ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THEO BINH PHÁP TÔN TỬ – PHẦN 1 – Lại Quốc Việt – VBAM8

“Kiến thức chỉ giá trị khi bạn cho đi”

Tôn Tử binh pháp – là Binh pháp Tôn Tử (tiếng Anh: The Art of War – tạm dịch: Nghệ thuật chiến tranh), đây là cuốn sách chiến lược quân sự viết bằng chữ Hán do Tôn Vũ soạn thảo vào năm 512 TCN đời Xuân Thu, cuốn sách này không chỉ đăt nền móng cho binh học truyền thống, mà cò sáng tạo nên một hệ thống lý luận quân sự hoàn chỉnh đầu tiên trong lịch sử nhân loại.
Bởi vậy, Binh pháp Tôn Tử được tôn xưng là Tuyệt tác binh thư hàng đầu của thế giới cổ đại. Đây được xem là một trong những binh thư kinh điển nhất trong lịch sử quân sự thế giới.

Người ta nói “Binh pháp Tôn Tử” là cuốn sách ai đọc vào cũng có được thu hoạch. Người làm quan đọc vào thì biết được thuật chính trị, tiến thoái chốn quan trường, kẻ làm giàu đọc vào thì biết quy luật thị trường, kinh doanh. Người trí thức đọc để thấy cái hay trong câu chữ, văn phong, đến ngay người ít học đọc cuốn sách ấy cũng hiểu được thế nào là mưu lược, là nghệ thuật chiến tranh, binh chinh thiên hạ.

Binh pháp Tôn Tử khiến người ta say mê hàng nghìn năm qua bởi những giá trị tiềm ẩn, khai phá mãi không hết.

Xem thêm:  [Video Review đánh giá] Lớp học tiếng Anh giao tiếp online trẻ em 1 kèm 1 với giáo viên Philippines E-talk.vn

-Với những nghiên cứu và kinh nghiệm đầu tư của mình. Lại Quốc Việt – người sáng tạo Hệ thống đầu tư VBAM8 đã vận dụng bộ binh pháp tôn tử ứng dụng vào đầu tư giá trị. 8 chiến lược này vào tư duy đầu tư Chứng khoán

Hy vọng nó sẽ là những kiến thức tuyệt vời cho những nhà đầu tư giá trị. Hơn ai hết, Việt mong muốn các bạn thật thịnh vượng và có một cuộc đời như ý!

Lại Quốc Việt – Nhà đầu tư, người đã sáng tạo ra hệ thống đầu tư VBAM8, hiện đang là Nhà quản lý Quỹ phòng hộ VBAM8, Dịch giả và cũng là Top Chuyên viên tư vấn Đầu tư tại công ty Chứng khoán số 1 Việt Nam – SSI.

🎯 Đam mê chứng khoán và sẵn sàng cống hiến cả đời cho lĩnh vực này!

💡 Nếu bạn thấy video này bổ ích và đem lại cho bạn những kiến thức giá trị, hãy ĐĂNG KÝ KÊNH, LIKE, SHARE, COMMENT để giúp Việt biết điều đó. Tôi sẽ rất biết ơn các bạn khi cho tôi biết những gì mình chia sẻ là có giá trị. Ngoài ra, các bạn hãy đón nhận thêm những KIẾN THỨC QUÝ mà Việt chia sẻ cho công động khác qua các video và kênh thông tin khác của Việt sau đây:

👍 Xem thêm các video chia sẻ kiến thức giá trị khác trên kênh của Việt:

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Unica:

Xem thêm:  [Video Review đánh giá] CÁC XU HƯỚNG MARKETING, TIẾP THỊ, KINH DOANH KIẾM TIỀN NĂM 2020

👍 Khóa học Online hàng đầu của Việt trên Edumall:

👍 Ngoài ra, Việt còn có những cuốn sách giao dịch Chứng khoán tuyệt vời mà các bạn nên đọc bổ sung kiến thức:

—————.—————-.—————.—————-

💡 Cùng theo dõi các hoạt động mới nhất của Việt trên các kênh thông tin khác:

🌐Facebook:

🌐Zalo: 0984 849 289 – Nhóm Zalo của Việt – VBAM8:
PHÁI SINH:
CƠ SỞ:

🌐Email: laiquocviet.hpvn@gmail.com
—————-.—————-.—————.—————-
#LẠIQUỐCVIỆT#VBAM8#ĐẦUTƯ#CHỨNG KHOÁN#CỔPHIẾU#TÀI CHÍNH#

[Video Review đánh giá] ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THEO BINH PHÁP TÔN TỬ – PHẦN 1

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *