Nhập môn Tâm lý học – Yale – Việt sub bởi Kiến Học
Học MIỄN PHÍ:

Những giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì? Đàn ông và phụ nữ có khác nhau về bản chất và cường độ của những ham muốn tình dục? Vượn có thể học ngôn ngữ ký hiệu không? Tại sao chúng ta không thể cù chính mình?

Trong khoá học này, Giáo sư Paul Bloom của Đại học Yale, Hoa Kỳ, sẽ trả lời những câu hỏi trên và nhiều câu hỏi khác tương tự. Ông cung cấp một cái nhìn toàn diện về các nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực tư tưởng và hành vi. Cụ thể hơn, chúng ta sẽ khám phá các chủ đề như nhận thức, giao tiếp, học tập, trí nhớ, ra quyết định, tôn giáo, thuyết phục, tình yêu, sự thèm khát, đói khát, nghệ thuật, và những giấc mơ. Chúng ta sẽ xem xét những điều này phát triển ở trẻ em như thế nào, chúng khác nhau giữa người này và người khác ra sao, làm thế nào chúng được kết nối với nhau trong não bộ, và làm thế nào chúng bị phá vỡ do bệnh tật và thương tích.

Đăng ký tại để học MIỄN PHÍ toàn bộ khóa học với đầy đủ bài kiểm tra, bài thi, cũng như được cố vấn khóa học giải đáp thắc mắc về nội dung khóa học.

Tham gia thảo luận, đặt câu hỏi, và nhận câu trả lời từ các cố vấn và các bạn học khác trên DIỄN ĐÀN:

Like Facebook Kiến Học để nhận thông tin về các khoá học mới và các tin tức khoa học thú vị:

Tìm hiểu về Kiến Học và những lợi ích mà Kiến Học mang lại:

[Video Review đánh giá] 1 Yale Nhập môn Tâm lý học – Giới thiệu

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Bill Manh

  Xin chào ad !!! Em người Việt !! Và cũng rất thích về môn tâm lý vì điều kiện ko cho phép nên lên đây dò ra đc bài giảng .. rất hay và thú vị , hiểu hơn về bản thân cũng như có dược góc nhìn thiện cảm hơn , về tâm lý con người !! E rất mong có thêm những tài liệu để có thể hiểu biết hơn về lĩnh vực này !!! Chân thành cảm ơn ad .. gmail : themanh281701@gmail.com !!!

 2. Phạm Thanh Tùng

  Mấy bạn vào cmt xem học được gì từ bài này, rồi kiến thức có áp dụng vào bản thân hay không? rồi có áp dụng vào môi trường xung quanh mình hay không? chứ cứ đi cãi nhau xàm mấy chuyện là không hay rồi!

 3. Ngọc Trương

  Bên mình mất 1 số video rồi ạ? :((( bên mình vẫn tiếp tục thực hiện video chứ ạ? E rất mong được xem nhiều video từ kênh cùa mình ạ, luôn ủng hộ kênh ❤

 4. BTS ibighit

  kênh này là kênh quay mấy giáo sư đang chuyển tải kiến thức của bậc cử nhân ; về khoa học tâm lý ko có tính giải trí ; đòi hỏi ép não bộ làm việc lên ít views ; đơn giản vậy thôi : ai xem thì xem ; đừng ép người khác phải như mình : cứ phải xem những thứ viển vông trìu tượng ;mà kêu hay

 5. Van Anh

  Rất bổ ích luôn ạ, mình thấy thầy giáo chu đáo và hướng dẫn chi tiết cho học sinh quá, thật đáng ngưỡng mộ các bạn nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *