Trong cuốn sách này, ngoài những cuộc trò chuyện trao đổi kinh nghiệm về cách nuôi dạy từ bác sĩ Masami Sasaki và cô Wakamatsu Aki, không có gì phải ngạc nhiên khi mình dành thời gian để chọn ra cuốn sách “ Cách khen, cách mắng, cách phạt con” Cuốn sách rất hay và rất hữu ich cho việc nuôi dạy con, tôi nghĩ ai đang có con nên mua 1 cuốn vì khi đọc trong này tôi thấy mình đã sai khá nhiều khi dạy con, và nuôi con, chăm sóc con.

Bộ sách Nuôi con không phải là cuộc chiến tập 1, tập 2, tập 3

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, là sứ mệnh thiêng liêng mà ai cũng mong muốn được trải qua. Tuy nhiên, sau khi được làm mẹ thì vô vàn những khó khăn khác nhau lại ập tới. Những vấn đề xoay quanh việc ăn, ngủ, cân nặng, chiều cao, sự phát triển về tâm lý và thể chất của trẻ luôn khiến các bà mẹ đau đầu.“Nuôi con không phải là cuộc chiến” là bộ sách hữu ích, có thể giảm bớt gánh nặng trong quá trình nuôi dạy con mà các mẹ không nên bỏ qua.

Bộ sách: Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến 2 (gồm 3 cuốn: 1-2-3)
Link mua hàng để được tặng thêm 1 trong 10 cuốn:
Vui lòng comment hoặc inbox (để lại lời nhắn) ĐỂ ĐƯỢC TẶNG CUỐN SÁCH BẠN MONG MUỐN ❤

#nuôi_con​,#chăm_sóc_con​, #dạy_con​, #nuôi_con_không_phải_là_cuộc_chiến​, #nuoi_con_khong_phai_la_cuoc_chien​, #lam_cha_me​, #làm_cha_mẹ​, #nuoi_con​, #day_con

[Video Review đánh giá] Cách khen, cách mắng, cách phạt con – Sách nuôi dạy con hay nhất, sách nuôi con nên đọc

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *