*** Mình là Kim Vũ. Đây là kênh chia sẻ về cuộc sống của mình ở Hàn Quốc: cuộc sống hôn nhân, sức khỏe & làm đẹp, dã ngoại và du lịch, mukbang, văn hoá Hàn Quốc.

***Hãy kết nối với mình tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày và các chia sẻ của mình nha:
► Facebook cá nhân:
► Facebook fanpage:
► Instagram:
► Liên hệ hợp tác: borah.in.seoul@gmail.com

❤️Đăng ký kênh để cập nhật nhanh nhất nhé!
❤️Cám ơn các bạn đã theo dõi!
❤️Nếu các bạn thích video này, hãy nhấn like, share và để lại comment nhé!

[Video Review đánh giá] CÓ NÊN HỌC THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH MBA NĂM 2020 HAY KHÔNG?

Xem thêm:  [Video Review đánh giá] Miễn phí khoá học review sản phẩm || Bài 1: giới thiệu về chương trình kiếm tiền từ review sản phẩm

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Truong Vien

  Chào bạn, hiện tại mình đang làm ở 1 marketing agency với 4 năm kinh nghiệm. Tuy nhiên trong quá trình làm mình cảm thấy bị thiếu nhiều skill set, VD: Presentation, Tiếng Anh còn rụt rè, tầm nhìn chưa đủ nên hay tập trung vào tiểu tiết. Mình đang có ý định tìm hiểu về MBA chuyên ngành marketing để có thể nâng tầm hiểu biết hơn, mở rộng tầm nhìn hơn, đặc biệt là học ở nước ngoài (Singapore hoặc Đài Loan) để phát triển tiếng Anh nữa.
  Mình suy nghĩ như vậy có sát với khóa học này ko nhỉ 😀 Mong bạn chia sẻ
  Cảm ơn bạn.

 2. Nguyễn Hoàng Giang

  Cảm ơn chị về những lời khuyên trong video, qua 5 lý do chị kể thì em thấy mình có 3 lý do để học là: kiến thức, đáp ứng được thời gian, tài chính và đặc biệt là muốn xây dựng thêm các mối quan hệ, lý do khởi nghiệp hay văn bằng thì hiện tại em chưa cần. Em sinh năm 95, đang có công việc ổn định 1 năm nay và đang tìm hướng phát triển sự nghiệp, em thấy học mba là một lựa chọn tốt tuy nhiên em cũng không muốn bỏ công việc hiện tại vì môi trường tốt, nhiều cơ hội. Em nghĩ mình sẽ tiếp tục theo đuổi công việc hiện tại nhưng chắc chắn sẽ không ở với nó mãi, thế nên em đang nghĩ tới việc học MBA trong nước, RMIT là một lựa chọn tốt, vừa tiếp tục tích lũy kinh nghiệm làm việc vừa cập nhật kiến thức, xây dựng các mối quan hệ. Em chỉ đang băn khoăn chương trình MBA thực tế có đúng với kỳ vọng của mình không? Nếu chị rảnh chị cho em lời khuyên với ạ, em cảm ơn chị.

 3. Hieu Tran

  Em là kĩ sư kết cấu định sau này học MBA để lấy thêm kiến thức làm kinh tế nhưng khi thấy chị nói như thế này chắc phải nghĩ lại .

 4. Patrick 2 English

  Cảm ơn chị về video bổ ích <3 Em có câu hỏi nếu học MBA để làm giảng viên ĐH? Thì có cơ hội cao không ạ? em cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *