Top 9 công ty may mặc lớn nhất Việt Nam

10-07-2020 9 44345 1 3

Báo lỗi

Hiện nay, may mặc sao cho hợp thời trang và chất lượng nhất là nhu cầu của hầu hết toàn bộ mọi người trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Hơn nữa, với tốc độ của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ngành may mặc của Việt Nam đang phát triển đến giai đoạn thăng hoa nhất, mang lại cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm uy tín và đảm bảo chất lượng. tiếp sau này tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc của Toplist những công ty may mặc lớn nhất và được mọi người tin cậy nhất tại Việt Nam.

987654321

9


Bùi Văn Thượng

Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

Bên cạnh những sản phẩm truyền thống là vải Tuyn, màn Tuyn cá nhân, gia đình, trẻ em,… được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng, Công ty cổ phần dệt 10/10 luôn đi sâu vào nghiên cứu cách thức sản xuất và nâng cao chất lượng của sản phẩm từng ngày. Công ty luôn cho ra mắt những mẫu mã mới, kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Công ty chuyên cung ứng những loại màn có cửa, không cửa, có trang trí rèm hay không trang trí với màu sắc hết sức tinh ý, thể hiện tầm nhìn chuyên nghiệp đỉnh cao. Những sản phẩm của công ty cổ phần dệt 10/10 được nhiều người quốc tế ưa thích và tin dùng.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty CP Dệt 10/10 đã đạt được nhiều thành tích cao và giữ vị thế quan trọng trên thị trường dệt may Việt Nam. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và thị trường tiêu thụ, công ty đã đầu tư rất lớn vào cải tiến công nghệ bẳng những máy móc tiên tiến hiện đại đồng thời đặc biệt chú trọng công tác xuất khẩu, coi đây là mũi nhọn của tôi.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 9/253 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Smartphone: 0243 862 1736
 • Fax: 0436 363 862
 • Email: sales@det10-10.vn
 • website: http://www.det10-10.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TextileJointStockCorporation1010
Sản phẩm của công ty cổ phần dệt 10/10
Sản phẩm của công ty cổ phần dệt 10/10
Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10
Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10


8


Bùi Văn Thượng

Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng

Công ty CP May Sông Hồng là một trong những nhà máy sản xuất hàng may mặc và chăn ga gối đệm lớn hàng đầu Việt Nam.với trên 20 xưởng sản xuất được xây dựng và quản lý triệu tập trong phạm vi tỉnh Nam Định, có lợi thế về vị trí địa lý gần sân bay, cảng biển, nguồn nhân lực được đào tạo có chất lượng với chi phí cạnh tranh, bộ máy quản lý là người Việt Nam, phối kết hợp thêm việc tuyển dụng những chuyên viên quốc tế đầu ngành, công ty đã và đang trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn toàn cầu.


Công ty cổ phần may Sông Hồng mang trên mình sứ mệnh là phát triển trình độ quản trị doanh nghiệp đạt những tiêu chuẩn quốc tế. Công ty khuyến khích phát triển văn hóa doanh nghiệp, mở rộng những giá trị mới của sản phẩm nhằm mang lại nhiều lợi ích và đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách.

Công ty rất quan tâm đến việc nâng cao trình độ nhân viên và nâng cao mức sống sao cho ổn định nhất. Công ty cũng cam kết không ngừng phát triển trên lợi ích của xã hội, góp phần phát triển nền kinh tế xã hội, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 105 Nguyễn Đức Thuận, Nam Định
 • Smartphone: 02283 649 365
 • Fax: 02283 646 737
 • Email: info@songhong.vn – changagoidemsonghong6688@gmail.com
 • website: www.songhong.vn – www.changagoisonghong.vn
Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng
Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng
Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng
Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng

7


Bùi Văn Thượng

Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC

Công ty cổ phần may Nhà Bè có vai trò là một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nên NBC không những triệu tập mục tiêu Marketing mà còn tích cực khẳng định vai trò lãnh đạo của tôi trong công cuộc phát triển giang sơn, cải thiện mức sống xã hội, nâng cao chất lượng xã hội.

Công ty luôn lấy việc sáng tạo ra những mẫu thiết kế thích hợp nhất, lựa chọn vật liệu, cải tiến thiết bị và vật liệu sản xuất làm động lực, mục tiêu để tiến lên phía trước. Đồng thời, NBC cũng đưa ra những tiêu chuẩn nhất định để vượt qua hay đáp ứng tiêu chuẩn chung của thị trường may mặc tại Việt Nam và nhiều vương quốc trên toàn cầu. Hệ thống quản lý và sản xuất của NBC mang tính linh động cao nên quý khách rất có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 04 đường Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TP.HCM
 • Smartphone: (08) 0908340761
 • Fax: (08) 38729628
 • Email: info@nhabe.com.vn
 • website: http://www.nhabe.com.vn/
Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè - NBC
Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC
Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè - NBC
Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè – NBC

6


Bùi Văn Thượng

Tổng Công ty dệt may Gia Định – Giditex

Tiền thân của Công ty Dệt may Gia Định là Xí nghiệp Dệt số 3. Đến năm 1992 được xây dựng Công ty Dệt may Gia Định theo Quyết định số 190/QĐ-UB ngày 09/12/1992 của Uy ban nhân dân TP.Hồ Chí Minh.


Công ty dệt may Gia Định là công ty nhà nước nắm quyền chi phối những doanh nghiệp thành viên khác. Công ty hoạt động theo quy mô công ty mẹ – công ty con, với hình thức link và chi phối lẫn nhau bằng đầu tư, góp vốn, công nghệ, thương hiệu, thị trường giữa doanh nghiệp có tư cách pháp nhân. những ngành hoạt động dưới sự lãnh đạo của công ty dệt may Gia Định như công nghiệp dệt, công nghiệp may, mua bán thiết bị dệt may, thiết bị nguyên vật liệu, vật tư ngành dệt may.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 10-12-14-16 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP.HCM
 • Smartphone: 0283 8214 302
 • Fax: 0283 8216 794
 • Email: info@giditexco.com.vn
 • website: http://www.giditexco.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/giditexco.com.vn/
Tổng Công Ty Dệt May Gia Định - Giditex
Tổng Công Ty Dệt May Gia Định – Giditex
Tổng Công ty dệt may Gia Định - Giditex
Tổng Công ty dệt may Gia Định – Giditex

5


Bùi Văn Thượng

Công ty cổ phần dệt may 29 – 3

Công ty cổ phần Dệt-May 29/3 (Hachiba ) được xây dựng năm 1976, tiền thân là tổ hợp dệt. Ngày 29/3/2007, nhân kỷ niệm 32 năm ngày xây dựng, công ty chính thức được cổ phần hóa với tên thường gọi mới là Công ty cổ phần Dệt-May 29/3, kim ngạch xuất khẩu năm 2015 ước đạt gần 50 triệu USD.

Trong vài năm quay về đây, công ty cổ phần dệt may 29 – 3 đã chuyển đổi phương thức Marketing từ sản xuất gia công sang sản xuất theo đơn đặt hàng của khách với đơn giá cụ thể (hình thức FOB), giúp cho việc nâng cao chất lượng và việc quảng bá sản phẩm của công ty ngày càng dễ dàng hơn.

Công ty đã tiếp cận được người tiêu dùng ở hầu khắp toàn quốc và làm cho mọi người đều cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm. Điều này trở thành động lực thúc đẩy công ty vươn lên một tầm cao mới, hướng tới mục tiêu vươn mình ra thị trường Mỹ, EU.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 60 Mẹ Nhu, Q.Thanh khê, TP Đà Nẵng
 • Smartphone: 0511.3756999
 • Fax: 0511.3759622
 • Email: hachiba@dng.vnn.vn
 • website: hhttp://www.hachiba.com.vn/
Công ty cổ phần dệt may 29 - 3
Công ty cổ phần dệt may 29 – 3
Công ty cổ phần dệt may 29 - 3
Công ty cổ phần dệt may 29 – 3

Than Phuong

Than Phuong 2018-08-07 18:05:00

tôi muốn mua hàng tại công ty về bán thì làm thế nào ạ

4


Bùi Văn Thượng

tập đoàn lớn dệt may Việt Nam – Vinatex

tập đoàn lớn dệt may Vinatex với kế hoạch 5 năm (2015 – 2020) hoạt động theo quy mô mới, cổ phần hóa mạnh mẽ hơn về tài chính, nhân sự. tập đoàn lớn có sự tham gia giúp đỡ hợp tác của hai nhà đầu tư chiến lược VID và VIN Group. Cũng trong chiến dịch 5 năm này, Vinatex cũng quyết tâm khẳng định vai trò lịch sử của tôi trong bước ngoặt dệt may Việt Nam nên đã chủ động đầu tư vào dệt, nhuộm hoàn tất, cung ứng hoàn chỉnh, giúp tăng thêm doanh thu và tăng mạnh thế mạnh cạnh tranh trên thị trường may mặc của Việt Nam. Mục tiêu của tập đoàn lớn Vinatex là đạt mức kim ngạch xuất khẩu 5 tỷ USD trước năm 2020.

Mỗi năm, Vinatex tổ chức nhiều hội chợ liên quan đến công nghiệp dệt may như Triễn lãm quốc tế về máy móc thiết bị nguyên phụ liệu dệt may Việt Nam (VTG) và Hội chợ thời trang Việt Nam (VIFF)… Vinatex còn đồng tài trợ cho Hội chợ triễn lãm ngành công nghiệp dệt may Việt Nam (Saigon Tex) ra mắt hằng năm tại TP.Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ 1: căn nhà SENTINEL PLACE -41A Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
 • Smartphone 1: (+84-4).38257700
 • Địa chỉ 2: Số 10 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh –
 • Smartphone 2: (+84-8).38293649
 • Email: info@vinatex.com.vn
 • website: http://www.vinatex.com
Tập đoàn dệt may Việt Nam - Vinatex
tập đoàn lớn dệt may Việt Nam – Vinatex
Tập đoàn dệt may Việt Nam - Vinatex
tập đoàn lớn dệt may Việt Nam – Vinatex

3


Bùi Văn Thượng

Tổng công ty dệt may TP Hà Nội – Hanosimex

Tổng Công ty cổ phần Dệt May TP Hà Nội là một trong những cơ sở cung ứng, sản xuất những mặt hàng may mặc hàng đầu Việt Nam. Trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng những sản phẩm sợi, vải, quần áo dệt kim, công ty luôn tự tin đi trước tiên phong, đồng thời tạo dựng được một cuộc sống đẹp đẽ hơn cho mọi người, tăng cao giá trị doanh thu cho công ty.

Nơi đây sở hữu đội ngũ cán bộ có trình độ cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng hái, luôn gắn bó và đoàn kết với nhau. Chính điều đó dần trở thành cốt lõi cho sự phát triển không ngừng theo thời gian của Hanoisimex. nâng thương hiệu lên tầm cao, trở thành một trong những đối tác tin cậy của lĩnh vực may mặc tại Việt Nam.

Qua gần nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty CP Dệt may TP Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Tổng Công ty luôn đẩy mạnh hệ thống nghiên cứu phát triển những sản phẩm dệt may theo hướng thích hợp với thị hiếu cũng như Xu thế cạnh tranh hiện nay.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Tầng 8 – căn nhà Nam Hải LakeView Khu đô thị Vĩnh Hoàng, P. Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai TP Hà Nội
 • Smartphone: 024 8621 024
 • Fax: 024 8622 334
 • Email: tư vấn@hanosimex.com.vn
 • website: http://www.hanosimex.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HanosimexCorp/
Tổng công ty dệt may Hà Nội - Hanosimex
Tổng công ty dệt may TP Hà Nội – Hanosimex
Tổng công ty dệt may Hà Nội - Hanosimex
Tổng công ty dệt may TP Hà Nội – Hanosimex

2


Bùi Văn Thượng

Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú – Phongphu Corporation

Là một tập đoàn lớn kinh tế vững mạnh hàng đầu Việt Nam, công ty cổ phần Phong Phú phát triển sản xuất Marketing chuyên ngành dệt may và đầu tư những lĩnh vực tiềm năng trong, ngoài nước. Công ty luôn nâng cao tiềm lực kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống xã hội trải qua việc cung ứng những dịch vụ, những sản phẩm may mặc chất lượng rất tốt, góp phần vào công cuộc hiện đại hóa của giang sơn.


Công ty cổ phần Phong Phú luôn tự hào khi được nhận nhiều phần thưởng danh giá trong nhiều năm qua như Giải Sao vàng đất Việt, Nhà cung ứng xuất sắc của tập đoàn lớn siêu thị Target lớn nhất Hoa Kỳ, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, phần thưởng trách nhiệm xã hội, Top ten ngôi sao 5 cánh Marketing Việt,…

Hiện nay, Phong Phú không ngừng đổi mới, phát triển lớn mạnh, tùy theo từng giai đoạn phát triển mà Tổng công ty có những định hướng chiến lược riêng, linh hoạt, tận dụng những ưu thế của thị trường và nguồn lực, liên tục giữ vững vị thế hàng đầu tập đoàn lớn Dệt May Việt Nam.

Thông tin liên hệ:


 • Trụ sở chính: 48 Tăng Nhơn Phú, Khu phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM
 • VPĐD: Lầu 10, 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Smartphone: 028 6684 7979
 • Fax: 028 3728 1893
 • Email: ynhacvh@gmail.com – nfo@phongphucorp.com
 • website: http://www.phongphucorp.com/ – http://www.mollis.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/PhongPhucorp/
Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú - Phongphu Corporation
Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú – Phongphu Corporation
Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú - Phongphu Corporation
Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú – Phongphu Corporation

1


Bùi Văn Thượng

Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến – Pacific Enterprise

Công ty cổ phần may Việt Tiến được đánh giá là một trong những công ty may mặc hàng đầu Việt Nam. Công ty hoạt động chủ yếu là Marketing may mặc cũng như gia công những loại quần áo may sẵn. Điều làm nhiều người biết đến Việt Tiến nhiều hơn thế từng ngày là nhờ công ty sở hữu hàng loạt thương hiệu như Sanciaro, Manhattan, TT – up, Việt Tiến, Việt Long. Theo như báo cáo doanh thu được ra mắt năm 2015, công ty đạt mức doanh thu cực khủng tại Việt Nam với tổng số tiền lên đến hơn 6.000 tỷ đồng.

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển, hiện nay Việt Tiến đã vươn lên khẳng định vị thế một trong những thương hiệu về thời trang văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trên thị trường thời trang Việt, Việt Tiến không cho mình quyền tự thỏa mãn với những vinh quang đạt được mà phải đổi mới và tăng cấp không ngừng. Đó cũng là lý do khiến hương hiệu may mặc nổi tiếng này vẫn đang ngày đêm nỗ lực sáng tạo trải qua việc mở rộng đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm; đồng thời triệu tập phát triển hệ thống phân phối chuyên nghiệp nhằm mang đến sự tiện lợi và những trải nghiệm thú vị nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 07 Lê Minh Xuân, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Smartphone: 028 3864 0800 – 028 3815 9117
 • Fax: 028 3864 5085
 • Email: tongdai@viettien.com.vn – viettien.cnhn@gmail.com
 • website: www.viettien.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vtecfashion/
Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến - Pacific Enterprise
Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến – Pacific Enterprise
Sản phẩm của công ty
Sản phẩm của công ty

Từ khóa: Top 9 công ty may mặc lớn nhất Việt Nam, Top 9 công ty may mặc lớn nhất Việt Nam, Top 9 công ty may mặc lớn nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *