Mục lục

sẻ chia

Thời đại Covid đã tác động cực kì nghiêm trọng tới nhiều ngành nghề, lĩnh vực lớn nhỏ hiện nay, Trong số đó phải nói về Sale và Du lịch. Vậy sau khi dịch Covid đi qua những bạn sẽ cần phải làm gì để bắt đầu lại công việc Sale của tôi? Hãy đến với hình thức Sale homestay và cùng tìm hiểu tiềm năng khổng lồ của Homestay trong bài viết này nhé.

Homestay là gì?

kinh doanh homestay

Sale homestay đem về thu nhập cao

Homestay là một loại hình lưu trú khá đặc biệt và hấp dẫn,khách du lịch sẽ đến và nghỉ lại tận nơi của người dân địa phương để khách du lịch họ sẽ mình trải nghiệm và khám phá đời sống văn hóa, sinh hoạt, những phong tục tập quán của người địa phương nơi họ đến tham quan du lịch. 

bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu đơn giản đó là những bạn sẽ được trực tiếp tới nhà người dân địa phương nơi bạn đến du lịch để khám phá nếp sinh hoạt của người dân, về văn hóa của vùng miền nơi bạn đến. những bạn sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm một cách chân thực nhất với người dân địa phương, được thưởng thức ẩm thực nơi đó, hoặc những lễ hội, những hoạt động thường ngày…

Bởi Homestay là loại hình du lịch dựa vào chủ yếu là xã hội, do đó chúng rất tương thích để dùng quảng bá hình ảnh con người, văn hóa và cảnh quan khu vực đó. hoàn toàn có thể nói về một số tỉnh thành lớn như Thành Phố Đà Nẵng, Hội An, Bến Tre, Đà Lạt…

Vì sao bạn nên bắt đầu Sale homestay ngay hôm nay?

Tiềm năng khổng lồ từ nhu cầu du lịch

Kinh doanh homestay 2

Sale homestay có tiềm năng rất lớn

Homestay là hình thức Sale dựa vào xã hội, mà Việt Nam lại là một giang sơn đa dạng bản sắc văn hóa dân tộc, do đó nếu bạn cũng hoàn toàn có thể khai thác sự đặc biệt này của homestay sẽ đưa về cho bạn nói riêng và nền du lịch  nước nhà nói chung thu gặt được rất nhiều điều hấp dẫn.

Hơn nữa thời đại mở cửa đã đón chào đa dạng những khách du lịch là quốc tế tới Việt Nam, cùng với đó tư tưởng giới trẻ cũng trở thành thoải mái và ưa “phượt” không kém gì khách quốc tế, do đó homestay sẽ là một hình thức lưu trú giá rẻ mà trải nghiệm cá nhân lại hấp dẫn hơn những hình thức khác không thể đem lại cho họ, đặc biệt là ở những thành phố lớn hay những vùng đất còn lưu giữ nhiều nét văn hóa đơn sơ như Hà Giang, Lai Châu, Kiên Giang,…

Lợi nhuận hấp dẫn

Yếu tố lợi nhuận luôn là mục đích sau cuối cho bất kể hoạt động Sale hay đầu tư nào. Với hình thức Sale này, một người Sale homestay thành công hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm kiếm được tới vài trăm triệu đồng mỗi tháng. Bởi người tiêu dùng chủ yếu là khách du lịch và giới trẻ, họ sẵn sàng chi trả cho vị trí homestay đẹp để được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất không gian cũng như tận hưởng toàn bộ thời gian khi đi du lịch kiểu này.

Khả năng tịch thu vốn nhanh

Để Sale homestay thành công, vấn đề cải tạo cũng rất được người Sale quan tâm. Tuy nhiên thời gian để cải tại chúng thì rất ngắn, chỉ khoảng 2 tuần đến 1 tháng là bạn đã sở hữu thể bắt đầu Sale homestay rồi. Khả năng tịch thu vốn Sale hình thức này cũng rất nhanh gọn. Tùy từng mức giá thuê homestay không giống nhau mà tốc độ tịch thu vốn cũng sẽ không giống nhau.

Tự do tài chính

Đến một thời điểm homestay của bạn đã đủ ổn định, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể biến Sale homestay thành một nguồn thu nhập thụ động rất tốt. Dùng số tiền ‘cánh tay trái’ đó để mở rộng quy mô Sale, hay dùng để tăng chất lượng cuộc sống,… bạn hoàn toàn được tự do quyết định nhờ Sale homestay thành công. 

Những lưu ý khi Sale homestay

Hấp dẫn là vậy, song có vài để ý bạn cần quan tâm khi bắt tay chuẩn bị Sale homestay.

1. Vốn

Kinh doanh homestay 3

Sale homestay cần chuẩn bị vốn đầu tư

Khả năng tịch thu vốn nhanh nhưng trước đó bạn cũng cần phải có một khoản kha khá khoảng vài chục triệu để đầu tư cải tạo homestay, thuê mặt bằng, trang trí, … với rất nhiều khoản cần phải chi trả. bạn cũng hoàn toàn có thể huy động vốn từ ngân hàng, bè bạn góp chung,… 

>> xem thêm:

Top 2 khóa học khởi nghiệp mà bạn không được bỏ lỡ
– Một số kinh nghiệm khởi nghiệp tiểu thương

2. Xác định đối tượng mà bạn muốn nhắm đến

những bạn sẽ cần phải lên một kế hoạch chi tiết về những tệp người tiêu dùng tiềm năng mà bạn muốn nhắm đến: tuổi tác, nhu cầu, khả năng chi trả, quốc tế hay người Việt, sở thích… từ đó có được những định hướng homestay tương thích với từng đối tượng.

3. Địa điểm

Vị trí đắc địa cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo sự thành công của hình thức Sale homestay. Những khu vực còn giữ được nét hoang sơ, hay thời tiết thông thoáng, địa điểm du lịch nổi tiếng… sẽ là những nơi có nhiều tiềm năng lôi cuốn khách du lịch.

4. Nội thất

Đa số số tiền vốn bạn có ngoài chi trả mặt bằng thì sẽ đầu tư phần lớn vào việc cải tạo không gian, sủa/thay đổi đồ nội thất, đồ decor “sống ảo”. Nội thất không gian càng ấn tượng, đặc biệt, “chill chill” thì càng lôi cuốn được nhiều khách du lịch tới.

>> Xem thêm: Decor là gì? Nguyên tắc của Decor trong trang trí nội thất

5. Quảng bá

Thời đại công nghệ số 4.0 đã kéo gần hơn con người với nhau, tận dụng điều này bạn nên bắt tay ngay vào hoạt động quảng bá homestay của tôi như lập web site, đăng tải quảng bá hình ảnh video của homestay trên đó.

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể quảng bá homestay của tôi trên Facebook, Instagram, kết nối với những kênh/web site đặt phòng trực tuyến… Hơn nữa thì hoàn toàn có thể mở rộng đại lý du lịch, thuê người nổi tiếng quảng cáo…

>> Bí kíp tăng tương tác cho bài viết PR về du lịch

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về homestay, về hình thức Sale homestay tiềm năng hiện nay. Hy vọng rằng qua những thông tin này bạn đã sở hữu được những bước thiết lập thuở đầu cho dự định Sale của tôi một cách tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags:

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *