Top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất Việt Nam

16-02-2017 9 1000 0 0

Báo lỗi

Công nghệ là ngành đang có việc làm hấp dẫn tuy nhiên cần phải chọn lựa công ty về công nghệ nào mới chất lượng, mới uy tín. tiếp sau này Toplist.vn sẽ giới thiệu một số công ty uy tín về công nghệ cho những bạn tiện lựa chọn nơi làm việc cho mình.

123456789

1


Núi Lửa San Hô

IBM

IBM, là viết tắt của International Business Machines, là một tập đoàn lớn công nghệ máy tính đa vương quốc. IBM là nhà sản xuất và bán phần cứng, phần mềm máy tính, cơ sở hạ tầng, dịch vụ sever và tư vấn trong nhiều lĩnh vực từ máy tính lớn đến công nghệ na nô. Công ty IBM Việt Nam có địa chỉ 83 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội. Với quy mô rộng lớn và có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, chắc chắn IBM luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn yêu công nghệ, đặc biệt là về máy tính.
Logo của IBM
Logo của IBM


2


Núi Lửa San Hô

Microsoft

Microsoft là một tập đoàn lớn đa vương quốc của Hoa Kỳ đặt trụ sở chính tại Redmond, Washington; chuyên phát triển, sản xuất, Marketing bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng những sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào trong ngày 4 tháng bốn năm 1975. Nếu tính theo doanh thu thì Microsoft là hãng sản xuất phần mềm lớn nhất toàn cầu. Nó cũng được gọi là “một trong những công ty có giá trị nhất trên toàn cầu”. Công ty Microsoft ở Việt Nam địa chỉ: 109 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội. Với văn phòng thông thoáng thoải mái và sang trọng, công ty microsoft ở Việt Nam đang là điểm dừng chân mơ ước của những bạn trẻ.
Văn phòng làm việc của Microsoft
Văn phòng làm việc của Microsoft

3


Núi Lửa San Hô

Viettel

tập đoàn lớn Viễn thông Quân đội (Viettel) là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước, phụ trách kế thừa những quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội. tập đoàn lớn Viễn thông Quân đội (Viettel) do Bộ Quốc phòng triển khai quyền chủ sở hữu và là một doanh nghiệp quân đội Marketing trong lĩnh vực bưu chính – viễn thông và công nghệ thông tin. Viettel là tập đoàn lớn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển sớm nhất toàn cầu và nằm trong Top 15 những công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. Một công ty hoàn toàn Việt Nam, một nơi làm việc luôn có trật tự đúng chuẩn quân đội, rất tương thích với những bạn học tập từ quân đội, hoặc ưa nề nếp, quy củ, và hơn hết là ổn định.
Cách làm việc của Viettel
Cách làm việc của Viettel

4


Núi Lửa San Hô

Samsung

tập đoàn lớn Samsung là một tập đoàn lớn đa vương quốc của Hàn Quốc có tổng hành dinh đặt tại Samsung Town, Seoul. tập đoàn lớn có nhiều công ty con, hầu hết hoạt động dưới thương hiệu Samsung, là tập đoàn lớn thương mại lớn nhất Hàn Quốc. Samsung cũng đã chi ra tổng số gần 20 tỷ USD để đầu tư tại Việt Nam. Năm 2013, những nhà máy của tập đoàn lớn Samsung tại Việt Nam đã đạt doanh số xuất khẩu 23 tỷ USD và dự kiến trong năm 2014 sẽ đạt doanh số xuất khẩu 30 tỷ USD. “Chúng tôi cam kết mang đến một môi trường làm việc lành mạnh và an toàn cho nhân viên của tôi tại mỗi cơ sở hoạt động của Samsung”, đại diện công ty Hàn Quốc cho biết. Nếu bạn yêu thích những sản phẩm thông minh của Samsung thì công ty sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Công ty Samsung tại Việt Nam
Công ty Samsung tại Việt Nam

5


Núi Lửa San Hô

Intel

tập đoàn lớn Intel (Integrated Electronics) xây dựng năm 1968 tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ. Intel sản xuất những sản phẩm như chip vi xử lý cho máy tính, bo mạch chủ, ổ nhớ flash, card mạng và những thiết bị máy tính khác.Được biết đến như một doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu về công nghệ bán dẫn, năm 2006 Intel đầu tư vào Việt Nam và nhanh gọn trở thành một trong những công ty được người lao động khao khát làm việc nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Intel có mở những vị trí thực tập dành riêng cho những bạn sinh viên đang học năm cuối cho cả khối kỹ thuật và phi kỹ thuật. Việc đăng tuyển và quy trình tuyển dụng hoàn toàn giống với vị trí chính thức.
1 khu làm việc của Intel
1 khu làm việc của Intel

6


Núi Lửa San Hô

FPT

FPT, tên viết tắt của Công ty cổ phần FPT (tên cũ là Công ty Phát triển và Đầu tư Công nghệ), là một tập đoàn lớn kinh tế tại Việt Nam với lĩnh vực Marketing đúng là cung ứng những dịch vụ liên quan công nghệ thông tin. Theo thống kê của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc, đây là doanh nghiệp lớn thứ 14 của Việt Nam vào năm 2007. Theo VNReport thì đây là doanh nghiệp cá nhân lớn thứ ba của Việt Nam trong năm 2012.Với định hướng “đem lại cho từng thành viên của tôi điều kiện phát triển đầy đủ nhất về tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần”, FPT luôn chú trọng hấp dẫn nhân tài và xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng những chính sách đãi ngộ tốt nhất. FPT luôn là nhà tuyển dụng hấp dẫn những nhân tài.
Nhân viên tư vấn khách hàng của FPT
Nhân viên tư vấn người tiêu dùng của FPT

7


Núi Lửa San Hô

LG

LG là một tập đoàn lớn lớn của Hàn Quốc (LG Group), những sản phẩm chính của tập đoàn lớn gồm hàng điện tử, Dế yêu và sản phẩm dầu khí. Một trong những yếu tố được hầu hết những ứng viên quan tâm nhất đúng là thời điểm phát triển nghề nghiệp và môi trường làm việc đa dạng. Thấu hiểu được tâm lý đó, LG Electronics đã lập ra kế hoạch dài hạn và xuyên suốt để tạo ra những thời điểm học hỏi cho nhân viên, giúp họ hoàn toàn có thể phát huy tiềm năng của bản thân. Ngoài ra, trong gia đình LG Electronics, những thành viên đều có thời điểm được luân chuyển qua những phòng ban để trải nghiệm và phát triển tối đa năng lực. Để mang về cho từng cá nhân trong tổ chức sự gần gũi và thoải mái nơi làm việc, bộ phận Nhân sự LG Electronics luôn đặt sự quan tâm hàng đầu đến việc chăm sóc đời sống về vật chất và tinh thần cho nhân viên. Hàng năm, LG đã tổ chức nhiều sự kiện dành riêng cho nhân viên, đặc biệt là những hoạt động xã hội, ngoại khóa. Từ đó, giúp cho những thành viên hoàn toàn có thể cảm thấy vui vẻ, yên tâm làm việc và sáng tạo.
Logo của LG
Logo của LG

8


Núi Lửa San Hô

Sony

Công ty công nghiệp Sony , là một tập đoàn lớn đa vương quốc của Nhật Bản, với trụ sở chính nằm tại Minato, Tokyo, Nhật Bản, và là tập đoàn lớn điện tử đứng thứ 5 toàn cầu với 81,64 tỉ USD (2011). Sony là một trong những công ty hàng đầu toàn cầu về điện tử, sản xuất tivi, máy ảnh, máy tính xách tay và đồ dân dụng khác. Công ty Sony Electronics Việt Nam là công ty con của Sony. công ty trở thành sự lựa chọn ưu tiên của những người tiêu dùng Việt Nam khi chọn những thiết bị điện tử như Máy tính xách tay, ti vi, camera, thiết bị nghe nhìn và những dụng cụ gia đình khác. Mục tiêu chính của công ty là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tân tiến nhất với chất lượng tuyệt vời, thiết kế độc đáo. Trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng thân thiện, Sony Việt Nam đã tạo nhiều thời điểm cho nhân viên phát triển sự nghiệp.
Công ty của hãng Sony
Công ty của hãng Sony

9


Núi Lửa San Hô

Canon

Canon Inc, là một tập đoàn lớn đa vương quốc của Nhật Bản, một công ty trong lĩnh vực sản xuất những sản phẩm về hình ảnh và quang học, gồm có máy Camera,máy photocopy và máy in. Theo đuổi triết lí “sống và làm việc cùng những điều tốt chung” từ khi xây dựng, Canon không ngừng cải tiến sản phẩm, đồng thời, đóng góp vào sự bảo tồn môi trường. Là công ty con của Canon, Canon Việt Nam tiếp tục mang tư tưởng đó. Tại Việt Nam, ngoài việc là một thương hiệu danh tiếng, công ty còn được biết đến qua sự hợp tác với bộ giáo dục, đào tạo, bộ tài nguyên, môi trường để lập ra những dự án công trình đóng góp vào môi trường, cuộc sống con người. Sở hữu môi trường làm việc quốc tế nơi cần phải giao tiếp giữa nhân viên lẫn người tiêu dùng quốc tế, Canon Việt Nam đã hấp dẫn nhiều sự quan tâm của người tìm việc và trở thành nơi làm việc lí tưởng của họ.
Công ty Canon
Công ty Canon

Từ khóa: Top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất Việt Nam, Top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất Việt Nam, Top 9 công ty công nghệ có việc làm tốt nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *