Benjamin Graham – Bậc Thầy Đầu Tư Giá Trị Người Truyền Lửa Cho Warren Buffett

Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình, tỷ phú Warren Buffett luôn công nhận Benjamin Graham chính là người thầy có tầm ảnh hưởng nhất sự nghiệp của mình. Benjamin Graham vừa là một nhà đầu tư đại tài, vừa là nhà đào tạo đã truyền thụ cho cả một thế hệ nhà đầu tư nổi tiếng bậc nhất phố Wall. Là người đi đầu trong triết lý đầu tư giá trị, Benjamin Graham chính là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà đầu tư vĩ đại khác.

Nguồn: wikipedia.org, govalue.vn, nguyenhuuduc.com.vn, cafef.vn

[Video Review đánh giá] Benjamin Graham – Bậc Thầy Đầu Tư Giá Trị, Người Truyền Lửa Cho Warren Buffett

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Tùng Cao

  Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Trong video này chúng tôi chỉ cho bạn về 3 nguyên tắc của Benjamin Graham và 5 điều mà ông khuyên chúng ta để trở thành một nhà đầu tư thông minh thực thụ. Hãy xem video đầy đủ tại: youtube.com/watch?v=NvE0qsiPiaU&list=PL0GVrNZJRe2VhLosI1fVvbyRNSmT51vqd&index=6&t=280s

 2. Gia Dinh Nguyen

  Phải công nhận sách của bác rất hay, và ko phải ai cũng đọc được, nếu không có tính kiên trì thì ko thể đọc được sách của bác. Giáo trình Security Analysis của bác mặc dù đọc đi đọc lại mấy lần mà vẫn chưa thể hiểu hết toàn ý nghĩa.

 3. Tung Ngo

  Làm về Alexander Hamilton – bộ trưởng ngân khố đầu tiên của Hoa Kì, Tổng thống Andrew Jackson, Ulysses S. Grant – tổng thống đời thứ 18 của Mỹ và tổng thống Thomas Jefferson đi ad.

 4. Tên Huy Tui

  Những người thành công lun có những người truyền cảm hứng để thành công vs bejamin graham là giúp cho những người như warren buffet thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *