[LUYỆN NÓI VỚI VOA] – NHỚ BẬT HD nhé cả nhà ơiiiiiiii ❤

VOA LEARNING ENGLISH là một kênh luyện nghe được các bạn trẻ học tiếng Anh yêu thích vì nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, ngoài việc giúp luyện nghe hiệu quả, các video VOA LEARNING ENGLISH còn vô cùng phù hợp với những bạn muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh – Mỹ dựa trên nền tảng LUYỆN PHÁT ÂM và NGỮ ĐIỆU. Nào, cùng tìm hiểu xem tại sao Heliosers chọn VOA để luyện nói mỗi ngày nhé!

Thứ nhất, giọng đọc của các phát thanh viên đều là GIỌNG CHUẨN MỸ, KHẨU HÌNH RÕ VÀ TRÒN TRỊA.
– Học cùng với video giúp bạn ghi nhớ cách di chuyển khẩu hình để phát âm chính xác. Giọng đọc chuẩn, to, rõ và vang giúp bạn cảm nhận âm và định hình cách phát âm chính xác thông qua việc luyện tập mỗi ngày.

Thứ hai, phát thanh viên nói với tốc độ khá chậm nhưng vẫn thể hiện được “DÒNG CHẢY” trong cách nói tiếng Anh của người bản xứ.
– Quá trình luyện nghe và áp dụng kĩ thuật nói đuổi (Shadowing) lặp đi lặp lại nhiều lần giúp bạn cảm nhận và cải thiện ngữ điệu, học cách ngắt quãng và ngữ điệu của người bản xứ. Thường xuyên luyện tập sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nói bằng việc phát triển tính tự nhiên và trôi chảy (nature and fluence).

Hãy xem bạn Dương Lệ – Helioser sau khóa Catch the Melody, thể hiện lại bản tin Nông nghiệp (Agriculture) VOA – California Drought nhé!
———-
Facebook: facebook.com/HeliosEnglish
Hotline: 0979431732
Email: info.teamhelios@gmail.com
Xem thêm feedback của Heliosers tại đây nhé:

[Video Review đánh giá] Dương Thị Lệ – VOA Learning English

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *