👉 Thông tin chi tiết tại: 👈

Bộ ấn phẩm Harvard Business Review (HBR) danh tiếng toàn cầu lần đầu tiên được Alpha Books ra mắt tại Việt Nam theo loạt chủ đề (On Point) với 5 tập đầu tiên bao gồm những bài viết đáng đọc nhất về các nội dung: Chiến lược, Lãnh đạo, Marketing chiến lược, Đổi mới sáng tạo và Truyền thông giao tiếp.

Harvard Business Review được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1922, trực thuộc Trường Kinh doanh Harvard danh tiếng (Harvard Business School), từ lâu được biết đến như một trong những ấn phẩm uy tín hàng đầu thế giới dành cho doanh nhân và các nhà quản trị doanh nghiệp.

Đây chính là nơi giới thiệu các nghiên cứu của những chuyên gia và học giả nổi tiếng như Clayton M. Christensen, Peter F. Drucker, Michael E. Porter, Robert S. Kaplan… Rất nhiều thuật ngữ và khái niệm về quản trị kinh doanh như “Thẻ điểm cân bằng”, “Năng lực cốt lõi”, ”Tái cơ cấu”, ”Toàn cầu hóa”… xuất hiện lần đầu tiên là trong các bài viết trên ấn phẩm danh tiếng này.

Trong gần 15 năm xây dựng và phát triển của mình, Alpha Books vẫn luôn nỗ lực hết mình để luôn là đơn vị tiên phong chuyển giao các tri thức quản trị kinh doanh đến với đông đảo doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam.

Vì vậy, Alpha Books tin rằng những nội dung giá trị trong loạt ấn phẩm HBR On Point sẽ đóng góp thiết thực cho sự phát triển của mỗi doanh nhân nói riêng cũng như sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

▶️ ĐẶT MUA TẠI:
☎️ Hotline: 1900 2647
✉ Email: contact@hbr.org.vn

[Video Review đánh giá] Cafe sáng VTV3 | HBR On Point – Harvard Business Review [Alpha Books]

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *