Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Thủ Đức, Tp HCM

27-01-2021 9 2624 0 0

Báo lỗi

Là bậc phụ huynh thông thái thì chắc chắn cha mẹ sẽ không thể bỏ qua nếu muốn con có một nền tảng tri thức tốt đúng là chọn cho con một môi trường giáo dục quốc tế. Hiện nay, Xu thế chọn trường mẫu giáo quốc tế ngay trong nước đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm tới. Cùng Toplist tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Thủ Đức nhé!

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Quốc tế sài thành Academy

Trường Mầm non Quốc tế sài thành Academy – Tô Vĩnh Diện ứng dụng những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi, với đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, hết lòng với trẻ.


Trường Mầm non Quốc tế sài thành Academy – Tô Vĩnh Diện quyết xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế về sự việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Ngoài ra trẻ còn được học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ hằng ngày với thời lượng lên đến 8 giờ/tuần. Điều này giúp trẻ nâng cao khả năng phát âm, vốn từ vựng và sự tự tin, hứng thú trong việc học tiếng Anh.

những lớp học được thiết kế rộng rãi, thông thoáng và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với đầy đủ đủ những trang thiết bị học tập và vui chơi mang tính giáo dục cao; những bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo bởi Nhà cung ứng chuyên nghiệp The Caterers – nước anh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 98 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Dế yêu: (0283) 897 2005

Email: principal@saigonacademy.com

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonacademy/

website: https://saigonacademy.com

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng

Học phí: 9.240.000 đ

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy
Trường Mầm non Quốc tế sài thành Academy
Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy
Trường Mầm non Quốc tế sài thành Academy


2


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Quốc Tế EMASI

Trường Mầm non Quốc Tế EMASI – Vạn Phúc thuộc hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI với hạ tầng cơ sở được thiết kế đẳng cấp, tối tân bởi một trong những công ty kiến trúc hàng đầu và giảng dạy từ mẫu giáo đến cấp 3. Ngoài kỹ năng và kiến thức khoa bảng, nhà trường đặc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất và giáo dục nghệ thuật, vì sức khoẻ là nền tảng của cuộc sống, còn nghệ thuật giúp phát triển thẩm mỹ, phát huy sáng tạo, và làm phong phú cuộc sống.

Tổng diện tích sàn của trường vào khoảng 20,000m2, nằm ngay trung tâm khu đô thị mới mở mang tên Vạn Phúc ở Quận Thủ Đức. Trường tọa lạc tại vị trí thuận tiện, nhờ đó, phụ huynh sẽ dễ dàng đến trường đưa đón những em học viên và tránh được tình trạng giao thông đông đúc. Trường học được xây dựng có chủ đích, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, gồm có: những phòng học chuyên dụng cho môn tiếng Anh nâng cao (ESL); Thư viện lớn với thiết kế ấn tượng, đẳng cấp; những phòng học âm nhạc, kịch nghệ, hội họa, vũ đạo; Nhà tranh tài đa năng được trang bị hiện đại; Hồ bơi nước mặn và nước ấm dài 25 mét; Sân chơi ngoài trời và sân vườn có cây xanh…

Ngôn ngữ được sử dụng trong nhà trường sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu toàn bộ những học viên phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Thành tố tạo thành chương trình Quốc tế cho khối Mẫu giáo tại EMASI được hình thành từ bộ khung của Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục nước anh, phối kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori cho lứa tuổi Mẫu giáo. những em học viên cũng sẽ được khám phá trái đất xung quanh và cảm nhận nó trải qua trực quan của những hoạt động tô, vẽ, xếp hình, nhào nặn, và qua công nghệ thông tin. Nhà trường cũng chú trọng đặc biệt đến giáo dục thể chất và âm nhạc, giáo trình được thiết kế tương thích với tính chất tâm lý, thể chất của những em.

Lực lượng sư phạm EMASI được tuyển chọn từ những giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn nổi trội, thống nhất với tôn chỉ mục đích, sứ mệnh nhà trường, đã trải qua lớp tập huấn đặc biệt với thiết bị hiện đại và dạy thành thạo để Hội đồng cố vấn chuyên môn thẩm định trước khi nhận lớp. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ, giáo viên quốc tế có bằng cấp chuyên môn được công nhận.


EMASI sở hữu nhà ăn hiện đại, an toàn và thân thiện với thực đơn hấp dẫn, đáp ứng những yêu cầu về an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm trong trường mầm non: nói không với những thực phẩm đóng hộp, có chứa chất bảo quản, không rõ nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc. Thực đơn phong phú được thay đổi thường xuyên dựa trên sự tư vấn của những Chuyên viên dinh dưỡng… đảm bảo quy trình phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 2 Đường 5, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Dế yêu: (180) 059 9918

Email: tuyensinh@emasi.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/EMASISchools/

website: www.emasi.edu.vn

Nhận trẻ từ: 36 tháng – 60 tháng

Học phí: 10.000.000 đ – 12.000.000 đ

Trường Mầm non Quốc Tế EMASI
Trường Mầm non Quốc Tế EMASI
Trường Mầm non Quốc Tế EMASI
Trường Mầm non Quốc Tế EMASI

3


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non học viện chuyên nghành Hoa Kỳ (AAE)

Trường Mầm non học viện chuyên nghành Hoa Kỳ (AAE) – CS4 Thủ Đức được hình thành với sứ mệnh xây dựng môi trường giáo dục định hướng Mỹ, cung ứng cho trẻ những phẩm chất ưu tú của một công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0: Tự tin, Tự lập & Tử tế. Mỗi ngày học tại AAE là một ngày trẻ phiêu lưu khám phá trong thực tiễn, tiếp xúc Anh ngữ, rèn luyện thể chất, âm nhạc, tư duy thẩm mỹ, tình cảm xã hội… với sự chăm sóc và giảng dạy của đội ngũ giáo viên mầm non hết lòng, tươi tắn và được tập huấn thường xuyên những phương pháp giáo dục hiện đại.

Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi với sân chơi ngoài trời phủ cỏ nhân tạo xanh mát, hồ bơi, phòng công dụng, phòng âm nhạc, xưởng chế tác theo phương pháp Reggio, Ý… những phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ hệ thống máy lạnh, dọn dẹp vệ sinh chuẩn 5H, camera tiện ích. những em hoàn toàn có thể sử dụng những thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, Tablet Ipad và bảng thông minh SmartBoard…

Hệ thống Mầm non học viện chuyên nghành Hoa Kỳ là đơn vị giáo dục tiên phong sử dụng phương pháp Highscope làm chủ đạo trong việc định hướng giáo dục trẻ theo tiêu chuẩn 3T “Tự tin, trung thực và tử tế”. do đó, phương pháp HighScope được đảm bảo tiến hành xuyên suốt trong chính sách sinh hoạt hằng ngày của trẻ theo chuỗi hoạt động “Plan-Do-Review”. Chương trình Tiếng Anh theo khung: 4-10 tiết/tuần, Trong số đó có 02 tiết giáo viên quốc tế rèn phát âm chuẩn cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, có những phẩm chất đạo đức đẹp đẽ, được đào tạo theo định hướng giáo dục Hoa Kỳ, thường xuyên được tập huấn, nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, update kịp thời kỹ năng và kiến thức sư phạm theo chuyên đề, Xu thế giáo dục mới, tiến bộ.

những bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường THE CATERERS – nhà cung ứng suất ăn uy tín, hiện đang cung ứng suất ăn cho hầu hết những trường quốc tế TP. Hồ Chí Minh. chính sách ăn uống, dinh dưỡng của học viên được tiến hành đúng theo yêu cầu của Y tế và dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm Quận và Thành Phố, đồng thời cũng chịu sự giám sát, kiểm tra của những cơ quan này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 01 Hòa Bình, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Dế yêu: (086) 852 3132

Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienhoaky/

website: www.aae.edu.vn

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Học phí: 6.000.000 đ

Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE)
Trường Mầm non học viện chuyên nghành Hoa Kỳ (AAE)
Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE)
Trường Mầm non học viện chuyên nghành Hoa Kỳ (AAE)

4


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten)

Redsun Kindergarten Thủ Đức là thành viên Hệ thống giáo dục Redsun được đưa vào hoạt động từ năm 7/2019 với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, nơi bé hoàn toàn có thể tự do sáng tạo, xây dựng ước mơ, trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức nền giúp trẻ tỏa sáng trong tương lai.

Với phương trâm Giáo dục không phải là nhồi nhét kỹ năng và kiến thức, mà Thầy – Cô KHƠI DẬY ngọn lửa cho TÂM HỒN & TRÍ TUỆ trẻ. Redsun Kindergarten áp dụng phương giáo dục MONTESSORI phối kết hợp chương trình song ngữ cùng giáo viên bản ngữ giúp trẻ phát triển toàn diện, tự tin, thể hiện bản thân, nói Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức những chương trình hoạt động ngoại khóa, chương trình kỹ năng sống với những chủ đề đa dạng phong phú tương thích với từng độ tuổi của trẻ giúp bé được thảo thích khám phá trái đất xung quanh, trang bị cho bé những kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế khoa học có tổng diện tích 1.084 mét vuông, với 8 phòng học với diện tích hơn 60 mét vuông một phòng học. Khu vực phòng công dụng tiên tiến có diện tích 180 mét vuông phối kết hợp với Sân chơi ngoài trời: 150 mét vuông; Hồ bơi: 20m2; Nhà bếp: 55 mét vuông; Khu tổ chức lễ hội trong nhà: 180 mét vuông mang tới cho bé môi trường học tập lý tưởng nhất để bé phát triển toàn diện nhất.

Sở hữu đội ngũ quản lý và giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tốt nghiệp trong và ngoài nước, có kỹ năng nuôi dưỡng và giáo dục những bé, hiểu tâm lý trẻ, thương trẻ như con mình.


Redsun Kindergarten đặc biệt quan tâm tới chính sách dinh dưỡng của bé, toàn bộ nguyên liệu được sử dụng đều là thực phẩm hữu cơ an toàn cho trẻ. Trường hạn chế sử dụng những loại thực phẩm công nghiệp như: nước mắm công nghiệp, gia vị, đồ hộp, đồ ăn sẵn,…. Thực đơn của những con được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng. những khâu kiểm duyệt thực phẩm đầu vào khắt khe, những khâu chế biến từ sơ chế đến thành phẩm bé ăn đều tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 514 Đường Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 6680 9986

Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonRedsun/

Nhận trẻ từ: 15 tháng – 60 tháng

Học phí: 3.000.000 đ – 6.100.000 đ


Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten)
Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten)
Redsun Kindergarten
Redsun Kindergarten

5


Nguyen Thi Ngoc Anh

Kindy City Internation Preschool – Lê Quý Đôn

KINDY CITY không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu và mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong và ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn trước tiên cho những bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Sứ mệnh của trường Mầm non quốc tế KINDY CITY là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác lạ của trẻ từ 2-5 tuổi, để những em trở thành những người ham học, biết cách học và biết cư xử phải phép. những em sẽ được nuôi dạy để không những trở thành tự tin bước vào lớp một ở những trường tiểu học vương quốc hoặc quốc tế mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.

Để đem lại môi trường an toàn, thân thiện và kết quả cho việc học tập và phát triển nhân cách của trẻ, thầy cô giáo, nhân sự phục vụ và học viên trong toàn trường cam kết trở thành những nhân tố tích cực và trách nhiệm, luôn thể hiện và nêu cao những giá trị và chuẩn mực sau:

 • Trung thực: hành động đúng đắn và có thái độ tôn quý những điều mình làm.
 • Tôn trọng: tôn quý và gìn giữ phẩm giá của bản thân mình, người khác và môi trường xung quanh.
 • Cảm thông: tìm cách thấu hiểu, trân quý cảm xúc và hành vi của người khác.
 • Hợp tác: cùng nhau nỗ lực, hành động vì mục đích và mục tiêu chung nhất.
 • Lạc quan: luôn có thái độ tích cực và mong muốn tương lai sẽ tốt hơn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 9 Lê Quý Đôn, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0901 853 353

Email: info@kindycity.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Kindy-City-International-Preschool-327980491312465

Webstie: https://kindycity.edu.vn/

Nhận trẻ từ: từ 18 tháng – 5 tuổi
Học phí:
11.880.000 đ – 13.508.000 đ

Kindy City Internation Preschool - Lê Quý Đôn
Kindy City Internation Preschool – Lê Quý Đôn
Kindy City Internation Preschool - Lê Quý Đôn
Kindy City Internation Preschool – Lê Quý Đôn

6


Nguyen Thi Ngoc Anh

Mầm Non Việt Anh-VBIS

Lựa chọn cho con em một môi trường học tập hiện đại, chương trình đa dạng cũng là vấn đề trăn trở của rất nhiều phụ huynh. Vì thế, trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh là nơi con em quý phụ huynh sẽ tham gia vào những trải nghiệm học tập không giống nhau, có chương trình tăng cường ngoại ngữ và phát triển năng khiếu giành cho bé. Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh luôn luôn phấn đấu, cố gắng để trở thành một trong những trường mầm non có chất lượng tốt trên quận Thủ Đức.

Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh – VBIS được đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi của những bé ở lứa tuổi mầm non một cách tối ưu nhất.


VBIS cung ứng nhiều hoạt động học tập không giống nhau để đảm nói rằng những bé bắt đầu đúng cách trong việc phát triển những kỹ năng và thái độ vì việc này có ý nghĩa sâu sắc rất quan trọng cho việc thành công trong học tập tại trường. những bé hoàn thành giai đoạn đầu của chương trình giáo dục tại VBIS sẽ có khả năng thành công ở những trường tiểu học hoặc môi trường quốc tế.

Ở trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh (Vbis), những bé được học tập trải qua:

 • Khám phá và lựa chọn
 • Học tập và chơi độc lập, theo hai bạn học tập và trong những nhóm lớn và nhỏ
 • Thể hiện suy nghĩ và ý tưởng phát minh
 • Giải quyết những vấn đề một cách hợp lý.

Nâng cao kỹ năng và kiến thức học tập và kỹ năng trải qua:

 • Nghe, nói, đọc và viết
 • Thu thập, quan sát, đặt tên và phân loại đồ vật
 • Đếm và so sánh
 • san sẻ những mẩu truyện và ý tưởng phát minh từ sách và kinh nghiệm từ bản thân.

Với ý tưởng phát minh tạo ra quy mô học tập kiểu mới phối kết hợp hài hòa giữa hai nền giáo dục Á – Âu. Nhằm giúp những em phát triển nhận thức, phát huy khả năng tư duy sáng tạo và tự tin, đồng thời những em được rèn luyện nhân cách theo đạo đức truyền thống của người Việt Nam. Đó là tiêu chuẩn đào tạo hàng đầu của VBIS.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1, đường 10, KDC Tam Bình, Khu phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Dế yêu: (028) 3729 2919

Email: info@vbis.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonquoctevietanh

Webstie: http://vbis.edu.vn/

Nhận trẻ từ: từ 1 tuổi đến 5 tuổi
Học phí:
7.000.000 đ – 8.000.000 đ

Mầm Non Việt Anh-VBIS
Mầm Non Việt Anh-VBIS
Mầm Non Việt Anh-VBIS
Mầm Non Việt Anh-VBIS

7


Nguyen Thi Ngoc Anh

Iris International Preschool

IRIS là hệ thống trường dạy học bằng tiếng Anh theo giáo trình Mother goose time của Mỹ với giáo viên bản ngữ hằng ngày. IRIS mong muốn những bé sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục đúng chuẩn Mỹ, để sau khi tốt nghiệp bé sẽ có đầy đủ những tố chất để hoàn toàn có thể tự tin vào học toàn bộ những trường học Quốc tế trong và ngoài nước, sớm trở thành công dân toàn cầu với chi phí thấp nhất và kết quả cao nhất.

Tại trường mầm non IRIS – Phạm Văn Đồng bé học theo chương trình Mỹ:

 • Học hát theo chủ đề
 • Học Yoga, Art, Aerobic
 • những kỹ năng khác.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và yêu trẻ. Ngoài ra, IRIS luôn quan tâm đến chính sách dinh dưỡng của trẻ, nhà trường luôn cung ứng thực phẩm tốt, nguồn gốc rõ ràng, quy trình chặt chẽ, an toàn, chế biến theo chính sách thực dưỡng, giúp bé hấp thụ đủ chất dinh dưỡng để ngăn ngừa được những loại virus xâm nhập cơ thể và tạo thành một cơ thể khỏe mạnh.

Chính sách của nhà trường: Giảm 10% chi phí cho bé thứ 2 và 50% cho bé thứ 3 là Anh/ Chị/ Em ruột. Giảm 20% chi phí cho bé là con của Phụ huynh là giáo viên PTTH những cấp.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1202 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Dế yêu: (028) 7306 6137 – 1800 6137

Email: irispreschool.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/IRIS.ThaoDien

Webstie: https://irispreschool.com.vn/

Nhận trẻ từ: từ 12 tháng đến 6 tháng
Học phí:
6.200.000 đ – 6.800.000 đ

Iris International Preschool
Iris International Preschool
Iris International Preschool
Iris International Preschool

8


Nguyen Thi Ngoc Anh

ACPI – Trường Mầm Non Việt Mỹ sài thành

không chỉ có thành công với những chương trình Anh văn hợp tác cùng trường ĐH xã hội danh tiếng Hoa Kỳ (El Camino College, California) Anh ngữ Việt Mỹ ACPI còn là địa chỉ uy tín của đông đảo phụ huynh Việt với chương trình GIÁO DỤC MẦM NON.

ACPI đã đầu tư và phát triển hệ thống trường mầm non chất lượng tốt, tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện và hiện đại cho con trẻ phát triển toàn diện. ACPI vừa là những người giáo dục, vừa là Chuyên viên và cũng là bạn của trẻ. Chúng tôi mong muốn kết nối giữa trái đất trẻ thơ với trường học, gia đình và xã hội để tạo sự links chặt chẽ, giúp những mầm non tổ quốc phát triển toàn diện về TRÍ – LỰC, trở thành những người công dân hiện đại, có tâm có tài năng, thành công trên bước đường tương lai.

Nhiều năm qua, hệ thống Mầm non ACPI được đông đảo phụ huynh tín nhiệm, lựa chọn là nơi để ươm mầm cho con trẻ. Và chúng tôi tự tin mình ngày càng hoàn thiện, xứng đáng với niềm tin yêu của những bậc cha mẹ.

ACPI hướng tới những mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện:

 • Phát triển thể chất trải qua những bài tập vận động được nghiên cứu kỹ lưỡng. Trẻ sẽ trở thành linh hoạt, dẻo dai và dạn dĩ hơn. Điều này cực kì thiết yếu để xây nên nền tảng vững chắc, giúp con trẻ tự tin phát triển trên bước đường tương lai.
 • Nâng cao kỹ năng nhận thức, phát triển óc sáng tạo và biết cách đặt câu hỏi cũng như tìm hiểu về trái đất quan xung quanh (nhận biết màu sắc, hình khối, kích cỡ, vật liệu, cách so sánh,…)
 • Biết ý thức trách nhiệm, nắm được những quy tắc giao tiếp và chuẩn mực cư xử với xã hội xã hội (lễ phép với người lớn tuổi, hòa đồng với bè bạn,…)
 • Có khả năng giải quyết vấn đề, nắm được kỹ năng sống cơ bản: cách tự chăm sóc bản thân, giữ gìn dọn dẹp vệ sinh cá nhân, giao tiếp và đề phòng người lạ,…
 • Phát triển tư duy sáng tạo, ngôn ngữ và nghệ thuật trải qua những chương trình giáo dục ngoại ngữ, sinh hoạt ngoại khóa hấp dẫn. Từ đó khơi gợi năng khiếu tiềm tàng trong trẻ.


ACPI
xây dựng chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, nhưng vẫn giữ trọn tinh thần Việt, cam kết tiến hành tốt những tiêu chuẩn về Giáo dục – Y tế – Dinh dưỡng. Với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ, đội ngũ giáo viên kỹ năng sư phạm tốt, hệ thống mầm non ACPI là môi trường học tập lý tưởng cho trẻ, giúp trẻ trải nghiệm tuổi thơ đầy thú vị, nuôi dưỡng tinh thần để trở thành người công dân toàn năng trong tương lai.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS1: 197 Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Dế yêu: 028 2253 9678
 • CS2: 15 Einstein, P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Dế yêu: 028 3772 5788 – 090 392 6118

Fanpage: https://www.facebook.com/acpimamnon

Webstie: http://www.acpi.edu.vn/

Nhận trẻ từ: từ 15 tháng đến 5 tuổi
Học phí:
2.300.000 đ – 2.700.000 đ

ACPI - Trường Mầm Non Việt Mỹ Sài Gòn
ACPI – Trường Mầm Non Việt Mỹ sài thành
ACPI - Trường Mầm Non Việt Mỹ Sài Gòn
ACPI – Trường Mầm Non Việt Mỹ sài thành

9


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm Non Worldkids 6 – Thủ Đức

Tự hào là ngôi Trường mầm non duy nhất tại TP.HCM đạt chuẩn Công trình xanh LOTUS, và có nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn đưa những con đến sự thành công sớm trong giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ. quy mô giáo dục tại Trường mầm non quốc tế Worldkids đã áp dụng rất tốt phương pháp giáo dục thích hợp cho trẻ. Mỗi trẻ đều có một năng lực riêng, giáo dục đối với trẻ em không nhắm tới việc chuẩn bị cho trẻ tới trường, mà chuẩn bị cho cả cuộc đời trẻ sau này.

Nhà trường cam kết sẽ tạo thú vui thích được khám phá một cách tự nhiên, giúp cho những con phát triển tốt nhất về thể chất, cảm xúc và tâm hồn phong phú. Vì thế Mầm non quốc tế Worldkids tin rằng hoạt động có lợi cho những con trong giai đoạn này đúng là việc học những môn học trải nghiệm cũng như tham gia những hoạt động trong Nhà trường.

Trong quy trình học, mỗi con sẽ được phát triển về khả năng tự lập, kỹ năng sống, ngôn ngữ, toán học, tư duy logic và niềm đam mê thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, ngoại ngữ trong độ tuổi vàng của trẻ. Đặc biệt, Trường mầm non quốc tế Worldkids đã áp dụng Phương pháp Montessori và đặc biệt chú trọng vào mặt kỹ năng sống nhằm mục đích khơi dậy những tiềm năng vẫn chưa được đánh thức của trẻ. Nhà trường mong rằng những con sẽ đạt được những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng tốt nhất để hoàn toàn có thể tự tin bước vào một tương lai tươi đẹp.

Bên cạnh đó, Wordkids có cơ sở vật chất an toàn, sạch sẽ và hiện đại; khu vực học tập, sinh hoạt và vui chơi được sắp xếp một cách khoa học. Song song với việc phát triển chương trình học lấy trẻ em làm trung tâm, trường đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn hàng năm, những hoạt động dã ngoại được tổ chức thường xuyên và đa dạng trong năm học cho trẻ nhiều trải nghiệm trong thực tiễn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: B0.08, Fresca Riverside, Đường số 6, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 090 11 989 44

Email: nhung.dinh@worldkids.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonworldkids6thuduc

Webstie: https://worldkids.edu.vn/

Học phí: 18.201.000 đ

Trường Mầm Non Worldkids 6 - Thủ Đức
Trường Mầm Non Worldkids 6 – Thủ Đức
Trường Mầm Non Worldkids 6 - Thủ Đức
Trường Mầm Non Worldkids 6 – Thủ Đức

Từ khóa: Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Thủ Đức, Tp HCM, Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Thủ Đức, Tp HCM, Top 9 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Thủ Đức, Tp HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *