Top 9 trường mầm non tư thục tốt nhất quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

02-03-2021 9 232 0 0

Báo lỗi

Những năm đầu đời đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển năng lực của trẻ, bởi tuy trẻ bẩm sinh đã có khả năng tiếp thu học tập, não bộ đã được lập trình để tiếp nhận những thông tin cảm quan và từ đó sử dụng nó hình thành hiểu biết và giao tiếp với trái đất bên phía ngoài. Tuy nhiên, thiên hướng học tập của trẻ rất có thể bị hạn chế bởi nhiều yếu tố như thể chất, nhận thức và tình cảm xã hội. Việc được hưởng sự chăm sóc và phát triển tốt từ lứa tuổi trẻ thơ sẽ góp phần tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của trẻ. Việc chọn trường mầm non cho con cực kì được coi trọng và ngày nay Xu thế cho trẻ học những trường mầm non tư thục cũng được chú trọng. Trong bài viết hôm nay toplist sẽ cùng bạn tìm hiểu một số trường mầm non tư thục tốt nhất quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội nhé.

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Flying Kites Montessori Preschool (Fkmontessori Kindergarten)

Trường Mầm Non Những Cánh Diều Bay (Flying Kites Montessori Preschool) – Lạc Trung phát hành với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ tên thường gọi cho tới giáo cụ, nội thất, thiết kế môi trường. toàn bộ để dành riêng cho những em bé hạnh phúc và phát triển mỗi ngày.Tôn chỉ giáo dục của nhà trường: “mỗi em bé đều là một cá thể đặc biệt và duy nhất”.


Flying Kites Montessori Preschool – Lạc Trung lấy Thuyết đa thông minh của nhà tâm lý học Howard Gardner làm cơ sở giáo dục: “Thông minh là khả năng đối phó thành công với hoàn cảnh và những yêu cầu của cuộc sống” và áp dụng phương pháp giáo dục Montessori – đã thành công trên 100 vương quốc. Chương trình học Montessori gồm năm lĩnh vực đúng là: Thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học và văn hóa (gồm có: Lịch sử, địa lý, nghệ thuật).

Bên cạnh đó,nhà trường còn tạo ra môi trường Anh ngữ cho trẻ ngay trong lớp học với cùng một giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ đứng lớp. Một tuần trẻ sẽ có 4 tiết học ngoại ngữ với giáo viên Anh Ngữ tới từ trung tâm Anh ngữ Apolo.

Flying kites Montessori Preschool – Lạc Trung là một trong những trường mầm non có cơ sở vật chất hiện đại nhất TP. Hà Nội gồm: phòng học Montessori theo tiêu chuẩn Quốc Tế; xưởng nghệ thuật, khám phá ; phòng học Tiếng Anh với hệ thống âm thanh, loa đài, máy chiếu, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của những em bé. Đồng thời còn có sân chơi trong nhà, phòng tập Gym tại tầng 5 rộng 160m2 và sân chơi ngoài trời tại sân thượng tầng 6 rộng 100m2. Đặc biệt những cô giáo tại trường đều tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, với trái tim yêu thương trẻ, nhiệt huyết với công việc. Tỉ lệ giáo viên/ trên trẻ trong lớp học cao.


Flying kites Montessori Preschool sẽ là một một nơi an toàn, với rất đầy đủ đủ sự kích thích tự nhiên đến năm giác quan giúp những em bé phát huy hết những nội lực từ bên trong, giúp những em lớn lên sẽ trở thành thế hệ trẻ trong tương lai khỏe mạnh về thể chất,nắm vững những giá trị đạo đức cơ bản, luôn vui vẻ, hạnh phúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: căn nhà 7 Tầng ( Đối diện sảnh D) Chung cư Imperia Sky garden 423 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Smartphone: 024 3633 0608

Fanpage: https://www.facebook.com/fkmontessori.edu.vn

Mail: fkmontessori@gmail.com

  Flying Kites Montessori Preschool (Fkmontessori Kindergarten)
  Flying Kites Montessori Preschool (Fkmontessori Kindergarten)
  Flying Kites Montessori Preschool (Fkmontessori Kindergarten)
  Flying Kites Montessori Preschool (Fkmontessori Kindergarten)


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Trường mầm non Koala House

  Trường mầm non Koala House – Bà Triệu, là 1 trong những trong 3 cơ sở của Koala House. Chương trình giáo dục của trường Koala House – Bà Triệu được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với những ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, nhằm tạo một môi trường học tập tác dụng nhất cho trẻ. Mục tiêu chung của trường Koala House là giúp trẻ đạt được sự phát triển toàn diện.

  Chương trình được tiến hành theo hướng dẫn và tiêu chuẩn của Tổ chức Giáo dục mầm non vương quốc Hoa Kỳ. Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi những Chuyên viên giáo dục quốc tế và Việt Nam giàu kinh nghiệm, những người trực tiếp hướng dẫn và đào tạo giáo viên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. hằng ngày trẻ đều có những giờ học với giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh.

  Giáo viên Koala House – Bà Triệu được tuyển chọn kỹ lưỡng với tiêu chuẩn có bằng cấp chính quy những trường sư phạm mầm non (giáo viên mầm non), ngoại ngữ (giáo viên tiếng Anh), có nhận thức và kinh nghiệm thích hợp với triết lý của trường. Sau khi được tuyển, giáo viên sẽ được đào tạo phương pháp và triết lý giáo dục của Koala House. Cơ sở của Koala House – Bà Triệu có sân chơi ngoài trời cho trẻ, những lớp học đều tối đa việc sử dụng ánh sáng và không khí tự nhiên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 340, Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

  Smartphone: 024.9747617 – 024.3974 7681

  Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonKoalaHouse/

  Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

  website: http://koalahouse.edu.vn/

  Mail: vanphong@koalahouse.edu.vn

   Trường mầm non Koala House
   Trường mầm non Koala House
   Trường mầm non Koala House
   Trường mầm non Koala House

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non BEEs’ Tiny College

   Trường Mầm non BEEs’ Tiny College – Mai Hắc Đế được xây dựng năm 2012 thuộc hệ thống BEEs’ Education, là một trong số những trường học lấy cảm hứng Reggio Emilia trước tiên tại Việt Nam. Trường được thiết kế như một thành phố ĐH thu nhỏ với nguyện ước của cô Giang Bee – nhà sáng lập, người truyền lửa, về một tương lai rộng mở ra ngoài trái đất dành riêng cho toàn bộ học viên của BEEs’ Tiny College.

   Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, được xây dựng tỉ mỉ về mặt không gian, thẩm mỹ nhằm mang lại tác dụng, thời điểm cho những bé Ong trải nghiệm việc học với những tiếp cận mở rộng. Hệ thống phòng học gồm 8 phòng lớn với diện tích 50-55m2, được thiết kế trang nhã, trang bị giáo cụ thích hợp cho những hoạt động học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, BEEs’ Tiny College còn có những phòng tác dụng đầy đủ, chuyên biệt như: Phòng Âm nhạc rộng hơn 100m2; Sân chơi trong nhà có diện tích hơn 100m2 được trải cỏ nhân tạo; Phòng Khoa học nơi ra mắt những giờ học nâng cao; Khu thư viện với nhiều đầu sách mới, liên tục được update…

   Áp dụng chương trình giáo dục sớm trên nền tảng tiếp cận Reggio Emilia, chúng tôi bắt đầu giáo dục trẻ từ 6 tháng tuổi và triệu tập vào 4 lĩnh vực trọng tâm: Trí tuệ thông minh – Trí tuệ xúc cảm – Tối ưu tính khí – Phát triển tiềm năng. Chương trình học tại BEEs được xây dựng để hỗ trợ trẻ phát triển về Thể chất; Nhận thức và tư duy; Ngôn ngữ; Tình cảm xã hội và Thẩm mỹ cảm quan nghệ thuật. Bên cạnh đó, trẻ được tiếp cận với tiếng Anh rất sớm (giai đoạn 2 tuổi) và trang bị nền tảng phản xạ, kỹ năng nghe nói tự nhiên. Từ 4 tuổi, chương trình tiếng Anh bản quyền GrapeSEED từ Nhật Bản giúp trẻ trau dồi kĩ năng giao tiếp trải qua những hoạt động đa dạng và tối ưu phát âm, vốn từ vựng của trẻ.

   ThS. Giáo dục Ngô Thanh Giang với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, đã sáng lập và kiến thiết hệ thống BEEs’ Education, mang đến những ngôi trường xinh đẹp, tràn đầy tình yêu thương và cảm hứng. Song song với đó là đội ngũ giáo viên ưu tú, có đầy đủ bằng cấp sư phạm và phẩm chất đạo đức đẹp đẽ, không ngừng nỗ lực mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh giúp trẻ phát triển toàn diện.

   Nhà trường đảm bảo cân đối chính sách ăn uống thích hợp với lứa tuổi mầm non, thực đơn khoa học được thay đổi định kì bởi nhóm chuyên viên dinh dưỡng, cung ứng đầy đủ những Vi-Ta-Min quan trọng cho sự phát triển của trẻ như Vi-Ta-Min A, Vi-Ta-Min C, Vi-Ta-Min D, Vi-Ta-Min nhóm B… Khu bếp nấu riêng biệt, sạch sẽ, nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn dọn dẹp thực phẩm, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc từ những nhà cung ứng uy tín hàng đầu Việt Nam.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 13 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

   Smartphone: 024 3944 0178

   Fanpage: https://www.facebook.com/beestinycollege

   Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

   website: https://bees.edu.vn/

   Mail: tinycollege@bees.edu.vn

    Trường Mầm non BEEs' Tiny College
    Trường Mầm non BEEs’ Tiny College
    Trường Mầm non BEEs' Tiny College
    Trường Mầm non BEEs’ Tiny College

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Himawari Kindergarten – Mầm non Hoa Hướng Dương

    Himawari Kindergarten – Mầm non Hoa Hướng Dương được xây dựng từ tháng 01/2018 hướng đến môi trường giáo dục mầm non hoàn thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ. Himawari Kindergarten có sân chơi trong nhà và ngoài trời được thiết kế bảo đảm an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi phát triển của trẻ.

    Về cơ sở vật chất, trường có lớp học rộng rãi, sạch đẹp, thoáng mát, được trang trí và bố trí đầy đủ trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, có điều hoà, khu dọn dẹp riêng phù hợp với trẻ. Dụng cụ học tập, đồ chơi cá nhân và tập thể phong phú, chất lượng cao đảm bảo an toàn giúp trẻ rất có thể tự do vui chơi thoả thích mỗi ngày đến trường. Bên cạnh đó, đồ dùng cá nhân của bé được quản lý sử dụng khoa học, sạch sẽ,…

    Phương pháp giảng dạy của Himawari Kindergarten được xây dựng nên từ sự sàng lọc những ưu điểm của 5 phương pháp giáo dục:

    • Montessori
    • Glenn Doman
    • Waldorf
    • Reggio Emilia
    • Dựa trên thuyết thông minh đa dạng của tiến sỹ tâm lý Howard Gardner

    Với sự nhiệt huyết và hết lòng, yêu nghề, yêu trẻ của đội ngũ giáo viên nhà trường, những bé sẽ được rèn tính tự chủ, độc lập; Tính kỷ luật cao; Biết tôn trọng bản thân và tôn trọng mọi người; Lễ phép – hiếu thảo; Ham học hỏi, say mê nghiên cứu sáng tạo; Tháo vát – nhanh nhẹn; Ý thức bảo vệ môi trường và trách nhiệm trong toàn bộ những việc bé làm; Trung thực; Logic – Sáng tạo,…Mầm non Himawari tự tin thực hiện sứ mệnh “Vì một thế hệ mầm non tương lai”!

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ:

    • 05 – TT1B, Khu Liền kề ngõ 622 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
    • 20 – TT1A, Khu Liền kề ngõ 622 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

    Smartphone: 098 3251 086

    Fanpage: https://www.facebook.com/himawari.kindergarten.timescity/

    Giờ mở cửa: 07:15 – 18:00

    Mail: himawarikindergarten@gmail.com

     Himawari Kindergarten - Mầm non Hoa Hướng Dương
     Himawari Kindergarten – Mầm non Hoa Hướng Dương
     Himawari Kindergarten - Mầm non Hoa Hướng Dương
     Himawari Kindergarten – Mầm non Hoa Hướng Dương

     5


     Mai Tuyet Nguyen

     Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh Emilia House

     Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh Emilia House Cơ sở 3 – Minh Khai được xây dựng với mục đích mang đến cho bé một môi trường học tập, vui chơi và phát triển. Mong muốn mang đến cho bé những giờ học, vui chơi có lợi, mới lạ để những con rất có thể học tập và phát triển một cách toàn diện.

     Đến với trường Mầm non Ngôi Nhà Xanh Emilia House Cơ sở 3 – Minh Khai mỗi ngày những bé sẽ được tập thể dục và dạo chơi ngoài trời mỗi buổi sáng. những bé sẽ có những giờ học kiến thức và kỹ năng như toán, văn, anh, khoa học, những giờ học năng khiếu và những tiết hoạt động theo chủ đề. Bé còn được học tập qua nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, mỗi tháng trường đều tổ chức những sự kiện không giống nhau để bé rất có thể tham gia vui chơi giúp bé tự tin và không rụt rè khi bước đến những ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Đến lớp học bé sẽ được sinh hoạt theo đúng giờ giúp bé hình thành những thói quen tốt ngay từ khi còn bé.

     Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh Cơ sở 3 – Minh Khai được xây dựng tại nói yên tĩnh thích hợp cho học tập và phát triển của bé. Lớp học tuy không rộng nhưng được bố trí một cách hợp lí đảm bảo không gian cho bé học tập và sinh hoạt, mỗi phòng học đều có cửa sổ đảm bảo cho phòng học của bé luôn có ánh sáng tự nhiên và không gian thông thoáng. Trường trang bị đầy đủ những giáo cụ hiện đại, đạt chuẩn phục vụ cho từng giờ học của những bé. Đội ngũ giáo viên của trường là những tình nhân nghề, yêu trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt và kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm mầm non.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Số 03TT1B Ngõ 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

     Smartphone: 098 9892097 – 0976.222.091

     Fanpage: https://www.facebook.com/Mầm-non-Ngôi-Nhà-Xanh-Emilia-House-Cơ-sở-3-767184593470255/

      Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh
      Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh
      Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh
      Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh

      6


      Mai Tuyet Nguyen

      Trường Mầm non Choco House

      Trường Mầm non Choco House – Minh Khai được xây dựng với mong muốn mang đến cho bé nơi những bạn nhỏ được thấu hiểu nét tính cách khác lạ và tự do vùng vẫy, nơi mỗi lớp học là một khoảng trời riêng nuôi dưỡng sự tự tin trong cuộc sống và thú vui tìm tòi kiến thức và kỹ năng từ những bước đầu đời.


      Trường Mầm non Choco House – Minh Khai với những lớp học hiện đại, khang trang, với thiết kế mở lớp học luôn có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Lớp học với cửa kính tạo không gian rộng rãi, mỗi lớp học được lát sàn gỗ đảm bảo cho bé có một lớp học sạch sẽ, thông thoáng. Trường trang bị nhiều giáo cụ trực quan phục vụ cho việc học tập của bé. không chỉ là giáo cụ phục vụ cho những môn học phát triển về trí tuệ, trường mầm non Choco House còn có những dụng cụ, đồ chơi thông minh, đồ dùng luôn được giữ gìn dọn dẹp sạch sẽ, đảm bảo an toàn, dọn dẹp mỗi khi những bé sử dụng.

      Đến với trường mầm non Choco House – Minh Khai những bé sẽ được học tập theo phương pháp chuẩn Montessori. những bé được học tập toàn thời gian với giáo viên quốc tế giúp bé phát triển tốt nhất về ngôn ngữ, để bé rất có thể học tập và tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Lớp học Montessori đúng nghĩa trộn độ tuổi 3 – 4 – 5. Ngôi nhà có anh, chị, em, những bạn nhỏ chập chững được quan sát và học hỏi từ anh chị lớn. Ngược lại, anh chị lớn học cách sẻ chia và hướng dẫn bạn nhỏ tuổi hơn trong những hoạt động hằng ngày. Một cô giáo hướng dẫn xuyên suốt trong 3 năm học. Cô theo sát, thấu hiểu tính cách cùng thế mạnh để xây dựng chương trình riêng thích hợp với từng bạn. không chỉ là học tập những bé còn được vui chơi vận động phát triển thể chất với những môn thể thao như: bóng rổ, yoga,…

      Nhà sáng lập và điều hành, những thầy cô giáo, và những phụ huynh đúng là nền móng của môi trường giáo dục yêu thương và thấu hiểu. Để mang đến phương pháp Montessori bài bản và quy chuẩn phải nhờ đến tâm huyết của nhà sáng lập nhiều năm nghiên cứu giáo dục, thầy cô giáo cùng chuyên môn và tình yêu lớn với trẻ con, những thành viên trợ giảng trẻ nhiệt huyết và còn nhờ đến sự giúp đỡ chân thành của những bậc phụ huynh.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Gian OF – 03, Tầng 2, T6, Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

      Smartphone: 0983 791 922 – 097 405 85 79

      Hotline: 0993 996 456

      Fanpage: https://www.facebook.com/ChocoHouseMontessori/

      Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

      website: https://www.chocohouse.edu.vn/

      Mail: chocohousemontessori@gmail.com

       Trường Mầm non Choco House
       Trường Mầm non Choco House
       Trường Mầm non Choco House
       Trường Mầm non Choco House

       7


       Hạnh Lê

       Trường Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên

       ‏Trường Mầm Non Tuổi Thần Tiên là ngôi trường được nhiều bà mẹ hài lòng về chất lượng, phương thúc giảng dạy tại trường. Vì thế mà trường đã có một vị thế trong nền hoạt động giáo dục của Việt Nam.


       Chương trình học của Trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên được phát triển từ chương trình khung mới nhất của Vụ mầm non – Bộ Giáo dục & Đào tạo phát hành phối kết hợp với những phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức mới nhất, tạo sự gần gũi với trẻ, tạo điều kiện tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ; tạo cho trẻ thói quen tốt, độc lập tự tin, nhanh nhẹn từ khi còn nhỏ để trẻ phát triển tốt ở những cấp bậc tiếp theo.

       Trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên sở hữu không gian lớp học thông thoáng, rộng rãi, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như: điều hòa, tivi, máy tính,….tạo điều kiện thoải mái, môi trường tốt nhất cho trẻ học tập và vui chơi. Dụng cụ học tập và đồ chơi hiện đại, phong phú, tuyệt đối an toàn và thích hợp với tính chất phát triển của trẻ. Camera trực tuyến kết nối với giáo viên quản lý và phụ huynh.

       Đội ngũ giáo viên giảng dạy tận nơi trường là những thầy cô giáo trẻ nhiệt tình, năng động, yêu nghề, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Giáo viên trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên được đào tạo nâng cao, chuyên nghiệp, tốt nghiệp những trường CĐ, ĐH chuyên ngành sư phạm.

       chính sách chăm sóc dinh dưỡng tại trường rất được quan tâm, chú trọng, được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng và cân đối chất của trẻ.

       Trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên được xây dựng với mục đích xây dựng một môi trường giáo dục chuẩn, cam kết sẽ mang đến cho trẻ một không gian học tập và phát triển tốt nhất


       THÔNG TIN LIÊN HỆ:
       Địa chỉ:
       số 15 ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
       Smartphone:
       098 555 00 54
       Fanpage:
       https://www.facebook.com/mamnontuoithantien.edu.vn
       Mail:
       hangnganguyen2410@gmail.com

       Trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên
       Trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên
       Trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên
       Trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên

       8


       Hạnh Lê

       Trường mầm non ngôi sao 5 cánh

       Được xây dựng từ 1998, với cơ sở vật chất và thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập và vui chơi cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi, Trường mầm non ngôi sao 5 cánh là một trong những trường mầm non tư thục tốt tiếp theo tại quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội mà Toplist muốn nhắc đến.

       Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non ngôi sao 5 cánh nhiệt tình, năng động, có trình độ chuyên môn cao, hệ thống lớp được phân chia dựa theo tiêu chuẩn quốc tế tạo điều kiện tối đa cho những bé tham gia vào những hoạt động phát triển toàn diện cực kì đa dạng.


       Trường mầm non ngôi sao 5 cánh đưa phương pháp giáo dục Montessori và phương pháp tiếp cận Reggio Emilia vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học tập nhằm phát huy trí thông minh khả năng tiềm tàng sẵn có trong những đứa trẻ. Đây là một lộ trình học được xây dựng bài bản, xuyên suốt theo quan điểm đồng tâm, quy tụ những phẩm chất tích cực bên trong những đứa trẻ được thể hiện bằng những hạt mầm vươn lên cây xanh tươi tốt trong khu vườn ngôi sao 5 cánh, chứa đựng một sức sống tiềm tàng, vững chãi.

       Chương trình học tại mầm non ngôi sao 5 cánh – Star Montessori được xây dựng phong phú, sáng tạo theo từng CHỦ ĐỀ, dự án công trình không giống nhau tạo hứng thú cho trẻ:

       • Bé được học nâng cao tiếng Anh với cùng một tuần 2 buổi người Việt và 1 buổi người bản ngữ.
       • Bé được tham gia chương trình học Khám phá khoa học diệu kỳ bản quyển từ DongSim Hàn Quốc.
       • Bé được học những môn năng khiếu như: Múa, Võ, Vẽ và Toán Thông Minh UCMAS.
       • Bé được tham gia hoạt động dã ngoại , trải nghiệm thực tại 15-20 lần trong một năm

       Đặc biệt, nhà trường luôn để ý đến sức khỏe trẻ qua dịch vụ y tế và thực đơn phong phú, bổ sung cho dinh dưỡng cho trẻ trong những bữa ăn.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: Số 19 ngõ Tân Lập, phố Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

       Smartphone: 093 600 82 28 – 024 3.636.8457

       Fanpage: https://www.facebook.com/starmontessorivn

       Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

       website: https://ns-mon.com/

       Mail: truongmnngoisao@gmail.com

       Trường mầm non Ngôi Sao
       Trường mầm non ngôi sao 5 cánh
       Trường mầm non Ngôi Sao
       Trường mầm non ngôi sao 5 cánh

       9


       Hạnh Lê

       Trường Mầm non Chị Ong Nâu

       Một trong những trường tư thục nổi tiếng tại quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, được nhiều người biết đến, Trường Mầm non Chị Ong Nâu được đánh giá cao không chỉ là về cơ sở vật chất mà còn cả chất lượng giáo dục tuyệt vời.

       Phòng học rộng rãi, thông thoáng, chan hoà ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành đảm bảo sức khỏe cho những con. Phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ trực quan, một hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tivi, máy tính. Bên cạnh đó trường tổ chức những cuộc thi vừa giúp trẻ ôn lại kiến thức và kỹ năng, vừa mang lại thú vui và để lại kỷ niệm cho bé. Trong chương trình học, bé được tham gia những hoạt động ngoại khóa, vui chơi giải trí.

       Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn luôn luôn sáng tạo trong cách dạy và học, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về tư duy và thể chất. Trường luôn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên, liên tục bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn về những phương pháp dạy học mới để đảm bảo mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

       Thực đơn tại trường luôn đa dạng, phong phú, dinh dưỡng hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa.

       Với những điều kiện trên, Trường Mầm non Chị Ong Nâu là lựa chọn ưu tiên trong những trường mầm non trên quận Hai Bà Trưng dành riêng cho những bậc phụ huynh đang sinh sống trên địa bàn quận.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:
       Địa chỉ:
       Số 28+30, Ngõ 20, đường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
       Smartphone:
       098 340 68 80
       Fanpage:
       https://www.facebook.com/mamnon.chiongnau
       Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00
       Mail: mnchiongnau@gmail.com

       Trường Mầm non Chị Ong Nâu
       Trường Mầm non Chị Ong Nâu
       Trường Mầm non Chị Ong Nâu
       Trường Mầm non Chị Ong Nâu

       Từ khóa: Top 9 trường mầm non tư thục tốt nhất quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, Top 9 trường mầm non tư thục tốt nhất quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội, Top 9 trường mầm non tư thục tốt nhất quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

       Có thể bạn quan tâm:

       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *