị những bệnh về mắt. Dù có những lúc bệnh viện đông đúc nhưng những bác sĩ và nhân viên tại đây luôn tiến hành đầy đủ những dịch vụ cho người bệnh một cách chu đáo nhất. Trong quy trình khám và điều trị bệnh, đảm bảo không đưa ra những Tóm lại sai, tác động đến uy tín của bệnh viện và niềm tin của người bệnh.

những dịch vụ khám và điều trị bệnh chuyên khoa mắt hiện có tại Bệnh viện mắt Việt Hàn gồm:

 • Cấp cứu và khám và điều trị những bệnh về mắt.
 • Khám và điều trị những tật khúc xạ.
 • Thông rửa lệ đạo, tiêm dưới kết mạc, canh nhãn cầu, hậu nhãn cầu.
 • Lấy dị vật, chích chắp lẹo, mổ quặm, mổ mộng…
 • Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco.
 • Phẫu thuật võng mạc (Retina surgery), Phẫu thuật Laser Eximer (LASIK surgery).
 • Ghép giác mạc.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 355 – 365 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Dế yêu
: 028 38300 999

Hotline: 1900 555 553 & 0966231010

Fax: 028 38306 378

web site: https://www.matsaigon.com/benh-vien-mat-viet-han

Bệnh viện ra đời trên cơ sở hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc
Bệnh viện ra mắt trên cơ sở hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc
Bệnh Viện Mắt Việt Hàn
Bệnh Viện Mắt Việt Hàn

9


Hoài Thu

Bệnh viện mắt Cao Thắng

Bệnh viện mắt Cao Thắng là một trong những địa chỉ có tiếng trong việc khám và điều trị những bệnh lý về mắt của toàn nước nói chung. Bệnh viện được Tổ chức quốc tế Det Norske Verita (DNV)- Na Uy cấp chứng nhận về hệ thống chất lượng.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng sẽ là bệnh viện quốc tế trong khu vực Châu Á cung ứng dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng rất tốt, giá cả phải chăng, nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách của tôi với phương châm “Một đôi mắt cho cả cuộc đời”. Khi đến với Bệnh viện Mắt Cao Thắng, những bạn sẽ được cam kết:

 • cung ứng cho bệnh nhân những trải nghiệm dịch vụ cũng như kết quả điều trị tốt nhất.
 • Chinh phục bệnh nhân bằng sự tôn trọng và tác dụng điều trị.
 • Trở thành một tổ chức nhãn khoa năng động, đáng tin cậy trong việc tiếp thu và update những kỹ năng và kiến thức, chất lượng cùng với đội ngũ y khoa nhiều kinh nghiệm.
 • Hợp tác tổ chức giới thiệu những công nghệ nhãn khoa hiện đại, tiên tiến trong và ngoài nước.
 • Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.


Dịch vụ khám và điều trị Bệnh viện Mắt Cao Thắng gồm:

 • Khám mắt toàn diện và chẩn đoán hình ảnh.
 • Giác mạc và khúc xạ.
 • Khám và điều trị lão thị.
 • Điều trị bệnh lý dịch kính/võng mạc.
 • Phẫu thuật cườm, PHACO & FEMTO.
 • Phẫu thuật khúc xạ, LASIK & FEMTO.
 • Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ mắt.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ:

 • 135B Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Tp. HCM
 • 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM (Tầng 5, toà nhà Citilight)

Dế yêu: 0908 015 037

Email: info@cthospital.vn

web site: http://cthospital.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienmatcaothang/

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước
Bệnh viện mắt Cao Thắng
Bệnh viện mắt Cao Thắng

Yo Yo Mi

Yo Yo Mi 2018-11-08 13:35:30

chào bạn
bhyt xã bãi ngang ở tỉnh lẻ đi khám được hưởng chính sách bh xã bải ngang k?
và được hưởng bao nhiêu %
và khám được ở bv nào

Từ khóa: Top 9 Bệnh viện có chuyên khoa mắt tốt nhất ở TP HCM, Top 9 Bệnh viện có chuyên khoa mắt tốt nhất ở TP HCM, Top 9 Bệnh viện có chuyên khoa mắt tốt nhất ở TP HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *