Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp thành phố Hà Tĩnh

15-01-2021 9 5012 0 1

Báo lỗi

Giáo dục và chăm sóc trẻ ở giai đoạn mầm non có vai trò cực kì quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ trong tương lai. Vì vậy, chọn trường cho con là khâu ba mẹ không nên qua loa. Có rất nhiều trường mầm non ở thành phố thành phố Hà Tĩnh để những mẹ lựa chọn. Nhưng nếu vẫn tồn tại đó phân vân, phụ huynh rất có thể kiểm tra những gợi ý cũng là những ngôi trường mầm non nhận được nhiều lời khen nhất trong thời gian qua tiếp trong tương lai để dễ dàng hơn trong việc chọn môi trường học tập cho bé tại Tp thành phố Hà Tĩnh nhé.

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non Trí Đức

Trí Đức là trường Mầm non tư thục, được thiết kế và xây dựng theo quy mô giáo dục hiện đại của New Zealand, do Ngân hàng trái đất tài trợ vốn! Tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực trung tâm Thành phố thành phố Hà Tĩnh, Mầm non Trí Đức mang đến ấn tượng về một không gian thoáng đãng, trong lành và là môi trường học tập, vui chơi lý tưởng dành riêng cho con trẻ giữa lòng thành phố.
Với những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thông thoáng, sạch sẽ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời. Trường mầm non Trí Đức được xây dựng vào năm 2015 và là một trong số những trường Mầm Non tư thục trước tiên của thành phố Hà Tĩnh được cấp giấy phép hoạt động.

Vị trí trường nằm giữa khu vực trung tâm thành phố, tọa lạc tại Số 76, đường Nguyễn Biểu, P. Nam Hà, TP thành phố Hà Tĩnh
Với những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thông thoáng, sạch sẽ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời

 • Được thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn trên khuôn viên rộng. Với quy mô xây dựng kiên cố: 1 trệt + 2 lầu, gồm có nhiều phòng học(70m2/ phòng), 3 phòng tác dụng( 80m2/ phòng), 1 bếp ăn( 100m2), sân chơi nhiều cây xanh bóng mát,… được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại theo quy mô trường chuẩn.
 • Trường MN Trí Đức là môi trường khang trang, rộng rải, thông thoáng, sạch sẽ, an toàn, với khả năng tiếp nhận trên 500 học viên lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, (18 tháng đến 5 tuổi). Với 2 giáo viên chính và 1 bảo mẫu , sỉ số học viên nhận đúng chỉ tiêu theo độ tuổi. Chúng tôi triển khai chương trình giảng dạy chuyên môn theo chỉ đao của Bộ giáo dục đào tạo, nhằm chuẩn bị cho học viên những kỹ năng cơ bản và rất cần thiết để đủ điều kiện về thể chất và trí tuệ để vững vàng bước vào lớp 1. học viên rất có thể thích nghi với môi trường học tập mới, với thầy cô giáo và bè bạn mới, điều quan trọng là nhà trường phải đáp ứng được những yêu cầu của học viên và phải quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân học viên. Trường mầm non Trí Đức luôn đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và duy nhất dành riêng cho những bậc phụ huynh. Trí Đức không ngừng phấn đấu để rất có thể chiếm trọn niềm tin của quý phụ huynh đã và đang yên tâm gửi con theo học tại trường. Với phương châm: Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui, trường MN Trí Đức luôn là môi trường thân thiện đối với trẻ và phụ huynh.
 • Đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm và hết lòng giảng dạy luôn trao dồi thông tin và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Với chiến lược đầu tư lâu dài vào yếu tố con người, nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giảng dạy theo chuẩn của bộ GDĐT cùng với chính sách đãi ngộ vượt trội, để những thầy cô rất có thể toàn tâm toàn ý với công tác giảng dạy và chăm sóc học viên của tớ. Hiện nay trường chúng tôi có 100% giáo viên qua sư phạm mầm non cho những nhóm lớp.
 • Ngoài ra để hoạt động những lớp đạt kết quả cao, số nhân viên phục vụ bình quân 2 lớp có 1 dọn dẹp vệ sinh viên. Riêng nhà trẻ mỗi lớp có 1 dọn dẹp vệ sinh viên phục vụ cho việc đảm bảo an toàn, dọn dẹp vệ sinh phòng dịch bệnh cho trẻ.

Với sự phấn đấu không ngừng trong công tác trồng người đến nay trường MN Trí Đức đã từng bước phát triển nhiều năm liền đoạt danh hiệu trường tiên tiến cấp Thành Phố.

Trường MN Trí Đức là quy mô trường tư thục chuẩn mà 1 số trường bạn những tỉnh về tham quan học tập. Với đội ngũ nhà giáo ưu tú, giàu tình thương và trách nhiệm nên trong nhiều năm qua đã chăm sóc giảng dạy cho cháu giúp những cháu luôn mạnh dạn, tự tin, vui vẻ khi đến trường, giúp phụ huynh yên tâm công tác, tạo được uy tín và tin tưởng của quý phụ huynh và MN Trí Đức là ngôi nhà chung của gia đình những cháu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 76, đường Nguyễn Biểu, P. Nam Hà, TP thành phố Hà Tĩnh

Tel: 0911.446.889

Email: mamnontriduc15@gmail.com

web site: http://mamnontriduchatinh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnontriducht

  Đội ngũ Gv trẻ, tâm huyết yêu nghề của mầm non TrÍ Đức
  Đội ngũ Gv trẻ, tâm huyết yêu nghề của mầm non TrÍ Đức
  Các bé được học các kỹ năng trong đó có kỹ năng tự chải tóc
  những bé được học những kỹ năng Trong số đó có kỹ năng tự chải tóc


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Trường mầm non Ischool

  Trường Hội nhập Quốc tế iSchool thành phố Hà Tĩnh là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến phổ thông, là một thành viên của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool Việt Nam thuộc tập đoàn lớn Nguyễn Hoàng. Tháng 6/2016 dự án công trình Mầm non tiêu chuẩn quốc tế cao cấp tại thành phố Hà Tĩnh chính thức triển khai với tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích hơn 1 hecta, ghi lại một bước ngoặt mới cho iSchool thành phố Hà Tĩnh. Tính đến thời điểm hiện tại (11/2019), trường có hơn 1000 học viên từ Mầm non tới THPT.

  Tại ISchool thành phố Hà Tĩnh cơ sở vật chất được đầu tư mới, khang trang, rộng rãi, được đánh giá là hiện đại và đẳng cấp nhất gồm có những phòng tác dụng: Phòng nghệ thuật, Phòng âm nhạc; Góc thư viện sáng tạo; Hệ thống sân chơi thể thao: đường chạy điền kinh, sân bóng đá, bóng rổ và hồ bơi rộng rãi phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học viên. Đồng thời, đáp ứng công suất cho hai hoạt động trọng tâm bắt buộc là Thể thao và Âm nhạc.

  Chương trình giáo dục:

   1. Chương trình giáo mầm non định hướng quốc tế: chương trình Tiếng việt được phát triển trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhưng đảm bảo nguyên tắc linh hoạt, sáng tạo và thích hợp. Chương trình triệu tập phát triển sâu xa những lĩnh vực gồm có: Vietnamese, Math, Technology – Science, Art, Sports, Life skills
   2. Chương trình ESL (tiếng Anh tăng cường): Do hội đồng Chuyên môn tập đoàn lớn Nguyễn Hoàng xây dựng và thiết kế cho học viên iSchool theo sự tư vấn của những Chuyên viên ngôn ngữ Hoa Kỳ, xây dựng theo chuẩn đầu ra Cambridge, chú trọng khả năng lĩnh hội theo độ tuổi nhằm giúp học viên học anh ngữ tự nhiên trải qua nhận diện khái niệm và từ vựng một cách trực tiếp.
   3. Chương trình giáo dục giá trị sống – kỹ năng sống: được xây dựng thích hợp với khả năng và nhận thức của mỗi độ tuổi, giúp trang bị cho những em những kỹ năng rất cần thiết trong học tập, làm việc và đời sống, những kỹ năng tài chính theo từng cấp bậc (chương trình JA) trải qua những hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm – sáng tạo đa dạng và phong phú nhằm có được một cuộc sống hạnh phúc.
   4. Chương trình ngoại khóa tại iSchool là sự lồng ghép hài hòa với chương trình giáo dục chính khóa, cung ứng cho trẻ những hoạt động thực tiễn đa dạng giúp phát triển toàn diện năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và những kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống với những hoạt động như Thể thao: Nhấn mạnh việc rèn luyện thể chất, góp phần bồi dưỡng tính dũng cảm, tinh thần đồng đội cho trẻ trải qua những hoạt động bơi lội, võ thuật, aerobic. Làm quen Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT): Hình thành kỹ năng sử dụng bàn phím thành thạo để phục vụ cho việc học tập lâu hơn. Nghệ thuật: Chú trọng giáo dục óc thẩm mỹ, tính sáng tạo và bồi dưỡng những kỹ năng qua những hoạt động mỹ thuật và âm nhạc. Hoạt động dã ngoại thực hành: Nhà trường thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan, học tập ngoài trời, những buổi vui chơi tập thể có định hướng và những hoạt động xã hội xã hội.

   Phương pháp giáo dục: iSchool thành phố Hà Tĩnh tiên phong ứng dụng chương trình “Giáo dục trẻ thông minh sớm” dựa trên sự kế thừa, chắt lọc những điểm mạnh của phương pháp giáo dục truyền thống đồng thời tích hợp những phương pháp giáo dục quốc tế hiện đại, khai thác tối ưu thế mạnh của từng phương pháp. những phương pháp như: Giáo dục sớm Glenn Doman, Đa giác quan của tiến sỹ Robert Titzer, phương pháp tiếp cận dự án công trình, phương pháp Montessori…

   iSchool Hà Tĩnh, tự hào về một tổ ngũ giáo viên – nhân viên Việt Nam và quốc tế vững vàng về chuyên môn, giàu tâm huyết với học viên và không ngừng sáng tạo. Để triển khai thành công và kết quả Chương trình giáo dục và Phương pháp ITL©, iSchool rất chú trọng công tác tuyển dụng và đào tạo giáo viên. iSchool thành phố Hà Tĩnh giáo viên – nhân viên Việt Nam và quốc tế với 100% trình độ ĐH trở lên, Trong số đó có 10% trình độ Thạc sỹ – tiến sỹ trong và ngoài nước. Hàng năm, những giáo viên của iSchool luôn trải qua những đợt bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn phương pháp giảng dạy hiện đại với những Chuyên viên Hoa Kỳ và Viện Nghiên cứu Giáo dục ĐH Sư phạm TP.HCM. Giáo viên iSchool không chỉ là là người thầy truyền đạt kỹ năng, mà còn là người truyền cảm hứng cho những thế hệ học trò. Trong quy trình dạy dỗ, đồng hành cùng những em qua những giai đoạn trưởng thành, thầy cô còn trở thành nhà tư vấn về con đường học tập, định hướng nghề nghiệp, cũng như luôn bên cạnh những em để đưa ra những lời khuyên về tâm sinh lý tuổi học trò. Sự gắn kết giữa hoạt động giảng dạy và chăm sóc học viên, giữa gia đình và nhà trường được những thầy cô iSchool tạo ra bằng tình yêu thương và trách nhiệm.

    Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, hết lòng, trách nhiệm. Phương pháp giáo dục hiện đại, chương trình giáo dục phong phú thì Ischool thành phố Hà Tĩnh là địa chỉ mầm non uy tín hàng đầu tại thành phố Hà Tĩnh được phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 377 Nguyễn Du, Thạch Quý, thành phố Hà Tĩnh

    Dế yêu: 0239 3858 758 – 0931 396 989 (Ms Hoàng Thùy)

    web site: www.ischool.vn/he-thong/ischool-ha-tinh/108.htm

    Fanpage: https://www.facebook.com/iSchoolHaTinh

     Học tiếng anh tại Ischool
     Học tiếng anh tại Ischool
     Hoạt động thể thao giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng
     Hoạt động thể thao giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng

     3


     Mai Tuyet Nguyen

     Trường mầm non Hoa Sen

     Trường mầm non Hoa Sen thuộc công ty TNHH MTV Giáo dục HBE là thành viên của công ty CP Sách – TBTH thành phố Hà Tĩnh, được xây dựng theo quyết định số 843/QĐ UV NR của UBND TP thành phố Hà Tĩnh. Ngày 11/7/2009 trường mầm non Hoa Sen chính thức được ra mắt và cũng từ đây ngành giáo dục Thành phố thành phố Hà Tĩnh có thêm một loại hình mới đó là quy mô trường học trong doanh nghiệp. Trong những năm qua trường mầm non Hoa Sen không ngừng phát triển.

     • Được xây dựng trên khuôn viên đẹp, với 20 phòng học rộng rãi thông thoáng và 6 phòng tác dụng đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Nhà trường có khu vui chơi liên hoàn giúp những cháu học mà chơi, chơi mà học, hệ thống camera trực tuyến toàn cầu; có xe đưa đón trả cháu tận nhà là một bước đột phá mới trong cách phục vụ, giúp phụ huynh yên tâm khi gửi con tại trường.
     • Với chiến lược thú vị nguồn nhân lực chất lượng rất tốt, trong 9 năm học qua trường mầm non Hoa Sen đã thú vị một tổ ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình hết lòng yêu thương chăm sóc trẻ như chính con mình. Với những nền móng như vậy, những năm qua trường mầm non Hoa Sen không ngừng lớn mạnh cả về quy mô cũng như chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
     • Dù là cấp học không bắt buộc nhưng tại trường MN Hoa Sen 100% những cháu được học chương trình mầm non mới 100% cháu ăn bán trú tại trường. Tỷ lệ cháu xếp loại sức khỏe bình thường 94,7%; tỷ lệ chuyên cần 95%; tỷ lệ bé ngoan đạt 98%; hàng trăm cháu xếp loại bé thông minh. Nới đây không chỉ là giáo dục những cháu theo chương trình giáo dục mầm non mà còn ươm mầm tài năng cho những cháu qua những môn học năng khiếu tự chọn của phụ huynh như: Âm nhạc – vẽ – Tin học – Ngoại ngữ – Kỹ năng sống. những cháu học viên trường mầm non Hoa Sen được rèn luyện phát triển hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần, bước đầu hình thành nhân cách con người. học viên trường MN Hoa Sen rất có thể lực tốt; thông minh; tự lập cao và tích cực hoạt động.
     • Không dừng lại ở đó, hằng năm nhà trường không ngừng đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; giữ vững niềm tin và thương hiệu của nhà trường trong lòng phụ huynh. Góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Đường Hà Hoàng, Thạch Trung, TP thành phố Hà Tĩnh

     Dế yêu: +84-02393. 694.699

     Đường dây nóng: 0912.469.909

     Email: mamnonhoasenht@gmail.com

     web site: http://mamnonhoasenht.edu.vn/

     Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhoasenht

      Trường mầm non Hoa Sen
      Trường mầm non Hoa Sen
      Cô giáo như mẹ hiền
      Cô giáo như mẹ hiền

      4


      Mai Tuyet Nguyen

      Trường mầm non tư thục Nguyễn Du

      Nhắc đến hệ thống trường tư thục bậc học mầm non tại thành phố Hà Tĩnh, không ai không biết đến Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du (TP thành phố Hà Tĩnh). Đây là ngôi trường mầm non tư thục trước tiên tại thành phố Hà Tĩnh và đã khẳng định được thương hiệu của tớ, mở đường cho Xu thế xã hội hóa đầu tư giáo dục tại thành phố Hà Tĩnh. Được hình thành từ tháng 10/1996, xuyên suốt chiều dài xây dựng và phát triển, Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du không ngừng đổi mới, khẳng định chất lượng chăm sóc toàn diện cho trẻ và mở rộng quy mô trường lớp. Đến nay, trường gồm 22 lớp học với 800 trẻ những lứa tuổi và 82 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt huyết, yêu nghề và giàu kinh nghiệm. Trường luôn là địa chỉ được những bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn gửi gắm con em mình. Trường mầm non tư thục Nguyễn Du bắt đầu tuyển sinh từ năm 2000 với quy mô 5 lớp, 158 cháu và 15 cán bộ, giáo viên. Với khuôn viên gần 600m2, gồm phòng học và phòng tác dụng, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ và hiện đại giúp trẻ được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Sau 15 năm hoạt động đến nay trường đã có 14 nhóm lớp với trên 651 cháu và hơn 48 cán bộ, giáo viên. Ngay từ khi đi vào hoạt động, trường liên tục đạt những danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và “Tập thể lao động xuất sắc”. Đặc biệt, từ năm 2009 đến nay trường được công nhận là trường mần non đạt chuẩn vương quốc mức độ I.

      • Hệ thống cơ sở vật chất và cảnh quan của trường được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn “An toàn, thẩm mỹ, sáng tạo, hợp thiên nhiên”. Với hệ thống những hoạt động phong phú, những bài tập giàu tính sáng tạo và phương pháp thích hợp sẽ giúp những bé phát triển toàn diện về thể chất, thẩm mỹ, ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, nhân cách…Nhà trường có nhiều khuôn viên để những bé thoải mái vui chơi. Sân trường rợp bóng cây nên trường thường tổ chức nhiều trò chơi với cát, nước, cây xanh, cầu tuột, ghế chao… giúp trẻ khám phá, học hỏi và có điều kiện phát triển tốt nhất những cảm xúc tích cực của tớ
      • Luôn xem chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường, vì vậy trường Mầm non Nguyễn Du hết sức tôn vinh và đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên giảng dạy. toàn bộ giáo viên của nhà trường đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có đầy đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Việc quan tâm và chăm sóc trẻ được đặt lên hàng đầu phối kết hợp với phương pháp giảng dạy thích hợp với từng độ tuổi và từng cá thể.chất lượng đội ngũ giáo viên đồng đều về chuyên môn nghiệp vụ, do đó 100% giáo viên đạt chuẩn và 60% trên chuẩn. Tỉ lệ giáo viên giỏi cấp trường đạt 52%, cấp quận đạt 20%, chiến sĩ thi đua cơ sở đạt 15,62%, chiến sĩ thi đua cấp thành phố đạt 60%. Bên cạnh đó, nhà trường ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học. 100% giáo viên sử dụng CNTT thành thạo trong giảng dạy, chăm sóc trẻ như soạn kế hoạch giáo dục, quản lý sức khỏe trẻ”.
      • Trường Mầm non Nguyễn Du đặc biệt luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục, triển khai triển khai tốt những chuyên đề về giáo dục tài nguyên môi trường, giáo dục phát triển vận động, giáo dục biến đổi khí hậu, giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm.

      Với những nỗ lực không ngừng, trường Mầm non tư thục Nguyễn Du đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc: 5 năm liền đạt đanh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh thành phố Hà Tĩnh tặng bằng khen, xứng đáng với danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn vương quốc.

      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Số 5 Đường Nguyễn Đồng Chi, TP. thành phố Hà Tĩnh , Tỉnh thành phố Hà Tĩnh

      Dế yêu: 0896522388 – 091341077

      Email: mamnontuthucnguyendu@gmail.com

      Facebook: https://vi-vn.facebook.com/mamnonnguyendu/

       Với trẻ
       Với trẻ “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”
       Một trong những hoạt động ngoại khóa của trường
       Một trong những hoạt động ngoại khóa của trường

       5


       Mai Tuyet Nguyen

       Trường mầm non Bình Hà

       Trường mầm non Bình Hà, sự gắn kết giữa 2 tỉnh thành phố Hà Tĩnh và Bình Định. Được sự giúp đỡ của những ban ngành cấp Tỉnh, Thành phố và phường cùng với Ngân hàng đầu tư – phát triển Việt Nam đã đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, bàn ghế, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục theo chương trình Mầm non.

       Ngày 22 tháng 5 năm 2014, UBND Thành phố thành phố Hà Tĩnh phát hành Quyết định số 1000/QĐ- UBND xây dựng Trường mầm non Bình Hà với tổng diện tích là 5.676m2. Trường được quy hoạch trên diện tích khuôn viên rộng, thích hợp có cảnh quang môi trường thông thoáng, sạch sẽ, thân thiện. Có đầy đủ phòng học, phòng tác dụng theo quy định, trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại: Ti vi, máy tính, màn hình chiếu… những loại đồ chơi đầy đủ đáp ứng công tác dạy và học. Hệ thống sân chơi rộng rãi, có nhiều đồ chơi lớn ngoài trời: cầu trượt, ghế chao, nhà bóng, vườn cổ tích, khu vui chơi vận động cho trẻ hoạt động mang tính mở….những công trình phòng học khang trang. Cảnh quan khuôn viên nhà trường luôn xanh – sạch – đẹp – an toàn với không gian yên tĩnh, vườn hoa, cây bóng mát, những loại cây cảnh có giá trị, khu vườn cổ tích gọn gàng ngăn nắp được thiết kế hợp lý, lạ mắt thú vị và hấp dẫn trẻ. Trường có bếp ăn, nhà ăn đầy đủ đảm bảo điều kiện tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại trường. toàn bộ làm cho trường mầm non Bình Hà trở thành một môi trường giáo dục tốt của Thành phố. Với sự nổ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên, phụ huynh học viên, nhà trường luôn đi đầu trong những trào lưu thi đua của bậc học mầm non thành phố, tỉnh: Năm học 2015 – 2016 trường được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc, 3 năm liền trường đoạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, được Sở GDvàamp;ĐT tặng Giấy khen…Công đoàn trường được Liên đoàn lao động Tỉnh tặng Bằng khen.

       MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: KP 2.Đường La Sơn Phu Tử, Phường Nguyễn Du, Thành phố thành phố Hà Tĩnh, thành phố Hà Tĩnh

       Dế yêu: 092 865 27 83

       web site: mnbinhha.hatinhcity.edu.vn/

        Trường mầm non Bình Hà
        Trường mầm non Bình Hà
        Ngày hội thể thao trường mầm non Bình Hà
        Ngày hội thể thao trường mầm non Bình Hà

        6


        Mai Tuyet Nguyen

        Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus

        Mỗi trẻ em sinh ra là một điều kì diệu, chúng ta luôn mong muốn những điều đẹp đẽ nhất cho con trẻ. Nhưng làm thế nào để rất có thể khai phá được tiềm năng trí tuệ? Liệu chúng ta có đang ép một thiên tài âm nhạc phải học giỏi toán hay đang biến một vận động viên tài năng trong tương lai trở thành một kỹ sư bất đắc dĩ?
        Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus
        với sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục, mở ra một hướng đi mới trong việc nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của con người; đưa “tầm vóc” người Việt Nam phát triển toàn diện tạo ra những thế hệ vượt trội về cả trí lực – tâm lực – thể lực.
        Được xây dựng từ tình yêu thương, trách nhiệm, sự hết lòng của những người sáng lập, của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus cam kết là người đồng hành cùng bé yêu từ những bước đi đầu đời để em bé của Nguyễn Du Plus lớn lên thành công và hạnh phúc …

        Kế thừa tinh hoa truyền thống từ Trường Mầm non tư thục Nguyễn Du, kinh nghiệm quản lý của đội ngũ lãnh đạo, Trường Mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus phát hành với mong muốn mang đến một hướng đi mới trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ thơ theo phương pháp thích hợp.Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2018, tiếp đón tối đa 800 trẻ từ 15 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi.

        • Trường mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus xây dựng trong khuôn viên 1,5 ha tại tổ dân phố 6, phường Hà Huy Tập (thành phố thành phố Hà Tĩnh). Nguyễn Du Plus được xây dựng theo chuẩn quốc tế, tạo môi trường cho con trẻ được phát triển tự nhiên, kích thích tiềm năng phát triển bằng 8 loại hình trí thông minh được nhà trường khai mở tối đa trải qua hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như khu công viên nước trong nhà, bể bơi 4 mùa, khu phức hợp thể thao ngoài trời, vườn thực nghiệm, mê cung toán học…
        • Chương trình giáo dục ở Nguyễn Du Plus là chương trình giáo dục song ngữ do những Chuyên viên hàng đầu từ viện IPD – Viện Nghiên cứu và Phát triển tiềm năng con người phối kết hợp một cách linh hoạt, sáng tạo giữa chương trình giáo dục truyền thống và học thuyết trí thông minh đa diện thích hợp với định hướng giáo dục thời đại để cho phát hành khung chương trình giáo dục của Nguyễn Du Plus. Phương pháp giáo dục trẻ được Viện IPD chắt lọc tinh hoa từ nhiều phương pháp tiên tiến trên trái đất như phương pháp. Montessori (tôn trọng sự khác lạ, khuyến khích trẻ phát huy tính tự tin, tự lập, tự hoàn thiện); phương pháp Glenn Doman (phát huy những tiềm năng thiên bẩm gồm có sự phát triển trí thông minh, sức khỏe, trí tuệ, cảm xúc…); phương pháp giáo dục Shichida (phối kết hợp giữa giáo dục não phải (phát triển sự nhạy cảm của trẻ) và giáo dục não trái (lí trí), nhằm nhắm đến sự phát triển hài hòa, cân bằng giữa não bộ, trái tim và cơ thể); phương pháp 0 tuổi của Phùng Đức Toàn (bồi dưỡng những tố chất cơ bản cho trẻ như sức khỏe, đầu óc, nhân cách, cảm xúc, ngôn ngữ, nhận thức, niềm say mê hứng thú…); phương pháp Reggio Emilia (kích thích sự tò mò, khám phá trái đất xung quanh, phát triển khả năng làm việc nhóm, biết yêu và bảo vệ thiên nhiên)…
        • Nguyễn Du Plus xây dựng một tiêu chuẩn đặc biệt về dinh dưỡng được kiểm soát dọn dẹp vệ sinh chặt chẽ với sự tư vấn từ những Chuyên viên hàng đầu của Viện Dinh dưỡng vương quốc.
        • Đội ngũ yêu nghề, mến trẻ: Với nhiều GV trẻ, điều mà họ được đào tạo, rèn giũa không chỉ là là sự nghiêm túc trong nghề và những kinh nghiệm quý giá trong xử lý từng tình huống sư phạm mà quan trọng nhất là “biết yêu trẻ như con mình”.
         Mục tiêu mà Nguyễn Du Plus hướng tới đó là hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng giáo dục, mở ra một hướng đi mới trong việc nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của con người; đưa “tầm vóc” người Việt Nam phát triển toàn diện, tạo ra những thế hệ vượt trội về cả trí lực – tâm lực – thể lực”.

        MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: Ngõ 41, Đường Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, Thành phố thành phố Hà Tĩnh

        Hotline: 0898.633.633

        Email: nguyenduplusht@gmail.com

        Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenDuPlus/

         Phòng học tại trường Mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus
         Phòng học tại trường Mầm non quốc tế Nguyễn Du Plus
         Trường mầm non Nguyễn Du Plus
         Trường mầm non Nguyễn Du Plus

         7


         Lan Huong Nguyen

         Trường Mầm Non I TP thành phố Hà Tĩnh

         mở đầu từ những căn nhà tạm bợ trường Mầm Non I TP thành phố Hà Tĩnh được dựng lên trên nền đất trũng. Bằng mồ hôi, công sức và tâm huyết của biết bao thế hệ giáo viên, phụ huynh học viên và sự vào cuộc của những cấp chính quyền sau chặng đường dài hơn 30 năm đã tạo dựng cho nhà trường một cơ sở vật chất khang trang với rất đầy đủ đủ những phòng học với những góc học tập theo chủ đề, phòng tác dụng và những cụm vui chơi, giải trí ngoài trời ẩn hiện trong khuôn viên xanh, sạch, đẹp rộng hơn 300m2.

         với những cô giáo ở Trường mầm non I, việc nâng cao chất lượng giảng dạy không chỉ là thể hiện ở ý thức trau dồi để có những giờ dạy tốt, để dược tham gia những cuộc thi giáo viên dạy giỏi và sự gương mẫu đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin mà còn được thể hiện rõ nét trong việc làm đồ chơi, đồ dùng dạy học cho học viên theo từng tháng, từng mảng chủ đề. Góp nhặt, tận dụng những nguyên vật liệu phế thải, hay có sẵn trong thiên nhiên, tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi của những giờ nghỉ trưa hay những đêm dài thức trắng, bàn tay khéo léo và tấm lòng luôn hướng về con trẻ của những cô đã làm nên những điều kỳ diệu. Đó là những giờ học, những mẩu truyện bằng hình ảnh đầy sức hấp dẫn làm phong phú thêm trí tưởng tưởng của tuổi thơ.

         Nỗ lực vượt bậc của những cô, của nhà trường không chỉ là được đền đáp bằng sự phát triển khoẻ mạnh của những cháu, là tỷ lệ bé ngoan, bé khoẻ đạt 98%; 85% trẻ 5 tuổi đạt loại giỏi mà trong chặng đường vừa vừa qua, nhà trường đã vinh hạnh được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba, hạng Nhì, Hạng Nhất; Thủ tướng tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu bậc học mầm non toàn quốc..

         MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

         Địa chỉ: Số 58 – Phan Đình Giót – TP thành phố Hà Tĩnh

         Dế yêu : ( 0393 ) 856533, Mobile : 0919.610.422.

         Email: manon1ht@gmail.com

         web site: http://mamnon1.hatinhcity.edu.vn/

          Trường Mầm Non I TP Hà Tĩnh
          Trường Mầm Non I TP thành phố Hà Tĩnh
          Trường Mầm Non I TP Hà Tĩnh
          Trường Mầm Non I TP thành phố Hà Tĩnh

          8


          Lan Huong Nguyen

          Trường mầm non Bắc Hà

          Trường Mầm non Bắc Hà thuộc địa bàn phường Bắc Hà thành phố thành phố Hà Tĩnh được sát nhập bởi trường mầm non II và mầm non Bắc Hà vào tháng 8 năm 2007. Đồng hành với quy trình phát triển của nhà trường là những Hiệu trưởng qua những thời kỳ: Trường MN Bắc Hà cũ cô giáo Đoàn Thị Hà, Trương Thị Bích Loan, trường MN II cũ có cô giáo Phạm Thị Hồng, Trần Thị Phượng, Trường MN Bắc Hà mới cô giáo Trần Thị Kim Liên và hiện nay là cô Nguyễn Thị Hồng Vinh bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Qua 9 năm xây dựng và trưởng thành trường đã tạo dựng được nền móng khá vững chắc, từng bước khẳng định được chất lượng giáo dục. Trong những năm qua trường là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục mầm non của ngành Giáo dục thành phố, là nơi thú vị học viên trên địa bàn và những vùng lân cận.

          Từ ngày xây dựng trường đến nay BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên không ngừng phấn đấu xây dựng nhà trường vươn lên từng bước khẳng định mình, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được bổ sung tăng cấp đầy đủ, hiện đại đáp ứng tốt cho công tác chăm sóc và giáo dục những cháu. Với 3.800m2 quy hoạch khuôn viên hợp lí có đầy đủ phòng học, phòng tác dụng theo quy định, trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại, những loại đồ chơi đầy đủ đáp ứng công tác dạy và học. Có nhiều đồ chơi lớn ngoài trời, những công trình phòng học khang trang, đảm bảo tốt điều kiện tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại trường. Cảnh quan nhà trường luôn xanh – sạch – đẹp – an toàn.

          MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

          Địa chỉ: Số 107 Lý Tự Trọng, Phường Bắc Hà, TP thành phố Hà Tĩnh.

          Dế yêu: 0393 856 163

          web site: http://mnbacha.hatinhcity.edu.vn/

           Trường mầm non Bắc Hà
           Trường mầm non Bắc Hà
           Trường mầm non Bắc Hà
           Trường mầm non Bắc Hà

           9


           Lan Huong Nguyen

           Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên

           Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên là môi trường giáo dục lý tưởng, một sự lựa chọn tuyệt vời cho con yêu của bạn. Phương pháp giáo dục hướng tới việc đặt nền tảng, hứng thú và nhu cầu của trẻ lên trên hết. Khuyến khích sự phát triển tự nhiên để năng khiếu thiên bẩm, những khả năng “thần đồng” tìềm ẩn trong những cá nhân trẻ được bộc lộ trải qua tiếp xúc với môi trường.

           Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên toạ lạc trên khu đất rộng 17000m2 thuộc đường Hàm Nghi, phường Thạch Linh, thành phố thành phố Hà Tĩnh. Nhà trường có khuôn viên rộng rãi, được thiết kế hiện đại, khoa học. Đảm bảo mang đến cho trẻ một không gian đầy màu sắc với vô vàn những điều mới lạ.

           Trường có hệ thống phòng học và phòng chức năng rộng rãi, thông thoáng. Được bố trí đẹp mắt với những thiết bị, đồ dùng đồ chơi hiện đại, đồng bộ. Lớp học của trẻ có phòng ngủ, phòng ăn riêng. Đặc biệt, hệ thống bàn ăn của trẻ cực kì độc đáo, phối kết hợp với những loại đồ dùng ăn uống đẹp mắt, hứa hẹn mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon miệng với thật nhiều cảm xúc tích cực.

           MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

           Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, phường Thạch Linh, TP thành phố Hà Tĩnh

           Dế yêu: 0896.525.525

           Email: mnqttrungkien@gmail.com

           web site: http://mamnonquoctetrungkien.com
           Fanpage:
           https://www.facebook.com/mamnonquoctetrungkien

            Bữa ăn tại trường mầm non Quốc tế Trung Kiên
            Bữa ăn tại trường mầm non Quốc tế Trung Kiên
            Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên
            Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên

            Từ khóa: Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp thành phố Hà Tĩnh, Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp thành phố Hà Tĩnh, Top 9 Trường mầm non uy tín hàng đầu tại Tp thành phố Hà Tĩnh

            Có thể bạn quan tâm:

            Trả lời

            Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *