Mục lục

san sẻ

Khi làm marketing trực tuyến, cụm từ Traffic trở thành quen thuộc và không thể thiếu để tạo dựng một website uy tín. Để tìm hiểu kỹ hơn xem Traffic là gì, hãy cùng chúng tôi xem thêm bài viết ngay tiếp trong tương lai. 

Traffic là gì ?

Khi xây dựng một website, SEO luôn hướng tới mục tiêu là tăng traffic cho chính website của tôi. Hiểu một cách đơn giản, Traffic có tức là số lượng khách truy cập vào website. trải qua đơn vị tính là lượt truy cập, người đọc sẽ tính được lượng người tiêu dùng vào website một cách nhanh gọn, chính xác. Tùy vào lĩnh vực/ sản phẩm/ dịch vụ của từng những nhân, doanh nghiệp đang Marketing sẽ có lưu lượng truy cập không giống nhau.

Dựa theo nguồn gốc, người tiêu dùng phân chia Traffic thành 4 loại không giống nhau:

– Referral Traffic: trải qua những trang giới thiệu, hay còn được gọi là backlink, người tiêu dùng sẽ click chuột vào link đã được đặt sẵn để dẫn về website của bạn.

– Social Traffic: Traffic được tạo ra trải qua link trang MXH như: Facebook,Google, Instagram.

– Direct Traffic: Đây là hình thức người tiêu dùng truy cập trực tiếp vào website mà không qua bất kỳ một link trung gian nào khác.

– Organic Search Traffic: trải qua Google Search, lưu lượng truy cập được tạo ra do người tiêu dùng click vào kết quả tìm kiếm ở google. 

Traffic traffic

Giải thích thuật ngữ Traffic trong Marketing

Tầm quan trọng của Traffic

– Việc doanh nghiệp tạo dựng một website không chỉ có là một hình thức để quảng bá cho những sản phẩm/ dịch vụ của tôi mà việc giữ cho lượng traffic trên website luôn ổn định sẽ là công cụ trực tiếp để website tăng thứ hạng và độ uy tín nhất định trên top tìm kiếm google.

– Việc xây dựng website với hình ảnh đẹp mắt, nội dung chất lượng sẽ lôi cuốn được lượng Traffic “khủng” từ người tiêu dùng.

– Lưu lượng truy cập có vai trò cực kì quan trọng đối với tỷ lệ chuyển đổi (CR). Tỷ lệ chuyển đổi tăng thêm đồng nghĩa với lượng Traffic lớn, ngược lại nếu traffic thấp sẽ làm giảm tỷ lệ chuyển đổi một cách trầm trọng.

– trải qua lưu lượng truy cập, người quản lý rất có thể đánh giá được mức độ quan tâm của người tiêu dùng đối với việc tìm kiếm thông tin trên website của doanh nghiệp mình.

Thủ thuật tăng Traffic cho website

Sau khi giải thích Traffic là gì, mời bạn đọc tìm hiểu một số cách tăng Traffic tác dụng cho website trải qua một số “thủ thuật” thần thánh dưới đây. 

Xây dựng nội dung chất lượng trải qua nghiên cứu từ khóa

Ngày nay, khi những đối thủ Marketing cùng ngành hàng, lĩnh vực xuất hiện ngày càng nhiều, việc nghiên cứu những từ khóa chính hay được người tiêu dùng tìm kiếm trên Google sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào website trải qua hình thức Organic Search Traffic.

Ngoài ra, việc nghiên cứu từ khóa còn còn giúp bạn tạo ra được những bài viết có nội dung chất lượng, tăng sức cạnh tranh và đánh bại những đối thủ “nặng ký” khác trên thị trường. 

>> Đọc tiếp: 6 gợi ý giúp bạn lựa chọn từ khoá Google chuẩn không cần chỉnh

Traffic

Traffic tăng giúp website trở thành thân thiện với Google

Sử dụng title hấp dẫn, lôi cuốn

Không thể phủ nhận một điều rằng, chỉ việc một vài thao tác “click” chuột cực kì đơn giản là bạn đã sở hữu thể tìm kiếm hàng nghìn bài viết trên Google. Nhưng làm sao để người đọc rất có thể quan tâm và click vào bài viết của doanh nghiệp bạn. Một title hấp dẫn, độc đáo, lôi cuốn sẽ làm người tiêu dùng dừng chân lâu hơn ở những nội dung mà bạn tạo ra. trải qua việc xây dựng Title, hãy cho người đọc thấy rằng những giá trị họ sẽ nhận được trải qua bài viết là cực kì hữu ích.

Ngoài ra, việc sử dụng những từ khóa chính ở title cũng là một cách để bài viết tăng thêm thứ hạng ở top google tìm kiếm, nhờ đó mà lưu lượng truy cập vào website cũng tăng thêm nhanh gọn. 

>> Tổng hợp 6 hướng dẫn giúp bạn biết cách viết content hay và hấp dẫn

Social truyền thông media

Ngày nay, khi internet phát triển ngày càng mạnh mẽ, những trang MXH như: facebook, Instagram, zalo… càng trở thành thân thiện với người tiêu dùng. Tận dụng lợi thế đó, bạn hoàn toàn rất có thể tối ưu hóa những kênh social truyền thông media để rất có thể đưa lưu lượng truy cập về chính website của tôi.

Sử dụng Content Video

Để blog và website của bạn trở thành ấn tượng thì việc thường xuyên thay đổi, làm mới nội dung một cách linh hoạt là điều cực kì thiết yếu. thay cho tạo ra những content về text và ảnh trở thành quá quen thuộc, tại sao bạn không thử xây dựng content Video có tính chất viral. Những video ý nghĩa sâu sắc, chất lượng là không chỉ có là cách truyền đạt thông điệp rộng rãi tới nhiều đối tượng không giống nhau mà nó cùng giúp tăng lượng Traffic ổn định cho website của bạn. 

traffic

Sử dụng Content Video để tăng lượng truy cập vào website

Áp dụng kỹ thuật chuẩn SEO cơ bản

Để tăng traffic cho website, việc áp dụng những kỹ thuật chuẩn SEO cơ bản trong bài viết là một phương pháp đang được áp dụng phổ biến. trải qua những bài viết chuẩn seo, website của doanh nghiệp những bạn sẽ nhanh gọn đứng trong top đầu Google tìm kiếm. 

Ngoài ra, có rất nhiều phương pháp không giống nhau giúp bạn tăng traffic như: san sẻ những bài đăng trên blog, đặt thêm những backlink, link nội bộ thường xuyên, tăng tốc độ load của website….

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu tổng quan về traffic là gì và những phương pháp thần thánh giúp tăng traffic website. Hy vọng, những bạn sẽ áp dụng một cách có tác dụng để rất có thể tăng traffic một cách nhanh gọn cho website của tôi trong thời gian tới.

>> Xem thêm:

– Top 3 khóa học học Seo Marketing trực tuyến giành cho dân Maketer

– Con đường tự học SEO tác dụng giúp tôi trở thành nhân viên SEO chuyên nghiệp

Chúc những bạn thành công !

Đánh giá :

Tags:
Marketing

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *