Top 9 Trường ĐH đào tạo ngoại ngữ tốt nhất TPHCM

03-08-2020 9 109185 1 2

Báo lỗi

Ngày nay khi mà hầu như mọi công việc đều đòi hỏi nhiều về trình độ ngoại ngữ, những em học viên đăng ký thi vào những khoa với chuyên ngành ngoại ngữ ngày càng nhiều, nhưng kèm với đó là sự do dự khi không biết phải chọn trường ĐH cho thích hợp với ước mơ, nguyện vọng của chính mình. Bài viết này Toplist xin gửi tới những bạn một số thông tin về những trường ĐH đào tạo ngoại ngữ được đánh giá cao ở TPHCM, giúp những bạn có cái nhìn toàn diện về trường và khả năng hướng nghiệp sau khi ra trường.

123456789

1


An Phong

Trường ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học TP. HCM

Trường ĐH Ngoại Ngữ – Tin Học TP. HCM được xây dựng ngày 26 tháng 10 năm 1994, là tiền thân của trường ngoại ngữ và tin học thành phố sài gòn năm 1992. Ngày 15 tháng 10 năm 2015 chuyển đổi loại hình trường ĐH dân lập sang loại hình trường ĐH tư thục. Hơn 25 năm qua, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT trở thành một trường ĐH ngoài công lập được xã hội đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo.


Mục tiêu đào tạo:


Chương trình đào tạo bậc ĐH ngành ngôn ngữ Anh trang bị
kiến thức và kỹ năng nền tảng của ngành học và kiến thức và kỹ năng chuyên ngành nhằm giúp sinh viên:

Xem thêm:  Top 10 nước hồng sâm tốt nhất trên thị trường hiện nay

 • Sử dụng tiếng Anh thành thạo trong giao tiếp xã hội và giao tiếp nơi
  làm việc.
 • Sử dụng tiếng Anh giành riêng cho những lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên chọn học
  nâng cao sinh viên ngành ngôn ngữ Anh rất có thể chọn một trong những chuyên ngành định hướng
  nghề nghiệp như: Chuyên ngành biên dịch -phiên dịch, chuyên
  ngành nghiệp vụ văn phòng, chuyên ngành sư phạm, chuyên ngành tiếng Anh thương
  mại và chuyên ngành song ngữ Anh – Trung.

Đặc trưng của chương trình:

 • toàn bộ những môn học thuộc ngành tiếng và chuyên ngành được
  giảng dạy bằng ngoại ngữ, nên sinh viên có thời điểm trau dồi tiếng Anh tổng quát,
  tiếng Anh học thuật và tiếng Anh chuyên ngành suốt 4 năm học. Sinh viên thực
  hành kỹ năng giao tiếp với giảng viên bản ngữ.
 • Chương trình ngành ngôn ngữ Anh rất linh hoạt do sinh viên có thời điểm chọn
  một trong những chuyên ngành tại khoa ngoại ngữ và nâng cao chuyên môn hoặc mở rộng
  kiến thức và kỹ năng kỹ năng trong một lĩnh vực nghề nghiệp khác được đào tạo trong trường
  trải qua những học phần tự chọn.
 • Nền tảng tiếng Anh vững chắc và kiến thức và kỹ năng chuyên ngành giúp sinh viên
  có nhiều thời điểm thực tập tại những cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo ngoại ngữ
  khi còn đang trong quy trình đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm:  Top 10 Trường ĐH danh tiếng nhất toàn cầu 2019


 • Địa chỉ: 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Smartphone: (+84 28) 38 632 052 – 38 629 232
 • Fax: (+84 28) 38 650 991
 • Email: contact@huflit.edu.vn
 • website: http://www.huflit.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/huflit.edu.vn/
Trường đại học ngoại ngữ - tin học TP. HCM
Trường ĐH ngoại ngữ – tin học TP. HCM
Trường ĐH ngoại ngữ – tin học TP. HCM


2


An Phong

Trường ĐH Mở TP. HCM

Khoa ngoại ngữ – Trường ĐH Mở TP. HCM mang lại thời điểm học tập cho toàn bộ những ai đó đã tốt nghiệp phổ thông, gồm có cả những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt và sinh viên là người dân tộc thiểu số. Khoa cũng không giới hạn độ tuổi của người học.

Khoa ngoại ngữ tự hào về chất lượng giảng dạy, môi trường ngôn ngữ, và sự năng động của sinh viên tốt nghiệp. Ban chủ nhiệm và tập thể giảng viên, chuyên viên khoa ngoại ngữ luôn vui mừng và hân hoan tiếp đón bạn khi bạn đến với khoa ngoại ngữ, nêu cao tinh thần “khoa ngoại ngữ – gia đình lớn của bạn”.

Tại trường còn có những chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh nhằm đào tạo cử nhân có kiến thức và kỹ năng tốt về tiếng Anh, về văn hóa xã hội những nước nói tiếng Anh trên toàn cầu và có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao, nắm vững những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành làm nền tảng và nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn, được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quy trình hội nhập quốc tế.

Tùy theo những phương thức học mà người học hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được nhà trường cấp bằng cử nhân hình thức đào tạo từ xa hoặc vừa làm vừa học. những văn bằng đều có giá trị pháp lý để được tiếp tục học lên bậc cao học.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Trụ sở: Số
   97 Võ Văn Tần, phường
   6, Quận 3, TP. HCM
  • 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.
  • 2 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
  • Số 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Qiang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Smartphone: 18006119
 • Email: tuvan@oude.edu.vn
 • website: www.oude.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/oude.edu.vn
Trường đại học mở TP. HCM
Trường ĐH mở TP. HCM
Trường ĐH mở TP. HCM

3


An Phong

Trường ĐH thành phố sài gòn

Trường ĐH thành phố sài gòn được xây dựng ngày 25 tháng 04 năm 2007, là cơ sở giáo dục ĐH công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường ĐH thành phố sài gòn đào tạo đa ngành đa cấp, đa lĩnh vực từ trình độ trung cấp, CĐ, ĐH và sau ĐH.

Khoa ngoại ngữ – Trường ĐH thành phố sài gòn (tiền thân là ban ngoại ngữ – trường CĐ sư phạm TP.HCM) được xây dựng vào những ngày thứ nhất xây dựng trường. giai đoạn đầu xây dựng, khoa đã đào tạo ngành sư phạm tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Anh. Cùng với sự ra mắt và phát triển của trường ĐH thành phố sài gòn (được upgrade từ trường CĐ sư phạm TP.HCM vào năm 2007), khoa ngoại ngữ hiện nay với quy mô hơn 1600 sinh viên, đang đào tạo trình độ cử nhân ĐH và CĐ ở hai chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch) và Sư phạm tiếng Anh:

Ngôn ngữ Anh (Thương mại – Du lịch):


Đào tạo cử nhân ĐH và CĐ chuyên ngành ngôn ngữ, cung ứng đội ngũ nhân viên chất lượng tốt cho khu vực phía Nam cũng như toàn quốc. Trong nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh đã được nhận công tác tại những cơ quan đối ngoại, trung tâm đào tạo ngoại ngữ, những công ty hàng không, khu resort quốc tế, trung tâm dịch thuật…

Sư phạm tiếng Anh:


Đào tạo cử nhân ĐH và CĐ chuyên ngành sư phạm, cung ứng đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng tốt cho những trường trung học phổ thông, trung học cơ sở ở khu vực phía Nam cũng như toàn quốc.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Trụ
   sở chính:
   273 An Dương Vương,
   phường 3, Quận 5, TP.HCM
  • Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 20 ngô thời nhiệm, Quận 3, TP.HCM
 • Smartphone: (84-8) 38.354409 – 38.352309
 • Fax: (84-8) 38.305568
 • Email: vanphong@sgu.edu.vn
 • website: http://sgu.edu.vn/
Trường đại học Sài Gòn
Trường ĐH thành phố sài gòn
Trường ĐH thành phố sài gòn

4


An Phong

Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn

Khoa ngữ văn Anh Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn với mục tiêu xây dựng khả năng học hỏi không ngừng cho sinh viên và hướng tới việc đào tạo những công dân toàn cầu. Khoa đang ngày càng phát triển với số lượng sinh viên theo học đông và chất lượng giảng dạy vượt trội. Sứ mệnh của khoa là cung ứng cho người học nền tảng vững chắc cho việc học tập lâu dài trong những lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh, biên phiên dịch, văn hóa – văn học và những lĩnh vực ứng dụng khác. cung ứng cho người học những kỹ năng mềm thiết yếu thiết yếu cho việc học tập lâu dài, cho công việc tương lai và việc toàn cầu hóa.

Hiện nay khoa ngữ văn Anh tiếp tục là một trong những khoa vững mạnh, góp phần tạo thành uy tín của Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn cũng như ĐHQG trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở những tỉnh, thành phía nam. Khoa ngữ văn Anh đã đào tạo cho xã hội và giang sơn một nguồn nhân lực lớn có trình độ chuyên môn cao ở cả trình độ ĐH và sau ĐH.

Khoa ngữ văn Anh với đặc trưng dạy tiếng nên những năm qua đã đầu tư thêm những phòng Lab nghe – nhìn, phòng multimedia hỗ trợ việc học ngoại ngữ, những phòng chuyên biệt có bàn ghế dễ di chuyển tiện lợi cho việc tranh luận, giao tiếp trong giờ học. Hiện tại trường có trang bị riêng cho khoa 10 phòng học thiết kế riêng, thích hợp với yêu cầu dạy và học ngoại ngữ. Hiện nay, khoa có kế hoạch đề xuất upgrade chất lượng hoạt động và phục vụ của trung tâm tư liệu Anh ngữ nhằm phục vụ giảng viên và sinh viên tốt hơn. Đồng thời mua thêm phần mềm quản lý thư viện giúp quản lý tài sản của trung tâm tư liệu Anh ngữ được chính xác, dễ dàng và nhanh gọn hơn.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Smartphone: (84 – 28) 38293828
 • Fax: (84 – 28) 38221903
 • Email: hanhchinh@hcmussh.edu.vn
 • website: http://hcmussh.edu.vn/
Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn
Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn
Trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn

5


An Phong

Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM

Tổ ngoại ngữ của Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM là một đơn vị trực thuộc BGH, gồm có 25 giảng viên và 01 chuyên viên, với 2 tổ bộ môn chính: tiếng Anh và tiếng Trung. Tổ đảm nhận giảng dạy ngoại ngữ không chuyên cho sinh viên các hệ chính quy và ngoài chính quy các ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Nhật… góp phần đáng kể trong quy trình đào tạo của trường với trên 10.000 tiết học ngoại ngữ đạt chất lượng tốt trong những năm học. Ngoài chương trình bắt buộc, tổ ngoại ngữ còn đảm nhận giảng dạy các lớp tiếng Anh chuyên ngành trong những học phần tự chọn, gồm có tiếng Anh chuyên ngành toán, tin, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục thể chất, giáo dục chính trị.

Đội ngũ cán bộ giảng dạy có chất lượng tốt, với trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy hiện đại, đạt chuẩn năng lực ngoại ngữ theo yêu cầu khung năng lực ngoại ngữ của bộ giáo dục. Song song đó, lực lượng giảng viên của tổ luôn có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn và tham gia nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước: Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Canada, Thái Lan, Malaysia…

Tổ ngoại ngữ đã tổ chức thành công những hội thảo khoa học cấp tổ, cấp trường, cấp quốc gia, thu hút nhiều cán bộ giáo dục, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước đến tham gia và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, quản lý giáo dục trong diễn đàn khoa học bổ ích.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 280 An Dương
  Vương, phường 4, Quận
  5, TP. HCM (dãy H lầu 2)
 • Smartphone:
  028 3835 2020 & 028 3835
  2119

 • Email: tongoaingu.vp@gmail.com
 • website: http://tnn.hcmup.edu.vn – http://fldiv.hcmup.edu.vn
Trường đại học sư phạm TP.HCM
Trường ĐH sư phạm TP.HCM
Trường ĐH sư phạm TP.HCM

6


An Phong

Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM

Trung tâm ngoại ngữ Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM được xây dựng ngày 05 tháng 07 năm 2008 của hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM. Trung tâm là một đơn vị tương đương cấp khoa, có nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ không chuyên cho toàn trường. Ngoài ra, trung tâm còn có tác dụng tổ chức thi chứng chỉ vương quốc về ngoại ngữ theo yêu cầu của xã hội. Đồng thời triển khai nhiệm vụ theo điều 5.7 quy chế tổ chức và hoạt động của trường do hội đồng quản trị khóa III phát hành.

Mục tiêu đào tạo:


 • Đào tạo đáp ứng trước nhu cầu ngày càng cao về năng
  lực chuyên môn và nghiệp vụ trong giao tiếp.
 • Nắm vững kiến thức và kỹ năng ngữ pháp cơ bản để sử dụng trong công
  việc mỗi ngày.
 • Hoàn thiện những kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, gồm
  nghe, nói, đọc, viết và biên – phiên dịch.
 • Chuẩn bị kỹ năng ngoại ngữ và kiến thức và kỹ năng chuyên
  môn thiết yếu về những chuyên ngành như Marketing, giáo dục, du lịch… để tạo
  thuận lợi cho học viên xử lý những tình huống trong công việc hằng ngày.

những ngoại ngữ đào tạo:

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Pháp
 • Tiếng Nhật
 • Tiếng Trung Quốc

Hình thức đào tạo:

 • Đào tạo ngoại ngữ cơ bản cho sinh viên bắt
  buộc trong chương trình đào tạo
 • Tổ chức thi và cấp chứng chỉ vương quốc ngoại
  ngữ.
 • Đào tạo links theo yêu cầu của xã hội.

những hoạt động của trung tâm:

 • Phối hợp với khoa ngoại ngữ tổ chức những buổi
  sinh hoạt chuyên đề của những câu lạc bộ ngoại ngữ hiện có tại trường.
 • Tổ chức những buổi trao đổi giao lưu với những đơn vị trong
  và ngoài trường.
 • Tham gia những buổi giới thiệu về nội dung và phương pháp giảng
  dạy của những trường ĐH trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi , phường 11, Quận 5, TP. HCM
 • Smartphone: 028.3855 3675 & 028.3855.4806 & 028.3855.0264 & 028.3855.4691
 • Fax: (028)38553730
 • Email: tuyensinh@hvuh.edu.vn – info@hvuh.edu.vn
 • website: hvuh.edu.vn
Trường đại học Hùng Vương TP.HCM
Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM
Trường ĐH Hùng Vương

7


An Phong

Trường ĐH Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM

Trường ĐH Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM (UEF) xây dựng ngày 24 tháng 9 năm 2007. UEF theo đuổi mục tiêu là ĐH hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý chất lượng – kết quả – hội nhập.

Ngôn ngữ Anh gồm những chuyên ngành:


 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh biên – phiên dịch
 • Tiếng Anh sư phạm

kiến thức và kỹ năng và kỹ năng đạt được:

 • những phương diện về ngôn ngữ Anh như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, văn phong, văn hóa – văn minh của những nước nói tiếng Anh.
 • kiến thức và kỹ năng hỗ trợ về kinh tế, tài chính – ngân hàng, nhà hàng – khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế, du lịch…
 • những môn học đặc sắc như: Ngữ âm – âm vị học tiếng Anh, dẫn luận ngôn ngữ học, ngôn ngữ học đối chiếu, lý thuyết dịch, đàm phán quốc tế, văn hóa Anh – Mỹ, tiếng Anh du lịch, tiếng Anh giao tiếp Marketing, tiếng Anh tài chính – ngân hàng…

Tại sao mọi người luôn chọn UEF?

 • Học ngành ngôn ngữ Anh tại UEF, việc sử dụng tiếng Anh trở
  nên đơn giản và kết quả.
 • Cơ sở vật chất hiện đại ở khu vực trung tâm thành phố, phòng
  học trang bị 100% máy lạnh, Internet – wifi.
 • Sĩ số lớp học giới hạn, 40 sinh viên/lớp, đảm bảo kiến thức và kỹ năng
  trao đổi ngôn ngữ.
 • Biết thêm ngôn ngữ thứ hai hữu ích như tiếng Trung hoặc tiếng
  Nhật,…
 • Môi trường học tập thân thiện, sáng tạo với sự giảng dạy tận
  tình của giáo viên Việt Nam và quốc tế.
 • UEF chú trọng nguyên tắc người học là trung tâm đào tạo
  (learner-centered).
 • Có hệ thống tư vấn học thuật giúp sinh viên giải đáp được thắc
  mắc về bài vở và đời sống trong môi trường ĐH.
 • Được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và update nội
  dung, phương pháp giảng dạy hiện đại trên toàn cầu.
 • Đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm, UEF có hệ thống kết
  nối bền chặt với những doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.
 • Giúp bạn trở thành năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với
  môi trường làm việc sau này trải qua những buổi đào tạo kỹ năng mềm, hoạt động
  sinh viên, câu lạc bộ ngoại khóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Smartphone: (028) 5422 5555 & (028) 5422 6666
 • Hotline: 094 998 1717 & 091 648 1080
 • Email: info@uef.edu.vn
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 7:30 đến 17:00
 • website: http://www.uef.edu.vn/
Trường đại học kinh tế - tài chính TP.HCM
Trường ĐH kinh tế – tài chính TP.HCM
Trường ĐH kinh tế – tài chính TP.HCM

8


An Phong

Trường ĐH Ngân Hàng TPHCM

Khoa ngoại ngữ Trường ĐH Ngân Hàng TPHCM là nơi đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Anh, chuyên ngành tiếng Anh tài chính ngân hàng có đủ kiến thức và kỹ năng, kỹ năng nghề nghiệp để rất có thể làm việc có kết quả trong những lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đặc biệt trong những lĩnh vực liên quan đến ngành tài chính – ngân hàng, đáp ứng yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quy trình hội nhập quốc tế.

Đến với khoa ngoại ngữ những sinh viên được:


 • Rèn luyện và phát triển những kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống giao tiếp và chuyên môn thông thường.
 • Được trang bị những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng thiết yếu để công tác có kết quả trong những ngành thương mại, tài chính, ngân hàng, kiến thức và kỹ năng cơ bản về khoa học xã hội và nhân văn, kiến thức và kỹ năng về ngôn ngữ Anh, văn hóa, xã hội và văn học Anh – Mỹ.
 • Được trang bị những kỹ năng cơ bản về phương pháp học triệu tập quả và nghiên cứu ở ĐH, giúp sinh viên rất có thể tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và kỹ năng và năng lực thực hành tiếng Anh, đồng thời tạo cơ sở cho sinh viên tiếp tục học cao hơn với những chương trình sau ĐH chuyên ngành ngôn ngữ Anh, tài chính ngân hàng, phiên – biên dịch tiếng Anh, quản trị Marketing,…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên rất có thể:

 • Sử dụng lưu loát những kỹ năng tiếng Anh.
 • Sử dụng những kỹ thuật biên phiên dịch thích hợp khi dịch, xử lý những tài liệu liên quan đến những đề tài phổ thông và tài chính – ngân hàng.
 • Đàm phán, thuyết trình, báo cáo và thực hiện những thanh toán giao dịch trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng trải qua việc sử dụng tiếng Anh.
 • Tự soạn thảo bằng tiếng Anh những văn bản, chứng từ thường sử dụng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng

Nơi làm việc và những vị trí công việc sinh viên tốt nghiệp rất có thể đảm đương:

Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh tài chính – ngân hàng rất có thể làm việc trong môi trường cần sử dụng tiếng Anh, tại những tổ chức thương mại, Marketing, tài chính – ngân hàng. những vị trí việc làm mà sinh viên rất có thể đảm nhận là nhân viên văn phòng, thanh toán giao dịch viên, nhân viên dịch vụ người tiêu dùng, nhân viên chuyên về giao tiếp, dịch thuật, những vị trí trợ lí như trợ lý dự án công trình, trợ lý giám đốc, biên dịch viên, phiên dịch viên trong một số lĩnh vực phổ thông, lĩnh vực thương mại, tài chính – ngân hàng cần sử dụng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Nhà hiệu bộ, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 38.971.634
 • Email: khoangoaingu@buh.edu.vn
 • website: khoangoaingu.buh.edu.vn
Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM
Trường ĐH Ngân Hàng TPHCM
Trường ĐH Ngân Hàng TPHCM

9


An Phong

Trường ĐH Công Nghệ TP.HCM – HUTECH

Khoa ngoại ngữ – Trường ĐH Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) được hình thành từ năm 1995. Khoa hiện đang đảm nhận nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ ngôn ngữ Anh, cử nhân ngôn ngữ Anh, cử nhân ngôn ngữ Nhật. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo tại những trường sư phạm trong và ngoài nước, khoa còn có sự cộng tác thường xuyên của những giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sĩ tới từ những trường ĐH và những viện nghiên cứu trên địa bàn TP.HCM đến giảng dạy, hướng dẫn thực hành, nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, giảng viên quốc tế tham gia giảng dạy những môn ngoại ngữ tại khoa chiếm một số lượng không nhỏ.

Theo khảo sát hàng năm, sinh viên khoa ngoại ngữ của HUTECH có tỷ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp trên 96%. Ngành ngôn ngữ Anh là ngành nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh – ngôn ngữ số 1 toàn cầu – trong toàn bộ những lĩnh vực từ Marketing, thương mại, truyền thông cho tới ngoại giao, du lịch. Ngôn ngữ Anh đúng là chìa khóa mở cửa cho những giấc mơ thành công vươn xa.

Nếu bạn có sở thích hướng ngoại, đam mê theo đuổi lĩnh vực ngoại giao và khao khát trở thành những “đại sứ” đầu quân tại những văn phòng lãnh sự hoặc cơ quan đại diện thương mại của Việt Nam ở quốc tế, công ty thương mại quốc tế, phòng thanh toán giao dịch, những hãng thông tấn,… thì ngôn ngữ Anh là lựa chọn thích hợp. Đây cũng đúng là ngành học giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành một phóng viên báo chí, biên tập viên báo chí, truyền hình ở mảng quốc tế, hoặc biên dịch tự do tại những nhà xuất bản, những công ty dịch thuật.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở 475B: 475B Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cơ sở Ung Văn Khiêm: 31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Smartphone: (028) 5445 7777
 • Fax: (028) 5445 4444
 • Email: hutech@hutech.edu.vn
 • website: http://www.hutech.edu.vn/
Trường đại học công nghệ TP.HCM - HUTECH
Trường ĐH công nghệ TP.HCM – HUTECH
Trường ĐH công nghệ TP.HCM – HUTECH

Từ khóa: Top 9 Trường ĐH đào tạo ngoại ngữ tốt nhất TPHCM, Top 9 Trường ĐH đào tạo ngoại ngữ tốt nhất TPHCM, Top 9 Trường ĐH đào tạo ngoại ngữ tốt nhất TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *