Review Dám bị ghét ở googread,

Sách được nhắc trong video
1. Dám bị ghét
2. Tâm bệnh học
3. Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ
4. Khác biệt
5. Thức tỉnh mục đích sống

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)
—-
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì không muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần hoa hồng nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen hiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook:
Blog:
Goodreads:

Music:

[Video Review đánh giá] Dám bị ghét I Review sách hay I 3 bài học hay nhất

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Lyn Lyn

  Em đang tính mua cuốn Dám bị ghét và kiếm review đọc thì biết đến channel của anh. Cảm ơn nhiều ạ, em còn biết thêm nhiều đầu sách hay liên quan nữa. Thích quá.

 2. Tạ Huỳnh Như

  1. Chúng ta gán ý nghĩa cho cuộc sống của mình – Thức tỉnh mục đích sống
  2. Tổn thương trong quá khứ không ảnh hưởng đến hiện tại
  – Tâm bệnh học
  – Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ
  3. Vai trò của mỗi người trong mối quan hệ
  Ở đâu có người là có muộn phiền
  Hiểu được vai trò của mình và nhiệm vụ của mỗi người, mình không can thiệp vào chuyện của người khác
  – Khác biệt sống theo cách của bạn.

 3. Thanh Nhàn

  Em cũng đang đọc lại cuốn này lần 2. Cảm ơn những chia sẻ của anh để em có thêm góc nhìn phản biện với tác giả.
  Em sẽ xem booktalk của cuốn này để hiểu rõ hơn.
  Cho em hỏi ngoài lề tí ạ, hiện tại em đang muốn tìm hiểu về chủ đề Sáng tạo và Tư duy logic anh có thể đề xuất cho em những cuốn sách hay những cách hay để tìm hiểu kỹ về chủ đề này được không ạ.
  Cảm ơn anh nhiều nhé 😻

 4. Hau Vo

  Anh ơi
  Mấy cái booktalk miễn phí anh làm không có tiền luôn hả anh ?
  Với lại anh có thấy đọc ebook trên đt hại mắt nhiều ko anh ?

 5. Duyên Nguyễn

  e đang đọc Dám bị ghét và cũng thấy khá đồng tình với quan điểm của tác giả. nhưng e cũng hơi thắc mắc rằng tác giả cho rằng: nếu có thể cho rằng " mọi người đều là bạn mình ", cách nhìn thế giới sẽ hoàn toàn khác. e thì e luôn coi mọi ngươi là bạn, nhưng sống như vậy có bị ngươi khác lưa dối hay làm tổn thương đến mình không anh ?

 6. nhi lam

  Em rất thích quan điểm số 3, nếu mn đều hiểu rõ vai trò và nhiệm vụ của mình, hiểu rõ những điều mình có thể kiểm soát được thì cuộc sống nhẹ nhàng biết mấy.
  Vì dám bị ghét rất hay nên e đã mua đủ cả dám hạnh phúc bản dịch lẫn 2 quyển gốc bản nhật, nhưng đọc dám hạnh phúc e lại thấy k hấp dẫn lắm, e đang bỏ dỡ nó giữa chừng a ạ😭

 7. Anh Dieu Le

  Em đang đọc cuốn Dám bị ghét và cảm thấy rất lôi cuốn với những quan niệm mới (với bản thân em). Cảm ơn anh VL đã có một video gợi ý đào sâu thêm kiến thức ở những cuốn sách khác. Video như thế này rất bổ ích với những người đọc sách và tập làm quen với việc so sánh thông tin từ những cuốn sách khác nhau có chủ đề tương tự như em ạ.

 8. Kim Khánh Hà

  Em cũng đã đọc "Dám bị ghét" và cũng có nhiều điều rất mới mà em biết được. Có nhiều quan điểm của triết gia mà em không bao giờ nghĩ đến. Và với cá nhân em, bởi em cũng thuộc tip người khá tự ti, khi chưa đọc cuốn sách, ai cũng nghĩ rằng mình tự ti bởi mình sợ thua thiệt người khác, sợ mình kém người khác nhưng em lại không cảm thấy mình sợ thua thiệt, sợ kém người khác nhưng cảm giác tự ti thì em vẫn còn. Sau khi đọc cuốn sách này, em cũng đã tìm được câu trả lời rằng "Cảm giác tự ti lành mạnh không sinh ra từ sự so sánh với người khác mà là sự so sánh với cái bản thân lí tưởng". Từ đó, em dần dần ít tự ti hơn và cũng đặt những mục tiêu thấp hơn, gần hơn chứ không quá xa để mình thất vọng và cảm giác tự ti.
  Em cũng khá thích quan điểm về ý nghĩa cuộc sống cũng như phần cuối của cuốn sách. Em cũng có ước mơ, hoài bão và mục tiêu nhưng nó khá mơ hồ nên phần cuối giúp em hiểu được nếu mình sống hết mình ngay tại lúc này thì sẽ dần dần cải thiện mình, hiểu rõ về bản thân mình.
  Nhưng em cũng không hẳn đồng ý với hầu hết các điều mà cuốn sách đưa ra và những điều mà em không đồng ý thì em lại không thấy được thêm về nó mà cảm thấy triết gia chỉ lướt qua và chàng thanh niên cũng chưa đề cập đến thứ mà em muốn. Nên em cảm ơn anh rất nhiều vì đã chia sẻ những cuốn sách rất bổ ích đến cho em!!!
  CẢM ƠN RẤT NHIỀU VÌ ĐÃ ĐỌC ĐẾN ĐÂY Ạ!!!!! :):)

 9. Pặc Pặc MinMin

  Mặc dù rất thích cuốn "Dám bị ghét", và em vẫn cho nó là cuốn sách yêu thích nhất 2020 đến hiện tại. Nhưng đúng là có quan điểm của nó khiến em vẫn băn khoăn. Trong đó cái khiến em băn khoăn nhất chính là việc phủ định sang chấn tâm lí. Những lí luận tác giả đưa ra rất hay, nhưng vẫn bị gợn gợn. Đọc một số ví dụ, em nghĩ "chẳng phải có những sự kiện như vậy xảy ra trước nên con người ta mới có cái cớ để ghét một người nào sao?".
  Cái em thích nhất của cuốn sách là phân chia nhiệm vụ, mặc dù thấy nó hơi lí thuyết một số chỗ, và cứng ngắc nữa. Đôi khi không phù hợp với văn hóa phương Đông (như việc bất chấp cả bất hiếu với bố mẹ). Nhưng em vẫn rất thích quan điểm này. Cảm thấy nó sẽ giúp mình rất nhiều trong cuộc sống sau này, cho cuộc sống mình dễ thở hơn.

 10. Trung Duong

  Chời ơi hay quá anh ơiiii :)))
  Sau khi anh phân tích thì em hiểu thêm nhiều hơn chút xíu. Cảm ơn anh kkk.
  Mà sao dạo này anh k dẫn link của tiki nữa mà toàn dẫn link của fahasa vậy?

 11. Ngân PTN

  Anh ơi, anh có thể cho em mượn sách được không ạ. Dạo này em cứ đọc sách trên mạng nhiều nên em đau mắt và gần như bị cận rồi. Mà sách nhà em không có nhiều và em đã đọc gần hết rồi. Em còn là học sinh nên không có nhiều tiền mua sách. Nếu anh không tin em thì em có thể trả một nửa số tiền coi như tiền cọc, tuy nhiên em biết nếu em lấy của anh thì em sẽ chẳng có sách để đọc mãi. Em cảm ơn anh.

 12. Thảo Nguyên

  Đọc cuốn này em thấy bị "tấn công cá nhân"=))) em ấn tượng nhất với ý là hành động của mình là để hoàn thành mục đích đã cho trước 😮

  Em cũng không đồng tình với việc phủ định sang chấn tâm lý cũng vì cuốn tìm mình trong TG hậu tuổi thơ và cả từ bản thân nữa :)))

  Em cũng mới nghe The power of now của Eckhart Tolle nữa a 😊😊 tối nghe rất thư giãn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *