Top 9 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

14-12-2019 9 592 0 0

Báo lỗi

Việc lựa chọn trường mầm non luôn là vấn đề nan giải với những bậc phụ huynh. Vì đây là nơi dạy ‘vỡ lòng’ cho trẻ, dạy trẻ những kỹ năng và kiến thức thứ nhất và cung ứng đầy đủ ‘hành trang’ cho trẻ bước vào tiểu học. Xu thế hiện nay của những bậc phụ huynh là cho con học song ngữ ngay từ bậc mầm non để con có bước đệm tốt nhất cho con đường tri thức tương lai. những trường mầm non song ngữ cũng được xây dựng rất nhiều. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội nhé.

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Mầm non song ngữ STEAMe GARTEN

STEAMe GARTEN là chuỗi trường mầm non song ngữ ứng dụng phương pháp giáo dục STEM cùng công nghệ cao trong dạy học. Với khao khát xây dựng quy mô trường mầm non công nghệ thứ nhất tại Việt Nam, STEAMe GARTEN tự hào là một trong số ít Chuỗi trường Mầm non thứ nhất đưa STEAM và phương pháp dạy học dự án công trình vào chương trình chính khóa.

Với triết lý giáo dục xuyên suốt liên tục được bổi đắp xây dựng từ nghiên cứu và thực hành, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ lớn lao đó là truyền cảm hứng cho trẻ thơ một Niềm đam mê học tập để những em rất có thể phát triển suốt đời trong việc chinh phục tri thức.

Trường xây dựng cho trẻ một lộ trình chăm sóc giáo dục để trẻ rất có thể trở thành những chủ nhân thực sự qua chương trình làm quen với Tiếng Anh hay vận động sâu sát với trẻ mẫu giáo và Massage kích hoạt giác quan cho trẻ nhà trẻ.

Điểm mạnh cơ sở vật chất của STEAMe GARTEN là ứng dụng công nghệ hiện đại trong những hoạt động quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ (Như máy nhận diện trẻ và phụ huynh học viên, phần mềm tương tác giữa phụ huynh và nhà trường Kidsonline, sử dụng smart TV, phòng lab STEM chuyên biệt, khu soft play với dụng cụ phương tiện hiện đại). Đội ngũ giáo viên của STEAMe GARTEN – Mỹ Đình là những thầy cô tâm huyết với nghề, tốt nghiệp từ những trường sư phạm uy tín hàng đầu trong toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tháp 3-4, Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Smartphone: (094) 345-1008
 • web site: https://steame.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/steamegarten/
STEAMe GARTEN
STEAMe GARTEN
STEAMe GARTEN
STEAMe GARTEN


2


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm Non Song Ngữ AN

Trường Mầm Non Song Ngữ AN – Tố Hữu hiểu rằng mỗi trẻ em đều sở hữu một “vũ trụ riêng” với những khả năng mà nếu muốn phát huy tối đa, chúng rất cần được nhận biết, hiểu và nuôi dưỡng đúng hướng, đúng cách. Ở An, nhà trường hướng tới việc sẽ cùng gia đình chăm sóc và nuôi dạy nên những bạn nhỏ: Độc lập, cá tính và tôn trọng người khác – Khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần – Có nền tảng tiếng Anh vững chắc.


Trường Mầm Non Song Ngữ AN – Tố Hữu được xây dựng trên diện tích 1200m2 với 15 phòng, gồm có 6 phòng học tác dụng gồm có: phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng tiếng Anh, phòng Montessori, khu thư viện, khu thể chất. toàn bộ những giáo cụ và học cụ của An được thiết kế từ vật liệu thân thiện và an toàn cho trẻ. những khu vực quan trọng như lối thoát hiểm, cầu thang bộ, thang máy đều có rào chắn bằng gỗ để đảm bảo sự an toàn cho những con đồng thời đảm bảo công suất của từng khu vực.

Nhà trường tận dụng lợi thế về phát triển những kỹ năng tinh và khuyến khích học tập của Montessori, bổ sung và giúp con được tiếp xúc với ngôn ngữ quốc tế với những giáo viên quốc tế, tăng cường hoạt động thể chất một cách khoa học trải qua việc hợp tác với My Gym và đầu tư xây dựng quy mô sân chơi khuyến khích vận động. Đặc biệt, Trường Mầm Non Song Ngữ AN – Tố Hữu tin những hoạt động cảm thụ nghệ thuật có tác động rất lớn tới tinh thần và nhận thức của trẻ, do đó phòng học nghệ thuật tổng hợp với những nhạc cụ và môn học cơ bản đã ra mắt.

Đội ngũ giáo viên được chuyên môn hóa nhằm theo đuổi giá trị riêng biệt hóa giáo dục trên từng bạn nhỏ. Cụ thể là, giáo viên thể chất, giáo viên mỹ thuật, giáo viên âm nhạc, giáo viên âm nhạc và vận động, giáo viên giải phóng hình thể, giáo viên Montessori là giáo viên được đào tạo chuyên môn sâu và chỉ đảm nhận những bộ môn chuyên trách; giáo viên tiếng Anh là người quốc tế để đảm bảo tính kết quả và đúng chuẩn ngôn ngữ Anh.

toàn bộ những nhà cung ứng thực phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về an toàn dọn dẹp thực phẩm, những chứng chỉ và những kiểm định luôn nằm trong thời hạn quy định. Ngoài ra, thực đơn của bé tại trường được thay đổi hằng ngày đa dạng, phong phú sẽ kích thích khả năng ăn uống, đảm bảo cung ứng đủ năng lượng cho cơ thể và não bộ hoạt động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà CT2, KĐT C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Smartphone: (096) 355-7556
 • web site: anpreschool.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anpreschool
Trường Mầm Non Song Ngữ AN
Trường Mầm Non Song Ngữ AN
Trường Mầm Non Song Ngữ AN
Trường Mầm Non Song Ngữ AN

3


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Song ngữ New Sun

Trường Mầm non Song ngữ New Sun – Mễ Trì Hạ được xây dựng năm 2016, là một trong những trường mầm non “thân thiện” ở TP. Hà Nội, được xây dựng theo tư tưởng giáo dục dân chủ của nhà triết học giáo dục học vĩ đại John Dewey. Đến với New Sun, những bé không những được đảm bảo cơ chế dinh dưỡng an toàn, khoa học, được thả mình vào toàn cầu thiên nhiên, đắm mình trong những không gian nghệ thuật của âm nhạc, mỹ thuật… mà còn được trang bị những kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ để tự tin hội nhập toàn cầu sau này.


Trường mầm non New Sun với diện tích gần 4000m2, gồm 25 phòng học lớn và 5 phòng tác dụng được thiết kế đúng tiêu chuẩn phòng học hiện đại và thân thiện với môi trường. Việc sắp xếp phòng học dựa trên nguyên tắc lấy trẻ em làm trung tâm, đảm bảo phát huy tính tích cực hoạt động của trẻ. những phòng học rộng rãi, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ lớn, xung quanh đều có cây xanh, vườn hoa và khu vui chơi cát nước tạo thời cơ cho trẻ thả mình vào thiên nhiên trong suốt quy trình học tập và vui chơi tại trường. những phòng tác dụng được phân khu tương thích cho nhu cầu học tập của trẻ: Thư viện, phòng đa năng, phòng nghệ thuật – khoa học – nấu ăn… được chấp nhận giáo viên điều chỉnh những hoạt động học thường xuyên hấp dẫn, lôi cuốn trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống sân chơi ngoài trời rộng rãi với nhiều cây xanh và nhiều khu vui chơi được thiết kế tỉ mỉ, sử dụng những vật liệu tự nhiên phong phú, phục vụ cho mục tiêu học tập và hoạt động thể chất của trẻ: sân hoạt động thể chất, bể bơi ngoài trời, vườn cổ tích, vườn rau sạch, đồi sinh thái, sân cát, sân bóng đá với thảm cỏ nhân tạo…

Chương trình giáo dục của New Sun là sự chọn lọc, ứng dụng và phối hợp một cách hợp lý những phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến trong và ngoài nước, được thiết kế dưới sự tư vấn từ những Chuyên viên về lĩnh vực giáo dục mầm non của trường ĐH Sư phạm TP. Hà Nội và những Chuyên viên giáo dục Phần Lan, chú trọng đến toàn bộ mọi nhu cầu của trẻ, tương thích với đặc trưng tâm – sinh lý của trẻ từng độ tuổi, mang lại niềm hứng khởi khi tham gia hoạt động. gồm có:

 • Chương trình rèn luyện thể chất “IStrong”
 • Chương trình tiếng Anh: gồm có hệ Red E-Sun
 • Chương trình làm quen toán học Sun’s Math
 • Chương trình khám phá khoa học Discovery
 • Chương trình sáng tạo nghệ thuật Sun Art
 • Chương trình thực hành kỹ năng sống Practical Life
 • Chương trình cảm thụ âm nhạc Sun Music
 • Ngoài ra, những hoạt động dã ngoại – sự kiện thường xuyên được tổ chức phối hợp với những phương pháp giáo dục sớm, chủ động lồng ghép những kỹ năng và kiến thức xã hội, truyền thống văn hóa dân tộc và văn hóa toàn cầu nhằm đem lại cho những bé thời cơ trải nghiệm cuộc sống, giáo dục ý thức xã hội.

Đội ngũ giáo viên tại trường Mầm non Song ngữ New Sun được tuyển chọn kỹ lưỡng và có chuyên môn vững vàng. 100% giáo viên New Sun tốt nghiệp chính quy chuyên ngành Giáo dục mầm non hoặc sư phạm ngoại ngữ tại những trường ĐH, CĐ uy tín trong và ngoài nước. Không những thế, những cô đều có kỹ năng và kiến thức và kỹ năng đạt chuẩn nghề nghiệp theo yêu cầu của Bộ giáo dục và Đào tạo đối với bậc học mầm non. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản địa tới từ những nước Anh, Mỹ, Phần Lan… là đội ngũ nòng cốt tạo ra môi trường tiếng Anh hiệu quả cho trẻ.

cơ chế dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ luôn được New Sun đặt lên hàng đầu. Thực đơn được những Chuyên viên dinh dưỡng xây dựng và thay đổi theo tuần nhằm mang đến cho trẻ những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Đặc biệt, từ tháng 6/2018, New Sun đã triển khai tiến hành dự án công trình “trồng rau sạch” tại nông trại Sun Farm – Hoài Đức với diện tích khoảng 2000m2. Rau sạch sẽ được cung ứng cho hệ thống mầm non New Sun nhằm đảm bảo an toàn dinh dưỡng cho những bé. Nhà trường có 01 phòng y tế được trang bị đầy đủ tủ thuốc và những thiết bị thiết yếu phục vụ cho việc sơ cấp cứu và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ.


Trường mầm non song ngữ New Sun luôn tôn vinh việc phối hợp đồng bộ giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Vì vậy, nhà trường đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để trở thành nhịp cầu kết nối giữa những bé với phụ huynh, những Chuyên viên đầu ngành về giáo dục trẻ em để New Sun trở thành một xã hội giáo dục toàn diện, tiên tiến. New Sun tin tưởng với nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Chuyên viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, toàn bộ trẻ em học tập tại New Sun sẽ là những mặt trời bé con “Tự tin – Tỏa sáng”.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Smartphone: (096) 196-6296
 • web site: newsun.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com//events/tìm-hiểu-trường-mầm-non-song-ngữ-new-sun/518391958350482/
Trường Mầm non Song ngữ New Sun
Trường Mầm non Song ngữ New Sun
Trường Mầm non Song ngữ New Sun
Trường Mầm non Song ngữ New Sun

4


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non song ngữ Sunflower

Trường mầm non song ngữ Sunflower – Khu đô thị An Sinh là một quy mô trường mầm non song ngữ chất lượng tốt với sự phối hợp 2 nền giáo dục hiện đại và thuần Việt. Tại đây, những bé được chăm sóc, nuôi dưỡng, vui chơi và học tập trong một môi trường an toàn, sạch đẹp và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, có sân vui chơi ngoài trời và những lớp học năng khiếu chuyên biệt, được học tiếng Anh với người quốc tế, học cách tư duy, tự giác chủ động, được hướng dẫn sử dụng máy vi tính,… . Nhà trường cũng tích cực quan tâm tới sức khỏe dinh dưỡng, tâm lý và tổ chức khám chữa bệnh định kì tại trường.

Với nhiệt huyết nghề nghiệp, lòng yêu trẻ, đội ngũ cán bộ công nhân viên của nhà trường đã và đang nỗ lực không ngừng để nhà trường phát triển mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, ngày càng qui mô và hiện đại hơn, chương trình giáo dục tiên tiến và kết quả để nâng cánh những ước mơ giúp những con bước dài hơn trên con đường đi tới tương lai, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực đủ tài và đức cho giang sơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị An Sinh, Mỹ Đình I,Từ Liêm ( tổ 14, thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm), Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Smartphone: (091) 309-8924,(090) 493-6661,(0243) 787-1047
 • web site: https://www.mamnonsunflowers.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsongngusunflower
Trường mầm non song ngữ Sunflower
Trường mầm non song ngữ Sunflower
Trường mầm non song ngữ Sunflower
Trường mầm non song ngữ Sunflower

5


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Song ngữ E-Life

Trường Mầm non Song ngữ E-Life – Trần Bình xây dựng với mục tiêu giúp học viên Việt Nam được trải nghiệm trong môi trường giáo dục toàn diện và trở thành công dân toàn cầu trải qua việc xây dựng chương trình học hiện đại, giúp trẻ có thời cơ phát triển tài năng, lưu giữ tinh hoa dân tộc Việt, lĩnh hội tri thức phương Tây và quy tụ tính cách, kỷ cương theo tinh thần Nhật Bản.


E-Life Kindergarten – Trần Bình được đầu tư đồng bộ, bài bản bởi E-Life Group và được bảo trợ chuyên môn bởi Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI). Khả năng kết nối đội ngũ Chuyên viên giáo dục hàng đầu trên toàn cầu, cùng việc tích hợp những phương pháp giáo dục hiện đại là nền tảng giúp E-Life Kindergarten xây dựng môi trường giáo dục lý tưởng để trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

E-Life Kindergarten – Trần Bình có diện tích hơn 1000m2 với khu vui chơi rộng rãi. những phòng học tại E-Life Kindergarten rộng rãi, thoáng đãng, trang bị hiện đại cùng không gian được bố trí theo mẩu chuyện với chủ đề đại dương để kích thích trí tò mò, tính khám phá của trẻ. Bên cạnh đó, trường cũng đều có những khu phát triển thể chất, khoa học và nghệ thuật, thư viện, âm nhạc và múa, học nấu bếp… toàn bộ những giáo cụ được đặt hàng theo tiêu chuẩn đặc biệt, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Đặc biệt, trẻ theo học tại E-Life Kindergarten sẽ được sử dụng dịch vụ Baby Float – Thủy liệu pháp bơi nổi dành riêng cho trẻ, với sóng massage được sục ozon mang đến nhiều ích lợi cho sự phát triển của trẻ.

Tại E-life Kindergarten – Trần Bình trẻ được dạy dỗ, chăm sóc bởi đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên nghiệp, hết lòng. Đội ngũ giáo viên tại E-Life Kindergarten đều tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành giáo dục mầm non; có hiểu biết, kinh nghiệm về những triết lí, phương pháp giáo dục mầm non trên toàn cầu: Reggio Emilia, Steiner, Montessori, STEAM… E-Life Kindergarten đã và đang xây dựng một nhóm ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ và luôn sẵn sàng đồng hành giúp trẻ phát triển toàn diện.


E-Life Kindergarten cam kết với phụ huynh về nguồn thực phẩm an toàn, được chăm sóc trong hệ thống trang trại hữu cơ của E-Life Group. Đặc biệt, E-Life Kindergarten rất chú trọng đến việc tương tác giữa nhà trường và phụ huynh. Ngoài những hệ thống giám sát như: camera trực tiếp tại mọi góc của nhà trường giúp phụ huynh theo sát trẻ trong mọi hoạt động, đội ngũ giáo viên sẽ trực tiếp là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường. E-Life Kindergarten đẩy mạnh xây dựng ứng dụng thông minh tiện ích ngay trên Smartphone giúp phụ huynh tương tác tiện lợi với giáo viên, nhà trường và nhân viên y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tháp B, căn nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Smartphone: (086) 995-5086
 • web site: https://e-lifekindergarten.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/elifekindergarten.vn/
Trường Mầm non Song ngữ E-Life
Trường Mầm non Song ngữ E-Life

6


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Song ngữ Leader School

Với tổng diện tích gần 1500m2, trường mầm non Song ngữ Leader School là môi trường học tập đẳng cấp quốc tế – nơi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và kích thích năng lượng tích cực, những phòng học và phòng tác dụng rộng, thoáng, chan hòa ánh sáng tự nhiên; Sân chơi trong nhà và ngoài trời đáp ứng nhu cầu vui chơi và vận động tối đa cho những bé.


Trường mầm non Song ngữ Leader School hướng tới việc đem lại phương pháp giáo dục tương thích với đặc trưng tâm sinh lý của trẻ trải qua việc mang lại một chương trình hoạt động tích hợp toàn diện về thể chất, kỹ năng, tư duy và nhân cách, dựa trên nền tảng phương pháp giáo dục sớm bằng hoạt động trải nghiệm thực tiễn đa trí tuệ PEAMI – phương pháp được nghiên cứu, chắt lọc tinh hoa từ những phương pháp giáo dục nổi tiếng trên toàn cầu như: Montessori, Glenn Doman, Shichida, Phương án 0 tuổi,… giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí thông minh, trí tuệ cảm xúc, khả năng thích ứng cuộc sống, phát triển vận động thô và vận động tinh, phát triển ngôn ngữ sớm và đa ngôn ngữ, phát triển đa trí thông minh và trí tuệ sáng tạo thẩm mỹ.

Ngoài ra, trường mầm non Song ngữ Leader School sử dụng những kỹ thuật trong NLP (Neuro Linguistic Programming) – Lập trình ngôn ngữ tư duy để tạo ra một môi trường hoàn toàn tích cực và tôn trọng trẻ. Từ đó giúp trẻ có khả năng tự lập, tự tin, tự lãnh đạo bản thân mình, trẻ sẽ học được cách nhìn nhận tích cực mọi vấn đề.


Trường mầm non Song ngữ Leader School tự hào với cùng một nhóm ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản bởi những Chuyên viên hàng đầu về giáo dục mầm non, những giáo viên đều đáp ứng yêu cầu về năng lực chuyên môn, niềm đam mê với công việc, yêu thương trẻ em và luôn năng động, sáng tạo, hết lòng, nhiệt huyết trong hành trình rèn luyện, học hỏi nâng cao bản thân để mang đến những giá trị tuyệt vời cho những em bé – những nhà lãnh đạo tương lai.

Về cơ chế dinh dưỡng, thực đơn của bé gồm 5 bữa/ ngày với nhiều món ăn đa dạng, phong phú thay đổi theo từng bữa trong ngày, từng ngày trong tuần. Thực đơn được phối hợp hài hòa giữa những món ăn Âu – Á, lựa chọn nguyên liệu từ những nhà cung ứng có uy tín, có đầy đủ những chứng nhận về an toàn thực phẩm, được chế biến ngon miệng, hợp dọn dẹp, không sử dụng những chất phụ gia như: mỳ chính, phẩm màu… Khẩu phần ăn được tính toán cân đối, đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé.

Ngoài ra, trường mầm non Song ngữ Leader School còn mang đến chương trình “Vòng tròn hạnh phúc” – khoá đào tạo, sẻ chia kinh nghiệm chăm sóc và giáo dục trẻ đẳng cấp Quốc tế cho phụ huynh trải qua sự hợp tác giữa trường học – con cái – gia đình nhằm hoàn chỉnh phương pháp kết quả trong việc nuôi dạy bé ở nhà ngoài những giờ lên lớp với giáo viên.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, 2, 3 toà nhà Golden Field – Số 24 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, TP. Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Smartphone: (0242) 249-1919
 • Fanpage: https://www.facebook.com/permalink.php?id=158449871222190vàamp;story_fbid=705473066519865
Trường mầm non Song ngữ Leader School
Trường mầm non Song ngữ Leader School
Trường mầm non Song ngữ Leader School
Trường mầm non Song ngữ Leader School

7


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Sakura Kids

Trường mầm non Sakura Kids xây dựng năm 2017 dựa trên mong muốn tạo thời cơ cho nhiều trẻ em Việt Nam rất có thể tiếp cận chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu toàn cầu – tiêu chuẩn Nhật Bản với chi phí hợp lý. Sakura Kids lấy giá trị cốt lõi là “Tâm trong giáo dục” – giáo dục bằng sự chân thành, tấm lòng khoan dung và trái tim nhân ái. Với phương châm “chơi là học”, Sakura Kid là môi trường lý tưởng để những bé được trải nghiệm và phát triển toàn diện từ thể lực, cảm xúc, kỹ năng đến trí tuệ.


Trường mầm non Sakura Kids – Hàm Nghi áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Nhật Bản được chuyển giao từ học viện chuyên nghành Aso – tập đoàn lớn giáo dục hàng đầu Nhật Bản. Tại Sakura Kids – Hàm Nghi, mỗi bạn nhỏ đều được tắm mình trong môi trường ngập tràn ÂM NHẠC, TỰ LẬP có kỷ luật, trách nhiệm và khả năng làm việc nhóm từ nhỏ. những bé rất có thể sử dụng TIẾNG ANH một cách tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai trong cuộc sống hằng ngày. Trẻ được vui chơi ngoài trời và VẬN ĐỘNG phát triển thể lực mỗi ngày không quản thời tiết. Trẻ được rèn luyện để hình thành KHẢ NĂNG VƯỢT KHÓ tự tin, vững vàng đối diện với mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống, làm cả những việc mình thích và không thích một cách đầy trách nhiệm.

Tọa lạc trong những khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao, an toàn, Sakura Kids – Hàm Nghi có hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế và sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên và khuyến khích trẻ tự lập đồng thời đảm bảo tính ngăn nắp, thẩm mỹ.

Đội ngũ quản lý và giáo viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo phương pháp giáo dục mới của học viện chuyên nghành Aso luôn tạo cho trẻ môi trường tràn đầy yêu thương, an toàn cả về thể chất và tinh thần. cơ chế dinh dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản với cách tổ chức bữa ăn vừa khoa học vừa mang tính giáo dục trong từng chi tiết nhỏ tạo cho trẻ thói quen ăn uống tích cực, chủ động. Thực đơn phong phú, đa dạng, nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng để học tập và vui chơi. Chương trình dã ngoại, trải nghiệm phong phú định kỳ hàng tháng để trẻ luôn có thời cơ khám phá những miền đất mới, hoạt động mới ở bất kỳ độ tuổi nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18-TT02 HD Mon, ngõ 2 Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Smartphone: (0243) 223-2288
 • web site: https://sakurakids.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/sakurakids.edu.vn/
Trường mầm non Sakura Kids
Trường mầm non Sakura Kids
Trường mầm non Sakura Kids
Trường mầm non Sakura Kids

8


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non My First School

Toạ lạc tại vị trí rộng rãi với hai mặt thoáng, chỗ để xe rộng thuận tiện, diện tích những phòng học chính gần 100m2 và phòng học năng khiếu rộng rãi lên tới 216m2, Trường Mầm non My First School được đánh giá là môi trường giáo dục mầm non mang đậm màu sắc Quốc tế, đầy đủ tiện nghi hiện đại nhằm hướng tới phát triển và khơi dậy tài năng tiềm tàng của mọi trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

Ở độ tuổi mầm non, không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của trẻ. Hiểu được điều đó, nhà trường luôn tạo điều kiện để trẻ được phát triển khoẻ mạnh với môi trường lớp học được trang bị hệ thống cửa sổ lớn, thoáng gió, có khung chắn an toàn; hệ thống máy lọc khí diệt vi khuẩn, máy phun gel tự động đảm bảo dọn dẹp cho trẻ hàng giờ.

Được sáng lập từ năm 2013 bởi ngài Phoon Kok Wah Aska – Quốc tịch Singapore và bà Đào Thu Trang – Chuyên viên trong lĩnh vực giáo dục sớm, trường Mầm non My First School áp dụng chương trình giáo dục bản quyền Singapore, đồng thời là trường tiên phong áp dụng triết lý Reggio Emilia của Ý nhằm kích thích tiềm năng vô hạn của trẻ. Bên cạnh đó chắt lọc và ứng dụng phương pháp NLP, giáo dục tự chữa lành Waldorf.

Tại trường Mầm non My First School, trẻ được học và giao tiếp hằng ngày với giáo viên bản ngữ trải qua phương pháp học như tiếng mẹ đẻ giúp trẻ tiếp thu và phát triển Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Ngoài ra, theo quan điểm của Lý Quang Diệu (Cố thủ tướng Singapore), trường còn thiết kế chương trình hoạt động chú trọng đến việc xây dựng nền tảng nhân cách tốt cho trẻ trải qua chương trình cảm thụ âm nhạc bản quyền Mỹ, chương trình steam art giúp trẻ sáng tạo, thúc đẩy trí tưởng tượng; Bên cạnh đó, thường xuyên tổ chức những hoạt động dã ngoại, rèn luyện những kỹ năng tồn tại, những kỹ năng sống, kỹ năng mềm cho trẻ,… và liên tục update những chương trình mới khiến trẻ luôn hứng thú mỗi ngày.

Nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố con người, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đều có ước mơ trở thành người có nhiều góp sức cho xã hội. Giáo viên chuyên môn của trường Mầm non My First School đạt chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm chăm sóc và giảng dạy tại những trường song ngữ, quốc tế tại TP. Hà Nội, được đào tạo liên tục những phương pháp giáo dục mới và chương trình bản quyền của trường.

cơ chế dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ tại trường Mầm non My First School cũng được đặc biệt chú trọng. Thực đơn ăn hằng ngày phong phú với đủ những vị Á, Âu được trình diễn đẹp mắt theo kiểu cơm bento giúp trẻ ăn ngon miệng, hết suất một cách thích thú. Qua đó trẻ được đảm bảo cung ứng đủ năng lượng, dinh dưỡng để vui chơi và học tập trong suốt ngày dài.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1vàamp;2 căn nhà MD Complex – Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Smartphone: (0246) 287-4338
 • Fanpage: https://www.facebook.com/myfirstschool.vn/
Trường Mầm non My First School
Trường Mầm non My First School
Trường Mầm non My First School
Trường Mầm non My First School

9


Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Tân Thời Đại

Trường Mầm non Tân Thời Đại – Phúc Diễn dược xây dựng vào tháng 1/2019, nhà trường luôn khuyến khích, hỗ trợ trẻ phát triển, trở thành những công dân Việt Nam toàn cầu, với 8 phẩm chất và năng lực cốt lõi: nhân ái, trung thực, trách nhiệm, tự chủ, hợp tác, sáng tạo, thẩm mỹ, thể chất; có hoài bão và biết cách tiến hành hoài bão của tôi trong môi trường toàn cầu để thành công, hạnh phúc.

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng những yêu cầu về an toàn, tương thích với lứa tuổi mầm non. Không gian hoạt động tại trường được thiết kế và bài trí cùng những góc hoạt động đa dạng, gần gũi với trẻ. Khu vực sân chơi rộng sẽ là nơi ra mắt những hoạt động vận động, hoạt động tập thể, sự kiện trong năm của những bé và cô. Ngoài ra, Trường Mầm non Tân Thời Đại – Phúc Diễn còn bố trí lớp học đặc biệt là phòng Nghệ thuật Space Art, tạo điều kiện cho bé tự do tham gia vào những hoạt động làm đồ handmade, tạo hình mỹ thuật, phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo phong phú.


Trường Mầm non Tân Thời Đại – Phúc Diễn là cơ sở thứ nhất ứng dụng tinh hoa của giáo dục Phần Lan – nền giáo dục ưu việt nhất trên toàn cầu về giáo dục mầm non. Với mong muốn trẻ em Việt Nam được phát triển một cách tự nhiên nhất, trường đã hợp tác, tiếp nhận chuyển giao chương trình đào tạo giáo viên của Fun Academy và chương trình Nhà du hành vũ trụ. Việc tổ chức giờ học được bố trí hợp lý, trẻ được tự chơi, chơi cùng thầy cô và được học những kỹ năng sống, toán học, văn học hay khoa học… Ngoài ra, trẻ còn được học chương trình Tiếng Anh trẻ em do những Chuyên viên Anh, Mỹ biên soạn. Giáo trình được lựa chọn là Hats on Top – tới từ nhà xuất bản giáo dục danh tiếng Macmillan của Hoa Kỳ.

Đội ngũ giáo viên trải qua những vòng tuyển dụng gắt gao với yêu cầu cao về chuyên môn, kinh nghiệm và đặc biệt là những trắc nghiệm về tính nhân văn, tinh thần trách nhiệm, sự khéo léo trong xử lý tình huống sư phạm…. những cô giáo tài năng, có lòng hết lòng vì trẻ, vì nghề đã được tuyển chọn và quy tụ tại trường.

Thực phẩm được nhập có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng. Hiện nay, nhà trường đã ký hợp đồng về thực phẩm sạch, an toàn cho bé với Công ty thực phẩm TP. Hà Nội Xanh và Công ty thực phẩm ngôi sao 5 cánh Xanh. những bé cũng được chăm sóc với sữa Etomil nhập khẩu từ New Zealand. Sản phẩm sữa có hệ dưỡng chất đa dạng và vượt trội – sẽ đem về cho trẻ những bữa ăn phụ không những ngon miệng mà còn bổ dưỡng.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 269 Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Smartphone: (094) 889-5599
 • web site: https://tanthoidai.edu.vn
Trường Mầm non Tân Thời Đại
Trường Mầm non Tân Thời Đại

Từ khóa: Top 9 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Top 9 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Top 9 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *