Top 9 Trường cấp 3 trong nửa đường kính 5km tính từ Times City

09-11-2019 9 110 0 0

Báo lỗi

Times City TP Hà Nội được mệnh danh là khu đô thị lớn và đẹp nhất ở phía Đông thủ đô. Với vẻ đẹp hiện đại và sang trọng, nơi đây đang ngày càng hấp dẫn đông đảo những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả. Và với những bậc phụ huynh có con là học viên thì hoàn toàn rất có thể yên tâm, vì xung quanh khu vực Times City có rất nhiều trường học chất lượng. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những trường cấp 3 trong nửa đường kính 5km tính từ Times City nhé!

123456789

1


Thư Thư

Trường Trung học Vinschool

Trường Trung học Vinschool trực thuộc Trường liên cấp Vinschool – hệ thống đào tạo liên cấp tích hợp đầy đủ cấp học từ Mầm non đến hết Trung học phổ thông. Nơi đây luôn tự hào vì sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, từ kiến trúc cho tới trang thiết bị học tập và những phòng tác dụng như phòng ăn, phòng thực hành, phòng thể chất, thư viện… Cũng chính vì vậy mà mức học phí ở đây cũng đều có phần nhỉnh hơn một số những trường cấp 3 khác trên địa bàn TP Hà Nội,

Với khuôn viên trải dài hơn 2ha giành riêng cho toàn bộ những cấp học, Vinschool ưu tiên thiết kế những phòng học rộng rãi, hệ thống chiếu sáng và điều hòa, dọn dẹp đạt chuẩn chất lượng tốt, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc học tập của những em. Nơi đây hiện đang có hơn 1000 giáo viên cho toàn bộ những cấp học, Trong số đó nguồn nhân lực cho cấp Trung học phổ thông luôn được chú trọng hơn cả. Những nhà giáo ở đây đều được chọn lựa khắt khe và nghiêm ngặt để tìm ra những người có năng lực chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, ngoài ra phải cực kì hết lòng và nhiệt tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: T35, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội – Đối diện Park 7 Times City Park Hill
 • Dế yêu: 024 3975 3333
 • Email: tuyensinh@vinschool.com/ info@vinschool.com
 • website: https://vinschool.edu.vn/
Vinschool với quy mô rộng lớn
Vinschool với quy mô rộng lớn
Nơi đây còn có cả phòng chứa đồ thất lạc
Nơi đây còn có cả phòng chứa đồ thất lạc


2


Thư Thư

Trường THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng

Trường THPT Đoàn Kết- Hai Bà Trưng được xây dựng từ năm 1960, đây đúng là ngôi trường cấp 3 thứ nhất của quận Hai Bà Trưng. Trong xu thế hòa nhập với nền giáo dục Việt Nam, trường luôn tự hào với bề dày thành tích đáng nể cũng như chất lượng giảng dạy trong suốt thời gian vừa vừa mới qua.

Đội ngũ giáo viên trong trường ngày càng trẻ hóa, có nhiều thầy cô là khuôn mặt tiêu biểu, vững vàng về chuyên môn và hết lòng với nghề. Hiện tại, nhà trường có 34 giáo viên có trình độ thạc sĩ và nhiều người đang theo học cao học. Cơ sở vật chất ở trường là vấn đề không phải bàn cãi vì từ phòng học cho tới những trang thiết bị đều được chú trọng đầu tư và ngày càng hiện đại hóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 174, Phường Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Khoảng cách từ Times City: 2,3km
 • Dế yêu: (+84) 38634652
 • Email: c3haibatrung@hanoi.edu.vn
 • website: http://thptdoanket-haibatrung.edu.vn/
Học sinh được khen thưởng
học viên được khen thưởng

3


Thư Thư

Trường THPT Hoàng Văn Thụ

Nằm cách khu vực Times City gần 3km, Trường THPT Hoàng Văn Thụ cũng là ngôi trường được đông đảo học viên theo học. Với mục tiêu chung của giáo dục là “Rèn đức, luyện tài”, BGH nhà trường cũng như đội ngũ cán bộ, giáo viên không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, tích cực tạo điều kiện để học viên tiếp cận với những môn học theo những hướng không giống nhau. Chất lượng giáo dục của trường đã được minh chứng qua kết quả của kì thi ĐH qua những năm và những thành tích trong những cuộc thi học viên giỏi vương quốc, tuyển chọn đội tuyển Olympic quốc tế,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 234 Lĩnh Nam , Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Khoảng cách từ Times City: 2,9km
 • Dế yêu: (+84.4) 3643 4391 (+84.4) 3644 6777
 • Email: info@hoangvanthu.edu.vn
 • website: http://www.thpthoangvanthuhn.edu.vn/
Học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày 26/3
học viên biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày 26/3
Lễ khai giảng
Lễ khai giảng

4


Thư Thư

Trường THPT Thăng Long

Nằm cách khu vực Times City khoảng 3km, Trường THPT Thăng Long được coi là cái nôi đào tạo chất lượng cho học viên. Được xây dựng từ năm 1965 cho tới nay, trường đã và đang không ngừng phát triển cả về cơ sở hạ tầng và chất lượng giáo dục. Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao nhờ vào đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có năng lực chuyên môn cao.

Đặc biệt, để đảm bảo chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tốt nghiệp và ĐH, hàng năm trường đều tổ chức những cuộc thi thử để học viên làm quen với tâm lý cũng như cách làm bài. Bên cạnh việc học, học viên của trường còn được tham gia vào những câu lạc bộ cũng như những cuộc thi như The Face, Trí tuệ Rồng,… do nhà trường tổ chức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 44 – Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
 • Khoảng cách từ Times City: 3,1km
 • Dế yêu : (+84) 2436682655
 • Email: c3thanglong@hanoiedu.vn
 • website: http://www.thptthanglonghanoi.edu.vn/
Trường THPT Thăng Long
Trường THPT Thăng Long

5


Thư Thư

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu nằm trong khuôn viên của trường ĐH Bách khoa TP Hà Nội. Đây là ngôi trường được xây dựng với mục tiêu cung ứng đầu vào có chất lượng tốt, đa dạng cho trường ĐH Bách khoa TP Hà Nội, những trường ĐH trong và ngoài nước. Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân tài cho tổ quốc, nhà trường rất chú trọng vào việc xây dựng chương trình giáo dục bắt kịp với Xu thế đổi mới. học viên ở đây ngoài học lớp cơ bản còn rất có thể theo học những lớp nâng cao chuyên về những môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn.

Với những cố gắng của thầy và trò trong suốt thời gian dạy và học, Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu đã mang về không ít thành tích đáng nể như giải Khoa học – Kỹ thuật giành riêng cho học viên trung học thành phố TP Hà Nội (Intel ISEF); thử thách thương mại Quốc tế ITC tại Hồng Kông; Doanh nghiệp của năm (COY),…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: căn nhà C, số 94A Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Khoảng cách từ Times City: 3,5 km
 • Dế yêu: 024 3623 0871
 • Fax: 024 3291 9222
 • Email: lienhe@taquangbuu-bk.edu.vn
 • website: https://www.taquangbuu-bk.edu.vn/
Học sinh đạt giải trong kì thi
học viên đoạt giải trong kì thi
Đội ngũ giáo viên nhà trường
Đội ngũ giáo viên nhà trường

6


Thư Thư

Trường THPT Trần Nhân Tông

những bậc phụ huynh có con em chuẩn bị vào cấp 3 rất có thể xem thêm những thông tin về Trường THPT Trần Nhân Tông. Đây là ngôi trường thường xuyên được gọi tên trong những cuộc thi cấp thành phố cũng như cấp vương quốc. Điều đáng tự hào của lãnh đạo nhà trường và đội ngũ giáo viên, học viên đúng là sự vươn lên mạnh mẽ về chất lượng dạy học, liên tục giành danh hiệu Trường tiên tiến, xuất sắc.

Bên cạnh việc học, Trường THPT Trần Nhân Tông cũng chú trọng đến những hoạt động văn nghệ – thể thao, công tác Đoàn và những hoạt động xã hội khác. Mục đích là để những em phối kết hợp hài hòa giữa học tập và vui chơi. Đây đúng là những hành trang thiết yếu để mỗi học viên ngày càng trưởng thành và năng động hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 15 Hương Viên, P. Đồng Nhân, Q. Hai Bà trưng, TP Hà Nội
 • Khoảng cách từ Times City: 3,8km
 • Hotline: 02439 780 762
 • Email: contact@c3trannhantong.edu.vn
 • website: c3trannhantong.edu.vn
Trường THPT Trần Nhân Tông
Trường THPT Trần Nhân Tông

7


Thư Thư

Trường THPT Trương Định

Luôn bắt nhịp được với sự thay đổi của giáo dục, Trường THPT Trương Định là một trong những trường cấp 3 được đánh giá cao trên địa bàn TP Hà Nội. Trong những năm gần đây, nhà trường đã và đang tích cực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang để hỗ trợ việc học. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều là những người được tuyển chọn nghiêm ngặt, có tri thức, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Đặc biệt, nhà trường cũng tăng cường công tác rèn luyện những kĩ năng cho học viên như kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm,… để những em dễ dàng hơn khi hội nhập trong tương lai. Đây đúng là nguyên nhân vì sao mà ngôi trường này luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của những gia đình khi cho con theo học tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 204 Phố Tân Mai – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội
 • Khoảng cách từ Times City: 4,2km
 • Dế yêu: +84 4 3864 6527
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDinhHaNoi
Giáo viên Trường THPT Trương Định
Giáo viên Trường THPT Trương Định

8


Thư Thư

Trường THPT Việt Đức

Trường THPT Việt Đức chính thức được xây dựng ngày 03-3-1955. Là một trong những ngôi trường cấp 3 có quy mô lớn nhất TP Hà Nội, Trường THPT Việt Đức luôn khiến những phụ huynh yên tâm khi cho con theo học tại đây. Mục tiêu mà những thầy cô của nhà trường đề ra là nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển tư duy và kĩ năng cho học viên theo hướng toàn diện, đảm bảo học phải đi đôi với hành. Năm 1998, trường được nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng 3. Trong những năm gần đây, trường liên tục giành được nhiều phần thưởng cấp vương quốc và khu vực, đặc biệt là những giải về văn nghệ, thể dục thể thao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 47 Phố Lý Thường Kiệt, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố TP Hà Nội
 • Khoảng cách từ Times City: 4,8km
 • Điện thoại: 02438262156
 • Website: https://c3vietduc.edu.vn/lien-he
Cô giáo biểu diễn văn nghệ nhân ngày 20/11
Cô giáo biểu diễn văn nghệ nhân ngày 20/11
Học sinh thường xuyên đạt giải trong các kì thi
học viên thường xuyên đoạt giải trong những kì thi

9


Thư Thư

Trường THPT Trần Phú

Trường Trung học Phổ thông Trần Phú là trường trung học phổ thông công lập với lịch sử hình thành và phát triển khá lâu lăm. Trải qua 59 năm với sự nỗ lực không ngừng trong công tác “trồng người”, trường đã và đang hấp dẫn đông đảo những học viên theo học. Với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị lại hiện đại, nhà trường đang đẩy mạnh trào lưu đổi mới phương pháp giảng dạy. Nhờ đó, mà thúc đẩy tư duy tích cực của học viên, phát huy tính năng động, sáng tạo của thế hệ trẻ. Hàng năm, số học viên của nhà trường tốt nghiệp và đỗ ĐH với kết quả cao luôn là con số cực kì ấn tượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 8 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
 • Khoảng cách từ Times City: 4,7km
 • Dế yêu: (84-24) 38 257 303
 • Fanpage: https://www.facebook.com/THPTTranPhuHoanKiem/

Trường thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa
Trường thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa

Từ khóa: Top 9 Trường cấp 3 trong nửa đường kính 5km tính từ Times City, Top 9 Trường cấp 3 trong nửa đường kính 5km tính từ Times City, Top 9 Trường cấp 3 trong nửa đường kính 5km tính từ Times City

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *