Mục lục

san sẻ

Ngày nay mọi mặt của đời sống con người đang ngày càng phát triển trong thời đại công nghệ tiên tiến thay đổi chóng mặt theo từng ngày. Đặc biệt là trong nền giáo dục trực tuyến ngày càng phổ biến và nhân rộng. Hiểu được tầm quan trọng của điều này UNICA tự hào là một trong những học viện chuyên nghành trực tuyến lớn nhất Việt Nam mang học viên đến với những đột phá và kiến tạo mới trong tương lai. Những đó vẫn chưa phải là toàn bộ. Hãy theo chân chúng tôi để “khai phá” toàn bộ những tiềm năng UNICA mang đến cho bạn ngay hôm nay!

UNICA – Hệ thống đào tạo trực tuyến hiện đại lớn nhất Việt Nam

Nhắc đến học trực tuyến thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên UNICA. với trên 1500 khóa học trực tuyến đa lĩnh vực san sẻ kiến thức và kỹ năng đến 10 triệu người dân Việt Nam. Cùng với đó là cập nhập kiến thức và kỹ năng từng ngày giúp học viên luôn luôn theo kịp với nhịp sống toàn cầu thay đổi liên tục. 

Học viên được kết nối trực tiếp với những Chuyên viên, Speeker hàng đầu Việt Nam cùng những khoá học san sẻ kinh nghiệm mọi khía cạnh trong cuộc sống. Mang đến vô vàn những thời điểm mới tiếp cận tri thức tinh hoa với những sản phẩm nhân văn kiến tạo tương lai ngay hôm nay với UNICA. 

UNICA mang đến cho học viên những giờ học trực tuyến được cá nhân hoá tối ưu tiện lợi. bạn cũng rất có thể có những giờ học tại UNICA bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào trên mọi thiết bị. những giải pháp được UNICA ngày càng cải tiến giúp cho học viện chuyên nghành cảm thấy thuận tiện, dễ dàng và đơn giản nhất.

 

 

Đa dạng những khóa học UNICA

Đến nay UNICA đã có hơn 1500 những khóa học đa lĩnh vực phục vụ mọi nhu cầu trong đời sống:

– Ngoại ngữ

– Marketing

– Tin học văn phòng

– Thiết kế

– Marketing – Khởi nghiệp

– Phát triển cá nhân

– Sales, bán hàng

– Công nghệ thông tin

– Sức khỏe – Giới tính

– phong thái sống

– Nuôi dậy con

– Hôn nhân & Gia đình

– Nhiếp ảnh & Dựng phim 

Mọi chủ đều trong cuộc sống đều được UNICA tổng hợp kinh nghiệm và kiến thức và kỹ năng từ những Chuyên viên với hệ thống bài giảng chất lượng, bài bản. UNICA còn xây dựng những bài giảng thích hợp với trình độ với từng đối tượng giúp người tiêu dùng luôn tìm được khoá học thích hợp với mình. 

 

 

Bảo mật thông tin tại UNICA

Trên UNICA mọi thông tin cá nhân của bạn đều sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối bởi công nghệ mã hoá an toàn SSL –  Secure Sockets Layer. Những thông tin mà người tiêu dùng cung ứng trong quy trình đăng ký khoá học tại UNICA sẽ nhằm mục đích: 

– Để người tiêu dùng quản lý dịch vụ của UNICA

– Đăng ký khoá học và xác nhận thanh toán

– Thông báo cho bạn về những thay đổi, tin tức mới cập nhập hay có vấn đề bất thường xảy ra qua

– Để đăng nhập, nhận dạng, xác minh người tiêu dùng

– Giải quyết những dịch vụ bạn sử dụng hay bất kỳ khiếu nại hoặc thắc mắc nào bạn muốn UNICA giải đáp

– Ngăn chặn những hành vi gian lận, phi pháp hay bất kỳ sai phạm nào mà bạn hay người khác muốn sử dụng tài khoản của bạn

UNICA cam kết không trao đổi, buôn bán, sử dụng thông tin của bạn vào hình thức thương mại bất kỳ nào. 

 

 

Acabiz – Đào tạo doanh nghiệp giải pháp đào tạo nhân sự 4.0

Một trong những phương pháp thay thế việc thuê Chuyên viên in-house đắt đỏ để đào tạo những nhân viên tại những doanh nghiệp để nâng cao kỹ năng, năng lực của nhân sự thì phương pháp đào tạo nhân sự trực tuyến tại Acabiz đang nhận được sự tin tưởng và ưu tiên của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Acabiz giúp những doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo nhân sự. 

những doanh nghiệp chỉ việc đầu tư một khoản tiền nhỏ để xây dựng nền tảng và bổ sung những kiến thức và kỹ năng đào tạo mà nhân viên cần phải đào tạo. Nội dung đào tạo rất có thể xây dựng chi tiết theo từng phòng ban, vị trí và cấp độ. Acabiz sẽ kiểm tra lộ trình đào tạo của từng học viên, như vậy rất có thể thống kê được số liệu chất lượng sau đào tạo của từng học viên. 

Acabiz cung ứng cho doanh nghiệp mọi chủ đề khoá học rất cần thiết phục vụ những doanh nghiệp đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, toàn diện ở mọi cấp bậc, vị trí. Điển hình như:

– Kỹ năng mềm

– Làm việc nhóm 

– Kỹ năng bán hàng

– Kỹ năng marketing

– Tăng hiệu suất 

– Kỹ năng văn phòng

– Giao tiếp, ứng xử

– Văn hoá doanh nghiệp 

– Quản lý

– Lãnh đạo 

– Tài chính kế toán

– Hành chính nhân sự

– Thiết kế, mỹ thuật 

– Lập trình

– Tiếng Anh…

 

 

Chương trình Affiliate tại UNICA

 Unica mang đến cho người tiêu dùng thêm những thời điểm mở để hoàn toàn rất có thể kiếm tiền nhờ Affiliate Unica. Đây là một cách kiếm thêm lợi nhuận cực kì đơn giản mà UNICA ưu tiên giành cho người tiêu dùng của tôi. thời điểm kiếm tiền nhờ san sẻ khóa học tại UNICA đến với người khác. Đây cũng là một cách san sẻ kiến thức và kỹ năng nhân rộng đến nhiều người hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn.

Kiếm tiền với UNICA bằng Affiliate

Bước 1: Đăng ký tài khoản với UNICA
Để bắt đầu với thời điểm này bạn cần tạo cho riêng mình một tài khoản trên UNICA. Với thông tin cá nhân rõ ràng, đầy đủ để thuận tiện cho những quy trình đăng ký, học tập, thanh toán, xét duyệt trên UNICA.

– Truy cập web site https://unica.vn/ lựa chọn mục “Đăng ký”

– Điền thông tin

– Vào email đăng ký để xác minh và kích hoạt tài khoản

Hoặc bạn cũng rất có thể đăng ký bằng Facebook, cách này đơn giản và nhanh hơn rất nhiều bằng phương pháp chọn “Đăng nhập bằng Facebook” và hoàn thiện những bước như cách trên

 

 

Bước 2: Đăng ký Affiliate trên UNICA
Truy cập vào https://unica.vn/affiliate để đăng ký và lấy link AFF

 

 

Bước 3: Lựa chọn khoá học

Sau đó bạn lựa chọn khoá học yêu thích hoặc những khoá học có tiềm năng được nhiều người quan tâm, có nhu cầu. Sau đó lấy link khoá học trên trình duyệt

 

 

Bước 4: Lấy link Affiliate ID của bạn

Sau khi có link ID Affiliate và link khoá học bạn triển khai chèn ID Affiliate vào cuối link khoá học sau đó san sẻ trên những social và bè bạn kia mua khoá học ở link đó. Như vậy là bạn đã tìm kiếm được cho mình 1 khoản lợi nhuận từ UNICA.

Chính sách Affiliate tại UNICA

– Với những đơn giới thiệu người tiêu dùng đăng ký mua thành công người giới thiệu được nhận 40-50% giá trị đơn

– Link khoá học được lưu Cookie trong vòng 30 ngày. Vì vậy người giới thiệu sẽ được nhận hoa hồng khi có người đăng kí trong 30 ngày.

– Cookie ghi nhận trên toàn bộ những trang nên mọi đơn hàng đăng ký đều được tính hoa hồng

– Nếu 1 người tiêu dùng nhận được nhiều lời giới thiệu thì lượt kích sau cùng sẽ được tính

– Hoa hồng được thanh toán vào 15 hàng tháng. Hạn mức là 500.000 nếu lợi nhuận không đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau

– Nhận tiền hoa hồng qua những kênh: Paypal, Ngân lượng, Ngân hàng

 

 

UNICA tự hào là một trong những học viện chuyên nghành trực tuyến lớn nhất Việt Nam với trên 1500 khoá học đa linh vực đã và đang đào tạo rất nhiều học viên và đồng hành cùng những doanh nghiệp trong việc đào tạo nhân lực. UNICA sẽ đồng hành cùng bạn tạo thành những đột phá kiến tạo tương lai ngay hôm nay.

Đánh giá :

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *