🤘Link khoá học Youtube Master Class của Dang HNN :
🤘Tải xuống Ebook “Giỏi tiếng Anh không phải tất cả” của Dang HNN mình ( highly recommend):
————————
ツ Kết nối với Dang HNN:
► Facebook cá nhân :
► Kênh học tiếng Anh thứ 2 Dang HNN :
—————————————–
★ MỘT SỐ ĐIỀU KHÁC MUỐN CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN ★
► Học Tiếng Anh Dang HNN |
► Sách hay nên đọc – Review Sách Dang HNN |
► Những bài học từ cuộc sống Dang HNN |
► Những kĩ năng cần thiết cuộc sống Dang HNN |
——————————————
ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ
► My website :
► Kênh Youtube :
► Like Fanpage | Dang HNN:
——————————————

[Video Review đánh giá] ĐÂY LÀ 3 LÝ DO MÌNH SẼ KHÔNG ĐỌC SÁCH SELF-HELP NỮA?

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Van thai Tran

  Đến bao giờ anh mới nhận ra rằng bản thân anh chẳng khác gì 1 cuốn sách self-helf : sáo rỗng, thiếu thực tế, chỉ để truyền cảm hứng không có thật cho người xem ?

 2. Thắng Lê

  Nhưng mà trước ông khen mấy cuốn kiểu này lắm mà??? Các bạn nên đọc cuốn này, rồi giờ thì lại không nên đọc. Thôi ô ảo vừa thôi

 3. Xuan Duc nguyễn

  anh có thể giúp mọi người nhận diện phân biệt đâu là sách self-help và đâu là sách kỹ năng và tự truyện kinh nghiệm ạ

 4. Linh Tuan

  🤣🤣🤣 Một thời gian nữa bạn sẽ lại nói nên đọc sách. Nhớ có lần tôi hỏi bạn là bạn đã đọc sách về tôn giáo chưa? Bạn bảo sẽ ko bao giờ đọc loại sách đấy. 😄😄😄. Và bgio tôi thấy bạn cứ luẩn quẩn vs chính mình 🤣🤣🤣🤣

 5. thienvan phong

  Giống như lướt face, xem youtube hay đọc báo nền cốc cốc. Tin tôi video này bổ ích. Nghe tôi bạn là người thông minh.

 6. Tuan Hoang

  Theo mình cách đọc hay nhất là đọc những cuốn sách biết nói. Họ là người đã đọc rất nhiều, đã lấy cái kiến thức ra thực hành, đã có lý giải sát thực tế nhất. Hãy tìm và đọc họ. Thầy của mình có nói " T làm trong lĩnh vực này 10 năm rồi. Thầy của t cũng làm trong ngành cũng ngót 30 năm rồi. Giờ với 40 năm ấy là của mày". Bạn biết đấy đôi khi những tấm gương triệu phú ngoài kia giàu lên chỉ vì bán sách :V

 7. Dương Nguyễn Bùi Đăng

  những ý kiến của anh ko hợp lý chút nào! Tại sao nội dung cuốn nào cũng như nhau, trong khi đó nó khác nhau hoàn toàn. Nếu anh ko đọc thì ok, em ko nói gì nhưng anh lại khuyên mọi người ko nên đọc self-help vì nó ko giúp chúng ta thành công, và chúng gây nghiện nữa? Nhờ đọc sách self-help thì em mới có được thành công như ngày hôm nay. Có rất nhiều thể loại gây nghiện khác như Light novel,trinh thám, lịch sử,… và self-help chưa gây nghiện đến vậy. Và chẳng lẽ sách khổng tử, sách chuyên về vấn đề tâm lý cũng là self-help sao? Nếu con người chúng ta ko cần thành công thì sách self-help đã ko tồn tại, và ai cx nên đọc ít nhất 1 cuốn, đọc càng nhiều càng tốt vì chúng có ích còn hơn đi lướt face,đi xem phim,chơi game và chả được lợi gì!

 8. Haiyen Nguyen

  Đơn giãn nhất là bạn đã BIẾT ĐỦ, nó đã từng giúp bạn ĐỦ tin vào bản thân bạn, ĐỦ để có tiếng vọng thúc đẩy bên trong bạn hành động. Tất cả chỉ là THỜI ĐIỂM thôi, vì thời điểm này bạn ĐỦ ĐẦY từ bên trong nên sự dựa vào bên ngoài là động lực nó ko cần thiết, ĐỦ LƯỢNG rồi CHẤT sẽ đổi bạn sẽ muốn đọc những dòng sách mới phù hợp với thời điểm này, nhưng bạn cũng đang chia sẻ những kết quả của chính bạn để giúp đỡ và động lực cho ai đó hay sao?
  Tiêu đề video khá tiêu cực.
  Mình đọc không QUÁ nhiều về dòng sách này, nhưng mỗi quyển mình đọc đều là 1 người bạn để mình có thể đồng cảm với họ những giai đoạn họ đã trãi qua mình qua rồi, hay họ qua mình chưa tới, họ đi trước họ có những trãi nghiệm có thể nhiều người khác cũng có trãi nghiệm tương tự nhưng ở những độ tuổi khác nhau hoàn cảnh khác nhau thông qua mỗi người chúng ta thấy thêm sự đa dạng qua những góc nhìn.
  Dù sao cũng cảm ơn bạn đã chia sẻ những quyển sách hay.
  Cảm ơn THỜI GIAN bạn đã dành cho mọi người thông qua những video.

 9. Bảo Vũ

  Bản thân mình chỉ đọc duy nhất 2 cuốn sách từ trước tới giờ, đó là Cà phê cùng Tony và Trên đường băng. Và mình thấy là quá đủ vì chúng rất thực tế.

 10. Cao Duy

  Một góc độ nào đó e đồng ý với anh. Khi mìn đã có thể thấu hiểu và nạp được nhiều kĩ năng, mình sẽ cảm thấy tự tin và đi tìm thêm kiến thức mới.

 11. ngiuen nguuen thi kim

  Không thay đổi nhận thức, thì vốn mọi thứ chẳng thay đổi.
  Cho dù có cắm đầu vào sách chuyên ngành ngay từ đầu. Thì cũng gãy thôi, có thể bỏ cả ngành mình theo đuổi vì có lúc mình sẽ hoài nghi những thứ mình đang làm, và tìm kiếm những thứ khác biết đâu sẽ vui vẻ hơn. Còn người chưa biết mình muốn gì, làm gì, sao có thể biết mình cần đọc sách chuyên nhgành gì.
  Khi bản thân bắt đầu muốn được hạnh phúc thật sự, họ hiểu mình muốn gì. Bắt đầu vào chuyên ngành, họ sẽ đi 1 cách mạnh mẽ vì họ biết họ muốn làm điều đó, cần thực hiện nó để đạt thứ mình muốn.

 12. Văn Dũng Phạm

  Rất đúng. Mình trc đây cũng mua rất nhiều sách self help, tuy nhiên mình cũng ko đọc hết số sách mình đã mua vì nó na ná nhau, thay vào đó hãy đọc sách lịch sử, văn học, danh nhân thế giới, kiến thức tổng hợp….

 13. Huyền Tép

  Ít người nào mà đi ngược lại đám đông như a , nhưng chắc chắn may mắn khi theo dõi kênh của a , để biết nhiều thứ mới hơn mà lại k cần đọc 200 đầu sách 💪

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *