Top 9 sữa bột pha sẵn uống liền cho bé tốt nhất hiện nay

17-06-2020 9 81462 0 0

Báo lỗi

Sữa bột pha sẵn là sữa công thức dạng bột được pha chế thành dạng nước và được tiệt trùng để hoàn toàn có thể bảo quản trong thời gian dài. Tỷ lệ pha của sữa bột pha sẵn theo đúng công thức pha sữa bột theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Như vậy điểm khác lạ đáng để ý nhất đó là sữa bột pha sẵn ở dạng nước do đó phải được tiệt trùng giống như sữa tươi trước khi đóng hộp để bảo quản an toàn tránh bị vi khuẩn xâm nhập. Còn về công thức, chất lượng, công dụng thì sữa dạng bột khô và sữa bột pha sẵn giống nhau hoàn toàn. Đây cũng là xu thế của thời đại, khi mà những mẹ quá bận rộn với việc cơ quan và việc gia đình thì lựa chọn sữa bột pha sẵn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Trẻ hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào, trong cả khi đi ra ngoài, đi học, đi picnic,… đặc biệt và mùa hè mẹ hoàn toàn có thể cho bé uống sữa bột pha sẵn để trong tủ lạnh giúp con giải khát cũng rất tuyệt. Cùng toplist tìm hiểu những loại sữa bột pha sẵn uống liền cho bé tốt nhất hiện nay nhé.

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Sữa PediaSure Nước BA

PediaSure được đặc chế khoa học để cung ứng nguồn dinh dưỡng đầy đủ, cân đối giúp trẻ nhanh gọn bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tốt. dành riêng cho trẻ từ 1-10 tuổi, trẻ biếng ăn, ốm hoặc mới ốm dậy, trẻ cần bổ sung dinh dưỡng, trẻ không dung nạp lactose. Sữa PediaSure dạng nước cao năng lượng giúp cung ứng đầy đủ những dưỡng chất rất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa. cung ứng dinh dưỡng đầy đủ và cân đối với 25 Vi-Ta-Min và khoáng chất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Hệ chất béo đặc chế khoa học giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu.

ưu thế nổi trội của sản phẩm:

 • Sữa Pediasure BA bổ sung DHA và ARA cùng với Taurine & Choline giúp phát triển đầu óc và thị giác. Ngoài ra thành phần Canxi và những dưỡng chất quan trọng giúp phát triển xương của trẻ. Hàm lượng đạm trong PediaSure có giá trị sinh học cao cung ứng 9 acid amin thiết yếu giúp trẻ bắt kịp và duy trì đà tăng trưởng tốt. Chứa chất xơ Prebiotic giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng. Hệ dưỡng chất SURE NUTRIENTS khi sử dụng lâu dài được minh chứng lâm sàng giúp trẻ có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng đạt được mức tăng trưởng theo tiêu chuẩn của WHO. dành riêng cho trẻ từ 3-10 tuổi, trẻ biếng ăn, ốm hoặc ốm mới dậy, trẻ cần bổ sung dinh dưỡng, trẻ không dung nạp lactose.
 • Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng
 • Giúp trẻ biếng ăn tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh
 • Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới tiêu chuẩn nhanh gọn bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tốt
 • Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm trẻ biếng ăn có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng đã minh chứng: việc bổ sung Pediasure cùng với chính sách dinh dưỡng mỗi ngày giúp trẻ phát triển nhanh và tốt hơn về cân nặng, chiều cao, giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp trên so với chính sách dinh dưỡng thông thường.
 • Tăng trưởng cân nặng tốt hơn 123% so với nhóm chứng chỉ sau 9 tuần.
 • Tăng trưởng chiều cao tốt hơn 57% so với nhóm chứng chỉ sau 9 tuần.
 • Tăng cường sức đề kháng cho trẻ, giảm 45% nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp so với nhóm chứng chỉ sau 9 tuần.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng uống hoặc nuôi ăn qua ống thông. khi sử dụng nuôi ăn qua ống thông, sử dụng dưới sự giám sát y tế.
 • Dùng ngay không cần pha. Lắc kỹ trước khi sử dụng. Ngon hơn khi uống lạnh.

Giá tìm hiểu thêm: Sữa PediaSure Nước BA trẻ 1-10 tuổi 237ml (thùng 24 chai): 912.000 đồng

Link bán: https://suabottot.com/san-pham/sua-pediasure-nuoc-ba-3-237ml-3-10-tuoi/

Sữa PediaSure Nước BA
Sữa PediaSure Nước BA
ữa PediaSure Nước BA trẻ 1-10 tuổi 237ml
ữa PediaSure Nước BA trẻ 1-10 tuổi 237ml


2


Mai Tuyet Nguyen

Sữa bột pha sẵn RISO OPTIGOLD

Trong giai đoạn những tháng năm đầu đời thì hệ tiêu hóa của bé rất quan trọng, mẹ rất sợ con bị táo bón, nôn trớ, tiêu chảy, đau bụng, rối loạn tiêu hóa, gây khó chịu dẫn đến kém hấp thu chất dinh dưỡng dẫn đến chậm phát triển. Vì vậy, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa tào bón là nền tảng giúp bé tăng cường hấp thu những dưỡng chất, phát triển tốt về đầu óc và thể chất sau này. Sản phẩm Riso Optigold được đảm bảo chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ là giải pháp hữu hiêu để trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa bột pha sẵn Riso với công thức OPTI GOLD đặc chế bổ sung sữa non Colostrum và những loại đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha lactalbumin cùng hệ dưỡng chất Synbiotics và những Vi-Ta-Min , khoáng chất thiết yếu khác giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón, hấp thu tốt chất dinh dưỡng, từ đó tăng cường hệ miễn dịch, phát triển não bộ, thị giác và tăng cân, tăng chiều cao. Với RISO OPTI GOLD, bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, thêm cao lớn, thông minh, khỏe mạnh.


ưu thế nổi trội của sản phẩm:

 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón: Sản phẩm RISO bổ sung sữa non Colostrum, những loại đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin cung ứng những Axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chất Synbiotics là sự phối hợp giữa Prebiotics (FOS/Inulin) và Probiotics (Bifidobacterium lactis),…
 • Hỗ trợ tăng cân tăng chiều cao: Với công thức đặc chế OPTI GOLD, sản phẩm RISO có tỷ lệ Canxi : Phốt pho hợp lý, giàu Vi-Ta-Min D3, cùng Vi-Ta-Min nhóm B và khoáng chất.
 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng: Công thức đặc chế OPTI GOLD của RISO bổ sung những Vi-Ta-Min A, E, C, Selen là những chất chống oxy hóa, cùng với Kẽm và hỗn hợp Nucleotides. Sản phẩm RISO hỗ trợ bảo vệ trẻ khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường phía bên ngoài.
 • Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác: Sản phẩm RISO có công thức đặc chế OPTI GOLD tạo sự hòa hợp độc đáo những dưỡng chất DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutein và có mức hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của những Chuyên viên Y tế toàn cầu FAO/WHO (2010).Sữa bột pha sẵn Riso Opti Gold giúp bé có được một hệ tiêu hóa khỏe mạnh ngay từ đầu, ngăn ngừa táo bón, từ đó hấp thu tốt những chất dinh dưỡng. Ngoài ra, công thức OPTI GOLD của RISO còn giúp bé tăng cường sức đề kháng, giúp phát triển não bộ, thị giác, tăng cân và tăng chiều cao. Ngoài chất lượng được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ, RISO còn có công thức OPTI GOLD đặc chế, chứa những loại đạm dễ hấp thu giúp bé dễ dàng tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng:

 • dành riêng cho trẻ trên 1 tuổi
 • Sản phẩm sử dụng cho 1 lần uống
 • Lắc đều trước khi sử dụng
 • Bảo quản nơi khô ráo và thông thoáng

Giá tìm hiểu thêm: Sữa bột pha sẵn RISO OPTIGOLD 180ml x 48 (1 tuổi trở lên): 475.000 đồng

Link bán: lazada.vn/products/mot-thung-sua-bot-pha-san-riso-optigold-180ml-x-481-tuoi-tro-len-i246534115.html

Sữa bột pha sẵn RISO OPTIGOLD 180ml
Sữa bột pha sẵn RISO OPTIGOLD 180ml
Riso Optigold được đảm bảo chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ là giải pháp hữu hiêu để trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Riso Optigold được đảm bảo chất lượng bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ là giải pháp hữu hiêu để trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

3


Mai Tuyet Nguyen

Sữa Nuvita Grow Diamond

Những năm tháng đầu đời, trẻ rất cần được cung ứng đủ năng lượng và những dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ nhu cầu phát triển nhanh về tầm vóc và đầu óc. Nuvita Grow Diamond là dòng sản phẩm cao cấp của NutiFood, công thức đặc chế Tall Pro+ với bộ ba dưỡng chất vàng Nano Canxi, Vi-Ta-Min D3, Vi-Ta-Min K đáp ứng khuyến nghị của Tổ chức Y tế toàn cầu (WHO) giúp trẻ trên 1 tuổi phát triển chiều cao tốt hơn.

ưu thế nổi trội của sản phẩm:

 • Nuvita Grow Diamond dạng bột được chia làm 2 số Nuvita Grow Diamond 1 cho trẻ từ 1-2 tuổi. Nuvita Grow Diamond 2 cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Sản phẩm mới dạng nước Nuvita Grow Diamond pha sẵn được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên đóng gói 110ml và 180ml thơm ngon bổ dưỡng tiện lợi.
 • Vi-Ta-Min K2 bước đột phá trong sữa công thức giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội: Canxi được biết là vi chất giúp hỗ trợ chắc khỏe cho xương khớp và Vi-Ta-Min D3 có công dụng hấp thu canxi vào máu. Nhưng nếu chỉ hấp thụ canxi vào máu mà không đưa tới xương thì canxi sẽ lơ lửng trong máu hoàn toàn có thể gây biếng ăn, táo bón ở trẻ em. Vì thế cần Vi-Ta-Min K2 để vận chuyển canxi từ máu vào xương, tránh gây dư thừa, lắng đọng canxi. Theo khuyến nghị để trẻ phát triển chiều cao mẹ nên chú trọng bổ sung bộ ba vi chất Canxi, Vi-Ta-Min D3 và Vi-Ta-Min K2.
 • Sữa Nuvita Grow Diamond dạng pha sẵn cải tiến mới với sự phối hợp bộ 3: Vi-Ta-Min K2, Canxi, Vi-Ta-Min D3 giúp con hấp thu tối đa canxi giúp trẻ cao lớn vượt trội. Trong số đó Nano Canxi là một loại Canxi được bào chế bằng công nghệ Nano, có kích thước siêu nhỏ, có tính hòa tan tốt, thẩm thấu nhanh qua màng ruột, được hấp thu với lượng tối đa từ ruột vào máu. Nhờ đó, sẽ không hề dư thừa Canxi trong ruột nên không thể gây táo bón hay sỏi thận.
 • TĂNG CHIỀU CAO: Sữa bột pha sẵn Nuvita Grow Diamond với công thức TallPro+ với Nano Canxi – kích thước rất nhỏ, cùng với Vi-Ta-Min D3 giúp cơ thể hấp thu Canxi tốt hơn. Đặc biệt, bổ sung Vi-Ta-Min K2, giúp gắn Canxi vào xương trong quy trình khoáng hóa xương để trẻ tăng trưởng chiều cao tốt hơn.
 • HOÀN THIỆN đầu óc, THỊ GIÁC: Sữa Nuvita Grow Diamond pha sẵn cung ứng DHA, Lutein, Taurin và Cholin hỗ trợ hoàn thiện não bộ và thị giác, giữ vai trò quan trọng trong quy trình hình thành khả năng ghi nhớ và nhận thức cho trẻ.
 • TĂNG CÂN, TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG: Nguồn đạm chất lượng tốt giúp trẻ tăng cân; chất xơ FOS/Inulin giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón. Sắt, kẽm, Vi-Ta-Min A, E, C giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng 2-3 hộp 180ml mỗi ngày giúp đáp ứng nhu cầu Canxi, Vi-Ta-Min D3, Vi-Ta-Min K theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam năm 2016.
 • Sản phẩm sử dụng cho 1 lần uống, lắc trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh.
 • Bảo quản nơi khô ráo và thông thoáng.

Giá tìm hiểu thêm: Sữa bột pha sẵn Nuvita Grow Diamond 110ml: 298.000 đồng/thùng

Link bán: shopee.vn/Sữa-bột-pha-sẵn-Nuvita-Grow-Diamond-110ml-i.61403019.2766500131

Sữa Nuvita Grow Diamond pha sẵn 110ml (1 tuổi trở lên)
Sữa Nuvita Grow Diamond pha sẵn 110ml (1 tuổi trở lên)
Sữa bột pha sẵn Nuvita Grow Diamond 110ml
Sữa bột pha sẵn Nuvita Grow Diamond 110ml

4


Mai Tuyet Nguyen

Sữa bột pha sẵn Nuti Grow Plus

Chậm tăng cân đối với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển là một dấu hiệu đáng lo ngại, vì đó là mở màn của tình trạng tiêu hóa hấp thu kém, hoàn toàn có thể dẫn đến suy dinh dưỡng, hậu quả là trẻ kém phát triển chẳng những về chiều cao, cân nặng mà cả về thể chất và trí thông minh của trẻ. Với sự am hiểu sâu sắc về thể trạng trẻ em Việt Nam, cộng với tấm lòng của người làm cha mẹ từ những Chuyên viên dinh dưỡng Nutifood, dòng sản phẩm Grow Plus đã phát hành, là sản phẩm đặc trị tác dụng cho trẻ em bị suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm tăng cân hoặc cần tăng cân khỏe mạnh.

ưu thế nổi trội của sản phẩm:

 • Giúp tăng chiều cao.
 • Giúp kích thích ngon miệng.
 • Hỗ trợ phát triển não bộ.
 • Giúp tăng cường sức đề kháng.
 • Hỗ trợ ngăn ngừa táo bón.
 • Sữa Grow Plus pha sẵn, dinh dưỡng đặc chế cho trẻ chậm tăng cân giúp cải thiện nhanh gọn tình trạng chậm tăng cân ở trẻ. Sản phẩm sữa pha sẵn có thành phần dinh dưỡng, công dụng hoàn toàn giống với sữa bột Grow Plus. Điểm khác lạ duy nhất là sữa được pha sẵn tiện lợi hơn khi sử dụng.
 • Sữa Grow Plus cam pha sẵn cung ứng hệ dưỡng chất đầy đủ, cân bằng, giàu năng lượng, dễ hấp thu, giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao, phát triển não bộ và thị giác, đồng thời giúp trẻ có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tăng sức đề kháng. Từ đó, trẻ sẽ phát triển tốt và bắt kịp đà tăng trưởng.
 • Chất lượng của Sữa Grow Plus pha sẵn được đảm bảo bởi Hệ thống Quản lý Chất lượng ABS – QE, Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào, giúp trẻ tăng cân đều đặn và phát triển một cách khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sữa bột pha sẵn là sữa bột được pha với nước theo đúng tỉ lệ sau đó được tiệt trùng hoàn toàn và đóng hộp. Sữa bột Grow Plus sau khi pha theo đúng tỉ lệ sẽ giống như sữa bột pha sẵn. Điểm khác lạ duy nhất là sữa bột pha sẵn tiện lợi, được tiệt trùng và hoàn toàn có thể uống lạnh thích hợp vào mùa hè.
 • Sử dụng sữa bột pha sẵn Grow Plus cũng rất đơn giản và tiện lợi. chỉ việc lắc đều và sử dụng hoặc hoàn toàn có thể uống mát.
 • Uống 1-3 hộp tùy theo nhu cầu dinh dưỡng của từng trẻ hoặc theo hướng dẫn của Chuyên viên dinh dưỡng.
 • Sản phẩm sau khi mở nên dùng hết trong vòng 1 giờ, nếu lâu quá sẽ dễ bị vi trùng xâm nhập tác động đến sức khỏe của trẻ.

Giá tìm hiểu thêm: Sữa bột pha sẵn Nuti Grow Plus đỏ 110ml: 350.000 đồng/thùng

Link bán: suabim.vn/detail/sua-nutifood/sua-bot-pha-san-nuti-grow-plus-do-110ml-1535.html

Sữa bột pha sẵn Nuti Grow Plus đỏ 110ml
Sữa bột pha sẵn Nuti Grow Plus đỏ 110ml
Sữa bột pha sẵn Nuti Grow Plus đỏ 110ml
Sữa bột pha sẵn Nuti Grow Plus đỏ 110ml

5


Mai Tuyet Nguyen

Sữa Care 100 Gold

Mẹ đã biết Care 100 Gold là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ thấp còi, biếng ăn, suy dinh dưỡng nay đã có thêm hộp pha sẵn cực kì tiện lợi vẫn chưa? Hộp pha sẵn Care100 Gold sẵn sàng đồng hành cùng mẹ và bé đánh bay thấp còi khắp mọi nơi. Sản phẩm Care 100 Gold pha sẵn không thay đổi hàm lượng chất dinh dưỡng như trong sữa Care 100 Gold dạng bột. Định dạng hộp pha sẵn tiện lợi hơn đáp ứng nhu cầu mỗi ngày của trẻ.

ưu thế nổi trội của sản phẩm:

 • Care100 Gold được nghiên cứu cải tiến trên nền tảng công thức F100, dinh dưỡng chuẩn điều trị được WHO khuyến nghị sử dụng cho trẻ suy dinh dưỡng.
 • Dinh dưỡng vượt trội với nguồn năng lượng cao nhất (120kcal/100ml), giàu Vi-Ta-Min, khoáng chất thiết yếu đáp ứng 100% công thức F100 giúp trẻ phục hồi dinh dưỡng, bắt kịp đà tăng trưởng
 • Hàm lượng cao dưỡng chất phát triển hệ xương (Canxi, Vi-Ta-Min D3, Photpho). Bổ sung tinh chất dầu olive giúp hấp thu tốt hơn Vi-Ta-Min D3, hỗ trợ trẻ suy dinh dưỡng tăng chiều cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ.
 • Hỗ trợ tiêu hóa, kích thích ngon miệng với Nucleotide, chất xơ FOS/Inulin phối hợp với những Vi-Ta-Min nhóm B, kẽm, magie
 • gấp hai lần DHA hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác
 • Đặc biệt, hàm lượng cao Betaglucan (1,3/1,6) sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng tự nhiên, chống lại những tác nhân gây bệnh từ môi trường phía bên ngoài.
 • Sữa Care 100 Gold pha sẵn với nguồn năng lượng vượt trội, giàu Vi-Ta-Min, khoáng chất thiết yếu dành riêng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi. Giờ đầy mẹ không hề phải lo lắng nữa vì đã có Care100 Gold đây rồi. Hàng chục nghìn mẹ Việt đã cùng con “đánh bay thấp còi” chỉ với tuyệt chiêu Care 100 Gold.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sữa Care 100 Gold mới dạng pha sẵn tiện lợi chỉ việc lắc đều trước khi sử dụng.
 • Nên dùng 2-3 hộp mỗi ngày để cung ứng đủ năng lượng cho bé tăng cân và phát triển chiều cao lý tưởng.
 • Ngon hơn khi uống lạnh, bảo quản nơi khô ráo thông thoáng.

Giá tìm hiểu thêm: Thùng sữa nước Nutricare Care 100 Gold – phát triển toàn diện cho trẻ từ 1 tuổi (180ml x 48 hộp): 579.000 đồng/thùng.

Link bán: tiki.vn/thung-sua-nuoc-nutricare-care-100-gold-phat-trien-toan-dien-cho-tre-tu-1-tuoi-180ml-x-48-hop-p10930948.html

Sữa Care 100 Gold 180ml Pha Sẵn Cho Trẻ Biếng Ăn, Thấp Còi
Sữa Care 100 Gold 180ml Pha Sẵn Cho Trẻ Biếng Ăn, Thấp Còi
Sữa Care 100 Gold 180ml Pha Sẵn Cho Trẻ Biếng Ăn, Thấp Còi
Sữa Care 100 Gold 180ml Pha Sẵn Cho Trẻ Biếng Ăn, Thấp Còi

6


Mai Tuyet Nguyen

Sữa bột pha sẵn Dielac Grow Plus

Sữa bột pha sẵn đóng hộp tiện lợi Grow Plus dành riêng cho trẻ biếng ăn thấp còi từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm được thiết kế giúp trẻ thích thú hơn khi uống so với sữa bột và hoàn toàn có thể uống lạnh mát lành trong ngày hè oi bức. Sữa bột Vinamilk Dielac Grow Plus thích hợp để bổ sung vào chính sách ăn mỗi ngày cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi.

ưu thế nổi trội của sản phẩm:


 • Bổ sung sữa non Colostrum, chứa nhiều kháng thể, Vi-Ta-Min và khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng.
 • DHA, axít Linolenic, Taurin, Cholin tốt cho não bộ, thị giác và khả năng ghi nhớ của trẻ.
 • Chất xơ hòa tan Inulin & FOS và chủng vi khuẩn có lợi Bifidobacterium giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt.
 • Đạm Whey, Canxi, Vi-Ta-Min D giúp bé tăng trưởng chiều cao và cân nặng.
 • Tăng cân và chiều cao: Sản phẩm giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin chứa nhiều những chất axít amin thiết yếu và chất béo chuyển hóa nhanh MCT giúp bé tăng cân tốt. Ngoài ra bổ sung thêm 30% Canxi và gấp hai lần Vi-Ta-Min D3 (so với Dielac Alpha Step 5) theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, hỗ trợ hấp thu Canxi, giúp phát triển xương và chiều cao của trẻ.
 • Tăng cường sức đề kháng: Bổ sung sữa non Colostrum (sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh) chứa rất nhiều kháng thể, những Vi-Ta-Min và khoáng chất thiết yếu như A, C, D, E, Selen, Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏe mạnh.
 • Tăng cường tiêu hóa và hấp thu: Sự phối hợp độc đáo của chất xơ hòa tan Inulin & FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12 TM giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt những dưỡng chất
 • Phát triển não bộ: Chứa DHA, axít Linoleic, axit Alpha-Linolenic, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, thị giác và công dụng ghi nhớ của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Về thành phần dinh dưỡng và công dụng của sữa Dielac Grow Plus bột và pha sẵn là như nhau. Điểm khác lạ là thời gian sử dụng và bảo quản của sữa nước thì ngắn hơn thường là 6-10 tháng.
 • Sữa bột pha sẵn tiện lợi uống liền thơm ngon, hoàn toàn có thể đem đi du lịch, đi học, đi chơi…. rất tiện lợi chỉ việc lắc đều trước khi sử dụng.

Giá tìm hiểu thêm: Sữa Bột Pha Sẵn Dielac Grow Plus, 110ml >1 Tuổi: 308.000 đồng/thùng

Link bán: suachobeyeu.vn/san-pham/sua-bot-pha-san-dielac-grow-plus-hop-110ml.html

Sữa bột pha sẵn Dielac Grow Plus 180ml
Sữa bột pha sẵn Dielac Grow Plus 180ml
Sữa bột pha sẵn Dielac Grow Plus 110ml
Sữa bột pha sẵn Dielac Grow Plus 110ml

7


Mai Tuyet Nguyen

Sữa bột pha sẵn Vinamilk Optimum Gold

Sữa bột pha sẵn Optimum Gold công thức tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và hấp thu Opti-Digest. Sản phẩm là nền tảng cho việc hấp thu tối đa dưỡng chất và tăng khả năng miễn dịch cho trẻ trên 1 tuổi, giúp trẻ tăng trường và phát triển toàn diện.

Optimum Gold – hỗ trợ tối ưu giúp trẻ thông minh, học hỏi tốt hơn nhờ cân bằng được hai yếu tố: hấp thu khoẻ (nhờ bổ sung đạm Whey từ sữa giàu Alpha Lactalbumin dễ hấp thu và lợi khuẩn Probiotic hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa) và giàu dưỡng chất hỗ trợ phát triển đầu óc.

ưu thế nổi trội của sản phẩm:

 • Đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin: cung ứng lượng axit amin thiết yếu cao, cân đối, là loại đạm dễ tiêu hóa hấp thụ, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài ra đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin còn chứa hàm lượng cao axit amin Tryptophan giúp trẻ ngủ ngon, tham gia dẫn truyền thần kinh, giúp phát triển bộ não.
 • Chất xơ hòa tan FOS và Hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12 và Lactobacillus rhamnosus GG, LGG: Làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh tăng khả năng hấp thụ những dưỡng chất, giúp nhuận tràng và ngăn ngừa chứng tiêu chảy.
 • những Vi-Ta-Min, khoáng chất thiết yếu như A, D,C, Zn, Se và hỗn hợp Nucleotides giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ, bảo vệ trẻ khỏi những bệnh nhiễm khuẩn thông thường.
 • Dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. những acid béo Omega 3, Omega 6, DHA, ARA, Taurin và Cholin là những dưỡng chất rất cần thiết cho sự hình thành, phát triển não bộ và tế báo võng mạc mắt của trẻ. Tỷ lệ Calci & phospho thích hợp và Vi-Ta-Min D, Magnesi giúp trẻ phát triển tốt chiều cao. Cùng với bữa ăn mỗi ngày, 3 ly Dielac Optimum step 4 giúp cung ứng lượng DHA theo khuyến nghị hằng ngày của FAO/WHO (150-200mg DHA+EPA/ngày) cho trẻ từ 4-6 tuổi.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Sữa Optimum Gold pha sẵn có công thức, hàm lượng dinh dưỡng giống hoàn toàn với sữa bột sau pha đúng tỉ lệ. Sử dụng sữa Optimum pha sẵn hoàn toàn có thể thay thế hoàn toàn cho sữa bột.
 • Sữa bột pha sẵn tiện lợi khi cho bé ra ngài, đi học, đi picnic và tiện lợi hoàn toàn có thể sử dụng uống mát vào mùa hè trẻ sẽ thích thú hơn uống sữa bột.
 • Sử dụng sữa bột pha sẵn Optimum Gold rất đơn giản, mẹ chỉ việc lắc đều hộp sữa sau đó cho bé dùng luôn.

Giá tìm hiểu thêm: Thùng 48 hộp Sữa bột pha sẵn Optimum Gold 180ml: 657.360 đồng

Link bán: giacmosuaviet.com.vn/products/thung-48-hop-sua-bot-pha-san-optimum-gold-180ml-2

Sữa Optimum Gold
Sữa Optimum Gold
Thùng 48 hộp Sữa bột pha sẵn Optimum Gold 180ml
Thùng 48 hộp Sữa bột pha sẵn Optimum Gold 180ml

8


Mai Tuyet Nguyen

Sữa bột pha sẵn Pedia Plus Gold

Khi trẻ có một vài thể hiện như: ăn chậm, ăn ít, chỉ ăn một vài loại đồ ăn, không thích ăn những món ăn mới, … thì trẻ đã có dấu hiệu của biếng ăn. Nếu tình trạng này nối dài, trẻ sẽ bị thiếu hụt dinh dưỡng, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như: sụt cân, chậm phát triển chiều cao, suy giảm hệ miễn dịch, dễ mắc những bệnh nhiểm khuẩn và đặc biệt là suy dinh dưỡng. Sản phẩm dinh dưỡng pha sẵn Pedia Plus Gold công thức PEDIA PRO+ đặc chế cho trẻ biếng ăn, giúp cải thiện tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa, đồng thời giúp phát triển não bộ và thị giác, giúp trẻ nhanh gọn bắt kịp đà tăng trưởng.

ưu thế nổi trội của sản phẩm:

 • Công thức PEDIA PRO+ cung ứng hệ dưỡng chất đầy đủ và cân đối gồm có: Lysin, Kẽm, Vi-Ta-Min nhóm B cùng chất béo chuyển hóa nhanh MCT. Canxi, Phốt pho, Vi-Ta-Min D3 và lợi khuẩn Bifidobacterium. Chất xơ Fos/ Inulin. Bổ sung DHA, Cholin, Taurin, LA và ALA.
 • Ngoài ra sữa Pedia Plus Gold là sản phẩm đặc chế không chứa đường lactose nên hoàn toàn có thể ngăn ngừa tiêu chảy cho trẻ bất dung nạp với đường lactose.
 • Đặc biệt, tác dụng đặc chế cho trẻ biếng ăn của Pedia Plus Gold đã được chứng nhận lâm sàng.
 • Giúp tăng cân tác dụng hơn 140% cân nặng sau 8 tuần sử dụng so với dụng sữa thông thường.
 • Giúp tăng 1.5cm chiều cao sau 8 tuần sử dụng.
 • Hơn 87% trẻ em yêu thích hương vị của sản phẩm.
 • Giúp 96% trẻ bị thiếu máu dinh dưỡng và 91% trẻ bị thiếu Vi-Ta-Min A tiền lâm sàng trở về bình thường sau 4 tháng sử dụng.
 • Lysin, Kẽm, Vi-Ta-Min nhóm B: Kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.
 • MCT: Chất béo chuyển hóa nhanh, cung ứng năng lượng nhanh gọn cho trẻ hoạt động.
 • Sự phối hợp những nguồn axit amin từ đạm đậu nành, đạm sữa, đạm whey giàu alpha lactalbumin dễ tiêu hóa, dễ hấp thu cho hệ tiêu hóa của trẻ. Cùng với những vitmain và khoáng chất rất cần thiết giúp xây dựng cấu trúc và công dụng của cơ thể.
 • Tăng cân, tăng chiều cao: Sữa Pedia Plus Gold cao năng lượng, giàu dinh dưỡng, được bổ sung thêm Probiotic Bifidobacterium tăng cường sức khỏe hẹ tiêu hóa, giúp trẻ nhanh tăng cân, tăng trưởng khỏe mạnh. Canxi, Photpho, Vi-Ta-Min D3: Hệ dưỡng chất nền tảng để phát triển hệ xương chắc khỏe, tăng chiều cao vượt trội.
 • Sữa Pedia Plus Gold hỗ trợ chống táo bón: FOS/Inulin: Nguồn cung ứng chất xơ cho cơ thể trẻ, giúp găn ngừa táo bón cho trẻ một cách tác dụng. Bổ sung DHA, CHOLIN, TAURIN, LA và ALA. Sự phối hợp của những thành phần quan trọng DHA, Cholin, Taurin, LA, ALA hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bộ não và tăng cường sức khỏe cho mắt, giúp trẻ nhớ lâu, học hỏi nhanh.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Cách sử dụng của sữa bột công thức Pedia Plus Gold cũng rất đơn giản, chỉ việc lắc đều là hoàn toàn có thể dùng được luôn. Lưu ý hộp sữa sau khi mở nên sử dụng trong vòng 1 giờ. Hộp đã mở để ngoài môi trường dễ bị nhiễm trùng (không hề được tiệt trùng).
 • Ngon hơn khi uống lạnh. Bảo quản nơi khô ráo và thông thoáng. Liều lượng khuyên dùng: dành riêng cho trẻ trên 1 tuổi. Khi trẻ ăn uống kém hoàn toàn có thể uống 2 – 3 hộp/ ngày.

Giá tìm hiểu thêm: Sữa bột pha sẵn Pedia plus gold 110ml Nutifood (thùng 48 hộp): 435.000 đồng/thùng

Link bán: shopee.vn/Sữa-bột-pha-sẵn-Pedia-plus-gold-110ml-Nutifood-(thùng-48-hộp)-i.112761895.2341857314

Sữa Pedia Plus Gold
Sữa Pedia Plus Gold
Sữa bột pha sẵn Pedia plus gold 110ml Nutifood (thùng 48 hộp)
Sữa bột pha sẵn Pedia plus gold 110ml Nutifood (thùng 48 hộp)

9


Mai Tuyet Nguyen

Sữa bột pha sẵn Nuvita Grow

Một trong những điều kiện rất cần thiết quan trọng để bé phát triển hết tiềm năng chiều cao, tự tin khám phá và học hỏi đó là sức khỏe thể chất. Bé được cung ứng đầy đủ năng lượng, chất dinh dưỡng sẽ khỏe mạnh, sức đề kháng tốt là nền tảng vững chắc để bé cao lớn và thông minh.


Nuvita Grow với công thức Tall Plus +bổ sung hàm lượng cao Nano Canxi, Vi-Ta-Min D giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội. Cùng hệ dưỡng chất cân đối A,D,E,Fe,Zn, FOS/Inulin và Nucleotides, giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao khả năng miễn nhiễm với tác nhân gây bệnh. Ngoài ra, với thành phần Protein, Canxi, Lysin, Vi-Ta-Min nhóm B giúp trẻ phát triển tối đa chiều cao và trí tuệ hoàn thiện.

ưu thế nổi trội của sản phẩm:

 • FOS/Inulin: là chất xơ hào tan giúp duy trì sự cân bằng những vi khuẩn có lợi ở đường ruột. Ngoài việc giúp tối ưu hóa việc hấp thu những dưỡng chất, FOS/Inulin còn giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường ruột và tiêu chảy, đồng thời chống táo bón, tăng hấp thu khoáng chất và góp phần làm cho hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.
 • Nucleotides : Là một loại protein đặc biệt, có tác động tác dụng lên hệ miễn dịch. Nucleotide giúp tăng cường miễn dịch dịch thể và tế bào, nâng cao khả năng miễn nhiễm với tác nhân gây bệnh và bảo vệ hệ tiêu hóa.
 • Hệ dưỡng chất cân đối: A-D-E-Fe-Zn:
  • Vi-Ta-Min A: rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, đặc biệt tốt cho công dụng của biểu mô – một hàng rào quan trọng bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn từ phía bên ngoài.
  • Vi-Ta-Min D: giúp giữ cân bằng hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại sự nhiễm khuẩn. Đồng thời hỗ trợ hấp thu Canxi vào cơ thể.
  • Sắt: giúp điều chỉnh công dụng miễn dịch.
  • Kẽm: vi chất đặc biệt quan trọng giúp trẻ tăng trưởng và phát triển chiều cao. Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch hoàn chỉnh giúp nâng cao miễn dịch và khả năng chống nhiễm khuẩn.
  • Vi-Ta-Min E: Là chất chống oxy hóa giúp tối ưu và tăng cường đáp ứng miễn dịch.
 • ưu thế vượt trội nhất của sản phẩm mới là bổ sung Vi-Ta-Min K2 (MK7) chất dẫn quan trọng giúp tăng khả năng hấp thu Canxi vào xương trực tiếp mà không đào thải ra ngoài. Khi hàm lượng Canxi cung ứng đầy đủ cho cơ thể, trẻ sẽ tăng trưởng chiều cao tối đa theo độ tuổi để tự tin vững bước trong tương lai.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Lắc đều trước khi sử dụng.
 • Sử dụng sản phẩm trước thời hạn sử dụng in trên bao bì.
 • Để nơi khô ráo thông thoáng, tránh tia nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh.

Giá tìm hiểu thêm: Sữa bột pha sẵn Nuvita Grow 110ml (1 tuổi trở lên): 300.000 đồng/thùng

Link bán: https://suabottot.com/san-pham/sua-bot-pha-san-nuvita-grow-110ml/

Nuvita Grow
Nuvita Grow
Sữa bột pha sẵn Nuvita Grow 110ml (1 tuổi trở lên)
Sữa bột pha sẵn Nuvita Grow 110ml (1 tuổi trở lên)

Từ khóa: Top 9 sữa bột pha sẵn uống liền cho bé tốt nhất hiện nay, Top 9 sữa bột pha sẵn uống liền cho bé tốt nhất hiện nay, Top 9 sữa bột pha sẵn uống liền cho bé tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *