Top 9 thực phẩm tác dụng tăng khả năng thụ thai cho nam và nữ tốt nhất trên thị trường

22-02-2021 9 7837 0 0

Báo lỗi

Vô sinh hiếm muộn là điều mà bất kỳ ai cũng đều không mong muốn xảy ra với bản thân mình. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có quá nhiều những tác nhân cả trong lẫn ngoài tác động, khiến hành trình tìm con ngày càng trở thành mù mịt, xa xôi. Để tăng khả năng thụ thai ngoài việc áp dụng biện pháp khoa học thì nên sử dụng những thực phẩm tác dụng nhằm tăng khả năng thụ thai cho cả nam và nữ. Cùng Toplist tìm hiểu một số thực phẩm tác dụng tăng khả năng thụ thai cho nam và nữ kết quả nhất hiện nay nhé!

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam nhi Menevit chính hãng Bayer Úc

Bệnh vô sinh ở nam nhi là một vấn đề không nhất thiết phải hoảng sợ về nó. Trên thực tại có 1 nửa những trường hợp vô sinh là ở nam nhi và 1 nửa là phái nữ. Nguyên nhân phổ biến nhất của vô sinh ở nam nhi là do mật độ tinh trùng thấp, tinh trùng hình dạng không bình thường hoặc tinh trùng kém chuyển động. Tinh trùng kém chuyển động rất có thể do tinh trùng đang bơi lòng vòng hoặc đã chết. Hậu quả lớn nhất của vô sinh đó là không thể có con, không thể khoái cảm khi quan hệ tình dục tác động tới hạnh phúc gia đình. Menevit Elevit giúp phát triển tinh trùng bình thường, bảo vệ chống lại thiệt hại DNA, tối ưu hóa khả năng có con của nam nhi…

Thành phần:

 • Xem trên bao bì sản phẩm.

Công dụng:


 • Menevit giúp tăng nồng độ triệu tập tinh trùng.
 • Cải thiện khả năng vận động của tinh trùng.
 • Cải thiện sự hợp nhất tinh trùng-trứng.
 • Phát triển tinh trùng bình thường.
 • Bảo vệ chống lại thiệt hại DNA.
 • Tối ưu hóa khả năng có con của nam nhi.
 • An toàn cho người tiêu dùng bởi nguồn gốc thiên nhiên


Hướng dẫn sử dụng:


 • Uống 1 viên sau bữa ăn.
 • Sử dụng liên tục cho tới khi thụ thai.
 • Nên uống liên tục trong tầm 2 -3 tháng trước khi thụ thai để tinh trùng có thời gian lớn mạnh và phát triển tốt nhất.


giá cả xem thêm: 1.200.000đ

Link mua hàng: https://wowmart.vn/sp/thuoc-ho-tro-sinh-san-cho-nam-gioi-menevit-90-vien/

Sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam giới Menevit chính hãng Bayer Úc 90 viên
Sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam nhi Menevit chính hãng Bayer Úc 90 viên
Menevit Elevit giúp phát triển tinh trùng bình thường, bảo vệ chống lại thiệt hại DNA, tối ưu hóa khả năng có con của nam giới
Menevit Elevit giúp phát triển tinh trùng bình thường, bảo vệ chống lại thiệt hại DNA, tối ưu hóa khả năng có con của nam nhi


2


Mai Tuyet Nguyen

Viên uống hỗ trợ tác dụng buồng trứng FairHaven Health OvaBoost for Women

OvaBoost for Egg Quality là viên uống bổ sung chính sách ăn uống hoàn toàn tự nhiên có sự phối kết hợp của những Vi-Ta-Min và chất chống oxy hóa gồm có myo-inositol, folate, melatonin, coenzyme Q10, Vi-Ta-Min E, chiết xuất hạt nho và alpha-lipoic acid, đã được khoa học minh chứng giúp cải thiện sức khỏe trứng và tối ưu hóa tác dụng buồng trứng. Sản phẩm thích hợp với đối tượng sử dụng:

 • dành riêng cho phụ nữ có kinh nguyệt không đều.
 • dành riêng cho phụ nữ vừa mới trị khỏi bệnh về tử cung hay buồng trứng.
 • dành riêng cho phụ nữ đã ngoài 30 tuổi.
 • dành riêng cho phụ nữ hiếm muộn.


  Thành phần: Sau khi thụ thai xảy ra, số lượng phân chia tế bào xảy ra để được chấp nhận những quả trứng để phát triển thành phôi và cấy ghép thành công vào thành tử cung đòi hỏi một lượng lớn năng lượng. CoQ10 hoạt động trong ty thể (những trung tâm năng lượng của tế bào) của tế bào trứng để giúp đảm nói rằng sản xuất năng lượng tối ưu.

  Công thức đặc biệt nổi trội nhờ chứa 3 thành phần đó là: myo-inositol, folic acid, và melatonin, là những thành phần đã được khoa học minh chứng giúp tăng chất lượng trứng. ngoài ra còn có một loạt những thành phần khác như Coenzyme Q10, Vi-Ta-Min E…

  • Folic acid: folic acid đã được biết đến nhờ khả năng tránh dị dạng ống thần kinh và nó được khuyên dùng cho toàn bộ những phụ nữ độ tuổi sinh đẻ. Nhưng những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng khi folic acid được dùng cùng với 2 chất chống oxy hóa mạnh khác là myo-inositol và melatonin với tỷ lệ đúng, chất lượng trứng được cải thiện rõ rệt ở những phụ nữ sử dụng phương pháp IVF(thụ tinh trong ống nghiệm).
  • Myo-inositol: Nghiên cứu gần đây cũng khẳng định thêm rằng myo-inositol làm cải thiện độ nhạy insulin, vì vậy giúp tác dụng buồng trứng đạt kết quả tối đa và giúp ổn định chu kỳ ở những người buồng trứng đa nang.
  • Coenzyme Q10: OvaBoost chứa Coenzyme Q10 (CoQ10), cũng là một chất chống oxy hóa mạnh. CoQ10 cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh năng lượng trong tế bào trứng. Khi sự thụ thai xảy ra, sự phân chia tế bào xảy ra để trứng phát triển thành phôi và làm tổ thành công vào thành tử cung cần một nguồn năng lượng dồi dào. CoQ10 trong ty thể (cơ quan sản sinh năng lượng của tế bào) của trứng giúp duy trì sự sản sinh năng lượng ổn định và kết quả.
  • sau cùng, OvaBoost chứa thêm 3 thành phần oxy hóa: Vi-Ta-Min E; chiết xuất hạt nho và alpha lipoic acid, để đủ sự bảo vệ, giữ tế bào trứng khỏi những tổn thương do những gốc tự do.
   Đặc biệt: Sản phẩm không chứa gluten, men bia, đậu nành, sữa, sản phẩm động vật, màu sắc nhân tạo, hoặc chất bảo quản nhân tạo, bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

  Công dụng:


  • OVA BOOST GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG RỤNG TRỨNG.
  • OvaBoost for Egg Quality xây dựng độc đáo được ghi lại bởi bộ ba của những thành phần, myo-inositol, axit folic, và melatonin đã được khoa học minh chứng để cải thiện chất lượng trứng.
  • Axit folic với khả năng ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh, và nó được khuyến nghị rằng toàn bộ phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ đều cần một lượng vừa đủ axit folic. Thúc đẩy tác dụng buồng trứng và chu kỳ đều đặn tối ưu ở phụ nữ.
  • PCOS OVABOOST CHỨA AXIT FOLIC TĂNG SỨC KHỎE SINH SẢN VÀ MANG THAI KHỎE MẠNH: Do vai trò cơ bản axit folic đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe sinh sản và mang thai khỏe mạnh, giải thích thêm về Vi-Ta-Min quan trọng này được bảo hành. Những lời folate và axit folic thường được sử dụng thay thế cho nhau để mô tả những Vi-Ta-Min được gọi là Vi-Ta-Min B9.

  Hướng dẫn sử dụng:

  • Uống 4 viên mỗi ngày.

  giá cả xem thêm: 705.000đ

  Link mua hàng: https://www.hangngoainhap.com.vn/2607-ovaboost-for-women-120-vien-tang-chuc-nang-buong-trung.html

  Viên uống hỗ trợ chức năng buồng trứng FairHaven Health OvaBoost for Women 120 viên
  Viên uống hỗ trợ tác dụng buồng trứng FairHaven Health OvaBoost for Women 120 viên
  Viên uống hỗ trợ chức năng buồng trứng FairHaven Health OvaBoost for Women
  Viên uống hỗ trợ tác dụng buồng trứng FairHaven Health OvaBoost for Women

  3


  Mai Tuyet Nguyen

  Viên uống tăng chất lượng tinh trùng FairHaven Health FertilAid for Men

  Fertilaid for Men là sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam nhi rất được yêu thích và sử dụng phổ biết nhất trên trái đất. Nó được đánh giá 4.8/5 điểm tại Mỹ vì có kết quả tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Được bào chế theo công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên tác dụng hỗ trợ sinh sản kết quả rất cao và an toàn với sức khỏe nên viên uống hỗ trợ sinh sản FertilAid for Men được đánh giá là tối ưu hóa được mọi tính năng của sinh sản, hỗ trợ sinh lý nam tối ưu nhất.

  Fertilaid for Men là thực phẩm tác dụng bổ sung nhằm nâng cao chất lượng tinh trùng, số lượng tinh trùng khỏe mạnh, nâng cao hình thái học cho tinh trùng (kích cỡ, hình dạng) và định hướng tốt cho sự di chuyển tinh trùng. Sử dụng kèm với MotilityBoost for Men để tăng tốc cường tốc độ di chuyển của tinh trùng


   Thành phần:


   • L-Carnitine: Thúc đẩy sự phát triển và hình thái học của tinh trùng, đảm bảo duy trì sự sống và chất lượng sức khỏe tinh trùng một cách tối đa.
   • Chiết xuất hạt nho: Là chất chống oxi hóa nên có khả năng loại bỏ những gốc tự do trong cơ thể có hại cho bạn, làm phục hồi tác dụng sinh sản của nam nhi, ngăn ngừa khả năng phá hủy sức khỏe sinh sản của nam nhi. Chiết xuất hạt nho rất tích cực trong việc tìm kiếm và triệt phá gốc tự do có hại cho sinh sản nam nhi.
   • Vi-Ta-Min C: Chất cực kì quan trọng trong việc tăng sức đề khách cho tinh trùng trước những yếu tố có hại như gốc tự do…, tăng cường sức khỏe tinh trùng.
   • Rễ Maca và nhân sâm Châu Á là những nguyên liệu có nguồn gốc thảo dược được cho là rất an toàn và kết quả rất cao cho việc bổ sung năng lượng cho sức khỏe, tăng khả năng sản sinh tinh trùng và hoạt động chuyển động có hướng của tinh trùng.
   • Batacarotene: Thực chất là Vi-Ta-Min A có khả năng chống oxi hóa rất tốt, là thành phần có ý nghĩ đặc biệt quan trọng trong việc kích thích sự tăng trưởng của tinh trùng.
   • Vi-Ta-Min và khoáng chất: Là những yếu tố vi lượng có vai trò quan trọng không thể bỏ qua trong chu trình phát triển của tinh trùng.

   Công dụng:

   • Thúc đẩy, hỗ trợ toàn diện sức khỏe sinh sản cho nam nhi.
   • Tăng cường số lượng, chất lượng và hình thái cho tinh trùng.
   • Tăng khả năng có con của nam nhi.
   • Nguồn gốc thiên nhiên nên bảo đảm an toàn tối đa cho người tiêu dùng.


   Hướng dẫn sử dụng:

   • Uống 3 viên / ngày chia làm 3 lần trong những khi ăn. Sử dụng liên tục cho tới khi thụ thai thì dừng. Nên uống liên tục trong tầm 2 – 3 tháng trước khi thụ thai để tinh trùng có thời gian phát triển lớn mạnh và tốt nhất.


   giá cả xem thêm: 900.000đ

   Link mua hàng: https://www.healthygoods.com.vn/fertilaid-for-men-tang-chat-luong-tinh-trung-cho-nam-gioi/7/

   Viên uống tăng chất lượng tinh trùng FairHaven Health FertilAid for Men 90 viên
   Viên uống tăng chất lượng tinh trùng FairHaven Health FertilAid for Men 90 viên
   Viên uống tăng chất lượng tinh trùng FairHaven Health FertilAid for Men
   Viên uống tăng chất lượng tinh trùng FairHaven Health FertilAid for Men

   4


   Mai Tuyet Nguyen

   Viên uống tăng khả năng rụng trứng FairHaven Health FertilAid for Women

   FertilAid for Women được nghiên cứu bởi chính những Chuyên viên hàng đầu về vấn đề sinh sản Amos Grunebaum, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị hiếm muộn cho phụ nữ. FertilAid for Women trở thành sản phẩm bán rất chạy nhất trong số những sản phẩm bổ sung khả năng sinh sản cho phụ nữ ở Mỹ. FertilAid for Women đã được cấp bằng sáng chế, với công thức dựa trên những nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng. Đây là sản phẩm chứa những thành phần thảo dược quan trọng đã được minh chứng để giúp tăng cường khả năng sinh sản và khuyến khích sự cân bằng hormon trong cơ thể phái nữ. Một phần tác dụng không thể thiếu của FertilAid for Women đó là tăng cường sức khỏe sinh sản cho phụ nữ. những bạn sẽ không rất cần thiết phải quá lo lắng về những bệnh tật tiềm tàng trong cơ thể nữa, và sẵn sàng mong chờ tin vui đến với bản thân và gia đình mình.

   Thành phần: Giúp cân bằng hoocmon và sức khỏe sinh sản: Công thức hỗn hợp trong FertilAid chọn lựa những thành phần thảo mộc đã được kiểm chứng ở nhiều nghiên cứu khoa học có tác dụng tăng cường khả năng sinh sản và làm tăng khả năng mang thai. Những thành phần này đã được khoa học kiểm chứng trong FertilAid for Women đã được lựa chọn vì những tác dụng lớn mà chúng mang lại cho việc tăng cường sức khỏe sinh sản.

   • Chasteberry hay Vitex: (vitex agnus-castus, chastetree berry) đã được minh chứng có tác dụng kích thích những hoocmon tham gia vào quy trình rụng trứng và giúp phục hồi cân bằng hoocmon ở phụ nữ. Vitex rất hữu dụng trong việc giúp bình thường hóa tác dụng của tuyến yên và sự cân bằng của liều lượng những hoocmon progesterone và estrogen. Vitex thường được dùng như một cách điều trị bằng thảo dược cho những vấn đề vô sinh và đặc biệt hữu ích đối với phụ nữ có kinh nguyệt không đều hay giai đoạn sau rụng trứng ngắn (nửa sau của kì kinh ngắn). kết quả sử dụng vitex sẽ tăng thêm theo thời gian nếu bạn sử dụng liên tục một thời gian.
   • Cỏ ba lá đỏ: (trifolium pretense) giúp phục hồi và cân bằng tác dụng hoocmon của cơ thể. Cỏ ba lá đỏ chứa isoflavones (chất giống như estrogen), chất này giúp thúc đẩy quy trình sản sinh estrogen và có tác dụng tăng cường khả năng sinh sản ở phụ nữ, nâng cao lượng estrogen ở phụ nữ đang thiếu hụt estrogen. Ngoài ra, cỏ ba lá đỏ còn chứa canxi và magie, những khoáng chất này rất có thể giúp hệ thần kinh bớt căng thẳng và tăng khả năng sinh sản.
   • Nhâm sâm Siberia: (eleutherococcus senticosus root) được sử dụng trong những bài thuốc đông y cổ truyền Trung Hoa nhằm tăng cường những năng lượng rất cần thiết cho cơ thể (người Trung Hoa gọi là chi). Nhân sâm Siberia rất có thể có tác động tích cực đến lượng hoocmon, giúp co bóp cơ tử cung, tăng cường sức khỏe tác dụng tử cung, và nâng cao khả năng sinh sản.
   • Ginkgo Bilola: Được dùng trong những bài thuốc cổ truyền để điều trị rối loạn tuần hoàn máu và tăng cường trí nhớ – và những nghiên cứu khoa học gần đây đã thể hiện sự tin tưởng với những tuyên bố về Gingko. Thêm đó, nhiều thí nghiệm đã chỉ ra rằng Gingko cải thiện tình trạng lưu thông máu và ngày càng tăng lượng máu ở ngoại biên chảy tới những tế bào sinh sản, giúp những mạch máu khỏe mạnh. Gingko còn được biết tới là chất chống oxi hóa mạnh.
   • PABA: Là một loại Vi-Ta-Min B, được tổng hợp từ cơ thể con người. PABA giúp tăng khả năng điều hành sinh sản của những estrogen và giúp nhiều phụ nữ trong độ tuổi sinh sản có khả năng mang thai. Một thử nghiệm y học cho biết có 12 trong số 16 phụ nữ trong độ tuổi sinh sản đã mang thai thành công sau khi sử dụng bổ sung PABA trong vài tháng.
   • Hỗ trợ chống oxi hóa: Vi-Ta-Min C và E là những Vi-Ta-Min quan trọng và là chất chống oxi hóa mạnh, đóng vai trò thiết yếu trong phục hồi tổn thương do môi trường, tuổi tác, và giúp phòng tránh tổn thương tế bào gây ra bởi những gốc tự do gây oxi hóa. Vi-Ta-Min E là chất quan trọng đối với sức khỏe sinh sản nói chung. Đề cập tới một thử nghiệm ở người trước đây, nhiều cặp vợ ông xã vô sinh có dùng Vi-Ta-Min E đã cho thấy tiến bộ đáng kể về khả năng sinh sản. Nhiều nghiên cứu khác cũng cho biết việc bổ sung Vi-Ta-Min trước khi mang thai rất có thể giúp tăng cường khả năng sinh sản.
   • Axit Folic: (Vi-Ta-Min B9 hay Folate): Axit Folic dùng trước khi thụ thai để rất có thể phòng tránh dị tật cho thai nhi như tật nứt đốt sống và khuyết tật ống thần kinh cũng như những dị tật bào thai khác như rối loạn tim, v..vv.. FertilAid hỗ trợ sinh sản mang lại cho phụ nữ đang cố gắng mang thai liều lượng axit Folic tuyệt vời.

   Công dụng:

   • Giúp cân bằng hoocmon và sức khỏe sinh sản.


   Hướng dẫn sử dụng:

   • Mỗi ngày uống 3 viên.
   • Không sử dụng cùng Clomid hoặc những loại sản phẩm hỗ trợ sinh sản khác (ngoài OvaBoost). Bắt đầu sử dụng ngay và liên tục trong suốt chu trình.
   • Ngừng sử dụng khi kết quả thụ thai đã được khẳng định bằng que thử hoặc xét nghiệm máu.
   • Nhà sản xuất khuyến nghị bạn dùng ít nhất 3 tháng FertilAid for Women để đạt kết quả tốt.


   giá cả xem thêm: 742.600đ

   Link mua hàng: https://wowmart.vn/sp/thuoc-ho-tro-sinh-san-fairhaven-health-fertil-aid-for-women-90-vien/

   Viên uống tăng khả năng rụng trứng FairHaven Health FertilAid for Women 90 viên
   Viên uống tăng khả năng rụng trứng FairHaven Health FertilAid for Women 90 viên
   Viên uống tăng khả năng rụng trứng FairHaven Health FertilAid for Women
   Viên uống tăng khả năng rụng trứng FairHaven Health FertilAid for Women

   5


   Mai Tuyet Nguyen

   Viên uống tăng số lượng tinh trùng Fairhaven Health CountBoost For Men

   Chuyện sinh con đẻ cái là mong muốn của nhiều cặp vợ ông xã sau khi kết hôn. Nhưng không phải ai cũng may mắn trong chuyện con cái, có một số gia đình nhiều năm vẫn hiếm muộn vẫn chưa xuất hiện con. Thường trong vấn đề này người ta hay đổ lỗi tại vợ, nhưng chính đàn ông vẫn rất có thể bị vô sinh. Nguyên nhân phổ biến thường được chẩn đoán ở nam nhi là do số lượng tinh trùng thấp và rất có thể tác động tiêu cực đến khả năng thụ thai. Để tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, sản phẩm Fairhaven Health CountBoost For Men 60 viên của Mỹ hỗ trợ điều trị kết quả vô sinh cho nam nhi. Sản phẩm thích hợp với đối tượng sử dụng:

   • nam nhi được chẩn đoán lượng tinh trùng ít.
   • nam nhi có tinh trùng chất lượng kém.
   • nam nhi bị vô sinh, hiếm muộn.

   Thành phần:

   • Sản phẩm CountBoost For Men tập hợp những thành phần thảo dược như maca, sâm Ấn Độ, nhân sâm Panax (thảo dược Trung Quốc) đã được kiểm nghiệm lâm sàng đều có công dụng thúc đẩy sản xuất tinh trùng, ngày càng tăng số lượng và chuyển động của tinh trùng cũng như lượng tinh dịch.
   • Chất L-Glutathione hoạt động như chất chống oxy hóa những gốc tự do gây hại bảo vệ tinh trùng và duy trì số lượng tinh trùng. phối kết hợp thêm Vi-Ta-Min B12, Vi-Ta-Min C giúp tăng mật độ và cả sự di chuyển của tinh trùng.
   • Lượng Ribose thiết yếu đáp ứng nhu cầu sản sinh năng lượng và quyết định tốc độ sản sinh nucleotit của tế bào.

   Công dụng:


   • Tăng cường số lượng tinh trùng an toàn và tự nhiên.
   • Cải thiện hình thái và độ chuyển động của tinh trùng.
   • Tăng đáng kể mật độ tinh trùng.
   • Đảm bảo quy trình sản xuất tinh trùng chất lượng.
   • Hỗ trợ phát triển tế bào tinh trùng, DNA và RNA.
   • Chứa chất chống oxy hóa giúp giảm tổn thương tế bào do gốc tự do.


   Hướng dẫn sử dụng:

   • Uống 2 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn.


   giá cả xem thêm: 580.000đ

   Link mua hàng: https://www.hangngoainhap.com.vn/2610-countboost-for-men-60v-tang-so-luong-chat-luong-tinh-trung.html

   Viên uống tăng số lượng tinh trùng Fairhaven Health CountBoost For Men 60 viên
   Viên uống tăng số lượng tinh trùng Fairhaven Health CountBoost For Men 60 viên
   Viên uống tăng số lượng tinh trùng Fairhaven Health CountBoost For Men
   Viên uống tăng số lượng tinh trùng Fairhaven Health CountBoost For Men

   6


   Mai Tuyet Nguyen

   Viên uống tăng dịch chất nhầy tử cung Fairhaven Health Fertile CM

   Viên uống tăng dịch chất nhầy tử cung Fairhaven Health Fertile CM dựa trên khuyến nghị của TS chuyên khoa sinh sản Amos Grunebaum khuyên dùng dành riêng cho phụ nữ đang gặp phải tình trạng giảm sút chất nhầy ở cổ tử cung – nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục, lâu dài sẽ làm suy giảm tác dụng buồng trứng. Thiếu dịch nhầy, tinh trùng sẽ gặp phải khó khăn khi di chuyển vào trứng để thụ thai. Đối với chị em phụ nữ bị viêm phụ khoa, do sự tiến công của vi khuẩn, chất nhầy trở thành đục và ít cũng sẽ gây khó dễ việc thụ thai của bạn. Sản phẩm thích hợp với đối tượng sử dụng:

   • Phụ nữ sắp mang thai cần tạo điều kiện thuận lợi cho việc thụ thai, đón và nuôi dưỡng tinh trùng.
   • Những trường hợp hiến muộn đã nhờ đến sự can thiệp của những kỹ thuật cấy phôi, bơm tinh trùng.
   • Phụ nữ bị lãnh cảm, suy giảm ham muốn tình dục.
   • Phụ nữ bị mắc chứng khô âm đạo dẫn đến trường hợp rát, ngứa, viêm nhiễm sợ gần gũi với ông xã rất có thể phối kết hợp việc thăm khám và sử dụng Fertile CM.
   • Người có tiền sử nạo phá thai, sẩy thai.

   Thành phần:

   • Axit Amin L-Arginine , N-Acetyl Cysteine, chiết xuất hạt nho, Coral Calcium, Lactobacillus Acidophilus, Xenlulose thực vật, Xenlulose kết tinh, Silica…
   • Thành phần hoàn toàn tự nhiên, không tồn tại thuốc nhuộm nhân tạo, màu sắc, hoặc chất bảo quản.

   Công dụng:


   • Fairhaven Health FertileCM bổ sung tập hợp những chất dinh dưỡng quan trọng, nhất là Axit amin L-Arginine có tác dụng khuyến khích sự tổng hợp của Nitric Oxide (NO) – một sản phẩm tự nhiên của cơ thể, hỗ trợ một số tác dụng sức khỏe cho phái nữ, cải thiện cảm giác ham muốn trong tình dục, thúc đẩy thư giãn mạch máu, lưu thông trong những bộ phận sinh sản, sản xuất Endocervical (chất nhầy cổ tử cung) trước và trong giai đoạn rụng trứng, nhầy tử cung đó là trung tâm sinh sản vì nó giúp vận chuyển, nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng trên đường đến với trứng.
   • Fertile CM chứa những thành phần tự nhiên, cân bằng độ pH, giảm nồng độ axit trong âm đạo rất có thể gây hại đến tinh trùng.
   • Thành phần trong Fertile CM thúc đẩy sản xuất lành mạnh, tăng sự màu mỡ chất lượng dịch tiết trong cổ tử cung bằng phương pháp dưỡng ẩm, làm loãng chất nhầy cổ tử cung, cân bằng độ pH thích hợp trong môi trường âm đạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thụ thai.
   • Fertile CM được minh chứng lâm sàng có khả năng điều chỉnh lượng máu về tử cung, cung ứng những hợp chất xây dựng thành dạ con để cố định thai nhi. Từ 7 – 10 ngày sau khi rụng trứng, sẽ báo hiệu khoảnh khắc trước tiên của kỳ mang thai. Để cấy thành công đòi hỏi cơ thể người phụ nữ phải có một lớp niêm mạch tử cung khỏe mạnh, lúc này người phụ nữ có thân xác định được việc có con trải qua biện pháp thử thai bằng que hoặc đến trung tâm y tế xác thực.

   Hướng dẫn sử dụng:

   • Dùng 3 viên mỗi ngày với nước hoặc thực phẩm. Để tăng kết quả của của FertiAid CM, mỗi ngày bạn nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày.
   • bạn cũng rất có thể uống bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ.


   giá cả xem thêm: 624.000đ

   Link mua hàng: https://wowmart.vn/sp/thuoc-tang-dich-chat-nhay-tu-cung-fairhaven-health-fertile-cm-90-vien/

   Viên uống tăng dịch chất nhầy tử cung Fairhaven Health Fertile CM 90 viên
   Viên uống tăng dịch chất nhầy tử cung Fairhaven Health Fertile CM 90 viên
   Viên uống tăng dịch chất nhầy tử cung Fairhaven Health Fertile CM
   Viên uống tăng dịch chất nhầy tử cung Fairhaven Health Fertile CM

   7


   Mai Tuyet Nguyen

   Sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam nhi Wellman Conception

   Khi những cặp vợ ông xã quyết định thử cho một gia đình, không những phụ nữ nên chăm sóc chính sách ăn uống và lối sống để duy trì sức khỏe và hỗ trợ việc thụ thai. Việc mang thai sinh ra những đứa con thông minh, khỏe mạnh không những là vấn đề của riêng chị em phụ nữ. Việc duy trì lối sống lành mạnh, chính sách ăn uống đầy đủ đương nhiên sẽ là thế mạnh trong việc hỗ trợ việc thụ thai thành công. Viên uống tăng khả năng thụ thai dành riêng cho nam nhi Wellman Conception là sản phẩm nằm trong seri của Vitabiotics Wellman. Đây là thương hiệu bổ sung số 1 của Anh.

   Nhiều người đàn ông sau khi đã cố gắng dùng đủ mọi phương pháp để có con nhưng vẫn không kết quả. Thì họ mới nhận thấy việc bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày lại còn quan trọng hơn việc họ cố gắng có con theo nhiều cách khác. Viên uống bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức khỏe sinh sản cho đàn ông từ Vitabiotics Wellman Conception cung ứng cho người nam những nguồn dưỡng chất mà nam nhi cần phải có cho nhu cầu sinh sản.

   Thành phần:

   • Xem trên bao bì sản phẩm.

   Công dụng:


   • cung ứng sự phối kết hợp toàn diện của Vi-Ta-Min, khoáng chất và những chất dinh dưỡng quan trọng cho sinh lý và sinh sản.
   • Hỗ trợ nguồn dinh dưỡng cho thụ thai và sinh tinh.
   • Bổ sung kẽm, khoáng chất quan trọng đối với hệ thống sinh sản nam nhi.
   • Giúp chống oxy hóa cho toàn cơ thể.
   • Tăng cường sức khỏe sinh sản ở nam nhi.
   • Viên uống tăng khả năng có con cho đàn ông Wellman Conception cung ứng dưỡng chất toàn diện cho những quý ông với những Vi-Ta-Min và khoáng chất và những chất dinh dưỡng sinh học. gồm có Vi-Ta-Min B12, Vi-Ta-Min D và 400mcg folic acid (Vit B9)… Kẽm hỗ trợ tác dụng sinh sản ra mắt khỏe mạnh và bình thường cho phái mạnh. Kẽm và Vi-Ta-Min C cũng góp phần bảo vệ tế bào khỏi quy trình oxy hóa. chính vì tinh trùng của bạn cũng rất có thể bị hư hỏng bởi những gốc tự do. Nên việc tăng khả năng đề kháng, tăng sức khỏe cho cơ thể cũng như những tinh trùng nhằm thúc đẩy việc sinh sản và thụ thai thành công cho nam nhi.
   • HỖ TRỢ KHẢ NĂNG SINH SẢN: Kẽm được cho là một trong những khoáng chất quan trọng nhất của hệ thống sinh sản nam nhi vì tinh trùng chứa kẽm hơn 100 lần so với kẽm trong máu. Trên thực tại, mỗi lần xuất tinh chứa khoảng 5 mg kẽm, 1 nửa lượng chất dinh dưỡng rất cần thiết mỗi ngày. Do đó 15 mg kẽm đã được đưa vào trong công thức của Conception Wellman.
   • DUY TRÌ VÀ CẢI THIỆN HỆ THỐNG SINH SẢN nam nhi: Vi-Ta-Min B6 đóng góp vào việc điều chỉnh hoạt động của hoóc môn. Kẽm giúp duy trì mức testosterone bình thường trong máu. Lý do viên uống Conception Wellman chứa kẽm vì kẽm có trong tinh trùng gấp 100 lần kẽm có trong máu. Nên việc tinh trùng cần kẽm và kẽm được bổ sung cho tinh trùng khỏe mạnh hơn. Selenium góp phần tạo ra tinh trùng bình thường. Folate, sắt, magiê và Vi-Ta-Min B12 có vai trò trong việc phân chia tế bào. Vi-Ta-Min A có vai trò trong quy trình chuyên biệt hóa tế bào.
   • TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TỔNG THỂ CHO ĐÀN ÔNG: Vi-Ta-Min A, C và D giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Vi-Ta-Min B12 và B6 góp phần vào sự hình thành hồng cầu, giảm sự mệt mỏi cho cơ thể. Vi-Ta-Min B12 và B6 cũng rất cần thiết để giúp duy trì hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Sắt tạo thành những tế bào hồng cầu và hemoglobin bình thường, mang ôxy và máu đến những cơ quan của cơ thể. Công thức cũng gồm có những chất dinh dưỡng quan trọng khác: Chiết xuất từ MACA Peru, Co-Q10, Lycopene, Chiết xuất Nhân sâm Siberi và Chiết xuất từ Bạch Thông.

   Hướng dẫn sử dụng:


   • nam nhi trưởng thành: Dùng 1 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn.


   giá cả xem thêm: 550.000đ

   Link mua hàng: https://wowmart.vn/sp/thuoc-ho-tro-sinh-san-cho-nam-gioi-wellman-conception-30-vien/

   Sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam giới Wellman Conception 30 viên
   Sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam nhi Wellman Conception 30 viên
   Sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam giới Wellman Conception
   Sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nam nhi Wellman Conception

   8


   Mai Tuyet Nguyen

   Viên uống giúp tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold

   Nếu bạn đang mong chờ một thú vui lớn, bạn đã chuẩn bị gì cho kế hoạch của tớ vẫn chưa? Nếu bạn biết 3- 6 tháng trước khi thụ thai là quan trọng thế nào. Thì có lẽ những bạn sẽ không bỏ lỡ khoảng thời gian vàng này. Bạn vẫn chưa từng mang thai. Hoặc bạn đã sinh con lần đầu nhưng khoảng cách mang thai lần tiếp theo quá xa. Hoặc bạn mang thai nhiều lần nhưng vẫn vẫn chưa thật sự thành công. Hay bạn muốn lần mang thai này phải thật sự hoàn hảo. Bé yêu ra mắt xinh xắn, kháu khỉnh, được phát triển toàn diện về thể chất lẫn đầu óc. Viên uống giúp tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold 56 viên là lựa chọn tuyệt vời nhất.

   • Blackmores Conceive Well Gold cung ứng dưỡng chất quan trọng: axit folic, iodine, sắt, Omega-3 và CoQ10.
   • Blackmores Conceive Well Gold cần cho sự thụ thai lành mạnh mà bạn không thể bỏ qua vì con yêu.
   • Capsule: Viên nang gelatine mềm red color, không in gì trên viên thuốc.
   • Tablet: Viên nén màu hồng, hình bầu dục không in gì trên viên thuốc.

   Thành phần:

   • Chất chống oxy hoá: Rất quan trọng đối với phụ nữ đang cố gắng thụ thai. Khả năng thụ thai tăng thêm ở phụ nữ có hàm lượng chất chống oxy hoá cao hơn trong dịch chất nhầy tử cung.
   • CoQ10: Mức độ CoQ10 giảm theo độ tuổi. Mức độ đầy đủ của CoQ10 tác động lớn đến giai đoạn đầu của quy trình mang thai khỏe mạnh.
   • Iốt: Rất quan trọng đối với sự phát triển, thị giác và thính giác của bé. Việc tối ưu hóa hàm lượng i-ốt trước khi mang thai rất có thể mất đến 5 tháng.
   • Dầu cá: Là một axit béo chuỗi dài omega-3. DHA đặc biệt quan trọng đối với tác dụng của não, và tốt cho sự phát triển của thị giác.
   • Axit folic: 500mg axit folic mỗi ngày rất có thể làm giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh cho bé. Tốt nhất bạn phải dùng trong vòng 1 tháng trước mang thai và trong kỳ mang thai.
   • Sắt: Là một thành phần của hemoglobin, một thành phần thiết yếu của hồng cầu. Hemoglobin vận chuyển oxy trong cơ thể. Hàm lượng hemoglobin tối ưu giúp những tế bào trong cơ thể nhận đủ oxy. Phát triển não thai nhi sớm đòi hỏi phải có chất sắt thích hợp. Phần lớn phụ nữ mang thai có lượng sắt thấp hơn so với trước khi thụ thai.
   • Kẽm: rất cần thiết cho sức khỏe tốt vì nó có liên quan đến nhiều phản ứng enzyme trong mọi tế bào của cơ thể. Lượng kẽm thích hợp sẽ hỗ trợ việc thụ thai bình thường. Và đủ kẽm rất rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của một đứa trẻ khỏe mạnh.
   • MỘT SỐ Vi-Ta-Min TRONG BLACKMORES CONCEIVE WELL ™ GOLDVitamin C: rất cần thiết cho sản xuất hoocmon và giúp kích thích sự rụng trứng. Trứng phát triển cần đủ Vi-Ta-Min C để trưởng thành. Buồng trứng là một trong những nơi chứa acid ascorbic lớn nhất trong cơ thể.
   • Vi-Ta-Min D3: Hỗ trợ sự hấp thụ canxi và rất rất cần thiết cho việc xây dựng và duy trì xương khỏe mạnh. Mức Vi-Ta-Min D thấp thường gặp ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Thiếu Vi-Ta-Min D gây còi cọc, suy dinh dưỡng ở trẻ, và nhiều những triệu chứng nghiêm trọng khác.
   • Vi-Ta-Min nhóm B: Đóng một vai trò thiết yếu trong sản xuất năng lượng và hỗ trợ thụ thai bình thường.


   Công dụng:


   • cung ứng những chất dinh dưỡng hỗ trợ sự rụng trứng bình thường.
   • Hỗ trợ quy trình thụ thai lành mạnh.
   • cung ứng những chất dinh dưỡng liên quan đến giai đoạn phát triển bào thai ngay từ giai đoạn đầu.
   • Bổ sung chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ hệ thống sinh khỏi những tổn thương.
   • Hỗ trợ sản xuất hoóc môn, và kỳ mang thai ra mắt ổn định, khỏe mạnh.
   • Giúp cho sự phát triển bé yêu có nền tảng khỏe mạnh về thể chất, thị giác, đầu óc.

   Hướng dẫn sử dụng:


   • Người lớn: Dùng 1 lần 2 viên (1 viên nhộng và 1 viên nén) mỗi ngày với bữa ăn. Hoặc theo toa bác sĩ. Tốt nhất nên dùng Blackmores Conceive Well Gold sáu tháng trước khi thụ thai.


   giá cả xem thêm: 550.000đ

   Link mua hàng: https://hanguc247.com/san-pham/blackmores-tang-kha-nang-thu-thai/

   Viên uống giúp tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold 56 viên
   Viên uống giúp tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold 56 viên
   Blackmores Conceive Well Gold cung cấp dưỡng chất quan trọng: axit folic, iodine, sắt, Omega-3 và CoQ10 và cần cho sự thụ thai lành mạnh mà bạn không thể bỏ qua vì con yêu
   Blackmores Conceive Well Gold cung ứng dưỡng chất quan trọng: axit folic, iodine, sắt, Omega-3 và CoQ10 và cần cho sự thụ thai lành mạnh mà bạn không thể bỏ qua vì con yêu

   9


   Mai Tuyet Nguyen

   Viên uống tăng khả năng thụ thai cho cả nam và nữ Vitabiotics Pregnacare His & Her Conception 60 viên

   Viên uống Vitabiotics Pregnacare His & Her Conception là công thức cân bằng dinh dưỡng mỗi ngày cho sức khỏe sinh sản nam và nữ cũng như sức khỏe tổng thể. Giá trị bổ sung của gói kép chứa cả hai viên dinh dưỡng Pregnacare Conception Wellman Conception, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ cho cả người ông xã và người vợ đang cố gắng cho con.

   Khi hai vợ ông xã mong muốn có con, thì bạn cần quan tâm và chăm sóc chính sách ăn mỗi ngày sao cho đủ dinh dưỡng không những cho phái nữ mà còn ở nam nhi. Điều quan trọng là những cặp vợ ông xã phải có sức khỏe tốt nhất rất có thể, lý tưởng nhất là ít nhất 6 tháng trước khi thai nhi được thụ thai. Tinh trùng và trứng được hình thành tốt trước khi thụ tinh và rất cần được cung ứng dinh dưỡng tốt nhất rất có thể khi chúng phối kết hợp. Ví dụ như tinh trùng mất 75 ngày để tạo thành và lên đến 21 ngày để trưởng thành, tức là lối sống và sức khỏe của người đàn ông sẽ tác động đến tinh trùng mà anh ta sinh ra trong 3 tháng kể từ lúc bấy giờ (tức trước khi thụ thai).

   Thành phần:

   • Xem trên bao bì sản phẩm.

   Công dụng:

   PREGNACARE HER CONCEPTION VIÊN UỐNG CHO PHỤ NỮ:


   • Pregnacare Conception cung ứng một công thức cân bằng về vi chất dinh dưỡng gồm có inositol, l-arginine, n-acetyl cysteine và selenium. Công thức này cũng gồm có Vi-Ta-Min D cộng với 400mcg folic acid, theo đề nghị của Bộ Y tế Anh.
   • MỨC AXIT FOLIC ĐỀ NGHỊ: Pregnacare Conception cung ứng 400mcg folic acid, mức độ chính xác được đề nghị bởi Bộ Y tế Vương quốc Anh cho toàn bộ phụ nữ đang cố gắng để thụ thai. Bổ sung axit folic làm tăng trạng thái folate của mẹ. Phụ nữ nên bổ sung ít nhất trước thụ thai một tháng và ba tháng sau khi thụ thai. Trạng thái folate ở người mẹ thấp là nguy cơ của sự phát triển những dị tật ống thần kinh ở thai nhi đang phát triển. Axit folic cũng đều có vai trò trong quy trình phân chia tế bào và cũng góp phần tăng trưởng mô của người mẹ trong thời kỳ mang thai.
   • SỨC KHOẺ SINH SẢN NỮ: Pregnacare His and Her Conception thụ thai gồm có kẽm tăng cường sức khỏe sinh sản. Vi-Ta-Min B6 đóng góp vào việc điều chỉnh hoạt động của hoóc môn. Công thức này cũng gồm có Vi-Ta-Min B12, sắt, magiê và Vi-Ta-Min D có vai trò trong quy trình phân chia tế bào.
   • cung ứng DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN CHO PHỤ NỮ: Pregnacare Conception của Vitabiotics hỗ trợ dinh dưỡng gồm có biotin & đồng góp phần giải phóng năng lượng bình thường. Sắt góp phần vào tác dụng bình thường của hệ miễn dịch và hình thành những tế bào hồng cầu và hemoglobin. Vi-Ta-Min B6 & B12 đóng góp vào hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Công thức cũng gồm có những chất dinh dưỡng quan trọng khác, L-Arginine, Inositol, N-Acetyl Cysteine và Betacarotene.


   VIÊN WELLMAN CONCEPTION dành riêng cho nam nhi:


   • HỖ TRỢ SỨC KHOẺ SINH SẢN nam nhi: Wellman Conception thừa nhận rằng đàn ông có những nhu cầu riêng về sức khỏe sinh sản của họ. Nhiều người đàn ông lúc bấy giờ nhận thấy tầm quan trọng của một lối sống lành mạnh hơn cho một em bé. Wellman Conception đã được phát triển để cung ứng toàn diện Vi-Ta-Min và khoáng chất cho cơ thể đàn ông. gồm có chất sắt góp phần giải phóng năng lượng và hỗ trợ sức khỏe sinh sản nam nhi.
   • BỔ SUNG DINH DƯỠNG CHO SỰ SINH SẢN NAM: Wellman Conception là một công thức toàn diện với những chất dinh dưỡng cụ thể, gồm có kẽm góp phần tạo ra sự sinh sản và sinh sản bình thường. Kẽm và Vi-Ta-Min C góp phần bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa. Đồng thời nó góp phần vào tác dụng bình thường của hệ thống miễn dịch. Kẽm được cho là một trong những khoáng chất quan trọng nhất của hệ thống sinh sản nam nhi vì tinh trùng chứa kẽm gấp 100 lần so với trong máu. Trên thực tại mỗi lần xuất tinh chứa khoảng 5 mg kẽm chiếm 1 nửa chất dinh dưỡng mỗi ngày. Do đó 15 mg kẽm đã được đưa vào trong công thức của Vitabiotics Pregnacare His.
   • SỰ THỤ THAI VÀ SINH SẢN TINH TRÙNG: Vi-Ta-Min B6 đóng góp vào việc điều hòa hoạt động của hoóc môn. Kẽm góp phần vào mức testosterone bình thường trong máu và selenium góp phần tạo ra tinh trùng bình thường. Người ta biết rằng axit folic không những đóng vai trò quan trọng trong sự thụ thai của phụ nữ, cho sự phát triển sớm của bào thai, mà còn quan trọng đối với vai trò của nam nhi trong quy trình thụ thai. Axit folic, sắt, magiê và Vi-Ta-Min B12 có vai trò trong quy trình phân chia tế bào. Cùng với Vi-Ta-Min A có vai trò trong quy trình chuyên biệt hóa tế bào.
   • TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ VÀ SỨC SỐNG TRỌN VẸN CHO nam nhi: Vi-Ta-Min B6 & B12, đồng, sắt và kẽm góp phần giải phóng năng lượng bình thường. Axit folic, Vi-Ta-Min B6, riboflavin (Vi-Ta-Min B2) góp phần hình thành hồng cầu thông thường cũng như sắt, góp phần hình thành những tế bào hồng cầu và hemoglobin bình thường, mang oxy và máu đến những cơ quan sinh sản. Vi-Ta-Min B6 & B12 đóng góp vào hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Công thức cũng gồm có những chất dinh dưỡng quan trọng khác, chiết xuất từ MACA Peru, Co-Q10, Lycopene, Chiết xuất Nhân sâm Siberi và chiết xuất từ Bạch Thông.


   Hướng dẫn sử dụng:


   • Nam và nữ mỗi ngày dùng 1 viên.
   • Đàn ông và phụ nữ nên sử dụng Pregnacare His & Her Conception ngay trong lúc họ bắt đầu chuẩn bị có thai trong vòng 3-6 tháng.
   • Một khi phái nữ đang mang thai, bạn cũng rất có thể tiếp tục sử dụng bất kỳ viên nào còn sót lại trước khi sử dụng thuốc bổ cho bà bầu.
   • Sau khi thụ thai, người đàn ông rất có thể chuyển sang dùng Wellman hoặc thuốc bổ cho nam nhi.

   giá cả xem thêm: 385.000đ

   Link mua hàng: https://ikute.vn/me-va-be/Vi-Ta-Min-cho-me/vien-uong-tang-kha-nang-thu-thai-vitabiotics-pregnacare-his-and-her-conception/

   Viên uống tăng khả năng thụ thai cho cả nam và nữ Vitabiotics Pregnacare His & Her Conception 60 viên
   Viên uống tăng khả năng thụ thai cho cả nam và nữ Vitabiotics Pregnacare His & Her Conception 60 viên
   Viên uống Vitabiotics Pregnacare His & Her Conception là công thức cân bằng dinh dưỡng hàng ngày cho sức khoẻ sinh sản nam và nữ cũng như sức khoẻ tổng thể
   Viên uống Vitabiotics Pregnacare His & Her Conception là công thức cân bằng dinh dưỡng mỗi ngày cho sức khoẻ sinh sản nam và nữ cũng như sức khoẻ tổng thể

   Từ khóa: Top 9 thực phẩm tác dụng tăng khả năng thụ thai cho nam và nữ tốt nhất trên thị trường, Top 9 thực phẩm tác dụng tăng khả năng thụ thai cho nam và nữ tốt nhất trên thị trường, Top 9 thực phẩm tác dụng tăng khả năng thụ thai cho nam và nữ tốt nhất trên thị trường

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *