Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận 3, Tp HCM

22-01-2021 9 359 0 0

Báo lỗi

Ở độ tuổi đầu đời của con trẻ là giai đoạn kỳ diệu tạo ra sự phát triển mạnh mẽ về trí tuệ, cảm xúc, giao tiếp, thể chất của trẻ… Giai đoạn này sự tò mò cũng như trí nhớ của bé rất nhạy bén. Do vậy, việc lựa chọn môi trường giáo dục nào tốt nhất cho con là một vấn đề mà bất cứ bố mẹ nào cũng quan tâm và chú trọng. Nhiều phụ huynh đã tìm được cho con mình một trường mầm non tốt cho sự phát triển của trẻ về sự trải nghiệm, làm quen với nền văn hóa quốc tế tại trường mầm non quốc tế. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất quận 3, Tp HCM nhé.

987654321

9


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids

Những năm tháng học mẫu giáo là khoảng thời gian tối quan trọng giúp những bé phát triển sự yêu thích học hỏi, phát triển những kĩ năng để hợp tác với người khác, mở rộng những kiến thức và kỹ năng chung, cũng như khuyến khích những bé tiếp cận với toàn cầu càng nhiều càng tốt. Mẫu giáo lưu lại một quy trình chuyển đổi quan trọng đến những lớp tiểu học, nhưng điều quan trọng là những bé vẫn phải được vui đùa, bởi chúng ta không thể thay thế thời gian chơi của trẻ bằng phương pháp ép buộc những bé phải hoàn thiện những kĩ năng lớn hơn tuổi của tôi, hoặc dựa trên những bài kiểm tra tiêu chuẩn để đánh giá sự thành công của trẻ em.

Một chương trình mầm non và mẫu giáo thực sự thích hợp sẽ khuyến khích sự phát triển về lòng tự trọng, bản sắc văn hóa, sự độc lập và thế mạnh cá nhân của mỗi bé. những bé sẽ tiếp tục phát triển và biết kiểm soát hành vi của tôi trải qua sự hướng dẫn và hỗ trợ đầy nhiệt tình, ấm cúng của người lớn. Ở giai đoạn này, trẻ em đã mong muốn tìm hiểu và có một sự tò mò bẩm sinh. Vì thế những giáo viên phải có một nền tảng thật vững chắc trong phương pháp giáo dục trẻ để hoàn toàn có thể cung ứng tốt nhất cho trẻ em những gì những bé cần để phát triển thể chất, cảm xúc và trí tuệ. Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids đáp ứng toàn bộ những yêu cầu đó của chương trình giáo dục và trở thành địa chỉ mầm non quốc tế tại quận 3.

 • Sân chơi rộng tràn ngập gió trời, thiết kế nhiều trò chơi vận động, trò chơi cát & nước cùng hồ bơi xanh trong giúp trẻ vận động, rèn luyện thể chất từng ngày.
 • Phòng học rộng chan hòa ánh sáng với những góc học phong phú, trang bị nhiều đồ chơi, vật liệu giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.
 • Chương trình học Song ngữ nổi trội của The IEYC và The IPC của tập đoàn lớn giáo dục nước anh Great learning phát triển song song cùng những giáo trình Phonics của Pearson, Learning Math của Singapore và phối kết hợp cùng chương trình của Bộ giáo dục giúp trẻ học tập trải qua vui chơi một cách bài bản, có hệ thống, nắm vững kiến thức và kỹ năng để vững vàng bước vào trường cấp 1 quốc tế cũng như trường công lập. Đặc biệt, với những giáo viên quốc tế đứng lớp toàn thời gian, trẻ sẽ được tiếp xúc hơn 70% thời lượng bằng tiếng Anh, giúp trẻ nói, và tư duy bằng tiếng Anh một cách trực tiếp, tự tin.
 • Giáo viên quốc tế và Việt Nam hết lòng với nghề, yêu thương trẻ hết lòng, có kĩ năng sư phạm và năng động, sáng tạo trong việc tổ chức những giờ học và hoạt động
 • những giờ học Ngoại khóa Múa, Hội Họa, Bơi lội, Nấu ăn giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ.
 • những giờ học Kỹ năng sống được thiết kế chi tiết, bài bản giúp trẻ thực hành những kỹ năng từng ngày trong cuộc sống, trở thành tự tin, tự lập hơn trong mọi hoạt động.
 • Chương trình dã ngoại phong phú, đa dạng thiết kế theo những chủ đề của The IEYC và The IPC hàng tháng giúp trẻ trải nghiệm trong thực tiễn, học quan sát, giải quyết vấn đề và hoàn thiện những kĩ năng được học tại trường
 • Thư viện với Bảng tương tác hiện đại cùng những cuốn sách tràn đầy màu sắc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và niềm đam mê đọc sách của những bé.

MỌ CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ – Smartphone:

 • 39B Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM – 028 35202828 / 0919180330 / 0919656219
 • 230 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM – 028 39320568 / 0919531004 / 0919656219

Nhận trẻ từ: 16 tháng – 72 tháng

Học phí: 6.800.000 – 7.000.000 đồng

web site: http://globalkids.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GlobalkidsKindergarden/

  Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids
  Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids
  Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids
  Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids


  8


  Mai Tuyet Nguyen

  Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids

  xây dựng năm 2006 tại TP.HCM, trường Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids, trực thuộc tập đoàn lớn Ivy Education Holdings, là một trong những trường Mầm non Song ngữ Quốc tế với bề dày lịch sử nhiều năm và uy tín nhất Việt Nam, với 12 năm kinh nghiệm cung ứng chương trình mầm non chất lượng tốt cho trẻ. Là thành viên của IEYC (International Early Years Curriculum), hệ thống trường Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids cung ứng chương trình giảng dạy song ngữ chuẩn Quốc tế, phối kết hợp những tinh hoa của chương trình mầm non Quốc tế IEYC hàng đầu Vương Quốc Anh với 100% giáo viên quốc tế và chương trình mầm non của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam.


  Lý do lựa chọn SuperKids

  • Là thành viên của IEYC Vương Quốc Anh, cung ứng chương trình mầm non Quốc tế tốt nhất toàn cầu hiện đang được triển khai tại 140 trường học và 47 vương quốc.
  • Chương trình Song ngữ được biên soạn dựa trên chương trình mầm non Quốc tế IEYC, phối kết hợp với chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam nhằm giúp trẻ thụ hưởng sự ưu việt của hai nền giáo dục.
  • Mỗi lớp học luôn có hai giáo viên Việt Nam và quốc tế chăm sóc và dạy dỗ trẻ.
  • Ứng dụng thuyết “Trí thông minh đa diện”, tôn trọng sự khác lạ của từng trẻ.
  • Phương pháp tiếp cận dựa trên chơi “play based approaches” được đưa vào trong toàn bộ những môn học nhằm giúp trẻ phát triển cá nhân, xã hội và cảm xúc.
  • Chú trọng đến việc phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần, rèn luyện những kỹ năng sống thiết yếu trải qua đa dạng những hoạt động ở trường cũng như những chuyến dã ngoại.
  • Nuôi dưỡng và phát triển những kỹ năng mềm, cảm xúc tích cực ở trẻ, góp phần định hình nhân cách, và phát triển chỉ số cảm xúc EQ.
  • Phát triển tư duy và óc sáng tạo. trải qua những chủ đề riêng biệt được triển khai trên lớp, trẻ tự do sáng tạo những đồ vật theo sở thích và suy nghĩ của bản thân, từ đó phát triển kỹ năng tư duy và sự sáng tạo độc nhất theo từng cá thể.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và được thiết kế theo chủ để của bài học đầy . Trẻ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên, mang đến sự mạnh mẽ, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường xung quanh.
  • Trẻ được tiếp cận với nhiều học liệu phong phú, đồ chơi an toàn, đa dạng
  • chính sách dinh dưỡng tương thích với độ tuổi đang phát triển của trẻ.
  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 232/11 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

  Smartphone: (028) 3933.3683 – Hotline: 039.368.41.22

  Nhận trẻ từ: 12 tháng đến 6 tuổi

  Học phí: 7.000.000 đồng

  web site: https://superkids.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/Superkids.preschool/

   Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids
   Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids
   Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids
   Mầm non Song ngữ Quốc tế SuperKids

   7


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Trần Quốc Thảo

   Nội dung và đường hướng nuôi dạy trẻ tại Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Trần Quốc Thảo được xây dựng trên nền tảng của Chương trình Mầm non của Bộ GD-ĐT Việt Nam và Creative Curriculum System của Teaching Strategies Hoa Kỳ. Trên cơ sở tổng hợp những yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ 2 – 5 tuổi, Nhà trường áp dụng những nguyên tắc sư phạm, điều kiện tổ chức lớp học, những biện pháp hỗ trợ, tiếp sức theo Hệ thống Giáo trình của Creative Curriculum System hiện đang áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều vương quốc tiên tiến khác. do đó, ở mọi cấp lớp, nội dung học tập – phát triển tri thức văn hoá và kỹ năng sống gồm có những bình diện sau:

   1. Tình cảm – Xã hội
   2. Thể chất
   3. Ngôn ngữ
   4. Nhận thức
   5. Khả năng đọc viết
   6. Năng lực toán
   7. Vốn hiểu biết khoa học – Công nghệ
   8. Năng lực nhận thức xã hội
   9. Khả năng sáng tạo trải qua nghệ thuật
   10. Năng lực tiếng Anh

   Với phương châm THƯƠNG YÊU – “Sống với những giá trị trân quý mỗi ngày” nhà trường Kindy City không những chủ trương lồng ghép và áp dụng triệt để 6 GIÁ TRỊ CHUẨN MỰC (Tôn trọng, niềm tin cậy, Trách nhiệm, công minh, Quan tâm và Ý thức công dân) vào 10 BÌNH DIỆN HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN mà còn ở mọi sinh hoạt trong đời học đường với phương thức triển khai ĐỒNG ĐỘI.

   Từ cơ sở vật chất đến những trang thiết bị của Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Trần Quốc Thảo đều tuân thủ những qui định về an toàn của ngành dưới sự kiểm tra thường xuyên của những cơ quan chủ quản. Đặc biệt, nhà trường trang bị những bàn ghế, đồ chơi và dụng cụ học tập bằng gỗ an toàn và thân thiện, theo tiêu chuẩn CE Châu Âu.


   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 68 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Quận 3, Hồ Chí Minh

   Smartphone: (0283) 932-6164 – 0901 853 353

   Nhận trẻ từ: 24 tháng – 60 tháng

   Học phí: 9.960.000 đ – 11.200.000 đ

   web site: https://kindycity.edu.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool/posts/434995410005426/

    Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Trần Quốc Thảo
    Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Trần Quốc Thảo
    Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Trần Quốc Thảo
    Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Trần Quốc Thảo

    6


    Mai Tuyet Nguyen

    Mầm non Việt Úc – Lê Quý Đôn

    Mầm non Việt Úc – Lê Quý Đôn xây dựng 2005, nằm trong hệ thống giáo dục vương quốc chăm sóc và giảng dạy cho học viên từ 2 đến 6 tuổi. Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao và yêu trẻ giúp phụ huynh yên tâm về môi trường giáo dưỡng cho học viên phát triển toàn diện.


    Mầm non Việt Úc – Lê Quý Đôn giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa vương quốc phối kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với những Chuyên viên giáo dục ngôn ngữ quốc tế thiết kế và xây dựng dạy theo quy mô học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.


    Mầm non Việt Úc – Lê Quý Đôn có sĩ số lớp thấp, trung bình mỗi lớp 20 – 25 học viên giúp giáo viên hoàn toàn có thể quan tâm tới từng em, hướng dẫn những em ôn bài và làm bài tập ngay tại lớp. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. những lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 30, Đường Lê Quý Đôn, Quận 3, Hồ Chí Minh

    Smartphone: (0283) 932-2849 – 0243.787.1014

    Nhận trẻ từ: 24 tháng – 72 tháng

    Học phí: 10.000.000 – 12.000.000 đồng

    web site: https://www.vas.edu.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonLeQuyDon

     Mầm non Việt Úc - Lê Quý Đôn
     Mầm non Việt Úc – Lê Quý Đôn
     Mầm non Việt Úc - Lê Quý Đôn
     Mầm non Việt Úc – Lê Quý Đôn

     5


     Mai Tuyet Nguyen

     Trường Mầm non Phát triển Châu Á ADES – Điện Biên Phủ

     Trường Mầm non Phát triển Châu Á ADES – Điện Biên Phủ được xây dựng và hoạt động từ năm 2007, chính thức mang tên Trường Mầm non Phát triển Châu Á ADES (ADES KINDERGARTEN) vào đầu xuân năm mới 2012.

     Sở hữu khuôn viên rộng rãi, thông thoáng với diện tích trên 650m2, tổng diện tích sàn xây dựng trường lên tới 1000m2, sân chơi của Trường có khuôn viên trên 150m2, gồm vườn ươm nhỏ cho trẻ và 1 sân cỏ mini cho những giờ tập thể dục; hồ bơi mini tiêu chuẩn 4x16m với độ sâu tối đa 0.8m; nhà trường lắp đặt những hàng rào, cửa chắn tại những tầng, lót cao su đặc và giăng lưới tại những vị trí không an toàn hoàn toàn có thể gây chấn thương cho trẻ. Đặc biệt, trường có 10 lớp cho toàn bộ những nhóm tuổi, rộng rãi, thông thoáng, tiếp xúc với 4 mặt sân vườn chung quanh, đảm bảo điều kiện tối ưu và thoải mái cho bé vui chơi và học tập…


     Trường Mầm non Phát triển Châu Á ADES – Điện Biên Phủ áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới được phát hành bởi Bộ GDvàamp;ĐT, chương trình Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và nhiều hoạt động ngoại khóa có lợi. Đội ngũ giáo viên tại trường được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em, nhiệt tình, yêu trẻ,…

     Về chăm sóc dinh dưỡng, Trường Mầm non Phát triển Châu Á ADES – Điện Biên Phủ sử dụng chương trình dinh dưỡng Foodkids để tính khẩu phần cho bé để đảm bảo lượng Calo thiết yếu, phối kết hợp với những Chuyên viên dinh dưỡng tổ chức tập huấn và tư vấn cho phụ huynh. Bên cạnh đó, nguồn cung ứng thực phẩm và trái cây từng ngày đều được cung ứng bởi những nhà cung ứng có uy tín nhất hiện nay.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 216/4 – 216/6 Điện Biên Phủ,Phường 7, Quận 3, TPHCM

     Smartphone: (0283) 932-0567 – 0378. 422. 669 (Ms. Nhung)

     Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng

     Học phí: 6.300.000 đồng

     web site: ades-mamnon.com

     Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonadesquan3/posts/562072553955749/

      Trường Mầm non Phát triển Châu Á ADES - Điện Biên Phủ
      Trường Mầm non Phát triển Châu Á ADES – Điện Biên Phủ
      Trường Mầm non Phát triển Châu Á ADES - Điện Biên Phủ
      Trường Mầm non Phát triển Châu Á ADES – Điện Biên Phủ

      4


      Mai Tuyet Nguyen

      Trường Mầm non Global Academy – Pasteur Campus

      Trường Mầm non Global Academy – Pasteur Campus là trường Mầm non thuộc hệ thống Mầm non chất lượng tốt GLA – nơi giúp những bé phát triển toàn diện, nâng đỡ những tài năng nhí và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự khôn lớn mai sau.

      Hệ thống phòng học tại trường Mầm non Global Academy – Pasteur Campus được thiết kế hiện đại, không gian thông thoáng, tận dụng tối đa những nguồn sáng tự nhiên tạo không gian lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trường tự tin mang tới hệ thống phòng học có diện tích rộng rãi từ 45-60m2, được trang bị đầy đủ những thiết bị như tivi thông minh, máy điều hòa, hệ thống nước nóng – lạnh,… Bên cạnh đó, trường có phòng tác dụng riêng biệt rộng tới 100m2, cùng sân chơi rộng rãi hơn 500m2 với nhiều cây xanh đem lại bóng mát và không khí trong lành cho trẻ mỗi khi vui chơi sinh hoạt. Đặc biệt, trường Mầm non Global Academy – Pasteur Campus là một trong số ít những trường mầm non tại trung tâm thành phố có trang bị hồ bơi trong sân trường.

      Dựa trên chương trình giáo dục tiến bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế, chương trình giáo dục tại trường tích hợp làm quen Phương pháp giáo dục Montessori, chương trình Tiếng Anh D.I.Y được giảng dạy bởi đội ngũ Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, cùng Chương trình giáo dục kỹ năng sống trẻ mầm non, hướng tới giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ – thể chất – tinh thần.

      Ngoài ra, trường Mầm non Global Academy – Pasteur Campus thường xuyên tổ chức những hoạt động dã ngoại thực nghiệm theo chủ đề, gắn liền với mục tiêu môn học và những kỹ năng văn hóa – xã hội tiêu biểu, tương thích với từng độ tuổi trong những giai đoạn nhận thức và hình thành nhân cách của trẻ em mầm non. Nhận biết được tầm quan trọng của yếu tố con người trong sự nghiệp giáo dục, toàn bộ chương trình giảng dạy tại trường được hỗ trợ bởi một nhóm ngũ Chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, dinh dưỡng và sức khỏe đồng thời tuyển chọn những giáo viên mầm non trẻ, năng động, có kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề và kiên nhẫn để chăm sóc những bé tốt nhất.

      Đến với trường Mầm non Global Academy – Pasteur Campus những bé sẽ sử dụng thực đơn được phân chia làm 5 bữa ăn: Bữa sáng, bữa phụ sáng (trái cây hoặc nước trái cây), bữa trưa, bữa xế, bữa phụ xế với những món ăn giàu dinh dưỡng từ nhà cung ứng uy tín, đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm cho bé. Đặc biệt, nhà trường còn có thực đơn dành riêng cho trẻ đang có vấn đề về dinh dưỡng như thừa cân béo phì, trẻ suy dinh dưỡng, hoặc dị ứng với cùng một loại thực phẩm nào đó.


      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ:

      • 230G Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM, TP.HCM
      • 176 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

      Smartphone: (090) 311-3739

      Fanpage: https://www.facebook.com/www.globalacademy.edu.vn/posts/373954823211278/

      Nhận trẻ từ: 24 tháng – 60 tháng

      Học phí: 5.700.000 – 6.200.000 đồng

      web site: globalacademy.edu.vn

      Fanpage: https://www.facebook.com/www.globalacademy.edu.vn/posts/373954823211278/

       Mầm non Global Academy - Pasteur Campus
       Mầm non Global Academy – Pasteur Campus
       Mầm non Global Academy - Pasteur Campus
       Mầm non Global Academy – Pasteur Campus

       3


       Mai Tuyet Nguyen

       Trường mầm non Tomoe House – Cách Mạng Tháng Tám

       Trường mầm non Tomoe House – Cách Mạng Tháng Tám ra mắt năm 2016, với mong muốn đây là nơi để nuôi dưỡng tâm hồn và tri thức trẻ thơ.

       Với diện tích lớn, những không gian xanh của trường được bố trí khoa học. Trường có sân chơi, hồ cát, hồ bơi hiện đại và an toàn; Phòng học tai trường mầm non Tomoe House – Cách Mạng Tháng Tám rộng và thoáng, cơ sở vật chất mới và sạch sẽ, sử dụng máy lạnh, nệm ngủ riêng,…

       Về phương pháp giáo dục, ngoài việc áp dụng Phương pháp giáo dục sớm Montessori, những bé còn được học song ngữ, tương tác với giáo viên quốc tế toàn thời gian tại trường mầm non Tomoe House – Cách Mạng Tháng Tám, giúp trẻ tự trải nghiệm và phát triển bản thân với những lĩnh vực không giống nhau. Đội ngũ giáo viên tại trường là tập thể những người tâm huyết, yêu thích công việc đồng hành và hỗ trợ tối đa sự phát triển của trẻ.

       Nhằm đảm bảo về mặt dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho bé, trường đã chọn The Caterers – đơn vị chuyên cung ứng bữa ăn cho những Trường Mầm non Quốc tế để đem lại bữa ăn ngon, bổ dưỡng từng ngày cho trẻ.

       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: 134/1 phần hai Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP. HCM

       Smartphone: (0286) 671-0077 – 090 963 93 90

       Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng

       Học phí: 8.000.000 đồng

       web site: tomoehouse.edu.vn
       Fanpage: https://www.facebook.com/tomoehouse.edu.vn/

        Trường mầm non Tomoe House - Cách Mạng Tháng Tám
        Trường mầm non Tomoe House – Cách Mạng Tháng Tám
        Trường mầm non Tomoe House - Cách Mạng Tháng Tám
        Trường mầm non Tomoe House – Cách Mạng Tháng Tám

        2


        Mai Tuyet Nguyen

        Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

        Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành – Nam Kỳ Khởi Nghĩa được xây dựng năm 2015, là trường mầm non cao cấp theo quy mô giáo dục nước anh .

        những phòng học của Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành – Nam Kỳ Khởi Nghĩa được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với rất đầy đủ đủ ánh sáng tự nhiên, có những góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập; những phòng tác dụng hỗ trợ phát triển kỹ năng của trẻ gồm có phòng vận động mềm, góc leo núi, phòng thư viên, phòng Reggio Emilia, phòng bếp tí hon… và hệ thống camera an ninh để đảm bảo sự an toàn cho trẻ.


        Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành – Nam Kỳ Khởi Nghĩa áp dụng những phương pháp tiếp cận giáo dục sớm mang tính quốc tế như Reggio Emilia phối kết hợp với những nét đặc sắc của truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, những bé được trải nghiệm những giờ học tiếng Anh, cảm thụ âm nhạc, hội họa, Yoga, nấu ăn,… để phát triển đầu óc một cách toàn diện.

        Đội ngũ giáo viên của trường gồm đều tốt nghiệp từ những trường ĐH sư phạm và CĐ sư phạm danh tiếng hệ chính quy,có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại những trung tâm ngoại ngữ và trường quốc tế; Giáo viên năng khiếu (âm nhạc, ballet, aerobic…) đều tốt nghiệp những trường năng khiếu và nghệ thuật danh tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

        Thực đơn những bữa ăn của bé tại Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành – Nam Kỳ Khởi Nghĩa đều được chế biến tươi từng ngày, thực phẩm hữu cơ sạch nuôi trồng tại trang trại organic, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm cùng những chất dinh dưỡng thiết yếu cho bé.


        MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: 193/6B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM, Quận 3, TP.HCM

        Smartphone: (028) 393 22 638 – 0938 646 148

        Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng

        Học phí: 5.500.000 – 6.800.000 đồng

        web site: beongsaigon.edu.vn
        Fanpage: https://www.facebook.com/be.ong.saigon

         Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa
         Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành – Nam Kỳ Khởi Nghĩa
         Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa
         Trường Mầm non song ngữ Bé Ong sài thành – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

         1


         Mai Tuyet Nguyen

         Trường Mầm non quốc tế Tây Úc – Điện Biên Phủ

         Trường Mầm non quốc tế Tây Úc – Điện Biên Phủ là một trong 8 thành viên của tập đoàn lớn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương – là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng tốt, Trường Mầm non quốc tế Tây Úc – Điện Biên Phủ không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo với mong ước giúp những em có thời cơ học tập và hội nhập với nền giáo dục toàn cầu.

         Chương trình học tại Trường Mầm non quốc tế Tây Úc – Điện Biên Phủ được phối kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và được triển khai theo chương trình giáo dục mầm non của Úc với sự phối kết hợp giữa phương pháp giáo dục lý tưởng STEAM (Science – Technology – Engineering – ART – Maths) phối kết hợp hài hòa giữa 5 môn học, Trong số đó phát huy sự sáng tạo và tài năng của trẻ. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên quốc tế và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động và hết lòng với từng học viên sẽ giúp những em phát triển toàn diện về nhân cách, thể chất, trí tuệ, kiến thức và kỹ năng, có trình độ anh ngữ cao tự tin trở thành công dân toàn cầu.

         Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “A world-class education with the world in your class”, Trường Mầm non quốc tế Tây Úc – Điện Biên Phủ cam kết mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học viên những nước tiên tiến trên toàn cầu.


         MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

         Địa chỉ: 260 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM

         Smartphone: (0287) 108-8828

         Nhận trẻ từ: 24 tháng – 72 tháng

         Học phí: 14.750.000 – 17.687.500 đồng

         web site: https://wass.edu.vn
         Fanpage: https://www.facebook.com/MamnontayucWASS/

          Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ
          Trường Mầm non quốc tế Tây Úc – Điện Biên Phủ
          Trường Mầm non quốc tế Tây Úc - Điện Biên Phủ
          Trường Mầm non quốc tế Tây Úc – Điện Biên Phủ

          Từ khóa: Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận 3, Tp HCM, Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận 3, Tp HCM, Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận 3, Tp HCM

          Có thể bạn quan tâm:

          Trả lời

          Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *