Top 9 Trường mầm non tốt nhất tại Phú Quốc

15-03-2021 9 4028 0 0

Báo lỗi

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Phú Quốc ngày càng phát triển, do đó nhiều cơ sở học tập từ mầm non đến THPT được xây dựng. Hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu đến những bạn 10 cơ sở đào tạo mầm non tốt nhất Phú Quốc.

123456789

1


Tín Mai

Trường Mầm Non Tư Thục Thành Nhơn

Trường mầm non tư thục Thành Nhơn phát hành với sứ mệnh “Nơi gieo hạt những ước mơ xanh”. Tại đây, những bậc cha mẹ sẽ luôn yên tâm vì những bé được thụ hưởng môi trường giáo dục tốt nhất, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Trường áp dụng những phương pháp giáo dục tích cực, tiên tiến như luôn khen ngợi động viên, phát huy tính tự chủ, sáng tạo của những bé. Trong thời gian học luôn phối hợp với những trò chơi. Về cơ bản, trường dạy theo chương trình chung của Bộ, có khu học tiếng Anh, khu trải nghiệm thiên nhiên riêng, có hội trường để giảng dạy tích hợp với giáo dục kỹ năng sống, phát triển năng lực và ngoại ngữ cho trẻ, tổ chức những buổi học tập ngoại khóa theo kỳ, mời những Chuyên viên tâm lý có chuyên môn cao về giáo dục con cái tuổi mầm non cho phụ huynh.… Đặc biệt, Tiếng Anh tại Trường mầm non tư thục Thành Nhơn hoàn toàn khác lạ vì trường dạy bằng phương pháp tương tác, 100% giáo viên phát âm chuẩn.

Đội ngũ giáo viên của trường luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. những cô luôn có mặt trong thời gian học, giờ chơi của trẻ để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.

Những người bạn nhỏ của chúng ta luôn luôn xứng đáng được nhận tình cảm yêu thương ở bất kỳ nơi đâu. Chính vì vậy, lựa chọn cho bé yêu của tôi một môi trường học tập hoàn thiện, cơ sở vật chất hiện đại để trở thành mạnh mẽ, tự tin thể hiện bản thân là điều mà mọi bậc cha mẹ đều quan tâm. ️Và Trường Mầm non Thành Nhơn sẽ là nơi nuôi dưỡng tình yêu để cha mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi gắm những đứa con thân yêu của tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30C Hoàng Văn Thụ, KP5, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Số Smartphone: 0918 123 143 – 0983 312 3143

Fanpage: https://www.facebook.com/truongmn.thanhnhon

  Trường mầm non tư thục Thành Nhơn
  Trường mầm non tư thục Thành Nhơn
  Trường mầm non tư thục Thành Nhơn
  Trường mầm non tư thục Thành Nhơn


  2


  Tín Mai

  Trường mầm non ABC

  Trường mầm non ABC là một trong những trường mầm non tư thục tiến hành thành công phương pháp nuôi dạy trẻ hiện đại phối hợp với phương pháp nuôi trẻ truyền thống của Việt Nam giúp trẻ phát triển toàn diện về chất lượng tinh thần.

  Trong 5 năm đầu đời, trẻ có khả năng học hỏi nhanh hơn bất kỳ khoảng thời gian nào. Chính vì vậy, Mầm non ABC triệu tập xây dựng chương trình học bảo đảm đủ yếu tố giúp trẻ phát triển những lĩnh vực:

  • Sức khỏe – Thể chất
  • Kỹ năng sống
  • Ngôn ngữ – giao tiếp
  • Thẩm mỹ – sáng tạo
  • Tư duy logic
  • Khoa học – khám phá.

  Bên cạnh chương trình học tại trường, hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại đa dạng và có lợi cũng được tổ chức thường xuyên giúp những bé mạnh dạn trải nghiệm khám phá những kiến thức và kỹ năng, loại bỏ sợ hãi và xây dựng thêm tự tin vào bản thân mình.

  Đội ngũ giáo viên có bằng cấp, luôn yêu trẻ, năng động,… sẽ hướng dẫn, dạy dỗ và huấn luyện, giúp bé phát triển toàn diện.

  Bên cạnh đó, nhà trường còn nghiên cứu và sắp xếp thực đơn từng ngày phong phú và thường xuyên được thay đổi để tránh nhàm chán, kích thích khả năng ăn uống của trẻ.

  Bằng tình yêu vô điều kiện, Trường mầm non ABC luôn nỗ lực để cung ứng môi trường hiện đại, an toàn cho sự phát triển của từng bé. Từ cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cho tới chương trình giảng dạy của đội ngũ giáo viên đều hướng tới việc tư duy độc lập để chuẩn bị nền tảng cơ bản cho trẻ trong 5 năm đầu.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tổ 3 Cây Thông Ngoài, Cửa Dương, Phú Quốc

  Số Smartphone: 077 370 0009

  Fanpage: https://www.facebook.com/Mầm-Non-ABC-546152562502213/

   Trường mầm non ABC
   Trường mầm non ABC
   Trường mầm non ABC
   Trường mầm non ABC

   3


   Tín Mai

   Mầm non Họa Mi

   Là cha mẹ có con trong chuẩn độ tuổi đến lớp, bạn đang gặp phải những khó khăn trên con đường tìm kiếm trường học cho con:

   • Bạn lo lắng vì hành vi bạo hành trẻ em đang ra mắt từng ngày?
   • Bạn e ngại con mình có hòa nhập được cùng những bạn không?
   • Bạn suy xét về chương trình giảng dạy của nền giáo dục?
   • Bạn lo ngại về dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm và cơ chế dinh dưỡng trong bữa ăn của con?

   Thấu hiểu nỗi lo trăn trở của những bậc phụ huynh, trường Mầm Non Họa Mi với sứ mệnh “Ươm lên những mầm xanh tương lai”, đây sẽ là nơi đặt nền móng trước tiên cho sự phát triển 5 năm đầu đời cho con của bạn.

   Tại trường Mầm Non Họa Mi, bé sẽ được:

   • Bé sẽ được giảng dạy theo phương pháp Giáo dục sớm
   • Chương trình học phát triển kỹ năng xã hội trải qua những hoạt động trải nghiệm
   • hương trình học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và học bộ môn năng khiếu Aerobic
   • Khóa học kỹ năng sống hàng tuần đặc biệt giành riêng cho trẻ mầm non (kỹ năng tự phục vụ bản thân, kỹ năng giao tiếp tự tin, kỹ năng thoát hiểm, bảo vệ bản thân, kỹ năng làm việc nhóm…)
   • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm và uy tín trong ngành giáo dục mầm non, yêu nghề mến trẻ, toàn bộ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.
   • cơ chế ăn uống và sinh hoạt khoa học đảm bảo những nhóm chất dinh dưỡng. Đồ ăn phong phú, đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Cách mạng tháng 8 khu phố 10, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc

   Smartphone: 0812 637 730

   Fanpage: https://www.facebook.com/cosodaythem

    Mầm non Họa Mi
    Mầm non Họa Mi
    Mầm Non Họa Mi
    Mầm Non Họa Mi

    4


    Tín Mai

    Trường Mầm Non Việt Anh

    Trường học – nơi trẻ được thiết lập, yêu thương, học hỏi kiến thức và kỹ năng và phát triển toàn diện. Nhất là những năm tháng trước tiên – giai đoạn vàng cho sự phát triển vượt bậc. Với chất lượng cơ sở đầu tư, trang thiết bị, giáo cụ hiện đại, an toàn cùng phương pháp giáo dục hàng đầu, Trường Mầm non Việt Anh cũng là một trong những trường mầm non tốt nhất Phú Quốc mà Toplist muốn nhắc đến.

    Bé được quản lý và phát triển tốt từ khi còn nhỏ sẽ tạo ra nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của bé. Trường Mầm Non Việt Anh đã chuẩn bị cho những bé kỹ năng như tự thiết lập, tiết chế, khả năng diễn đạt rõ ràng, ngoài ra còn tăng khả năng sẵn sàng để bước vào giai đoạn giáo dục tiểu học.

    Đội ngũ giáo viên, nhân viên, bảo mẫu đã có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, thương trẻ; tận tình giúp trẻ phát triển tự tin, tính kỷ luật, sáng tạo qua những hoạt động vui chơi và sinh hoạt ngoại khóa.

    Không gian sân chơi hiện đại với thảm cỏ nhân tạo thông thoáng, những trò chơi thích hợp với trẻ mầm non. Giúp những bé tự vui đùa khám phá qua đó rèn luyện thể chất, tăng cường sức mạnh và phát triển trí tuệ. Chính vì vậy, cha mẹ hãy yên tâm khi con đến trường sẽ được thỏa sức vận động với cùng một sân chơi gần với thiên nhiên chứ không bị gò bó trong không gian lớp học trong suốt thời gian ở trường.

    Trường Mầm Non Việt Anh còn chú trọng dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm nên thực đơn được thay đổi phong phú, đa dạng để luôn có cơ chế dinh dưỡng thích hợp cho trẻ theo từng độ tuổi.

    Trường Mầm Non Việt Anh gửi gắm những mầm non xinh yêu – Chủ nhân tương lai của tổ quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng phụ huynh và những bé từ chương trình học, khẩu phần ăn, cho tới những hoạt động vui chơi.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Khu phố 4, An Thới, Phú Quốc

    Số Smartphone: 0969 972 964 – 037 835 5568

    Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Việt-Anh-2333148030275207/

    Trường Mầm Non Việt Anh
    Trường Mầm Non Việt Anh
    Trường Mầm Non Việt Anh
    Trường Mầm Non Việt Anh

    5


    Tín Mai

    Mầm non Ong Vàng

    Tọa lạc tại 96A Lý Thường Kiệt, Dương Đông, Phú Quốc, Trường Mầm Non Ong Vàng là một trong những lựa chọn hàng đầu của ba mẹ và những bé.

    Với trang thiết bị, cơ sở vật chất cao cấp nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về giảng dạy và học tập cùng đội ngũ giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, nhiều kinh nghiệm. những cô giáo là người giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đặc biệt luôn dành tình yêu lớn với công việc giáo dục và chăm sóc thế hệ mầm non tương lai của tổ quốc.

    Chương trình học của trường thích hợp với sự phát triển của trẻ theo từng độ tuổi, giúp những bé phát triển mạnh mẽ về thể chất, trí tuệ, kỹ năng sống và nhân cách.

    Đến với Trường Mầm Non Ong Vàng, những bé sẽ được thoải mái khám phá toàn cầu đầy màu sắc qua lăng kính của tôi, được sống trong toàn cầu tuổi thơ tràn đầy thú vui, hạnh phúc. Mỗi giờ học tập, vui chơi, sinh hoạt thực sự là quy trình giao tiếp thường xuyên, liên tục giữa những cô và những bé. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoài trời cho những bé.

    Với phương châm ”Mỗi ngày đến trường là thú vui”, hãy để Trường Mầm Non Ong Vàng mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và giúp những bé có trải nghiệm thật đáng nhớ trong những năm học đầu đời.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 96A Lý Thường Kiệt, Dương Đông, Phú Quốc

    Số Smartphone: 0937441158

    Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Ong-vàng-119344289460452/

     Mầm non Ong Vàng
     Mầm non Ong Vàng
     Mầm non Ong Vàng
     Mầm non Ong Vàng

     6


     Tín Mai

     Mẫu Giáo Tư Thục Xinh Xinh

     Bạn đang tìm một trường mầm non chất lượng cho con tại Phú Quốc? Bạn đang lo lắng vấn đề học phí của trường? Vậy thì hãy cho bé của bạn đến với Mẫu Giáo Tư Thục Xinh Xinh để bé hoàn toàn có thể được tham gia những hoạt động ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi một cách khoa học và phát triển toàn diện nhất.

     Với đội ngũ giáo viên chất lượng, được đào tạo bài bản và luôn tìm hiểu tâm lý trẻ, Mẫu Giáo Tư Thục Xinh Xinh tự tin sẽ mang lại cho bé những điều đẹp đẽ nhất, tạo dựng cho bé thời cơ và điều kiện tốt nhất để giúp bé phát triển.

     • Môi trường học tập thân thiện, luôn đặt cái tâm lên đầu hàng.
     • Nguồn đồ ăn bảo đảm an toàn dọn dẹp vệ sinh cho từng bữa ăn của trẻ.
     • Hệ thống phòng học rộng rãi, thông thoáng, trang bị đầy đủ những giáo cụ giảng dạy đạt chuẩn tính sáng tạo, thẩm mỹ.
     • Nguồn thực phẩm cho bé luôn được chú trọng, đầu tư nên luôn đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh.

     Với quy mô trường mầm non chất lượng rất tốt trong thời kỳ thay đổi mới – một trong những thành công mà trường đạt được được để xây dựng một nhóm ngũ GV – NV có phẩm chất đạo đức tốt, hết lòng giàu kinh nghiệm, yêu nghề mến trẻ, toàn bộ đều đạt trình độ trên chuẩn, ngoài nghiệp vụ sư phạm mầm non, toàn bộ giáo viên đều có trình độ âm nhạc, ngoại ngữ và tin học cơ bản để áp dụng vào nghiệp vụ dạy học cho bé.

     Mang trong mình sứ mệnh “Chắp cánh cho những mầm xanh tương lai bay cao”, đội ngũ GV – NV của trường luôn nổ lực không ngừng để mang đến những điều đẹp đẽ nhất cho những con. Sự mạnh mẽ, ngày càng khôn lớn và phát triển hơn của những con đúng là nguồn động lực lớn nhất giúp những cô luôn không ngừng cố gắng.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 38 Lý Thường Kiệt, Đông Dương, Phú Quốc

     Số Smartphone: 0964949245

     Fanpage: https://www.facebook.com/Mẫu-Giáo-Tư-Thục-Xinh-Xinh-1523790521281184/

       Mẫu Giáo Tư Thục Xinh Xinh
       Mẫu Giáo Tư Thục Xinh Xinh
       Mẫu Giáo Tư Thục Xinh Xinh
       Mẫu Giáo Tư Thục Xinh Xinh

       7


       Tín Mai

       Mầm non Dâu Tây

       Tại Phú Quốc, Mầm non Dâu Tây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của những bậc phụ huynh để tìm kiếm một môi trường học tập vui chơi lý tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến giành riêng cho bé với nhiều điểm mạnh vượt trội. Mầm non Dâu Tây với rất đầy đủ đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ phục vụ tốt nhất cho công việc học tập và vui chơi.

       Đến với Mầm non Dâu Tây, những thiên thần nhỏ sẽ không những vui chơi, được học những kiến thức và kỹ năng có lợi, thích hợp với lứa tuổi mà những bé được sống và đón nhận tình yêu thương như tại chính gia đình thân yêu của tôi.

       Trường Mầm non Dâu Tây dành tâm huyết và tình yêu thương cho con trẻ cùng với đam mê xây dựng một nền giáo dục tiên tiến, bắt nhịp cùng thời đại mới. Mầm non Dâu Tây tạo ra trường mầm non mang phương pháp giáo dục hiện đại và hết lòng để những bé phát triển khoẻ mạnh, thông minh, sáng tạo và lớn khôn mỗi ngày.

       Đội ngũ giáo viên tại trường được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, 100% giáo viên có bằng cấp ĐH, CĐ. Ngoài những kỹ năng sư phạm xuất sắc, những cô còn có sự hiểu biết về tính chất tâm lý, sinh lý trẻ, luôn chăm sóc và dìu dắt những em bằng toàn bộ sự yêu thương để trẻ cảm nhận như trường là ngôi nhà thứ hai của tôi.

       Thực đơn khoa học được thay đổi thường xuyên, theo mùa kích thích khả năng ăn uống cho trẻ. Nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm và được phân phối bởi những nguồn cung ứng uy tín.

        THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: Đối diện Cafe Sóc Nâu, đường Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

        Số Smartphone: 094 3414732 hoặc 0835 555 768

        Fanpage: https://www.facebook.com/dautay.mamnon.52

         Mầm non Dâu Tây
         Mầm non Dâu Tây
         Mầm non Dâu Tây
         Mầm non Dâu Tây

         8


         Tín Mai

         Mầm non tư thục Vành Khuyên

         Mỗi đứa trẻ được sinh ra với biết bao niềm hy vọng từ cha mẹ, gia đình và xã hội. Mầm non tư thục Vành Khuyên không những quan tâm đến sự phát triển đầu óc, mà còn quan tâm đến nhịp đập trái tim của trẻ. Hơn cả mong ước con trẻ thông minh, sáng dạ, nắm vững tri thức, chúng ta mong con biết yêu thương, biết đồng cảm, sống với sự sẻ chia và lòng biết ơn. Trường Mầm non tư thục Vành Khuyên được phát hành từ nỗi trăn trở ấy, làm sao để thế hệ tương lai hoàn toàn có thể phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất lẫn tâm hồn.

         Vì sao bạn nên chọn Trường mầm non tư thục Vành Khuyên cho em mình?

         • Chất lượng cơ sở, môi trường và sinh hoạt được bảo vệ ở mức cao.
         • Quan điểm giáo dục và quán triệt phương pháp giáo dục, nhằm xây dựng cho bé tự thiết lập, tự học và có cảm hứng trong học tập.
         • Trường luôn hướng tới mục tiêu tạo hứng thú trong học tập và độc quyền độc lập cho trẻ.
         • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề và yêu trẻ.
         • Luôn tối ưu hóa những thiết bị dạy học.
         • những cô nhà bếp chuẩn bị bữa ăn chu đáo, khẩu phần ăn được thay đổi liên tục để con không bị ngán, vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp trẻ ăn ngon miệng.

         Luôn tôn trọng sự phát triển tự nhiên của những con, hướng những con đến với cuộc sống giá trị và giữ những ký ức tuổi thơ đẹp nhất. Trường mầm non tư thục Vành Khuyên mong muốn mang đến một môi trường học tập vui chơi tốt nhất cho những con để mỗi ngày con đều tìm được thú vui, hạnh phúc khi đến trường, con cảm nhận trường như là ngôi nhà thứ hai của con mà ở đó cô giáo đúng là mẹ, những bạn đúng là những người anh chị em của tôi và con đang hạnh phúc trong môi trường đó.

         THÔNG TIN LIÊN HỆ:

         Địa chỉ: 04 Chu Văn An, KP5, TTDĐ Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

         Số Smartphone: 0987 214 435

         Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-tư-thục-Vành-Khuyên-2013531795621197/

          Mầm non tư thục Vành Khuyên
          Mầm non tư thục Vành Khuyên
          Mầm non tư thục Vành Khuyên
          Mầm non tư thục Vành Khuyên

          9


          Tín Mai

          Trường mầm non Xí Muội

          Không nằm ngoài danh sách này, Trường mầm non Xí Muội cũng là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho những con học tập và phát triển trong giai đoạn đầu đời. Đến với Trường mầm non Xí Muội, bé yêu sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hoàn thiện với đội ngũ giáo viên, nhiệt huyết, yêu trẻ. Để được những gia đình tin tưởng giao con cho những cô nuôi dạy, Trường mầm non Xí Muội đã luôn quyết định giữ gìn truyền thống đã có, cố gắng phấn đấu vươn lên, đổi mới theo xu thế hội nhập để giúp những bé vừa khỏe, vừa ngoan, hứa hẹn một thế hệ vừa khỏe về thể chất, vừa giàu sang về tinh thần trong xã hội.

          Phòng học được thiết kế bài trí vui mắt, với những hình ảnh sắc màu ngộ nghĩnh. Mỗi giờ học tại Trường mầm non Xí Muội là một giờ vui, mỗi ngày học là một ngày tình cảm yêu thương của cô trò được rộng mở. Để đảm bảo cho những bé vừa chơi vừa học thì giáo viên phải có trình độ sư phạm cao, yêu nghề, yêu trẻ. Bên cạnh giáo viên cũng như nhân viên phục vụ công tác an ninh y tế toàn tâm toàn ý với nhà trường, chăm sóc dạy dỗ những cháu, đó đúng là BGH nhà trường. Đội ngũ BGH nhà trường đúng là đầu tàu giáo dục của ngôi trường Xí Muội, là cái neo để những cô càng thêm yêu trường, yêu trẻ, cùng xây dựng tập thể sư phạm nhà trường vững mạnh.

          Từ không gian, cơ sở vật chất đến chương trình học đều góp phần kích hoạt sự phát triển của trẻ theo hướng cá nhân hóa, những mẹ hãy cùng đến với Trường mầm non Xí Muội để tham quan và cảm nhận nhé!

          THÔNG TIN LIÊN HỆ:

          Địa chỉ: 17 Lý Thường Kiệt, Khu phố 5, Dương Đông, Phú Quốc

          Số Smartphone: 0902931977 hoặc 0764018080

          Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-MẦM-NON-XÍ-MUỘI-190470731675636/

           Trường mầm non Xí Muội
           Trường mầm non Xí Muội
           Trường mầm non Xí Muội
           Trường mầm non Xí Muội

           Từ khóa: Top 9 Trường mầm non tốt nhất tại Phú Quốc, Top 9 Trường mầm non tốt nhất tại Phú Quốc, Top 9 Trường mầm non tốt nhất tại Phú Quốc

           Có thể bạn quan tâm:

           Trả lời

           Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *