Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Phú Nhuận, Tp HCM

22-01-2021 9 288 0 0

Báo lỗi

Giáo dục mầm non là cấp học trước tiên trong hệ thống giáo dục VN, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Những kỹ năng mà trẻ em được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục, mầm non sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ. Vì muốn cho con em mình có môi trường phát triển tốt nhất cho những năm đầu đời nên nhiều ba má đã và đang phải chạy ngược chạy xuôi tìm cho con một ngôi trường quốc tế tốt nhất. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Phú Nhuận, Tp HCM nhé.

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Việt Mỹ VASS

Trường Mầm non Việt Mỹ VASS – Nguyễn Văn Trỗi thuộc hệ thống Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) – đây là bậc học được VASS đặc biệt chú trọng. Tại đây, những bé được hưởng thụ phương pháp giáo dục Mầm Non mới xây dựng trên nền tảng của những điều lý thú, kỳ diệu từ toàn cầu xung quanh và sự chăm sóc tràn đầy tình thương của giáo viên. Trường Mầm Non Việt Mỹ VASS đã và đang là địa chỉ tin cậy của hàng trăm phụ huynh trong 10 năm qua.

Lứa tuổi Mầm Non rất cần được học tập trong môi trường thân thiện, được phát triển trong không gian thích hợp với tâm lý trẻ con. Vì thế những lớp học tại VASS được trang trí ngộ nghĩnh cùng những hình vẽ đáng yêu, sinh động nhằm kích thích sự sáng tạo của trẻ. những phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đầy đủ máy điều hòa nhiệt độ và bàn ghế được thiết kế thích hợp với lứa tuổi. Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi sạch sẽ, trò chơi đa dạng, thư viện sách Anh ngữ với nhiều đầu sách, hình ảnh và màu sắc vui nhộn, thích hợp với nhiều lứa tuổi…

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori vào giảng dạy, đây là một phương pháp sư phạm dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý Maria Montessori. Phương pháp này với quy trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác gồm những môn học: kỹ năng sống, cảm nhận qua những giác quan, ngôn ngữ, toán học, khoa học, văn hóa – nghệ thuật. Ngoài ra trường cũng chú trọng những trò chơi phát triển vận động, tham quan dã ngoại giúp những bé khỏe mạnh, nhanh nhẹn, linh hoạt, dạn dĩ và rèn luyện tính đồng đội. Thời gian sót lại, những bé được học và thực hành theo chương trình đào tạo Tiếng Anh của trường. những tiết học được thiết kế sinh động, sắp xếp theo nhiều chủ đề, học viên được hướng dẫn học qua những hoạt động hấp dẫn như hát, vẽ tranh, xem phim với giáo trình English Adventure 1, giúp trẻ dễ nhớ, dễ thuộc.

Đội ngũ giáo viên của Mầm Non Việt Mỹ VASS được đào tạo chính quy về chuyên môn và được huấn luyện tâm lý trẻ em một cách bài bản. những giáo viên luôn chú trọng và quan tâm đến sở thích, cá tính và tâm lý của từng trẻ con để rất có thể theo sát và hướng từng bé đến những hoạt động giúp hình thành nhân cách về sau.

Việc cân đối chính sách ăn uống thích hợp với trẻ là vấn đề được nhà trường cực kỳ quan tâm và chú trọng tiến hành. Nguồn cung ứng thực phẩm sạch, nơi sản xuất bởi CTY TNHH Kỹ Năng Chuẩn Việt Nam Á Châu, đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. những bữa ăn được đảm bảo cung ứng đủ lượng calories và năm nhóm thực phẩm thiết yếu cho bé: ngũ cốc, rau cải, trái cây, sữa và đạm (thịt, cá, đậu) với tỷ lệ cân đối, đảm bảo những em phát triển tốt nhất cả về thể lực, tầm vóc lẫn trí tuệ.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Smartphone: 028 3845 9111

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 4.725.000 – 5.880.000 đồng

web site: vass.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonvietmyvass/

  Trường Mầm non Việt Mỹ VASS
  Trường Mầm non Việt Mỹ VASS
  Trường Mầm non Việt Mỹ VASS
  Trường Mầm non Việt Mỹ VASS


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Trường Mầm non Quốc tế sài thành Academy

  Trường mầm non sài thành Academy – Hồ Biểu Chánh ứng dụng những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi. Cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, hết lòng với trẻ. Saigon Academy quyết xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế về sự việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ.

  Cơ sở vật chất của nhà trường được chú trọng đầu tư để mang lại cho những bé một không gian học tập tiện nghi nhất. Lớp học rộng rãi, thông thoáng và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với rất đầy đủ đủ những trang thiết bị học tập và vui chơi mang tính giáo dục cao; những bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo bởi Nhà cung ứng chuyên nghiệp The Caterers – nước anh.


  Trường mầm non sài thành Academy – Hồ Biểu Chánh xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về sự việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu toàn cầu xung quanh của trẻ sẽ giúp những em tiếp thu kỹ năng một cách tự nhiên, giúp những em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kỹ năng lẫn nhân cách một cách toàn diện.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 7/1 Hồ Biểu Chánh , Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

  Smartphone: (0169) 333-3839

  Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng

  Học phí: 7.700.000 – 7.900.000 đồng

  web site: https://saigonacademy.com
  Fanpage: https://www.facebook.com//pages/Hệ-Thống-Trường-Mầm-Non-Quốc-Tế-Saigon-Academy-Cơ-Sở-HồBiểu-Chánh/642552719448092

   Trường mầm non Sài Gòn Academy - Hồ Biểu Chánh
   Trường mầm non sài thành Academy – Hồ Biểu Chánh
   Trường mầm non Sài Gòn Academy - Hồ Biểu Chánh
   Trường mầm non sài thành Academy – Hồ Biểu Chánh

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non Quốc tế Marvel House

   Trường Mầm non Quốc tế Marvel House được xây dựng với sứ mệnh cung ứng một nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ mầm non Việt Nam. Từ “Marvel” có tức là đầy ấp những điều tuyệt vời và ngạc nhiên. Và đó chính xác là những gì nhà trường muốn trở thành. “Marvel House” là một nơi an toàn, là nơi để những bé tìm hiểu, khám phá và phát hiện toàn cầu xung quanh. Nhà trường luôn phấn đấu với niềm tin rằng: “Trẻ em là tương lai của vương quốc”, giúp trang bị cho trẻ một nền tảng vững chắc, cung ứng cho những em những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống sau này.

   Một cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ và trong lành là tiêu chuẩn mà Marvel House luôn hướng về. Nhà trường mong muốn cung ứng một môi trường học tập hiện đại, tích cực và đầy cảm hứng, được cho phép trẻ tự do phát triển sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Thiết bị học tập và giáo cụ cũng được tiến hành lựa chọn rất cẩn trọng, đảm bảo an toàn cho trẻ con sử dụng. những lớp học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng phòng tác dụng, sân chơi trong và ngoài trời… khuyến khích trẻ tương tác học tập giữa cá nhân và nhóm, thúc đẩy sự tò mò khám phá và khơi gợi niềm yêu thích trải nghiệm ở trẻ.

   Áp dụng chương trình giảng dạy của những trường mẫu giáo ở Singapore – “Nurturing Early Learners”, mà vẫn đáp ứng đủ những yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, nhà trường mong muốn đặt nền tảng cho quy trình học tập và khơi dậy những tiềm năng sau này của trẻ. Với việc chọn lựa chương trình của Singapore làm tiêu chuẩn, Marvel House mang đến một môi trường học tập tiên tiến hàng đầu toàn cầu. Một chương trình giảng dạy được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt, một quy mô giáo dục Tây phương trong những khi vẫn duy trì những giá trị cốt lõi của châu Á.

   Đội ngũ giáo viên tại Marvel House đều được đào tạo bài bản, có bằng cấp trong chuyên ngành giáo dục mầm non cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Với quan điểm cô giáo như những người bạn, ở bên sẻ chia những gì những con không không chắc chắn, và bên cạnh hướng dẫn những gì con sẽ làm. những cô – bằng tình yêu thương trẻ, lòng nhiệt huyết, sự nhẫn nại, luôn nỗ lực mang tới một môi trường giáo dục thân thiện, để mỗi ngày trẻ đến trường là một ngày vui.

   Ở lứa tuổi mầm non, não bộ và thể chất của trẻ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, trẻ cần rất nhiều năng lượng đảm bảo những hoạt động vui chơi, học tập ở trường. Do đó, chính sách dinh dưỡng cũng là một trong những vấn đề được nhà trường quan tâm và chú trọng. Nguồn cung ứng thực phẩm sạch, nơi sản xuất rõ ràng, đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Thực đơn khoa học được tính toán và thay đổi từng ngày dưới sự tư vấn của từ những Chuyên viên có kinh nghiệm nhằm kích thích khả năng ăn uống, cung ứng đầy đủ chất dinh dưỡng và tăng cường đề kháng cho trẻ.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 72/4 Đường Trương Quốc Dung, phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

   Smartphone: (028) 6262 6161 – 0909 40 22 11

   Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

   Học phí: 9.000.000 đồng

   web site: marvel-house.edu.vn
   Fanpage: https://www.facebook.com/Marvel-House-Singapore-International-Preschool-750416211743044/

    Trường Mầm non Quốc tế Marvel House
    Trường Mầm non Quốc tế Marvel House
    Trường Mầm non Quốc tế Marvel House
    Trường Mầm non Quốc tế Marvel House

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Harvard Junior Montessori

    Harvard Junior Montessori là trường mầm non SONG NGỮ được dạy theo phương pháp Montessori. Trường được xây dựng và điều hành bởi những thầy cô hết lòng nhất trong ngành mẫu giáo. Nhằm đem lại một môi trường giáo dục hiện đại và tiên tiến, Harvard Junior Montessori – Quận Phú Nhuận đặc biệt đầu tư vào cơ sở vật chất.

    • Trường có tổng diện tích lên tới 1,800m2
    • Hơn 20 phòng học rộng rãi, phòng Montessori, thư viện, phòng tác dụng, lát sàn gỗ,
    • Nhà bếp, khu ăn riêng
    • Khu vui chơi, sân cát, sân cỏ, vòi nghịch nước và đồ chơi liên hoàn
    • Đa dạng những dụng cụ học tập và đồ chơi nhập chuẩn quốc tế,…

    Harvard Junior Montessori – Quận Phú Nhuận hướng tới phát triển cho trẻ trong độ tuổi mầm non theo những phương pháp giáo dục tiên tiến trên toàn cầu, tiêu chuẩn Mỹ phối hợp với văn hoá vương quốc song vẫn tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam để đảm bảo sự phát triển song ngữ toàn diện cho trẻ.

    Harvard Junior Montessori – Quận Phú Nhuận, trẻ được học với giáo viên ngước ngoài và giáo viên Việt Nam mỗi ngày, giúp trẻ được học tiếng Anh trong điều kiện tốt nhất. Về chính sách dinh dưỡng, toàn bộ thực phẩm tại trường được cung ứng hoàn toàn chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Thực đơn phong phú thay đổi theo tuần, có chính sách ăn không giống nhau để thích hợp với nhu cầu dinh dưỡng và lựa chọn của từng trẻ.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 100A Nguyễn Đình Chính, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

    Smartphone: 028 3844 1115

    Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng

    Học phí: 4.000.000 – 8.000.000 đồng

    Email:

    • info.gv@harvardjunior.edu.vn
    • marketing@harvardjunior.edu.vn

    web site: www.harvardjunior.edu.vn
    Fanpage: https://www.facebook.com/hjkindergarten/

     Harvard Junior Montessori
     Harvard Junior Montessori
     Harvard Junior Montessori
     Harvard Junior Montessori

     5


     Mai Tuyet Nguyen

     Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers

     Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers – Đoàn Thị Điểm là một trong số ít những trường ở Tp. Hồ Chí Minh áp dụng đào tạo theo đúng triết lý của phương pháp Montessori, đặc biệt có sự cố vấn của Chuyên viên Montessori từ Ấn Độ. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mới mẻ, môi trường an toàn, đồ dùng và đồ chơi gần gũi với thiên nhiên.

     Khi học tập và hoạt động tại trường, cha mẹ luôn yên tâm bởi bé sẽ được hỗ trợ để có: Sự tự lập; Tính trật tự; Sự tự tin; Sự phối hợp những bộ phận của cơ thể; Sự hợp tác với những thành viên khác; Phát triển những kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống; Phát hiện và hỗ trợ phát triển những tiềm năng của trẻ.

     Bên cạnh đó,Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers – Đoàn Thị Điểm có đội ngũ giảng viên, giáo viên, trợ giảng đạt chuẩn, giáo viên đứng lớp có bằng Montessori, giáo viên Tiếng Anh người bản ngữ được tuyển chọn và quản lý bởi UNESCO-CEP. Đồng thời, phụ huynh luôn yên tâm bởi học phí của nhà trường luôn được giữ ổn định trong suốt thời gian học.

     Cùng với đó, nhà trường luôn quan tâm đến thực đơn của bé, đảm bảo chính sách dinh dưỡng hữu cơ trong từng bữa ăn, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và an toàn về chất lượng thực phẩm.

     Với những điểm mạnh và đặc trưng nổi trội trên, cùng tâm huyết của những bậc cha mẹ cũng là đội ngũ lãnh đạo của nhà trường, Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers – Đoàn Thị Điểm tự tin là môi trường Mầm non tốt, nơi mở màn tốt giành cho những bé yêu.


     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 31 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

     Smartphone: (093) 724-0508 – 090 797 07 68

     Nhận trẻ từ: 15 tháng – 72 tháng

     Học phí: 7.000.000 – 9.000.000 đồng

     web site: https://www.smilingfingers.edu.vn

     Fanpage: https://www.facebook.com/MontessoriSmilingFingers

      Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers
      Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers
      Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers
      Trường Mầm non Montessori Smiling Fingers

      6


      Mai Tuyet Nguyen

      Trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ

      Trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ được xây dựng với mong muốn đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ con. Nhà trường có sân chơi rộng rãi giành cho những hoạt động ngoài trời và hồ bơi an toàn; những phòng học tại trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ được trang bị máy điều hòa nhiệt độ, đầy đủ ánh sáng, thông thoáng, diện tích rộng, có trang thiết bị nghe nhìn. Đặc biệt, trường có phòng vi tính giúp bé phát triển nhận thức và khám phá toàn cầu trải qua công nghệ thông tin.

      Chương trình học tập giành cho những Bé tại trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ được xây dựng thích hợp với nhu cầu phát triển của bé dựa trên chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, chương trình giáo dục kỹ năng sống và chương trình tiếng Anh,…

      Tại trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ, bé sẽ được chăm sóc chu đáo, tận tình, hết lòng bởi đội ngũ giáo viên, bảo mẫu giàu kinh nghiệm, yêu trẻ, có trình độ chuyên môn. Thực đơn hàng tuần đa dạng, được tính khẩu phần theo từng độ tuổi, đảm bảo chính sách dinh dưỡng hợp lý, đủ calo cho bé; Bên cạnh đó trường Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ – Hoàng Văn Thụ cũng chú trọng theo dõi sức khỏe bé từng ngày.


      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 159/12 Hoàng Văn Thụ,P.8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

      Smartphone: (0120) 844-3719

      Nhận trẻ từ: 4 tháng – 72 tháng

      Học phí: 4.200.000 – 4.900.000 đồng

      web site: little-angels.edu.vn
      Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonQuocTeThienThanNho/

       Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ
       Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ
       Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ
       Mầm non quốc tế Thiên Thần nhỏ

       7


       Mai Tuyet Nguyen

       Mầm non Việt Úc

       Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ xây dựng năm 2011, nằm trong khuôn viên của nhà tranh tài Quân khu 7 thuận tiện cho việc kết nối giao thông với Quận 3,Tân Bình, Bình Thạnh và Gò Vấp. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. những lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao và yêu trẻ giúp phụ huynh yên tâm về môi trường giáo dưỡng cho học viên phát triển toàn diện.


       Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa vương quốc phối hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với những Chuyên viên giáo dục ngôn ngữ quốc tế thiết kế và xây dựng dạy theo quy mô học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: Số 202, đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

       Smartphone: (0283) 999-0112 – 0911 267 755

       Nhận trẻ từ: 24 tháng – 72 tháng

       Học phí: 10.000.000 – 12.000.000 đồng

       web site: https://www.vas.edu.vn

       Fanpage: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS

        Mầm non Việt - Úc Hoàng Văn Thụ
        Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ
        Mầm non Việt - Úc Hoàng Văn Thụ
        Mầm non Việt – Úc Hoàng Văn Thụ

        8


        Mai Tuyet Nguyen

        Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView

        Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView được xây dựng vào tháng 08/2019 thuộc hệ thống trường Mầm Non Song ngữ Bầu Trời Xanh. Với sứ mệnh mang tới cho trẻ nền giáo dục chất lượng nhất Trong số đó những con không chỉ là bồi dưỡng kỹ năng, nhận thức văn hóa mà cả những kỹ năng thiết yếu để phát triển, hội nhập và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.


        Blue Sky tọa lạc tại khu căn hộ Orchard Parkview – một trong những khu dân cư cao cấp và văn minh nhất khu vực quận Phú Nhuận, với tổng diện tích hơn 1700m2 gồm có 11 lớp học và 2 phòng tác dụng rộng hơn 55m2. Hệ thống cửa sổ trong lớp an toàn, giúp phòng học trở thành thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên bảo vệ sức khỏe thị giác của trẻ. phối hợp với đó là sân chơi rộng rãi, trẻ con được tự do sinh hoạt, vui chơi trong môi trường xanh – sạch – đẹp, nhiều cây xanh, cơ sở vật chất hiện đại thích hợp với lứa tuổi mầm non.

        Áp dụng chương trình giảng dạy IEYC tới từ nước anh, chú trọng xây dựng cho trẻ tính độc lập, tự tin và những tố chất thiết yếu để phát triển toàn diện. Xây dựng môi trường song ngữ Việt – Anh, phối hợp giữa chương trình mầm non của Bộ GDvàamp;ĐT với chương trình tiếng Anh chuẩn ĐH Cambridge. Trường Mầm non Blue Sky Orchard Parkview – nơi trẻ có thời cơ làm quen và học với tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu – từ sớm giúp phát triển tư duy, sáng tạo ngôn ngữ thể chất toàn diện nhất.

        Đội ngũ giáo viên phụ trách được đào tạo và chứng nhận bởi Hội đồng khảo thí Cambridge. Ngoài yêu cầu tiến hành giảng dạy theo tiêu chuẩn tôn trọng và lấy trẻ làm trung tâm, Blue Sky luôn khuyến khích giáo viên tiến hành những phương pháp và hình thức dạy học mới nhằm phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của những bé lứa tuổi mầm non.

        Nhà trường cam kết chỉ sử dụng những nguyên vật liệu tươi sống, đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm trong quy trình chế biến bữa ăn. Thực đơn từng ngày cũng được được tính toán khoa học và thay đổi thường xuyên nhằm tăng cường đề kháng, giúp những con sẵn sàng năng lượng hoạt động thể chất, học tập và khám phá toàn cầu xung quanh.


        MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: 132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

        Smartphone: (0282) 249-1010

        Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng

        Học phí: 7.000.000 – 12.000.000 đồng

        web site: mamnonbautroixanh.vn
        Fanpage: https://www.facebook.com/blueskyorchardparkview/

         Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView
         Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView
         Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView
         Trường Mầm non Bầu Trời Xanh (Blue Sky) – Orchard ParkView

         9


         Mai Tuyet Nguyen

         Trường Quốc tế TIS (The International School)

         Trường Quốc tế TIS (The International School) – Nguyễn Trọng Tuyển theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp tác dụng cho mối quan hệ của phụ huynh và học viên, là môi trường phát triển vững chắc cho những em cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất.


         TIS có cơ sở vật chất khang trang với căn nhà 6 tầng lầu xây dựng trên khuôn viên 720m2, diện tích sử dụng: 3690 mét vuông. Trường có nhà ăn thông thoáng, hội trường với 300 chỗ ngồi, sân chơi bãi tập 442 mét vuông. Trường được thiết kế theo quy mô quốc tế và áp dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ trong công việc giảng dạy nên hầu hết những phòng học đều có máy chiếu, máy vi tính, máy lạnh… Ngoài ra, nhà trường còn có thư viện sáng tạo cung ứng nhiều nguồn tài liệu sách phong phú như: sách giáo khoa, sách chương trình quốc tế, sách thiếu nhi, sách xem thêm… bằng cả hai thứ tiếng Anh – Việt; phòng nhạc ấn tượng được trang bị những loại nhạc cụ thiết yếu như: đàn organ, trống, kèn, đàn guitar…

         Chương trình học tại Trường Quốc tế TIS (The International School) – Nguyễn Trọng Tuyển là sự phối hợp giữa Chương trình Mầm Non của Bộ GDvàamp;ĐT cùng Chương trình Quốc Tế được thiết kế thích hợp với lứa tuổi, tính cách và cá tính của từng bé. Chương trình Quốc Tế được thiết lập 6 tiết mỗi tuần, Trong số đó có 3 tiết giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Nhiều bài học được minh họa qua những bài hát, trò chơi, xem phim, nghe nhạc. Việc tạo môi trường tiếng Anh như đang sống và sinh hoạt ở quốc tế giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ, biết phát âm và nghe chuẩn ngay từ câu đầu. Bên cạnh đó, ngoài nâng cao kỹ năng văn hóa, xã hội thì những tài năng tiềm tàng (Đàn, Vẽ, Thể Thao, Âm Nhạc, Nghệ thuật, Tin học…) trong trẻ cũng sẽ được phát hiện và đầu tư đúng hướng từ rất sớm.

         Đội ngũ giáo viên, nhân viên có bằng cấp chuyên môn, yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm, giàu tình thương, năng động, nhiệt tình. những cô luôn đảm bảo tỷ lệ 2.5 học viên/1 GVNV, không ngừng nỗ lực và phấn đấu xây dựng sự tự tin, tính kỷ luật, óc sáng tạo cho từng trẻ qua môi trường học mà chơi, chơi mà học.


         TIS có Chuyên viên về sức khỏe thể chất để rất có thể nhận biết liệu trẻ có đang gặp phải vấn đề về dinh dưỡng hay không, từ đó kịp thời đưa ra những phương án điều chỉnh, can thiệp hợp lý. Nhà trường cũng phục vụ ăn sáng, ăn trưa, ăn xế chiều. Suất ăn đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm, cung ứng đầy đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn tầm vóc.

         MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

         Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

         Smartphone: (84.28) 3844 2345

         Nhận trẻ từ: 36 tháng – 60 tháng

         Học phí: 3.703.000 – 4.813.000 đồng

         web site: https://tis.edu.vn
         Fanpage: https://www.facebook.com/TruongquocteTIS/

          Trường Quốc tế TIS (
          Trường Quốc tế TIS (
          Trường Quốc tế TIS (The International School)
          Trường Quốc tế TIS (The International School)

          Từ khóa: Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Phú Nhuận, Tp HCM, Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Phú Nhuận, Tp HCM, Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Phú Nhuận, Tp HCM

          Có thể bạn quan tâm:

          Trả lời

          Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *